Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp ST Decor là một trong những thầu xây dựng thiết kế nhà đẹp Đồng Tháp chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã xây hơn 1000 công trình, vinh dự được VTV, HTV9 vinh danh. Cam kết đúng tiến độ, Bảo hành 5 năm. Bạn đang tìm công ty, nhà thầu xây dựng ở Đồng Tháp uy tín? Đội ngũ kiến trúc sư xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp giàu kinh nghiệm; đội ngũ thợ tay nghề cao luôn hết lòng với công việc; chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

xây nhà trọn gói tại đồng tháp 2022

Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp là gì ?

Một trong các dịch vụ xây dựng phát triển hiện nay là xây nhà trọn gói. Tuy nhiều người đã từng nghe qua cụm từ “xây nhà trọn gói”. Nhưng không phải ai cũng đều hiểu chính xác về nó. Hình thức dịch vụ này là xây nhà chìa khóa trao tay. Tất cả công việc đều sẽ được giao khoán cho 1 nhà thầu. Cụ thể ở đây xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp. Nhà thầu xây dựng ở Đồng Tháp có trách nhiệm xây nhà theo một quy trình khép kín. Bắt đầu từ công đoạn thiết kế, xin phép xây dựng, cho đến quá trình triển khai thi công và hoàn thiện. Thậm chí nếu muốn họ thực hiện hoàn công luôn cũng đều được. Chủ đầu tư, gia chủ chỉ cần chuyển về ở sau khi đã hoàn công.

xây nhà trọn gói đồng tháp

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói khách hàng tại Đồng Tháp chỉ cần bàn giao đất trống, công ty xây dựng sẽ tiến hành xin giấy phép, thiết kế nhà, thi công, giám sát, vệ sinh công nghiệp và bàn giao cho khách hàng một ngôi nhà hoàn chỉnh.

xây nhà trọn gói stdecor đồng tháp

Báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp mới nhất trong năm 2022

Có nhiều đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor tại tỉnh Đồng Tháp. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty CP ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế; thi công nhà trọn gói Đồng Tháp. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

Khung bên dưới sẽ áp dụng tại tỉnh Đồng Tháp:

 1. Thành phố Cao Lãnh.
 2. Thành phố Sa Đéc.
 3. Thị xã Hồng Ngự.
 4. Huyện Tân Hồng.
 5. Huyện Hồng Ngự.
 6. Huyện Tam Nông.
 7. Huyện Tháp Mười.
 8. Huyện Cao Lãnh.
 9. Huyện Thanh Bình.
 10. Huyện Lấp Vò.
 11. Huyện Lai Vung.
 12. Huyện Châu Thành.

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh “

Báo giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Nhà Cấp 4

Chi phí xây nhà cấp 4 Đồng Tháp bao gồm:

 • Giá xây nhà cấp 4 mái tôn: 4.490.000 vnđ/m2 ( Trọn gói )
 • Giá xây nhà cấp 4 gác lửng: 4.890.000 vnđ/m2 ( Trọn gói )
 • Giá xây nhà cấp 4 mái thái trệt ngói: 5.190.000 vnđ/m2 ( Trọn gói )
 • Giá xây nhà cấp 4 phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 đến 3.690.000 vnđ/m2 ( Phần thô )
 • Giá xây nhà cấp 4 hoàn thiện: từ 2.000.000 vnđ/m2 đến 2.190.000 vnđ/m2 ( Phần hoàn thiện )

Báo giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp - Nhà Cấp 4 2022

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Báo giá xây dựng trọn gói Đồng Tháp – Nhà Phố

 

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Phố Biệt Thự Đồng Tháp 2022

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉 Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

✅Miễn phí tư vấn thiết kế
✅Đội ngũ giàu kinh nghiệm
✅Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
✅Bảo hành 5 năm
xây nhà trọn gói đồng tháp

Ưu điểm nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp

Hiện nay xây nhà trọn gói đã phát triển phổ biến ở các quận huyện, tỉnh thành khắp nước. So với việc tự thiết kế thi công thì dịch vụ này tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc. Tại ST Decor công ty xây dựng ở Đồng Tháp sẽ miễn phí thiết kế 100% cho khách hàng khi xây trọn gói.

nhà thầu xây dựng ở đồng tháp

Thiết kế nhà Đồng Tháp giúp quý gia chủ có được một ngôi nhà như ý

Chắc hẳn ai cũng đều mong muốn có được ngôi nhà hoàn hảo như ý. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm xây dựng thì khó làm được. Nhiều chủ đầu tư muốn tự tay thiết kế xây dựng tổ ấm cho mình. Tuy nhiên vì không có kinh nghiệm nên có thể công trình không đạt kỳ vọng khi hoàn thiện.

Giúp quý gia chủ có được một ngôi nhà như ý

Theo thống kế, 90% nhà tự xây mà không có KTS hay người có chuyên môn tư vấn; thường sẽ không đạt tiêu chuẩn, bố cục không hợp lý. Đi kèm với đó là vấn đề chi phí xây dựng cũng cao hơn do phát sinh trong quá trình xây.

công ty xây dựng ở đồng tháp

Chính vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ được các kiến trúc sư và đội ngũ thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm hỗ trợ hết mình. Do đó gia chủ sẽ yên tâm hơn về chất lượng công trình.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói Tiền Giang nhà thầu chuyên nghiệp ST Decor

Tiết kiệm thời gian khi xây trọn gói

Để xây dựng ngôi nhà cần trải qua nhiều công đoạn phức tạp, tốn thời gian và công sức. Nếu tự thiết kế, xây dựng bạn cần dành thời gian tham khảo giá nhiều loại vật liệu. Chưa kể nếu không có chuyên môn có thể bị lầm, hoặc mua với giá thành cao gây lãng phí.

Tiết kiệm thời gian khi xây trọn gói

Tuy nhiên việc này sẽ được nhà thầu xây dựng ở Đồng Tháp bao trọn gói. Quý vị không cần phải suy nghĩ hay động tay vào. Các nhà thầu sẽ dự toán chính xác chi phí vật liệu, thời gian xây dựng ngay từ đầu. Việc của khách hàng chỉ là thanh toán theo đúng cam kết trong hợp đồng. 

xây nhà trọn gói tại đồng tháp

Nhờ quy trình khép kín, tiến độ thi công gọn gàng nhanh chóng hiệu quả. Chủ đầu tư cũng chỉ cần làm việc với 1 nhà thầu duy nhất. Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm làm việc cùng nhiều đơn vị khác nhau. Kết cấu công trình cũng đảm bảo an toàn và bền bỉ với thời gian.

Nhà thầu xây dựng ở Đồng Tháp sẽ giúp tối ưu chi phí

Nhiều người có suy nghĩ việc thuê xây nhà trọn gói sẽ tốn kém hơn tự xây. Nhưng ST Decor xin khẳng định đây là quan điểm vô cùng sai lầm. Theo như khảo sát, chi phí xây dựng nhà giữa tự xây và xây trọn gói thì tự xây sẽ tốn kém hơn.

xây nhà trọn gói đồng tháp

Nguyên nhân chính là các gia chủ tự xây không tính toán được chi phí khi xây dựng. Trong quá trình xây không thể kiểm soát dẫn đến chi phí phát sinh cao.

Trong khi đó với các công ty xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp có thể tính toán chi tiết từng khoản. Đồng thời còn tính toán được mức chênh lệch lên xuống của giá vật liệu trong quá trình xây. Có thể tối ưu nhất chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Tránh lãng phí

nhà thầu xây dựng ở đồng tháp
Thiết kế nhà đẹp Đồng Tháp

Như đã nói, chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp; sẽ tránh được tình trạng mua phải vật liệu kém chất lượng, không đúng vật liệu cần thiết. Qua đó giúp hạn chế lãng phí hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Biên Hòa – Thầu xây dựng uy tín ST DECOR

Các hạng mục thi công của nhà thầu xây dựng ở Đồng Tháp

Thi công phần móng và công trình ngầm

Thi công đào đất hố móng

Tùy theo từng công trình xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp mà sẽ có thao tác cọc. Nếu có thì khi hoàn thành thi công cọc sẽ tiến hành đào đất hố móng. Còn nếu không có thì bắt đầu từ công đoạn đào hố móng. Để đào đất hố móng cần sử dụng máy và sửa lại hố móng bằng thủ công.

Thi công cốp pha, móng, sàn trệt

nhà thầu xây dựng đồng tháp

Gồm 9 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Định vị vị trí cùng độ cao của móng công trình.

Bước 2: Tiến hành đào và chỉnh lại lớp đất nền rồi dầm chặt lại bằng đầm bàn.

Bước 3: Sử dụng bê tông lót ghép coppha.

Bước 4: Đổ bê tông lót dầm và đài móng.

Bước 5: Xây thành đài và dầm móng.

Bước 6: Lấp đất tới độ cao như trong bản thiết kế và đổ bê tông lót sàn

Bước 7: Lắp đặt cốt thép móng, dầm móng, sàn và cổ cột cùng với thép vách (nếu có hầm)

Bước 8: Đổ bê tông móng, dầm móng và sàn

Bước 9: Bảo dưỡng bê tông

Thi công các công trình ngầm

Công tác thi công các công trình ngầm cụ thể như hố ga, bể phốt sẽ được thực hiện song song quá trình thi công móng.

Tham khảo: Xây Nhà Trọn Gói Bến Tre 2020 – Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp phần thân mái nhà

Thi công cột

Để thi công cột cần định vị trục cộng và vệ sinh chân cột. Sau đó lắp dựng cốt thép cho cột, coppha rồi tiến hành đổ bê tông. Chờ bê tông khô thì tháo dỡ khuôn và bảo dưỡng bê tông.

công ty xây dựng ở đồng tháp

Nhà thầu xây dựng Đồng Tháp thi công dầm và sàn

Đây là bước khá quan trọng khi xây dựng nhà ở. Để thi công dầm và sàn cần định vị độ cao, tim trục dầm, sàn. Sau đó lắp coppha cho dầm, sàn. Rồi đến lắp đặt cột thép xong đổ bê tông. Cuối cùng là bảo dưỡng bê tông dầm sàn.

Hoàn thiện công trình

công ty xây dựng tại đồng tháp

Khi xây nhà trọn gói Đồng Tháp đến bước hoàn thiện công trình sẽ có 5 công việc. Xây, trát và láng, công tác chống thấm, công tác ốp, lát gạch, sơn bả và cuối cùng là thi công MF.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Thi Công Nhà Phố Xây Dựng Nhà Dân Dụng Quý Báu

Yếu tố nào ảnh hưởng giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp?

Khi làm việc cùng các công ty xây dựng trọn gói; quý vị nên lưu ý các yếu tố quyết định giá cả. Đây sẽ là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đầu tư.

Loại công trình: Các nhà thầu xây dựng Đồng Tháp sẽ cung cấp các gói theo từng loại công trình. Đó là do mỗi công trình đều có đặc thù, yêu cầu và độ khó dễ khác nhau. Ví dụ: nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Địa hình xây dựng: Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát địa hình. Tư vấn và báo giá thực tế. Công trình xây dựng ở địa hình thuận thì giá thi công rẻ hơn. Ngược lại địa hình phức tạp như nền đất yếu thì chi phí cao hơn.

xây nhà trọn gói tại đồng tháp

Phong cách kiến trúc: Kiến trúc và thiết kế nhà đẹp Đồng Tháp theo phong cách đơn giản thì báo giá sẽ rẻ hơn. Phong cách kiến trúc cầu kỳ thì chi phí sẽ càng cao. Do thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật cần tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.

Vật tư, nội ngoại thất: Khi sử dụng vật tư cao cấp đắt tiền thì chi phí xây nhà trọn gói Đồng Tháp sẽ cao hơn. Ngược lại thì giá xây dựng sẽ thấp hơn.

Dịch vụ: Xây nhà trọn gói Long An – Nhà thầu xây dựng Long An chuyên nghiệp

Bảng chi tiết vật liệu xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Báo giá chi tiết vật tư xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Báo giá chi tiết vật tư xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Báo giá chi tiết vật tư xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Báo giá chi tiết vật tư xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Báo giá chi tiết vật tư xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Báo giá chi tiết vật tư xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Báo giá chi tiết vật tư xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Cách tính báo giá xây nhà ở Đồng Tháp trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

cach-tinh-tong-dien-tich-can-nha-khi-bao-gia

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Quy trình xây nhà trọn gói Đồng Tháp của công ty ST Decor

Quy trình xây dựng nhà trọn gói sẽ được ST Decor tiến hành theo 8 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với công ty cổ phần ST Decor. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách và tư vấn giải pháp tốt nhất.

Bước 2: Kiến trúc sư khảo sát thực tế

KTS của công ty xây dựng Đồng Tháp sẽ đến trực tiếp thu thập thông tin khảo sát thực địa. Trao đổi và tư vấn khách hàng về dịch vụ và quy trình xây dựng.

xây nhà trọn gói đồng tháp

Bước 3: Thiết kế cơ sở

Chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ gồm mặt bằng công năng và phối cảnh mặt tiền. Điều chỉnh lại theo ý kiến của chủ đầu tư.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ, lập dự toán báo giá

Khi đã được chủ đầu tư phê duyệt phương án mặt bằng và phối cảnh. Nhà thầu xây nhà trọn gói Đồng Tháp sẽ triển khai bản vẽ thi công

nhà thầu xây dựng ở đồng tháp

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Khách hàng duyệt báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng.

Bước 6: Thi công theo đúng tiến độ đề ra

Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc, nhân lực. Thi công công trình theo đúng nội dung và tiến độ trong hợp đồng. Cử kỹ sư giám sát để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bước 7: Nghiệm thu công trình

Làm hồ sơ hoàn công, biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Thanh lý hợp đồng theo những nội dung đã ký kết.

công ty xây dựng ở đồng tháp

Bước 8: Bảo hành công trình sau hoàn công

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng.

Tìm hiểu thêm: Có nên xây nhà trọn gói không? Ưu nhược điểm xây nhà trọn gói

Cam kết của công ty xây dựng ở Đồng Tháp

nhà thầu xây dựng đồng tháp

 • ST Decor cam kết không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng với khách hàng
 • ST Decor cam kết thi công đúng tiến độ và bàn giao đúng hạng
 • Công ty ST Decor xin cam kết tư vấn hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra các giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách. Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng bởi sự rõ ràng, minh bạch.
 • Thiết kế bản vẽ xây dựng chi tiết: gồm bản vẽ kiến trúc, kết cấu công trình, chi tiết hệ thống điện nước. Có ghi chú rõ ràng chủng loại vật liệu.
 • Lập bảng dự toán xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp chi tiết từng hạng mục. Và cam kết làm theo đúng bản vẽ, ghi chú rõ ràng từng loại vật liệu, hãng sản xuất, đơn giá.
 • Triển khai thi công theo đúng thiết kế. Bám sát khối lượng vật tư theo dự toán đã lập.
 • Khối lượng thanh quyết toán bám sát thực tế thi công. Các mục việc không thực hiện đúng thiết kế, dự toán hoặc chủng loại sẽ trừ bớt.

Đọc thêm: Cách tính dự toán xây dựng nhà ở đúng chuẩn nhất hiệu quả nhất

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L

Yếu tố nào quyết định giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp