ST Decor là đơn vị Xây nhà trọn gói với chính sách bảo hành 10 năm, xây dựng trọn gói hàng nghìn công trình, vinh dự được đài HTV, VTV vinh danh, kiến trúc sư và kỹ sư đầu ngành với các thiết kế xây dựng độc đáo. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà và cách chọn nhà thầu xây dựng tại bến tre uy tín. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về công ty xây dựng, giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre nhé.

xây nhà trọn gói bến tre

 

Mục lục bài viết

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói tại Bến Tre là dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” là việc mà nhà thầu xây dựng tại Bến Tre sẽ đảm nhậm toàn bộ việc xây nhà từ bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng đến thi công, bàn giao công trình theo đúng tiến độ thỏa thuận. Khách hàng chỉ cần nhận ngôi nhà hoàn thiện để vào ở, Chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng nhân công, vật tư hay giấy tờ xin phép xây dựng.

xây nhà bến tre

Nhu cầu xây dựng trọn gói tại Bến Tre ngày càng tăng cao. Khiến các nhà thầu xây dựng ở bến tre, Nhà thầu xây dựng tại Bến Tre cũng có cơ hội phát triển. Đây là thị trường có nguồn khai thác tiềm năng và được khá nhiều công ty xây dựng khai thác. Chính nhờ việc giải quyết hầu hết các vấn đề trong xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phát triển và là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Tre 2023 – Chìa khóa trao tay

Giá xây nhà Bến Tre 2023 từ phần thô, phần hoàn thiện đến trọn gói giao động từ 2.000.000 vnđ/m2 – 8.000.000 vnđ/m2 bao gồm chi tiết các gói như sau:

 • Giá xây nhà Bến Tre cấp 4 trọn gói: 4.090.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà Bến Tre gác lửng trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà cấp 4 mái thái trệt trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà phố trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 5.890.000 vnđ/m2
 • Giá xây biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 đến 3.690.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà phần hoàn thiện: từ 2.000.000 vnđ/m2 đến 2.190.000 vnđ/m2

ST Decor gửi đến Quý khách hàng đơn giá xây dựng tỉnh Bến Tre. Khung giá áp dụng tại tỉnh Bến Tre như: thành phố Bến Tre, huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú,….

ST Decor vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu xây nhà trọn gói xuất sắc Châu Á trực tiếp trên đài truyền hình HTV.
Công ty ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh “.

nhà thầu xây dựng tại bến tre stdecor tren vtv3

nhà thầu xây nhà trọn gói tại bến tre stdecor

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Tre – Nhà Cấp 4

Giá xây nhà cấp 4 Bến Tre bao gồm:

 • Giá xây nhà cấp 4 mái tôn: 4.090.000 vnđ/m2 ( Trọn gói )
 • Giá xây nhà cấp 4 gác lửng: 4.890.000 vnđ/m2 ( Trọn gói )
 • Giá xây nhà cấp 4 mái thái trệt ngói: 5.190.000 vnđ/m2 ( Trọn gói )
 • Giá xây nhà cấp 4 phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 đến 3.690.000 vnđ/m2 ( Phần thô )
 • Giá xây nhà cấp 4 hoàn thiện: từ 2.000.000 vnđ/m2 đến 2.190.000 vnđ/m2 ( Phần hoàn thiện )

báo giá xây nhà trọn gói cấp 4 bến tre

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Tre – Nhà Phố Biệt Thự

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Phố Biệt Thự Bến Tre

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần xây thô Bến Tre năm 2023

Nội dung, tổng diện tích công trình
Xây nhà trọn gói phần thô Bến Tre
Báo giá Xây nhà trọn gói phần thô năm 2023

Công trình có diện tích > 450m2

3.390.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích 340 – 450 m2

3.490.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích 250 – 340 m2

3.590.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích < 250m2 sẽ được báo giá theo quy mô riêng

Cách tính diện tích móng theo diện tích sàn xây dựng trong báo giá
STT Cách tính diện tích móng Đơn vị tính Ghi chú
1 Móng cọc 30% Diện tích sàn
2 Móng băng 40% Diện tích sàn
3 Móng đơn 30% Diện tích sàn
4 Tầng hầm 150% Diện tích sàn
5 Mái thái 70% Diện tích sàn
6 Sân nhà 50% – 70% Diện tích sàn

Chú ý:

Bảng báo giá xây dựng trọn gói phần thô tại Bến Tre sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như sau:

 • Thời gian thi công vào đầu mùa hay cuối mùa mưa, mùa nắng…Tùy thuộc vào tình hình thực tế của khách hàng, hoặc giá cả vật liệu xây dựng trên thị trường, tùy vào khu vực địa lý khác nhau.
 • Tùy thuộc vào địa điểm xây dựng, nằm trong hẻm hay ngoài đường lộ, có tiện cho việc vật chuyển thiết bị và vật tư vào khu vực xây dựng hay không
 • Tùy thuộc vào nền đất có yếu hay không mà lựa chọn hình thức móng cho phù hợp
 • Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng cần trang trí họa tiết có cầu kỳ hay không ?

hạng mục thi công xây nhà phần thô tại Bến Tre

Xây nhà trọn gói phần thô tại Bến Tre là gì?

Xây nhà trọn gói phần thô tại Bến Tre là công tác xây dựng phần khung của ngôi nhà, nói một cách dễ hiểu nhất, xây dựng phần thô là việc sử dụng nhân công tiến hành xây dựng phần móng, các bể ngầm, phần mái bê tông, cầng thang bê tông và phân bậc, hệ thống tường che và tường ngăn phòng, tô trát tường, xây dựng kết cấu chịu lực như cột, dầm, sàn bê tông, khung…

Tại ST Decor chúng tôi cung cấp vật liệu phần thô tại Bến Tre đảm bảo chất lượng, chỉ sử dụng thương hiệu có uy tín trên thị trường như: Thép – Sắt Hòa Phát, Việt – Nhật, Pomina, xi măng Hà Tiên, Holcim, gạch nhà máy, bê tông thương phẩm. Toàn bộ các vật liệu dùng cho xây thô đều được lấy mẫu test thí nghiệm đầu vào để đảm bảo công trình.

xây nhà trọn gói phần thô tại bến tre là gì

Ví dụ cụ thể về cách tính báo giá xây nhà Bến Tre

Để tính được chi phí dự trù, ta cần tính được diện tích thi công của công trình và áp dụng theo bảng báo giá từ bên công ty xây dựng. Từ tất cả những thông tin này, ta sẽ tính được diện tích thi công và chi phí dự trù của một ngôi nhà 2 tầng diện tích 8x18m mái tole móng bè như sau:

 • Diện tích xây dựng = diện tích móng + diện tích sàn + diện tích tầng lầu + diện tích mái = (8x18x60%) +( 8x18x2)+(8x18x30%)  = 417,6m2
 • Chi phí = 5.690.000 x 417,6 = 2,376,144,000 vnđ.

Xây nhà trọn gói Bến Tre – Giải pháp tối ưu

Ngày nay dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bến Tre đang phát triển rất mạnh mẽ vì nhiều ưu thế mà nó mang lại. So với việc phải tự xin giấy phép xây dựng, thiết kế kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thi công xây dựng thì chủ nhà cần phải làm việc với nhiều đơn vị thì dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho chủ nhà. Có thể nhận thấy các ưu điểm sau đây:

 • Hỗ trợ từ A – Z mọi công đoạn giúp bạn tất cả các công việc từ bước đầu tiên cho đến khi hoàn thiện. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian cho bất cứ công đoạn nào.
 • Nhà thầu xây dựng tại Bến Tre sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà 2D, 3D giúp khách hàng hình dung cụ thể nhất ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành một cách chân thật.
 • Nhà thầu sẽ thiết kế bản vẽ kỹ thuật, kết cấu theo đúng chuẩn xây dựng đảm bản an toàn cho ngôi nhà, đảm bảo về độ bền củng như không bị tình trạng nứt tường, sụt lún hay các vấn đề khác liên quan kết cấu nhà
 • Chủ nhà sẽ được tư vấn phong thủy, các đặt cầu thang, cách đặt bếp, phòng khách, phòng ngủ tùy vào tuổi mệnh của chủ nhà sao cho vừa đảm bảo thẩm mỹ, lại vừa thuận lợi phong thủy.
 • Cập nhật những mẫu nhà hợp thời nhất, bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay, bố trí không gian sống khoa học, thoáng mát.
 • Nhà thầu xây dựng uy tín tại Bến Tre sẽ có chính sách bảo hành cho khách hàng, đồng thời đảm bảo công trình đúng tiến độ, bảo hành chất lượng và bảo trì công trình hàng năm.
 • Đảm bảo tiến độ xây dựng nhà, vệ sinh vật tư gọn gàng, tránh ảnh hưởng các hộ dân xung quanh.
 • Chỉ cần làm việc với 1 đơn vị xây nhà trọn gói tại Bến Tre, thay vì tốn thời gian tìm kiếm và liên hệ với nhiều công ty khác nhau.
 • Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre, bạn sẽ tối ưu được chi phí với bảng báo giá chi tiết của nhà thầu xây dựng Bến Tre. Không những vậy, tại ST Decor khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn còn được miễn phí thiết kế.
 • Hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ để tiến hành thi công theo đúng quy định của nhà nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ST Decor sẽ giúp bạn giải quyết lỗi no giấy từ, thủ tục lằng nhằng.

xây nhà trọn gói bến tre giải pháp tối ưu

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Bến Tre – ST Decor

Nhà thầu xây dựng tại Bến Tre ST Decor tự là là một trong những đi đầu trong xây nhà trọn gói Bến Tre, với hơn 1000 công trình nhà phố, biệt thự cao cấp, tự hào được đài truyền hình VTV3 chọn phát sóng trên chương trình không gian xanh. Với cam kết bảo hành công trình 5 năm, và không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng ST Decor mang đến không gian sống chất lượng và trường tồn theo thời gian cho khách hàng

Dịch vụ cung cấp

 • Xây nhà cấp 4 tại Bến Tre
 • Xây nhà phố tại Bến Tre
 • Xây biệt thự tại Bến Tre
 • Xây nhà trọ, nhà nghĩ, khách sạn tại Bến Tre
 • Xây nhà ống tại Bến Tre

nhà thầu xây dựng uy tín Bến Tre stdecor

Rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những rủi ro, hạn chế mà bạn có thể gặp phải trong quá trình thi công và thực hiện dự án. Để tránh gặp phải và đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất, bạn có thể xem qua một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải qua thông tin dưới đây.

thiết kế kiến trúc tolet tại bến tre

Rủi ro về tài chính

Điều đáng nói ở vấn đề tài chính ở đây đó là các rủi ro về tài chính đến từ phía nhà thầu mà bạn có thể gặp phải khi làm việc với đơn vị nhà thầu không uy tín. Không chỉ sự mập mờ về các khoản chi mà các điều khoản không rõ ràng, tiền cọc quá lớn, kéo dài thời gian thi công nhằm trục lợi hay các khoản chi phí phát sinh không có trong hợp đồng.

thiết kế nhà ở tại bến tre

Rủi ro về năng lực nhà thầu xây dựng tại Bến Tre

Năng lực nhà thầu xây dựng Bến Tre là một trong những yếu tố giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Điều này ảnh hưởng gần như đến hầu hết các công đoạn của công trình, chính vì vậy bạn cần lựa chọn nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm để đảm bảo thời gian thực hiện cũng như chất lượng công trình và nhiều vấn đề liên quan.

thiết kế kiến trúc phòng khách tại bến tre

Rủi ro về tiến độ thực hiện

Chậm tiến độ cũng là một trong những rủi ro mà bạn có thể gặp phải. Ngoài các lý do từ tác động bên ngoài như môi trường, thời tiết thì cũng có những nguyên nhân gây chậm thời gian thi công do chính nhà thầu.

Chất lượng các nhà thầu xây dựng ở Bến Tre

Một trong những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn nhà thầu xây dựng tại Bến Tre không đủ năng lực đó là ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Để hạn chế rủi ro này một cách tốt nhất thì chọn đơn vị thực hiện rất quan trọng. Một nguyên nhân gây ra vấn đề này đó là vật tư kém chất lượng, nhân công chưa đủ kinh nghiệm,… Khiến công trình không được đảm bảo chất lượng.

xây dựng nhà liền kề bến tre

Để có thể hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất, cách giải quyết đó là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. ST Decor là một trong những đơn vị được đánh giá cao từ chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ST Decor bởi tại đây không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như là đơn vị đối tác với các bên cung cấp nguyên vật liệu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình của bạn tốt nhất.

ST Decor là một trong những đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm với quy trình chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xây nhà trọn gói Bến Tre tại đây. ST Decor sẽ đưa ra những tư vấn và các vấn đề có thể gặp phải. Để khách hàng hiểu và nắm rõ được từng bước thực hiện.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế nhà Bến Tre – Top 7 mẫu nhà được yêu thích nhất 2023

Báo giá xây dựng chi tiết theo vật liệu phần thô tại Bến Tre

Dưới đây là bảng báo giá xây dựng phần thô trọn gói tại Bến Tre năm 2023 từ ST Decor. Chúng tôi luôn minh bạch về vật tư sử dụng theo cách chi tiết nhất để khách hàng có thể tiện theo dõi trong suốt quá trình thiết kế thi công.

VẬT TƯ PHẦN THÔ NỘI DUNG CHI TIẾT
Sắt – Thép Việt Nhật, POMINA
Xi Măng INSEE(HOLSIM cũ) cho công tác bê tôngHà Tiên cho công tác xây tô
Gạch Tuynel Tám HuỳnhTrung Nguyên

Thành Tâm

Kích thước chuẩn 8x8x18

Đá Đồng Nai 10mm x 20mmCho công tác bê tông

40mm x 60mm

Cho công tác lăm le móng

Cát vàng Cát rửa hạt lớnCho công tác đổ bê tông

Cát mi

Cho công tác xây tô

Bê tông Áp dụng cho các công trình điều kiện mặt bằng cho phép và các công tác bê tông chính như móng, dầm sànMác bê tông theo thiết kế công thức trộn Mác 250 với tỷ lệ: 1 xi măng, 4 cát, 6 đá, thùng sơn 18l
Ống nước Thông thường nhà phố tiêu chuẩn ống cấp D34, ống thoát thải + nước mưa D90, ống thoát phân D114, ống thoát nước tổng D168Cam kết ống nước loại 1 theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ống D34:PN12, ống D90:PN6, ống D114:PN5, ống 160:PN5 – ống nước lạnh, co, T, van khoá,
Dây điện Cáp điện loại 1 Cadivi, 7 lõi ruột đồng, đảm bảo tiêu chuẩn – mã hiệu CVThông thường nhà phố tiêu chuẩn hệ thống đèn dây 1.5 mm, hệ thống ổ cắm 2.5 mm, dây điện tầng 8.0 mm

Tiết diện dây theo bản vẽ thiết kế

Dây Internet Cáp chuyên dụng AMP cat5
Dây ruột gà SINOMPE

Luồn dây điện trong Dầm – Tường

Ống Cứng VEGALuồn dây điện âm sàn BTCT
Chống Thấm KOVA CT 11ASIKA LATEX
Ngói – Tole Thái LanHoa Sen

 Trường hợp công trình có mái ngói hoặc tole

Dây cáp SINO

Thiết bị phục vụ công tác thi công

 • Máy laser
 • NIVO điện tử Toàn Đạt
 • Máy cắt lõi bê tông
 • Dàn giáo – Coffa sắt
 • Máy gia công sắt thép
 • Máy đo độ ẩm

báo giá vật tư xây nhà trọn gói Long An tại ST Decor

báo giá vật liệu hoàn thiện phần thô tại bến tre

 

 

Báo giá xây nhà trọn gói theo vật liệu xây dựng hoàn thiện tại ST Decor

Bảng vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói Bến Tre cho Nhà Cấp 4

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN TRỌN GÓI
HẠNG MỤC CHỦNG LOẠI GHI CHÚ
GẠCH
Gạch nền nhà Gạch 600×600, bóng kính Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Gạch nền wc Gạch 300×600, chống trơn Đơn giá 130,000 VNĐ/m2
Gạch ốp tường wc Gạch 300×600, bóng kính Đơn giá 150,000 VNĐ/m2
Keo chà ron
SƠN NƯỚC
Sơn nội thất và ngoại thất Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
CỬA
Cửa chính mặt tiền Của sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly- Đơn giá 1,000,000 VNĐ/m2
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly. Đơn giá 800,000 VNĐ/m2
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,800,000 VNĐ/m2
Cửa wc Của nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,500,000 VNĐ/m2
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá 100,000 VNĐ/m2
ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 500,000 VNĐ/m2
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 95,000 VNĐ/md
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tụ điện tổng SINO
CB, Công tắc, Ổ cắm
SINO Mỗi phòng 2 công tắc, 2oor cắm
Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip
Đèn nhà vệ sinh Đèn máng đôi 0.6 met
THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 2,500,000 VNĐ/cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 800,000 VNĐ/cál
Vòi sả Lavabo (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 450,000 VNĐ/cái
Vòi xả sen (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 1,000,000 VNĐ/cái
Vòi xịt wc Viglacera, Caesar Đơn giá 150,000 VNĐ/cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Đơn giá 150,000 VNĐ/bộ
Phiễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Đơn giá 90,000 VNĐ/cái
THẠCH CAO
Thạch cao trang trí Mẩu theo chuẩn
TỦ BẾP
Khung tủ bếp Xây và dá gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 1,300,000 VNĐ/cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 300,000 VNĐ/cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
TỦ ÁO
Khung tủ áo
Xây và dán gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ áo
Nhôm hệ 700

Bảng vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Bến Tre cho Nhà Phố

BẢNG VẬT LIỆU HOÀN THIỆN TRỌN GÓI
HẠNG MỤC GÓI BẠC GÓI VÀNG GÓI BẠCH KIM GHI CHÚ
GẠCH
Gạch nền các tầng (Bạch Mã, Đồng Tâm, Viglaera…) (CĐT tùy chọn màu gạch) Gạch 600×600 mờ Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch 600×600 Gạch bóng kính 2 da Đơn giá ≤ 300,000/m2 Gạch 600×600 Gạch bóng kính toàn phần Đơn giá ≤ 400,000/m2 Len gạch KT 120×600 cắt từ gạch nền
Gạch nền, sân trước – sau, sân thượng (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…) Gạch 400×00 mờ Đơn giá ≤ 130,00/m2 Gạch 600×600 Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch 600×600 mờ. Đơn giá ≤ 250,000/m2 Không bao gồm gạch mái.
Gạch nền wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 130,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2
Gạch ốp tường wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 15O,OOO/m2 ốp cao < 2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2 Ốp cao <2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 3000,000/m2 Ốp cao <2.6m Không bao gồm len
Keo chà ron Đơn giá ≤ 15,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Khoán gọn cho công trình
Đá trang trí khác (Mặt tiền, sân vườn…) Không bao gồm CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 400,000/m2 Khối lượng ≤ 10m2 CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 500,000/m2 Khối lượng ≤ 15m2 Phần trang trí không trừ tiền
SƠN NƯỚC
Sơn nước ngoài nhà (02 lớp Matit, 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 35,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 50,000/m2 Sơn Dulux/Jotun Bột trét Joton Đơn giá ≤ 55,000/m2 Khoán gọn cho công trình Bao gồm phụ kiện: Rulo, giấy nhám…
Sơn nước trong nhà (02 lớp Matit, 02 lớp sơn phú.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá s 30,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Expo Đơn giá < 45,000/m2 Son Spec/Jotun Bột trét Joton Đơn giá < 50,000/m2
CỬA ĐI – CỬA SỔ
Cửa đi các phòng Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,800,000/bộ Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn màu Đơn giá ≤ 3,500,000/bộ Cửa gỗ căm xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm (hoặc cửa nhựa lõi thép). Đơn giá ≤ 7,500,000/bộ
Cửa đi wc Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,500,000/bộ cửa nhôm Tungshln sơn tĩnh điện, kính 8 ly (hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 2,800,000/bộ cửa gỗ cam xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm hoặc cửa nhựa lõi thép. Đơn giá ≤ 7,000,000/bộ
Cửa mặt tiền chính (Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau…) Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn dầu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,Q00/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn tĩnh điện, mẫu già gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 Cửa nhựa lõi thép gia cường i.2 ly, thanh Shide (SPARLEE) Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Cửa số mặt tiền chính (Ban công sân thượng, sân sau…) cừa sắt mạ kẽm dày l.mm. Sơn dãu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,000/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Dớn tĩnh diện, mẫu giả gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 cửa nhựa lõi thép gia cường 1.2 ly, thanh Shide (SPARLEE). Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Khung bảo vệ ô cửa số (Chỉ bao gồm hệ thống cửa mặt tiền) Sắt hộp 20x20x1.0 mm sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 200,000/m2 sắt hộp 20x20x1.0mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 450,000/m2 Sât hộp 25x25x1.0mm mạ kem, sơn dầu, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 550,000/m2
Khóa cửa phòng, cửa chính, cứa ban công
Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 200,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Khóa tay gạt cao cấp Đơn giá ≤ 450,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ố khóa
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 150,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 250,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ổ khóa
Khóa cửa cổng Không bao gồm CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái
CẲU THANG
Lan can cầu thang Lan can sắt hộp 1x144x0.1mm, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 300,000/md Lan can sắt hộp 20x20x1.0mm, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 500,000/md Lan can kính cường lực 10 ly, trụ Inox 304 Đơn giá ≤ 1,000,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Tay vịn cầu thang Tay vịn gỗ xoan đào D50 Đơn giá < 350,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Trụ cầu thang Không bao gồm Gỗ căm xe Đơn giá < 1,800,000/trụ Gỗ căm xe Đơn giá < 2,400,000/trụ Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
ĐÁ GRANITE
Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang Đá Trâng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite tam cấp (Nếu có) Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite ngạch cửa Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 95,000 VNĐ/md Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 130,000 VNĐ/md Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 150/100 VNĐ/md
Đá Granite măt tiền Tầng Trệt Không bao gồm Đá Đen Indonesia, Trâng Ấn Độ, Hông Gia Lai Đơn giá ≤ 1,000,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,400,000 VNĐ/m2
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện Tầng (loại 4 đường) tủ hộp nhựa cao cấp SINO SINO SINO
MCB, Công tắc, ổ cấm
SINO Mỗi phòng 04 công tăc 04 ổ cám PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm
Ổ cắm điện thoại, internet, Truyền hình cáp SINO Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái
Đèn thắp sáng trong phòng, ngoài sân Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 04 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 125,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 08 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 130,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 10 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 150,000 VNĐ/đèn Led

Cách tính báo giá xây nhà Bến Tre trọn gói

Tại Bến Tre việc tìm được một đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín là việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tính an toàn của ngôi nhà trong thời gian dài sử dụng, đồng thời giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí xây nhà tối ưu nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao tại Bến Tre, ST Decor xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng báo giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre năm 2023 chi tiết và cụ thể, rõ ràng, vật tư

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre có thể tính như sau:

[ Tổng diện tích căn nhà ] x [ Đơn giá xây nhà trọn gói ] = [ Chi phí trọn gói xây nhà ]

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói Bến Tre

Hạng mục thi công xây nhà phần thô Bến Tre

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu điều kiện mặt bằng cho phép )
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng
 3. Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đá đã đào đi đổ
 4. Đập, bắt đầu cọc BTCT ( đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng )
 5. Đổ bê tông 4×6 MAC 100 dày 100mm đáy móng, đà kiềng
 6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, đà kiềng, sàn các tầng, sân thượng, mái
 7. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông đáy, nắp hầm, hố ga (Hầm phần sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này )
 8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông cầu thang, xây mặt bậc bằng gạch thẻ ( không tô mặt bậc cầu thang )
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm, đối với công trình có tầng hầm ( vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm )
 10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn, chia phòng toàn bộ công trình
 11. Tô các vách ( không tô trần và các vị trí ốp granit )
 12. Xây tô hoàn thiện mặt tiền
 13. Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh )
 14. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công
 15. Lắp đặt dây điện âm, ống nước nóng + nếu có ( không cung cấp ống nước nóng ), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước máy, khoan lõi chuyên dụng ( không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, hệ thống điện thang máy )
 16. Thi công lợp mái ngói, tole mái ( nếu có )
 17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

Hạng mục thi công xây nhà phần hoàn thiện Bến Tre

1. Lát gạch sàn nhà, đi gạch len chân tường, lát ốp gạch trang trí trước mặt tiền, trong nhà vệ sinh

2. Sơn nước cho toàn bộ nhà

3. Lắp đặt thiết bị vệ sinh ( Lavabo, chậu rửa chén, bàn cầu, phụ kiện liên quan )

4. Lắp đặt thiết bị điện ( công tắc, ổ cắm,…), lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

6. Làm mặt đá Granite cho Mặt bếp, cầu thang, mặt tiền nhà

7. Phần gỗ ( tủ bếp gỗ, tay vịn cầu thang, cửa gỗ nếu có )

8. Làm trần thạch cao

9. Phần nhôm – Kính, Sắt Kính-Cửa xingfa (Cửa cổng, Cửa đi, Cửa sổ, Cửa WC, phần Mái giếng trời,)
10. Trần thạch cao
11. Dọn vệ sinh công nghiệp toàn nhà trước khi bàn giao cho khách hàng

đồ nội thất trọn gói tại bến tre

Quy trình xây dựng trọn gói tại Bến Tre mà bạn cần biết?

Khi sử dụng dịch vụ này bạn cần phải biết được một chu trình trọn gói bao gồm các tiểu dịch vụ như thế nào để đảm bảo mình đang sử dụng đúng và đầy đủ các dịch vụ xây nhà trọn gói. Dưới đây là chu trình xây dựng trọn gói tại Bến Tre mà bạn có thể tham khảo.

Bước đầu nhận thông tin khách hàng và tư vấn

ST Decor nhằm lên được bản dự án thiết kế cũng như kế hoạch thi công phù hợp nhất sẽ tiến hành tư vấn nhằm khai thác thông tin, mong muốn cùng nhu cầu của khách hàng về công trình thi công. Nhân viên sẽ đưa ra các ý kiến về thiết kế cùng các vấn đề cần lưu ý. Điều này sẽ giúp khách hàng nắm rõ, hiểu tường tận về dịch vụ cùng các bước thực hiện.

Lên bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói tại Bên Tre

Dựa trên những thông tin đã khai thác được, ST Decor sẽ đưa ra ý tưởng và bản thiết kế liên quan. Sau quá trình trao đổi thống nhất ý kiến, KTS cùng đội ngũ đưa ra bản chốt về công trình. Để đưa vào thi công theo đúng mong muốn của khách hàng

biệt thự trọn gói tại bến tre

Thực hiện xin cấp phép xây dựng xây nhà trọn gói Bến Tre

Một trong những bước không thể thiếu đó là xin cấp phép xây dựng, thực hiện, thi công công trình. ST Decor – nhà thầu xây dựng Bến Tre sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm hồ sơ cùng bản vẽ xây dựng đã chuẩn bị và các thủ tục, giấy tờ cần thiết khác. Qua đó giúp xin cấp phép thi công ngôi nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tiến hành thi công, xây dựng

Để việc thực hiện thi công xây dựng diễn ra nhanh chóng, chính xác. ST Decor sẽ lập dự toán cùng các chi phí trong quá trình để chủ đầu tư duyệt. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, công trình sẽ được tiến hành thực hiện. Trong quá trình thực hiện, luôn có giám sát để bảo đảm chất lượng cùng thời gian thực hiện.

thầu xây dựng nhà ở bến tre

Bàn giao công trình nhà ở cho khách hàng

Sau khi các công đoạn cuối cùng được hoàn tất, các công trình sẽ được bàn giao cho khách hàng. Công trình bàn giao cần đảm bảo cả về thời gian cùng chất lượng công trình thi công.

giám sát công trình bàn giao nhà tại bến tre

Tại sao ST Decor là nhà thầu xây dựng Bến Tre trọn gói được lựa chọn hàng đầu

Giữa hàng trăm đơn vị thực hiện, ST Decor là cái tên nhận được nhiều quan tâm nhất. Đây là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chính những khách hàng. ST Decor là đơn vị được lựa chọn hàng đầu khi thực hiện xây nhà trọn gói Bến Tre.

kiến trúc nhà ở tại bến tre

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Tre của ST Decor. Bạn sẽ được miễn phí thiết kế mà không phải nhà thầu nào cũng có. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ về giá, dịch vụ cùng chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình và đảm bảo thời gian thi công đúng hạn.

Điểm cộng lớn nhất của ST Decor là quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết và công khai. Đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra các kế hoạch cùng bảng báo giá chi tiết. Chi phí tại ST Decor xây nhà trọn gói Bến Tre luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh.

công nhân xây dựng tiến hành xây dựng nhà ở tại bến tre

Một số dịch vụ xây dựng tại ST Decor mà bạn có thể tham khảo

Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng nhà ở. ST Decor không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ. Không chỉ có dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre mà còn có rất nhiều dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích, nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo một số các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Bến Tre như sau:

+ Xây dựng nhà phố

+ Xây dựng biệt thự

+ Dịch vụ thi công hoàn thiện căn hộ

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế và hoàn thiện nội thất

+ Dịch vụ trọn gói phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Bến Tre

Bảo hành là một chính sách quan trọng sau khi bàn giao nên được rất nhiều người quan tâm. ST Decor là một công ty xây dựng uy tín, những hạng mục về bảo hành luôn được ghi rõ ràng trong hợp đồng xây dựng.  Đơn vị bảo hành 5 năm  đối với kết cấu khung xương của ngôi nhà kể từ khi nghiệm thu bàn giao công trình. Ngoài ra còn các phần như: Sàn, trần, chống thấm, sơn nước, ban công,.. bảo hành 2 -3 năm. Riêng phần thiết bị nội ngoại thất sẽ được bảo hành 2 năm kể từ ngày nghiệm thu. Trong những khoảng thời gian này,nếu công trình gặp lỗi kỹ thuật do bên xây dựng thì chủ đầu tư phải thông báo cho công ty. Chậm nhất là 3 ngày làm việc nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà để kiểm tra và sửa chữa miễn phí. ST Decor bảo trì trọn đời cho ngôi nhà, vậy nên nếu công trình gặp lỗi do người sử dụng thì bên chủ nhà phải chịu chi phí.

Cam kết khi xây nhà trọn gói tại Bến Tre

Để khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre, ST Decor đã cam kết với khách hàng như sau:

 • ST Decor cam kết mọi công trình đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, thực hiện theo 1 quy trình chuyên nghiệp và được quản lý giám sát chặt chẽ.
 • Đảm bảo an toàn lao động, đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản về bảo hộ lao động.
 • Giá thành xây dựng trọn gói  hợp lý nhất thị trường và đi đôi với chất lượng.
 • Đảm bảo bàn giao nhà đúng thời hạn, có cam kết khoản phạt đi kèm nếu không đáp ứng yêu cầu.
 • Cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho công trình. ST sẽ chịu toàn bộ chi phí khi công trình xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.
Nghệ sĩ Hồng Sơn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ST Decor
Nghệ sĩ Hồng Sơn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ST Decor

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Bến Tre

Thời gian thi công và bàn giao xây nhà trọn gói tại Bến Tre được tính bắt đầu từ thời điểm ký kết cho đến ngày hẹn ghi trên hợp đồng. Bên công ty sẽ ghi rõ trình tự từng hạng mục công việc cần hoàn thiện và thời gian kiểm tra hạng mục. Bên cạnh đó sẽ có báo cáo các giai đoạn, số lượng công nhân viên thực hiện và những thiết bị lao động. Những hạng mục đã hoàn thành thể hiện qua dấu tích “Hoàn thành” để dễ dàng quản lý và đảm bảo tiến độ. Nếu bên công ty không bàn giao như thời gian đã ký sẽ phải có cam kết về khoản phạt hoặc bồi thường cho chủ đầu tư.

Kiến trúc sư tư vấn cho chủ đầu tư
Kiến trúc sư tư vấn cho chủ đầu tư

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói

Chi phí là mối quan tâm đầu tiên của bất kỳ chủ đầu tư nào. Để cân đối chi phí hiệu quả hơn bạn cần lưu ý 1 số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng sau đây:

 • Điều kiện và mặt bằng thi công: Hầu hết những công trình có lối vào mặt bằng thi công nhỏ hơn 5m sẽ có chi phí cao hơn. Bởi đường nhỏ thì các vật tư xây dựng cần phân bổ thêm nhân công đẩy xe nhỏ để vận chuyển vào trong.
 • Mục đích sử dụng: Công trình sẽ được phân thành nhiều dạng khác nhau như phà ở, nhà trọ, kinh doanh, văn phòng cho thuê,… Mỗi loại hình có có mức giá thành thiết kế khác nhau.
 • Chất lượng vật tư đi đôi với giá thành, nguồn vật tư khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, Giá vật tư thô trên thị trường hiện nay có thể chênh 10-20% tuỳ vào đơn vị sản xuất.
 • Chất lượng và độ uy tín của nhà thầu: Chất lượng thi công là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá tuổi thọ của một công trình. Đơn vị uy tín, có những KTS và nhân công giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ có giá thành thiết kế cao hơn. Nhưng bù lại sẽ được đảm bảo về chất lượng, tiến độ cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng trọn gói tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có những dịch vụ tốt nhất. Hợp đồng xây dựng sẽ có đầy đủ những thông tin dịch vụ mà công ty cung cấp. Do vậy cần lưu ý 1 số điều sau trước khi ký để có thể đưa ra sự lựa chọn hài lòng nhất:

 • Tìm hiểu kỹ về nhà thầu trước khi đưa ra quyết định. Có thể tham khảo thông tin trên diễn đàn, qua người thân hoặc trên website của công ty đó. Trên website thường sẽ có thông tin về dịch vụ, giá, những công trình mà nhà thầu đã thi công và thông tin liên hệ để được tư vấn.
 • Bàn luận và thống nhất thời gian bàn giao trong hợp đồng. Ngoài ra cần có cam kết xử lý nếu không bàn giao đúng thời hạn.
 • Kiểm tra thông tin giá đã trùng khớp với những thông tin khi tư vấn chưa.
 • Kiểm tra thông tin chất lượng vật tư có đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý với thị trường hay không.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín

Chọn công ty xây dựng trọn gói uy tín chuyên nghiệp là vấn đề mà bất kỳ ai đang có nhu cầu xây nhà đều quan tâm. Bởi đây chính là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ chất lượng công trình và tuổi thọ ngôi nhà. Hãy tìm hiểu ngay một số kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn 1 công ty phù hợp nhất nhé.

 • Vấn đề pháp lý của công ty: Hãy tìm hiểu thông tin về đăng ký kinh doanh, địa chỉ văn phòng, thời gian hoạt động. Một công ty có đầy đủ thông tin trên là đã có sự quản lý của nhà nước, hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.
 • Kiểm tra kinh nghiệm và trình độ của doanh nghiệp qua việc tư vấn, qua bản vẽ và những công trình họ đã thi công hoàn thiện.
 • Chi phí phù hợp và phải đi đôi với chất lượng. Hãy so sánh với những công ty cùng phân khúc trên thị trường rồi đánh giá chất lượng.
 • Lựa chọn những công ty có cam kết và những điều khoản rõ ràng.
Công trình đang xây dựng phần thô
Công trình đang xây dựng phần thô

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Bến Tre

Dự án nhà cấp 4 tại Bến Tre
Dự án nhà cấp 4 tại Bến Tre

Công trình biệt thự 3 tầng có gara
Công trình biệt thự 3 tầng có gara

Công trình nhà phố mái lệch hiện đại
Công trình nhà phố mái lệch hiện đại

Dự án nhà phố 3 tầng, tầng 3 là sân thượng
Dự án nhà phố 3 tầng, tầng 3 là sân thượng

Công trình nhà phố 4 tầng
Công trình nhà phố 4 tầng

Dự án biệt thự mái Nhật phong cách hiện đại
Dự án biệt thự mái Nhật phong cách hiện đại

Công trình nhà 2 tầng mái Thái phong cách Châu Âu
Công trình nhà 2 tầng mái Thái phong cách Châu Âu

Câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói Bến Tre

Tại sao cần có bản cam kết các điều khoản trong hợp đồng?

Bản cam kết được coi là chứng giám cho trách nhiệm của nhà thầu đối với công trình xây dựng.  Bản cam kết có sự thống nhất của hai bên và xin xác nhận uỷ quyền của uỷ ban nơi tiến hành xây dựng. Nhà thầu sẽ phải thực hiện đúng theo những gì đã nêu ra. Nếu không đáp ứng được sẽ có điều khoản bồi thường hợp đồng.

Có nên chọn thời điểm giá vật tư giảm để xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí?

Chọn thời điểm vật tư giảm giá để xây dựng cũng không hẳn là 1 giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí. Bởi trên thực tế thì vật tư có nhiều loại có độ tăng giảm khác nhau trong cùng một thời điểm. Vật giá này giảm thì vật giá khác tăng không đồng thuận với nhau. Đôi khi giá vật tư xây dựng phần thô tăng,nhưng vật liệu hoàn thiện lại giảm nên khi tính ra thì mức giảm không đáng kể. Do vậy việc lựa chọn thời điểm giảm chỉ nên áp dụng 1 phần trong 1 số trường hợp, ví dụ không gần xây nhà gấp thì có thể chờ đợi giá giảm.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bến Tre

1/ Miễn phí giấy phép xây dựng.

2/ Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000đ – 100.000.000đ.

3/ Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.

4/ Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L.

ST Decor là công ty xây nhà trọn gói Bến Tre uy tín và chuyên nghiệp. Với cam kết về chất lượng, thẩm mỹ củng như tiến độ công trình. Chúng tôi tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 1000 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các KTS tư vấn miễn phí.