Xây nhà trọn gói Kiên Giang đang rất phát triển, tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói? Dịch vụ này có những ưu nhược điểm gì so với phương pháp thông thường. ST Decor là nhà thầu xây dựng Kiên Giang uy tín, chất lượng, đã xây hơn 1000 công trình, tự hào được đài VTV, HTV vinh danh, nhiều mẫu thiết kế nhà Kiên Giang đẹp, đơn giá xây dựng nhà trọn gói Kiên Giang cạnh tranh.

xay nha tron goi kien giang

Xây nhà trọn gói Kiên Giang là như thế nào?

Chúng ta nghe nói nhiều về dịch vụ xây nhà trọn gói vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiên Giang là gì ? Hiểu một cách đơn giản nhất, xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng công trình. Chủ đầu tư ủy quyền toàn bộ cho phía nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang. Nhà thầu sẽ thực hiện xây dựng và bàn giao căn nhà hoàn chỉnh để khách hàng vào ở theo đúng cam kết và điều khoản trong hợp đồng.

xây nhà trọn gói kiên giang

Trong dịch vụ này, tất cả những công việc thuộc hạng mục công trình khác nhau. Đáng ra phía chủ đầu tư sẽ phải tự tìm nhân công để thi công. Hiện nay đã được nhà thầu bao trọn. Từ những việc khảo sát địa hình, lên ý tưởng thiết kế, xin phép xây dựng, lên phương án thi công, báo giá, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện, vệ sinh nhà rồi bàn giao công trình… Chủ đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

xây nhà trọn gói stdecor kiên giang

Đơn giá xây nhà trọn gói Kiên Giang ST Decor

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói Kiên Giang 2022:

 • Giá xây nhà cấp 4: 4.490.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà cấp 4 gác lửng: 4.890.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà cấp 4 mái thái trệt: 5.190.000 vnđ/m2

Giá xây nhà phố, biệt thự trọn gói Kiên Giang 2022:

 • Giá xây nhà phố: đơn giá từ 5.490.000 vnđ/m2 – 5.890.000 vnđ/m2
 • Giá xây biệt thự: đơn giá từ 5.590.000 vnđ/m2 – 6.190.000 vnđ/m2

Đơn giá xây nhà ở Kiên Giang của ST Decor

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây nhà trọn gói Kiên Giang, báo giá xây nhà ở Kiên Giang trọn gói cũng càng phong phú đa dạng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu báo giá thiết kế xây dựng nhà Kiên Giang của ST Decor tại Kiên Giang. Và các giá trị lợi ích chúng tôi mang đến giúp bạn thực sự an tâm. Công ty cổ phần ST Decor xây dựng hơn 1000 công trình nhà phố, biệt thự, cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế thi công xây nhà tại Kiên Giang. Báo giá sẽ được tính toán kỹ càng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ chất lượng. Tùy vào yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà giá sẽ được thỏa thuận và thống nhất khác nhau.

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” năm 2021

stdecor báo giá xây nhà trọn gói tại kiên giang

+ Đơn giá xây nhà trọn gói Kiên Giang – Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà cấp 4 tại Kiên Giang trọn gói 2022

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

+ Đơn giá xây nhà trọn gói tại Kiên Giang – Nhà Phố

Báo giá xây nhà phố biệt thự trọn gói kiên giang

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉 Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 5 năm

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết Bình Thuận – Nhà thầu xây dựng uy tín

Chi phí xây nhà tại Kiên Giang gồm những gói nào?

Báo giá sẽ được chia thành nhiều gói khác nhau, tùy theo yêu cầu xây dựng của khách hàng. Xây nhà trọn gói Kiên Giang chia theo các gói xây dựng: Chia thành nhiều gói xây dựng khác nhau để phù hợp với tiềm lực kinh tế. Đó có thể là gói giá rẻ, gói tiết kiệm, gói cao cấp, gói trung bình, gói khá…. Mỗi gói thầu lại được báo giá cụ thể.

Xây nhà trọn gói Kiên Giang

Hình thức phần thô và nhân công hoàn thiện: Quá trình thi công chia thành 2 giai đoạn là xây dựng phần thô và thi công hoàn thiện. Đơn giá cho phần thi công thô bao gồm các hạng mục xây dựng phần móng, phần khung xương. Đơn giá phần hoàn thiện bao gồm việc lắp đặt nội thất, lắp đặt điện nước, trang trí cảnh quan… Đơn giá của hai hạng mục thi công này cũng phụ thuộc vào nhu cầu của từng chủ đầu tư.

thiết kế nhà kiên giang

Hình thức trọn gói: Báo giá chi phí xây dựng theo diện tích có lẽ là báo giá được nhiều nhà thầu sử dụng nhất và chủ đầu tư cũng dễ dàng tính nhất. Với báo giá này, chủ đầu tư chỉ cần biết được diện tích xây dựng, đơn giá thi công theo m2 mà chủ thầu đưa ra là có thể tự tính được chi phí.Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Ngoài ra, cũng có những đơn vị thi công báo giá sự theo cách chia diện tích. Ví dụ như ngôi nhà có diện tích trên 200m2 đơn giá khác. Công trình có diện tích dưới 200m2 đơn giá lại khác.

Công ty thiết kế nhà Kiên Giang uy tín nhất 2022

Trong cuộc sống của chúng ta, việc thiết kế nhà ở luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được một đơn vị thiết kế hợp ý. Kiểu dáng và xây dựng như thế nào để giải quyết được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất lẫn tinh thần. Nếu bạn đang cần tìm kiếm 1 đơn vị thiết kế nhà Kiên Giang chuyên nghiệp, hãy chọn ngay ST Decor

thiết kế nhà kiên giang

thiết kế nhà kiên giang

Chúng tôi xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, được biết tới như 1 trong các doanh nghiệp thiết kế, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Luôn đem đến sự hài lòng bởi những sản phẩm mang sự kết hợp độc đáo giữa tính mỹ thuật cao. Kết hợp công năng dùng hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ mang chi phí hợp lý nhất. 

thiết kế nhà kiên giang

thiết kế nhà kiên giang

ST Decor là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư sở hữu hào kiệt và vô cùng tài hoa, các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Công ty ST Decor hoàn toàn sở hữu đủ khả năng để mang lại cho quý khách môi trường sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm Cả nhà khác nhau. “Đẹp – Chất lượng – Tính riêng biệt độc đáo” đấy chính là 3 chỉ tiêu mà hoàng phái cam kết đem lại thành công cho Công trình của bạn.

thiết kế nhà kiên giang

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

nhà thầu xây dựng Kiên Giang

Dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang đang được rất nhiều người quan tâm. Đó là vì những lý do dưới đây:

 • Chọn dịch vụ này chủ đầu tư đã tự dự trù được toàn bộ chi phí xây nhà. Từ chi phí thiết kế, thi công, hoàn thiện. Thông qua một bản báo giá chi tiết được cập nhật mới nhất theo giá thị trường. Và được phía nhà thầu xây dựng Kiên Giang đưa ra. Từ đó giúp cho gia chủ chủ động được nguồn tài chính; hạn chế được những chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Không gây ảnh hưởng tới tiến độ thi công công trình.
 • Chủ đầu tư không phải tốn thời gian quý báu để giám sát công trình, mua nguyên vật liệu. Nhà thầu sẽ có kỹ sư đến giám sát đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.
 • Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết. Bàn giao công trình trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng vẫn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

thiết kế nhà kiên giang

 • Nhà thầu xây dựng Kiên Giang đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được thiết kế, giám sát và thi công theo một thể thống nhất. Luôn có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kiến trúc sư, giám sát giàu kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo cho công trình được logic. Khắc phục ngay được những sai sót trong quá trình thi công để được sửa chữa kịp thời.
 • Mang đến cho khách hàng những công trình nhà ở chất lượng, giá trị thẩm mĩ cao.
 • Chủ đầu tư được tham gia vào các quá trình thiết kế, hoàn thiện bản vẽ.

nhà thầu xây dựng Kiên Giang

Gia chủ cần chuẩn bị những gì khi xây nhà trọn gói Kiên Giang

Tìm được nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang uy tín

Tìm được nhà thầu xây dựng uy tín

Trong khi nhu cầu xây dựng ngày càng cao tại Kiên Giang. Các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng mọc lên như nấm. Nhưng làm sao để chọn được nhà thầu xây dựng Kiên Giang uy tín, chất lượng. Khi lựa chọn thầu chắc chắn bạn cần quan tâm đến kinh nghiệm làm việc, báo giá, chính sách thi công cũng như bảo hành…

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh uy tín chuyên nghiệp

Mảnh đất xây nhà trọn gói tại Kiên Giang lý tưởng

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Một yếu tố không thể thiếu khi gia chủ quyết định chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Đó là họ phải sở hữu được một mảnh đất với diện tích thích hợp. Sự phù hợp về ngân sách, mục đích và nhu cầu sử dụng, phong thủy. Sở hữu mảnh đất lí tưởng giúp cho việc thiết kế công trình dễ dàng hơn, ý đồ của gia chủ được thể hiện rõ hơn. Việc bố trí không gian trong và ngoài cũng trở nên dễ dàng hơn. Giúp cho luồng vượng khí dễ dàng lưu thông hơn. Nhưng nếu như bạnsở hữu một mảnh đất không quá vuông vắn thì củng không sao, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế và điều chỉnh sao cho ngôi nhà đẹp nhất có thể.

Có bản kế hoạch xây dựng chi tiết

Trong bản kế hoạch chi tiết này sẽ thể hiện mục đích của công trình xây dựng. Có thể dùng để ở, có thể dùng để kinh doanh, có thể dùng để cho thuê…Bởi mỗi một mục đích xây dựng lại gắn với một phương án thi công khác nhau.

Có bản kế hoạch xây dựng chi tiết

Tiếp đến là xác định số người sẽ ở trong ngôi nhà đó. Trong tương lai có sự thêm người hay không để bố trí số lượng phòng cũng như phân chia diện tích cho phù hợp với tổng thể căn nhà. Trong bản kế hoạch xây nhà trọn gói Kiên Giang, số lượng tầng nhà, quy mô xây dựng đều phải được thể hiện đầy đủ và chi tiết.

Chuẩn bị kinh phí xây nhà trọn gói Kiên Giang

Chuẩn bị kinh phí xây nhà

Có được báo giá chi tiết cùng với bản dự trù ngân sách xây dựng. Giúp gia chủ thoát khỏi tình trạng thiếu hụt ngân sách trong khi xây dựng. Dẫn đến ảnh hưởng tiến độ xây dựng cũng như nguồn tài chính hiện tại. Gia chủ sẽ được dự toán chính xác để chủ động trong vấn đề chuẩn bị kinh phí. Tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Yếu tố phong thủy khi tiến hành xây nhà

nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang

Trong quan niệm của văn hóa phương Đông, phong thủy là một trong những yếu tố có tác động lớn đến cuộc sống của gia chủ sau này. Phong thủy là xem hướng nhà, ngày giờ khởi công, ngày giờ làm móng, ngày giờ đổ trần, ngày giờ nhập trạch hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Đặt cửa quay về hướng nào? Có những cấm kị gì khi đặt cửa? Phong thủy là lựa chọn màu sơn nào cho thích hợp. Tóm lại, nếu xây nhà hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình sau này.

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Tìm hiểu thêm: Giá xây nhà trọn gói quận 9 cùng nhà thầu xây dựng uy tín gía rẻ

Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói Kiên Giang

Có sự đồng lòng, nhất trí của các thành viên trong nhà

Có sự đồng lòng, nhất trí của các thành viên trong nhà

Trước khi lựa chọn nhà thầu thì chính trong gia đình của gia chủ phải có sự thống nhất. Các thành viên trong gia đình cùng thảo luận với nhau, đóng góp suy nghĩ. Ý tưởng cho ngôi nhà tương lai, tìm kiếm đơn vị nhà thầu uy tín… Đặc biệt là cần tránh những bất đồng quan điểm trong quá trình thi công. Tránh gây khó dễ cho nhà thầu trong quá trình xây dựng.

Chọn nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Nhà thầu phải là đảm bảo được tiến độ thi công và bàn giao công trình đúng cam kết. Thầu phải luôn tìm kiếm, cập nhật những nhà cung cấp nguyên vật liệu chính hãng. Giá thành cạnh tranh để giúp tiết kiệm bớt một phần chi phí thi công cho gia chủ. Ngoài ra, nhà thầu này với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh để không ảnh hưởng đến tiến độ công trình….

Có hợp đồng và phụ lục hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng rõ ràng và đầy đủ về các điều khoản ràng buộc nhà đầu tư với nhà thầu. Những điều khoản trong hợp đồng quy định quyền và trách nhiệm giữa các bên. Cũng như những điều khoản phạt hợp đồng nếu có vi phạm.

Có hợp đồng và phụ lục hợp đồng rõ ràng

Phụ lục hợp đồng là bản báo giá chi tiết về chi phí xây nhà theo từng gói xây dựng. Bao gồm: hạng mục thi công, tên nguyên liệu, nhà cung cấp, đơn giá…

Báo giá xây dựng nhà trọn gói cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh cũng là một trong những lưu ý khi quyết định xây nhà trọn gói. Đừng quá quan tâm đến báo giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Hãy đặt câu hỏi vì sao mà giá của họ lại thấp. Liệu chất lượng có đi liền với giá thành hay không? Giá thấp thì những phát sinh trong quá trình xây dựng là gì?

nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang

Hi vọng với những lưu ý mà ST Decor rút được qua quá trình thiết kế, thi công công trình. Giúp cho quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Tham khảo: Xây nhà trọn gói quận 12 với công ty xây dựng nhà phố đẳng cấp

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói Kiên Giang

Trước tiên khi tính báo giá xây nhà tại Kiên Giang, quý vị nên nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Cụ thể là:

Hình thức xây dựng của công trình: Tùy theo loại hình công trình nhà ở sẽ có mức giá xây nhà trọn gói khác nhau. Vì mỗi công trình sẽ có các yêu cầu đặc trưng riêng cũng như mức độ khó, dễ khác nhau. Có thể kể đến kiểu như: nhà cấp 4, nhà thấp tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Địa hình thi công xây dựng: Với ST Decor sẽ có kỹ sư đến công trình khảo sát. Sau đó tư vấn và báo giá theo hiện trạng thực tế thi công công trình. Có thể công trình nằm ở địa hình thuận lợi thì giá thành thi công sẽ rẻ hơn. Còn đối với công trình địa hình phức tạp chẳng hạn nền đất yếu cần ép cọc thì giá sẽ cao hơn.

Phong cách kiến trúc: Mẫu thiết kế nhà Kiên Giang đơn giản dễ thi công như phong cách hiện đại sẽ có báo giá rẻ hơn. Thiết kế công trình theo phong cách càng phức tạp cầu kỳ thì chi phí xây nhà trọn gói Kiên Giang càng cao. Bởi vì thời gian thi công sẽ lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề cao hơn.

Loại vật tư, nội và ngoại thất: Đối với chủ đầu tư sử dụng vật tư cao cấp, nội ngoại thất hạng sang thì chắc chắn chi phí xây nhà trọn gói sẽ ở mức cao. Ngược lại đối với nội ngoại thất, vật tư phân khúc tầm trung thì chi phí sẽ thấp hơn.

Cách tính báo giá xây nhà ở Kiên Giang trọn gói tại ST Decor:

{Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích căn nhà} = {Giá xây nhà trọn gói}

Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá

Sau khi đã biết báo giá xây nhà trọn gói, quý vị cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Vì cần nắm được tổng chi phí xây nhà từ đó mới lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với tài chính của chủ đầu tư. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lửng, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiên Giang ST Decor

Quy trình làm việc của công ty xây nhà trọn gói tại Kiên Giang ST Decor sẽ gồm các bước sau đây:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiên Giang ST Decor

 • Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty ST Decor và trình bày nhu cầu mong muốn xây dựng cũng như khả năng tài chính…
 • Công ty xây dựng tại Kiên Giang sẽ điều động nhân sự, kiến trúc sư đến tận nơi khảo sát trực tiếp công trình.
 • Tiếp đó chúng tôi sẽ tư vấn phương án thiết kế, thi công và báo giá sơ bộ dựa trên tất cả thông tin khảo sát.
 • ST Decor báo giá chi tiết chi phí xây nhà trọn gói dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
 • Ký hợp đồng thi công dựa trên các thống nhất chung của 2 bên.
 • Nhà thầu tiến hành thiết kế và xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Thầu sẽ bắt đầu triển khai thi công, đảm bảo tiến độ và cam kết chất lượng. 
 • Công ty hoàn thiện công trình, bàn giao và bảo hành theo đúng cam kết.

Tại sao nên chọn nhà thầu xây dựng Kiên Giang ST Decor

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng bản báo giá chi phí mới nhất, chi tiết nhất. Luôn bám sát giá cả của thị trường, cạnh tranh nhất, giúp khách hành tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, ST Decor luôn tìm kiếm những đơn vị cung cấp nguyên liệu xây dựng giá thành cạnh tranh. Hàng đúng tiêu chuẩn để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

 • Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư trên 10 kinh nghiệm, giám sát từ Sài Gòn đã thi công cho những công trình nhà phố, biệt thự tầm cỡ, bảo đảm về chuyên môn củng như tay nghề cao.
 • Xây dựng hơn 1000 công trình nhà phố, biệt thự chất lượng. Bảo hành công trình 5 năm.
 • Cam kết thi công đúng tiến độ và bàn giao nhà đúng hạn
 • Cam kết không phát sinh sau khi ký hợp đồng thi công trọn gói
 • Miễn phí thiết kế nhà bao gồm bộ hồ sơ thiết kế 2D, 3D, nội thất, kết cấu.

Tại sao nên chọn ST Decor

Luôn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao, giàu tính thẩm mĩ. Những nguyên liệu chúng tôi sử dụng trong quá trình xây dựng luôn đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ. Đảm bảo nói không với hàng nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao, linh hoạt xử lý tình huống phát sinh. Đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình

nhà thầu xây dựng Kiên Giang

Thiết kế ngôi nhà phù hợp với mục đích và công năng sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm; mang đến cho bạn những bản thiết kế phù hợp với gia đình bạn nhất.

nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang

ST Decor đã và đang là một đơn vị xây nhà trọn gói Kiên Giang uy tín. Với đội ngũ nhân viên được xây dựng nhiều năm qua. Mỗi công trình xây dựng được hoàn thành là cả một quá trình đầy tâm huyết của chúng tôi. Nếu như khách hàng có bất cứ phản hồi hoặc cần tư vấn, luôn đội ngũ trả lời nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc đến từ khách hàng.

Tìm hiểu: Xây nhà trọn gói Tiền Giang nhà thầu chuyên nghiệp ST Decor

Mẫu thiết kế nhà Kiên Giang đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Diện tích đất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một ngôi nhà đẹp và tiện nghi dành cho bạn và gia đình. Trong khoảng từ 80m2 đến 200m2 đều sẽ có những mẫu thiết kế nhà Kiên Giang phù hợp. Hãy cùng ST Decor tham khảo những mẫu nhà đẹp Kiên Giang sau đây:

Thiết kế nhà Kiên Giang 1 tầng cho diện tích đất lớn

Nếu như sở hữu khoảng từ 200m2 trở lên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng căn nhà 1 tầng rộng rãi mã vẫn cực đầy đủ tiện nghi. Đất rộng giúp thiết kế nhà tạo thành nhiều khối và phối hợp được nhiều màu sắc khác nhau nên sẽ rất hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, không gian ngoài trời cũng có thể được xây dựng đẹp mắt, tạo môi trường sinh hoạt cho cả gia đình.

Xây nhà cấp 4 Kiên Giang

Thông tin ngôi nhà cấp 4 sang trọng tại Kiên Giang

Chủ đầu tư: Anh Tiến.

Loại hình thiết kế: Nhà cấp 4 phong cách hiện đại.

Địa điểm: Rạch Giá – Kiên Giang.

Công năng thiết kế gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp và 2 WC.

Năm xây dựng: 2019.

Bảo hành: 24 tháng.

Nhà đẹp Kiên Giang 2 tầng kèm chất liệu gỗ cho đất vừa và lớn

Nhà đẹp Kiên Giang 2 tầng kèm chất liệu gỗ sẽ mang lại vẻ đẹp trung tính, hiện đại và rộng rãi. Không gian nhà không cần quá lớn nhưng cần chú trọng vào sân vườn. Vì đây chính là điểm nhấn để ngôi nhà của bạn đẹp giống như tại trời u.

Xây nhà phố Kiên Giang trọn gói

Mẫu xây nhà trọn gói tại Kiên Giang của chi Oanh.

Chủ đầu tư: Chị Oanh.

Loại hình thiết kế: Phong cách nhà phố hiện đại.

Địa điểm: Thành phố Phú Quốc – Kiên Giang.

Diện tích: 4x20m.

Giá xây dựng trọn gói: Liên hệ công ty ST Decor để biết thêm chi tiết.

Năm xây dựng: 2020.

Bảo hành lên đến: 24 tháng.

Biệt thự nghỉ dưỡng hòa với thiên nhiên

Với phần diện tích lớn, bạn cũng có thể xây dựng căn nhà của mình như một resort nghỉ dưỡng với hồ bơi ngoài trời, cây xanh,… Nhà thiết kế không quá cầu kỳ, có thể là dạng cấp 4 mái Thái tone màu trắng hay be hiện đại. Thiết kế một căn nhà đẹp sẽ biến cảm giác nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

Xây biệt thự Kiên Giang cuả công ty ST Decor

Thông tin xây biệt thự tại Kiên Giang của chị Phương

Gia chủ: Chị Mai

Phong cách thiết kế: Biệt thự tân cổ điển sang trọng hiện đại.

Địa chỉ: Phú Quốc – Kiên Giang.

Năm xây dựng: 2020.

Bảo hành đến 24 tháng.

Thiết kế nhà Kiên Giang cao tầng cho diện tích đất nhỏ

Để đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình với diện tích đất nhỏ, giải pháp chính là thiết kế nhà Kiên Giang cao tầng. Nhà sẽ có từ 2 tầng trở lên tùy vào mong muốn của gia chủ. Mẫu nhà tầng 1 làm gara để xe, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt hiện đang rất thu hút nhiều gia chủ tại Kiên Giang.

Thiết kế nhà Kiên Giang cao tầng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

1/ Miễn phí giấy phép xây dựng.

2/ Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000đ – 100.000.000đ.

3/ Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.

4/ Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

ST Decor là công ty xây nhà trọn gói Kiên Giang uy tín chuyên nghiệp. Cam kết sẽ thi công chất lượng kết cấu và vẻ đẹp thẩm mỹ. Tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 500 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà Kiên Giang ST Decor để được các KTS đẳng cấp tư vấn miễn phí.