Xây nhà trọn gói năm 2020 là nhu cầu được rất nhiều hộ gia đình đang có dự định và kế hoạch xây nhà tại thời điểm này quan tâm. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến bảng giá xây nhà trọn gói năm 2020 cũng như các lưu ý khi lựa chọn dịch vụ của ST Decor cho bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!


xây nhà trọn gói

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói mới nhất 2021

báo giá dịch vụ xây nhà
Bảng giá thi công hoàn thiện của công ty ST Decor

bảng giá thi công
Bảng giá thi công hoàn thiện của công ty ST Decor

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị xây dựng nhà ở trọn gói rất đa dạng với quy mô hoạt động lớn nhỏ khác nhau. Quy mô hoạt động là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến sự chênh lệch về bảng giá dịch vụ xây nhà giữa các đơn vị. Từ gói dịch vụ giá rẻ, mức giá trung bình đến các gói dịch vụ chất lượng cao, để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị thầu xây dựng, bạn nên chọn lựa những đơn vị có giá ở mức trung bình trở lên. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị giá rẻ đôi lúc lại gây ảnh hưởng, không có sự đảm bảo an toàn đến ngôi nhà và làm mất mỹ quan của kiến trúc cả ngôi nhà.

Dưới đây là bảng giá từ đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất ST Decor. Bạn có thể tham khảo:

 • Với gói Silver, giá được tính trên 1 m2 là 1.990.000 VNĐ
 • Với gói Gold có giá là 2.590.000 VNĐ trên 1m2
 • Gói cuối cùng là Platinum, giá hoàn thiện tính trên m2 là 2.950.000 VNĐ

Đây là bảng giá được đánh giá có sự cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể dựa vào bảng giá này để cân nhắc khi quyết định lựa chọn đơn vị thầu xây dựng.

Những lưu ý cần nắm được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà
Cần nắm rõ các lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Xây nhà ở trọn gói đang là dịch vụ được nhiều gia chủ lựa chọn khi có kế hoạch xây nhà. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cũng cần nắm rõ một số lưu ý:

Chuẩn bị thật kỹ hồ sơ thiết kế khi xây nhà trọn gói

Việc chuẩn bị thật kỹ về bản thiết kế sẽ giúp ngôi nhà đạt những giá trị tối ưu nhất. Bản thiết kế tốt sẽ đảm bảo được về mặt kỹ thuật, kiến trúc ngôi nhà hay giá trị thẩm mỹ của công trình. Một hồ sơ kỹ thuật tốt sẽ giúp bạn dự tính được các chi phí. Tránh trường hợp độn chi trong quá trình thi công, mang đến những giá trị tối ưu nhất.

Bản vẽ thiết kế có thể do bạn thuê đơn vị thiết kế nào đó để thiết kế giúp bạn hoặc bạn có thể dùng dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị nhà thầu sẽ giúp bạn đưa ra bản thiết kế dựa trên ý tưởng và sở thích của bạn để bạn tham khảo và xét duyệt.

Tham khảo những công trình có diện tích và vị trí tương tự mảnh đất của bạn

Lưu ý này được xem là một trong những kinh nghiệm hữu ích. Tham khảo từ những công trình có vị trí và diện tích tương tự mảnh đất của bạn giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết, những lưu ý từ người đi trước khi sử dụng dịch vụ.

Dự tính trước chi phí xây nhà trọn gói

Yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch xây dựng nhà ở chính là dự trù được kinh phí. Công trình kiến trúc nhà ở có cao cấp, sang trọng hay không, có thực hiện và hoàn thiện được hay không chính là dựa vào chi phí. Chính vì vậy, khi có kế hoạch dự định xây nhà ở bạn nên chuẩn bị thật tốt những khoản chi phí đã dự tính.

So với việc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói với việc tự tiến hành thi công xây dựng. Chi phí bỏ ra khi sử dụng dịch vụ trọn gói cao hơn. Tuy nhiên những lợi ích mà xây nhà trọn gói mang lại cho gia chủ thực sự to lớn.

Với những gia chủ khi lựa chọn đơn vị, nhà thầu thì điều quan tâm lớn nhất chính là chi phí. Bạn có thể tham khảo từ những người đi trước, qua các trang mạng để biết được đơn giá xây dựng trung bình của các đơn vị nhà thầu hiện nay là bao nhiêu. Từ đó có thể có sự so sánh giá giữa các đơn vị để chọn lựa đơn vị phù hợp.

Nên tham khảo nhiều đơn vị nhà thầu trước khi đưa ra quyết định

Để có thể chọn lựa được đơn vị nhà thầu thi công uy tín thì bạn cần phải tham khảo từ những người đi trước. Có thể từ bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin của các đơn vị nhà thầu qua mạng internet. Bằng cách xem các đánh giá đẽ nắm bắt rõ hơn. Từ những thông tin đó, bạn có thể tổng hợp lại để có sự đánh giá và lựa chọn được đơn vị nhà thầu phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn nhất.

Lưu ý đến bản hợp đồng thi công giữa hai bên khi ký kết

Sau khi gia chủ lựa chọn được đơn vị thi công, qua trao đổi và thoả thuận thì hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Bản hợp đồng này vô cùng quan trọng, từ mặt pháp lý cho đến những ràng buộc về trách nhiệm và pháp lý, cũng như các chi phí của công trình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong bản hợp đồng, bạn cần phải làm rõ với nhà thầu xây dựng.

Những hạng mục quan trọng trong hợp đồng mà bạn nên lưu ý đó là: thời gian hoàn thành, giá thành, các loại vật tư xây dựng sử dụng,… Các yếu tố này bạn cần phải làm rõ cặn kẽ, rõ ràng và minh bạch trong hợp đồng thi công xây dựng.

dịch vụ xây nhà uy tín
ST Decor thi công nhà

xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà tại ST Decor

THi công nhà chất lượng
Công trình đang được thực hiện

mẫu nhà phố đẹp
Ngôi nhà đang vào giai đoạn hoàn thành

xây nahf chât lượng uy tín
Thi công năng suất cao

Bật mí đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín
ST Decor – Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp nhất

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công thầu xây dựng. Nhưng cái tên được khách hàng tin tưởng, quan tâm nhiều nhất chính là ST Décor. Và có thể nói, ST Decor là đơn vị nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ nơi đây. Sở dĩ, được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thầu xây dựng Vũng Tàu ST Decor bởi những lý do sau:

Được miễn phí thiết kế với nhiều phong cách

 • Được miễn phí dịch vụ thiết kế mà không phải nhà thầu nào cũng làm được. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thêm một khoản chi phí.
 • Ý tưởng thiết kế luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng. Thiết kế dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng.
 • Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ST Decor có đa dạng phong cách thiết kế, đưa ra nhiều ý tưởng cho khách hàng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến các công trình kiến trúc hiện đại, phong cách Nhật Bản, phong cách Hàn Quốc,…

Đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề

 • Quy trình làm việc của nhà thầu xây dựng Vũng Tàu ST Decor luôn minh bạch, rõ ràng, nhanh gọn.
 • Hoàn thành công trình đúng thời hạn theo trong bản hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật cao trong thiết kế, xây dựng.
 • Luôn mang đến cho khách hàng những không gian sống sang trọng và đẳng cấp.
 • ST Decor luôn cam kết sử dụng những vật liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.

Chi phí rõ ràng, uy tín

 • Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo uy tín và chất lượng trong từng công trình thi công.
 • Chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói ST Decor luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Luôn đưa ra những phương án thiết kế thi công giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.
 • Không có thêm bất cứ một khoản chi phí nào phát sinh sau khi đã ký kết hợp đồng giữa hai bên.
 • Và cuối cùng là có dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Thi công nhà trọn gói
Quan sát quá trình thi công

thi công nhà trọn gói
Giai đoạn xây dựng

thi công nội thất
Thi công nhà trọn gói

Tại ST DECOR chúng tôi luôn thực hiện theo Quy Trình. Dưới đây là quy trình để thẩm định dự án xây dựng trọn gói và bảng giá.

ST Decor cam kết với khách hàng

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.

Liên hệ trực tiếp để được báo giá thi công tốt:

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Chúng tôi đã gửi đến bảng giá sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Cùng với đó là các ưu điểm lợi ích khi làm việc cùng ST Decor. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về xây dựng nhà ở. Chúc bạn sớm có ngôi nhà như mong ước của bản thân.

LIÊN HỆ

📲 Hotline 24/7 : 0868054568
💻Website: stdecor.com.vn
📲 Email: cskh@stdecor.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ST DECOR

🏪 TRỤ SỞ: Lầu 8 , Toà nhà LOYAL – 151 Võ Thị Sáu , P. 6, Quận 3 , TP.HCM
🏪 VP HCM: Căn K3.67 – River Park , Phường Phước Long B, Quận 9 , TP.HCM.
🏪 VP ĐÀ NẴNG: Tầng 3, Toà nhà Indochina Riverside Tower , Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
🏪 XƯỞNG: 84 Đường số 16 , P. Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức , TP.HCM