Xây nhà trọn gói Phước Thạnh là dịch vụ thi công xây dựng đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dân. Là một xã nằm ở phía Tây thành phố Mỹ Tho, Phước Thạnh ngày càng được chú trọng phát triển hơn, từ đó xây nhà trọn gói cũng ngày càng được phát triển hơn, đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dân. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những đặc điểm chi tiết của dịch vụ này, hãy theo dõi ngay!

Xây nhà trọn gói Phước Thạnh Mỹ Tho uy tín, chất lượng
Xây nhà trọn gói Phước Thạnh Mỹ Tho uy tín, chất lượng
văn phòng xây nhà trọn gói phước thạnh st decor
Chi nhánh văn phòng ST Decor xây nhà trọn gói Phước Thạnh

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phước Thạnh Mỹ Tho – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Phước Thạnh là hình thức nhà thầu thi công sẽ được thuê để thực hiện toàn bộ quá trình xây nên ngôi nhà hoàn thiện. Từ khâu thiết kế, tính toán chi phí, xây dựng thô, hoàn thiện và bảo hành đều sẽ được một công ty xây dựng Phước Thạnh đảm nhận. Chính nhờ đặc điểm này mà có nhiều lợi ích nếu chủ nhà chọn xây nhà trọn gói, cụ thể như sau:

 • Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí đáng kể: Mọi quá trình thực hiện khi xây nhà đều đã được lên kế hoạch từ trước, thời gian cũng như chi phí được tính toán chi tiết, cẩn thận nên đảm bảo không có phát sinh, không gây tốn kém chi phí. Việc mua nguyên vật liệu xây dựng cũng có thể tiết kiệm hơn với mức giá tốt từ phía nhà cung ứng.
 • Thời gian thi công xây dựng nhanh chóng: Một công trình nhà ở sẽ chỉ mất vài tháng để hoàn thiện. Tiến độ thi công luôn được theo dõi sát sao, bám đúng theo kế hoạch đã đề ra. Chủ nhà cũng không mất thời gian, công sức để theo dõi hay chỉ đạo xây dựng.
 • Công trình được đảm bảo tốt nhất về chất lượng: Từ việc lựa chọn vật liệu thi công, xây dựng quy trình đến việc sử dụng lao động đều được nhà thầu xây dựng Phước Thạnh thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu. Từ đó kết quả đạt được sẽ là những công trình chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời thượng, công năng sử dụng hiệu quả.
Xây nhà trọn gói Phước Thạnh có nhiều ưu điểm cho gia đình
Xây nhà trọn gói Phước Thạnh có nhiều ưu điểm cho gia đình

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Phước Thạnh Mỹ Tho 2023 chi tiết

Đơn giá xây nhà trọn gói Mỹ Tho Phước Thạnh cho từng loại công trình như sau:

 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phước Thạnh
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phước Thạnh
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với căn nhà có diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Phước Thạnh
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Phước Thạnh

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Phước Thạnh Mỹ Tho

Xây nhà trọn gói Phước Thạnh có mức giá không cố định mà sẽ dao động tùy từng trường hợp. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố quan trọng đáng chú ý đến như sau:

 • Loại công trình thi công: Một số loại công trình nhà ở phổ biến nhất hiện nay ở Mỹ Tho có thể kể đến là nhà cấp 4, nhà ống, nhà mái Nhật, mái Thái, biệt thự. Mỗi một kiểu nhà đòi hỏi kỹ thuật xây dựng khác nhau, thời gian thi công khác nhau. Càng công trình lớn, phức tạp thì sẽ càng tốn nhiều kinh phí hơn, đơn giá xây dựng cao hơn.
Xây nhà cấp 4 đơn giản có đơn giá thi công thấp
Xây nhà cấp 4 đơn giản có đơn giá thi công thấp
 • Vị trí thi công xây dựng: Vị trí của công trình sẽ ảnh hưởng đến giá thi công thông qua quá trình vận chuyển nguyên vật liệu hay ép cọc nền. Vị trí đất càng thuận tiện di chuyển, gần đường lớn, đất chắc chắn,… thì càng có thể giảm được đơn giá xây dựng, từ đó tiết kiệm được chi phí thi công.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Tương tự như yếu tố loại công trình, mỗi một phong cách mà chủ nhà lựa chọn để xây dựng đều sẽ có những đặc điểm thi công riêng. Càng kiểu nhà đơn giản, dễ thực hiện thì càng không tốn công sức, đòi hỏi kỹ thuật nhiều nên đơn giá thấp. Kiểu nhà cổ điển cầu kỳ, nhiều chi tiết sẽ có mức giá cao hơn.
Nhà cổ điển cầu kỳ tốn chi phí thi công lớn
Nhà cổ điển cầu kỳ tốn chi phí thi công lớn
 • Chất lượng của vật liệu thi công: Vật liệu được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Mức giá của vật liệu sẽ tỉ lệ thuận với chất liệu của chúng. Do đó tuỳ vào ngân sách xây dựng của gia đình mà chủ nhà sẽ lựa chọn sử dụng loại vật liệu nào để phù hợp nhất. Muốn tiết kiệm chi phí thì có thể ưu tiên những mẫu mã trung bình, chất lượng trung bình.

Nhà thầu xây dựng tại Phước Thạnh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Khi xây nhà Phước Thạnh lựa chọn hình thức trọn gói, điều quan trọng nhất mà bất cứ chủ nhà nào cũng cần chú ý là nhà thầu xây dựng. Cần phải đảm bảo đơn vị đó có tiếng tăm, uy tín, được khách hàng đánh giá cao và những dịch vụ đi kèm xứng đáng. Hiện nay, ST Decor đang là công ty được tin tưởng nhất tại khu vực miền Nam nói chung hay tại Mỹ Tho nói riêng.

Tính đến nay, ST Decor đã có đến hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nhà ở dân dụng, thực hiện trọn gói hàng ngàn công trình trên cả nước. Đặc biệt là mỗi công trình này đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, chất lượng sử dụng qua nhiều năm vẫn được như khi mới bàn giao. Nhờ những tâm huyết, nỗ lực này mà công ty nhận được nhiều đề cử và giải thưởng danh giá, nổi bật là giải Thương hiệu xuất sắc châu Á 2 năm liền, công trình tiêu biểu trên chương trình Không gian xanh VTV3,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Để đảm bảo được chất lượng công trình vẫn luôn tốt nhất, ấn tượng nhất thì việc thực hiện thi công luôn được chú trọng đảm bảo đúng quy trình. Đội ngũ thiết kế, thợ xây dựng có kinh nghiệm, tay nghề tốt, được chú trọng đào tạo nâng cao liên tục. Với chất lượng tốt, dịch vụ hàng đầu nhưng mức giá thi công tại ST Decor lại được đánh giá là ở mức trung bình, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là phần bắt buộc trong mọi hợp đồng xây dựng, chủ nhà sẽ cần phải chú ý đến mục này. Một công ty uy tín, đảm bảo thi công tốt mới có thể đưa ra được chính sách bảo hành thời gian lâu dài, điều khoản rõ ràng, nêu rõ trách nhiệm của nhà thầu và quyền lợi của chủ nhà. Tại ST Decor hiện nay đang quy định thời gian bảo hành tất cả công trình xây nhà trọn gói là 5 năm và được bảo trì thời gian trọn đời.

Trong chính sách bảo hành cũng nêu rõ mọi phát sinh do lỗi kỹ thuật của nhà thầu đều sẽ được bảo hành miễn phí 100%. Nếu nhận thấy có bất kỳ vấn đề nào, chủ nhà có thể liên hệ ngay đến công ty, ST Decor ngay lập tức sẽ có trách nhiệm cử nhân viên đi xem xét hiện trạng và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, nhanh nhất, không gây ảnh hưởng đến đời sống của gia đình.

Kiến trúc sư xem xét để khắc phục lỗi thi công
Kiến trúc sư xem xét để khắc phục lỗi thi công

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Về cam kết, với mọi công trình, phía nhà thầu sẽ cam kết thực hiện được những điều khoản sau đây:

 • Về công trình sau khi hoàn thiện sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, bền vững, ổn định, tiện ích, có nội thất và ngoại thất đảm bảo như bản vẽ thiết kế ban đầu.
 • Mức giá thi công phù hợp, không có phát sinh so với dự kiến.
 • Thời gian xây nhà đúng kế hoạch, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết thời gian bảo hành là 5 năm, bảo trì trọn đời và thực hiện bảo hành miễn phí theo đúng điều khoản hợp đồng.
 • Nguồn nhân công, kiến trúc sư, thợ xây dựng đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề tốt, tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết.
 • Công ty trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ xây dựng và đảm bảo cung cấp đủ đồ bảo hộ lao động cho công nhân.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phước Thạnh

Tuỳ vào từng đặc điểm của công trình mà thời gian xây nhà sẽ nhanh hoặc chậm. Thông thường, để hoàn thiện được một căn nhà công năng nhỏ đến trung bình thì sẽ mất khoảng 3 đến 6 tháng thực hiện.

Từng mốc thời gian thi công cụ thể cho từng hạng mục đều sẽ được tính toán trước khi bắt tay vào thi công. Chủ nhà căn cứ vào đó cũng có thể có những ý kiến điều chỉnh theo mong muốn để có thể ở nhà mới theo đúng thời gian mình mong muốn.

Để đảm bảo thời gian thi công kịp tiến độ, trong quá trình xây dựng ngoài việc thợ thi công khẩn trương sẽ còn có một đội ngũ giám sát công trình. Họ sẽ đảm bảo đốc thúc, kiểm tra các giai đoạn xây dựng. Nếu có vấn đề nào phát sinh, giám sát viên sẽ phát hiện, có kế hoạch khắc phục để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Công nhân thi công xây dựng theo đúng tiến độ
Công nhân thi công xây dựng theo đúng tiến độ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Phước Thạnh mới nhất

Bên cạnh mức giá xây dựng cực kỳ hợp lý, công ty ST Decor còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để phần nào giảm thiểu được chi phí thi công. Một số khuyến mãi như:

 • Giảm đơn giá thi công cho công trình có diện tích lớn trên 750m2.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế và chi phí xin cấp phép xây dựng.
 • Giảm giá thi công cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của ST Decor hoặc được người thân, bạn bè giới thiệu.
 • Tặng quà cho khách hàng khi hoàn thiện như bình nước nóng năng lượng mặt trời, tranh trang trí, cây cảnh,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Phước Thạnh của ST Decor

Nhà mái Thái 3 tầng kiểu dáng cổ điển rộng rãi
Nhà mái Thái 3 tầng kiểu dáng cổ điển rộng rãi
Biệt thự mái Thái 2 tầng có 2 mặt nhà tiện ích
Biệt thự mái Thái 2 tầng có 2 mặt nhà tiện ích
Nhà ống 3 tầng mái bằng trang nhã
Nhà ống 3 tầng mái bằng trang nhã
Nhà 3 tầng mái Thái xanh hiện đại
Nhà 3 tầng mái Thái xanh hiện đại
Biệt thự phong cách kiến trúc hiện đại ở phố
Biệt thự phong cách kiến trúc hiện đại ở phố
Kiểu nhà mái mansard tân cổ điển sang trọng
Kiểu nhà mái mansard tân cổ điển sang trọng
Nhà ống hai tầng đơn giản có sân thượng
Nhà ống hai tầng đơn giản có sân thượng
Nhà ống ba tầng mặt phố có giếng trời
Nhà ống ba tầng mặt phố có giếng trời
Nhà cấp 4 mái bằng tiện nghi
Nhà cấp 4 mái bằng tiện nghi
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn rộng ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn rộng ở nông thôn

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho. Dịch vụ này cực kỳ hữu ích, nhiều ưu điểm dành cho mọi gia đình nên dần trở thành một phương pháp thi công đáng tin cậy. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: