Xây nhà trọn gói Phú Mỹ là dịch vụ xây dựng phổ biến tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay. Vậy bảng giá xây nhà Phú Mỹ trọn gói là bao nhiêu? Bao gồm những dịch vụ nào? Để nắm rõ chi tiết về công ty xây nhà Phú Mỹ uy tín mới nhất, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

xay nha tron goi phu my

Xây nhà trọn gói ở Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là gì

Ngày nay, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đến từ các đơn vị thi công, doanh nghiệp xây dựng trở nên rất phổ biến. Đặc biệt ở những thành phố, tỉnh thành phát triển như Phú Mỹ của Bà Rịa Vũng Tàu. Đây được xem là hình thức dịch vụ vô cùng tiện ích đối với khách hàng.

Với xây nhà trọn gói Vũng Tàu, khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, mục đích, nhu cầu sử dụng, thông tin công trình cho đơn vị thi công. Sau đó, việc lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công sẽ được chịu trách nhiệm bởi nhà thầu xây dựng. Khi đã thống nhất, 2 bên ký kết hợp đồng, khách hàng chỉ cần chờ tới thời gian nhận công trình hoàn thiện. Nếu muốn đảm bảo, bạn có thể tham gia việc giám sát tiến độ công trình.

Xây nhà trọn gói tại Phú Mỹ là dịch vụ xây dựng phổ biến hiện nay
Xây nhà trọn gói Phú Mỹ là dịch vụ xây dựng phổ biến hiện nay

Có thể thấy, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mang lại rất nhiều giá trị cho khách hàng. Thứ nhất, bạn không phải tốn thời gian trong việc tìm kiếm đội ngũ thợ xây dựng lành nghề. Thứ hai, bạn không còn lo lắng về vấn đề chất lượng công trình có đảm bảo hay không. Thứ ba, thời gian hoàn thiện công trình sẽ được rút ngắn. Cuối cùng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí xây dựng so với việc thuê đội ngũ thợ tay ngang.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023

Hiện nay, kiến trúc nhà ở phổ biến nhất tại Phú Mỹ (Bà Rịa Vũng Tàu) là nhà cấp 4 và nhà phố. Bảng giá xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu của ST Decor sẽ được dựa trên kiểu dáng nhà ở và diện tích xây dựng. Cụ thể như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có giá 4.090.000 VNĐ/m2
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có giá 4.890.000 VNĐ/m2
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá 5.190.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 250 – 350m2 có giá 5.890.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 350 – 450m2 có giá 5.790.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 450 – 600m2 có giá 5.690.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 600 – 750m2 có giá 5.590.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích trên 750m2 có giá 5.490.000 VNĐ/m2

xây nhà trọn gói cấp 4 phú mỹ
Báo giá xây nhà trọn gói cấp 4 Phú Mỹ

Bảng giá xây nhà phố Phú Mỹ trọn gói
Bảng giá xây nhà phố Phú Mỹ trọn gói

Đơn giá vật tư dùng để xây nhà trọn gói Phú Mỹ

Chi tiết vật tư sử dụng cho xây dựng phần thô tại Phú Mỹ

báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại phú mỹ
Báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Phú Mỹ

báo giá xây nhà trọn gói phần thô ở phú mỹ

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói Phú Mỹ

vật tư thiết bị vệ sinh xây nhà trọn gói tại phú mỹ
Vật tư thiết bị vệ sinh xây nhà Phú Mỹ

vật liệu gạch ốp lát xây nhà trọn gói tại phú mỹ
Vật liệu gạch ốp lát xây nhà trọn gói tại Phú Mỹ

vật liệu bột bả xây nhà trọn gói phú mỹ
Vật liệu bột bả xây nhà trọn gói ở Phú Mỹ

vật liệu cửa đi cửa sổ xây nhà phú mỹ
Vật liệu cửa đi cửa sổ xây nhà tại Phú Mỹ

vật tư cầu thang xây dựng nhà phú mỹ
Vật tư cầu thang xây dựng nhà Phú Mỹ

vật tư thiết bị điện xây nhà trọn gói phú mỹ
Vật tư thiết bị điện xây nhà Phú Mỹ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Như đã chia sẻ, giá xây nhà trọn gói Phú Mỹ sẽ có sự thay đổi và khác nhau dựa trên kiểu dáng nhà cũng như diện tích xây dựng. Ngoài ra, tổng kinh phí xây nhà trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như địa hình, phong cách kiến trúc,…. Cụ thể:

 • Loại hình kiến trúc nhà ở: Tuỳ vào kiểu dáng kiến trúc nhà ở sẽ có các mức giá khác nhau sao cho phù hợp. Mỗi loại công trình sẽ có đặc điểm riêng, độ khó/dễ từ đó cũng khác nhau. Ví dụ, nhà cấp 4 tầng trệt sẽ đơn giản kiến trúc nhà mặt phố hay biệt thự.
 • Phong cách kiến trúc ngôi nhà: Với những công trình nhà ở thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ thi công, chi phí xây dựng trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với công trình phức tạp, cầu kỳ. Phong cách vintage, cổ điển, tân cổ điển sẽ có chi phí rất cao bởi cần nhiều thời gian cũng như kỹ thuật tay nghề khéo.
 • Đặc điểm địa hình thi công: Với những công trình được thi công trên địa hình bằng phẳng, đồng bằng, giao thông thuận tiện sẽ có chi phí rẻ. Ngược lại, công trình thi công tại khu vực gặp nhiều trở ngại, khó khăn, tốn nhiều sức người, sức của thì nhà thầu sẽ tăng giá sao cho phù hợp.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Một trong những yếu tố quyết định đến mức giá xây dựng trọn gói Phú Mỹ hiện nay chính là lựa chọn nguyên vật liệu. Hiện nay, giá vật liệu được chia thành 3 mức rẻ – trung bình và đắt. Do đó, chủ đầu tư lựa chọn mức giá nào sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí dịch vụ xây nhà.
Địa hình, phong cách kiến trúc cũng ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói tại Phú Mỹ
Địa hình, phong cách kiến trúc cũng ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói Phú Mỹ

Công ty xây dựng tại Phú Mỹ uy tín nhất hiện nay – ST Decor

ST Decor có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế ST – là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, thi công xây dựng công trình nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Tại Bà Rịa Vũng Tàu, ST Decor đã xây dựng hoàn thiện hơn 1000 công trình trọn gói, được VTV3 và HTV9 vinh danh là doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng nhất cho đến thời điểm này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các công trình, dự án lớn nhỏ trên cả nước, ST Decor đã tạo được quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhanh gọn. Các hạng mục trong xây dựng đều được ST Decor công khai minh bạch, rõ ràng.

ST Decor là đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay
ST Decor là đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công cũng như mang đến giải pháp kiến trúc đẹp nhất, sau nhiều năm cống hiến, năm 2022, ST Decor tự hào khi nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á” do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á tổ chức.

Một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng và đánh giá cao ST Decor chính là sự cam kết chắc chắn, rõ ràng tại các điều khoản của hợp đồng, chính sách bảo hành, khuyến mãi hợp lý. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và thợ xây dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết. Đặc biệt, nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng của mình.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là hạng mục quan trọng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng không thể thiếu trong hợp đồng xây nhà trọn gói của ST Decor. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại đây, khách hàng sẽ được bảo hành kỹ thuật 5 năm và bảo trì trọn đời. Cho đến thời điểm hiện tại, ST Decor là đơn vị thi công có thời gian bảo hành lâu nhất.

Trường hợp khách hàng chỉ làm hợp đồng những hạng mục riêng lẻ vẫn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành và bảo trì. Ngoài ra, nếu xảy ra sự cố, đội ngũ nhân viên của ST Decor sẽ có mặt kịp thời để khắc phục, sửa chữa cho khách hàng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

ST Decor được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, giao trách nhiệm xây nhà Phú Mỹ trọn gói nhờ chất lượng công trình luôn đảm bảo, tổng chi phí phải chăng. Khi trở thành đối tác của ST Decor, khách hàng sẽ được cam kết những điều sau:

 • Được đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam lên bản vẽ thiết kế công trình.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật và thợ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 • Cam kết dự tính tổng chi phí, mức giá thi công phù hợp, không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.
 • Thời gian hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ của hợp đồng.
 • Công trình sau khi bàn giao đạt chất lượng tốt nhất về yếu tố kết cấu cũng như tính thẩm mỹ.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì cho khách hàng tốt nhất.
ST Decor cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng
ST Decor cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phú Mỹ

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế với khách hàng, các chuyên gia, đội ngũ kiến trúc sư sẽ dự tính thời gian cũng như tiến độ hoàn thành công trình. Khi đã thống nhất thoả thuận, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Thông thường, một công trình xây dựng nhà ở cấp 4 100m2 trọn gói sẽ cần khoảng 3 tháng. Với những dự án lớn hơn như nhà phố, dinh thự sẽ cần nhiều thời gian hơn mới có thể hoàn thành, bao gồm thời gian lên bản thiết kế, xin giấy cấp phép xây nhà,… Lúc này, đơn vị thi công sẽ dựa vào thời gian dự kiến để sắp xếp đội ngũ thợ xây dựng thực hiện để bàn giao đúng thời hạn.

Thời gian thi công được nhà thầu đưa ra dự kiến
Thời gian thi công được nhà thầu đưa ra dự kiến

Với thời tiết 2 mùa mưa khô rõ rệt, thời điểm thích hợp nhất để xây nhà trọn gói Phú Mỹ là vào mùa khô (tháng 11 đến tháng 4 – 5 năm sau). Tránh trường hợp xây dựng nhà ở vào mùa mưa, thời gian hoàn thiện công trình sẽ bị gián đoạn. Trường hợp không bàn giao nhà ở cho khách hàng đúng thời gian ký kết với lý do không đáng, nhà thầu sẽ phải chịu đền bù theo thỏa thuận ban đầu.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Phú Mỹ mới nhất

Mặc dù đã niêm yết giá xây nhà trọn gói tại Phú Mỹ, song ST Decor vẫn luôn triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng của mình. Hiện nay, ST Decor đang diễn ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

 • Giảm giá thi công với những dự án, công trình quy mô lớn, diện tích xây nhà trên 750m2.
 • Miễn phí thiết kế bản vẽ với khách hàng đăng ký xây nhà trọn gói
 • Giảm giá, ưu đãi với công trình có diện tích từ 300m2 trở lên.
 • Miễn phí tư vấn vấn đề pháp lý, trực tiếp đi xin giấy phép xây dựng nhà ở cho chủ nhà.
 • Khuyến mãi cho người thân, bạn bè của khách hàng bên ST Decor hoặc giảm giá cho những công trình lần sau.

Lưu ý cần biết khi dùng dịch vụ của nhà thầu xây dựng tại Phú Mỹ

Dịch vụ xây nhà Phú Mỹ trọn gói dần phổ biến trong những năm trở lại đây. Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng Phú Mỹ nhận thi công nhà trọn gói, song không phải nhà thầu nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhằm tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”, khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, những người đã từng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để có lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất. Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công có trong địa phương hoặc có nhiều chi nhánh để thuận tiện tham khảo công trình họ đã hoàn thiện.
 • Bạn nên tham khảo, so sánh bảng giá thi công, vật liệu xây dựng cũng như các dịch vụ đi kèm của những nhà đầu tư. Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn nhà thầu kém chất lượng, không có tên tuổi và uy tín thấp.
 • Nên đọc cam kết, điều khoản hợp đồng giữa 2 bên thật kỹ càng trước khi ký kết để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp về sau.
 • Quy trình thực hiện, quy trình thanh toán, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán và bàn giao công trình nên rõ ràng.
Khách hàng nên tìm đơn vị xây nhà trọn gói Phú Mỹ uy tín, chất lượng
Khách hàng nên tìm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Phú Mỹ của ST Decor

Dưới đây là những công trình xây nhà trọn gói của ST Decor các bạn có thể tham khảo:

Quá trình thi công nhà ở trọn gói tại Phú Mỹ
Quá trình thi công nhà ở trọn gói tại Phú Mỹ

Công trình hoàn thiện cho khách hàng của ST Decor
Công trình hoàn thiện cho khách hàng của ST Decor

Thi công nhà phố tại ST Decor
Thi công nhà phố tại ST Decor

Dự án xây dựng nhà ở trọn gói cho khách hàng
Dự án xây dựng nhà ở trọn gói cho khách hàng

Công trình xây nhà trọn gói gần đi đến hoàn thiện
Công trình xây nhà trọn gói gần đi đến hoàn thiện

Đội ngũ thợ xây dựng của ST Decor giàu kinh nghiệm
Đội ngũ thợ xây dựng của ST Decor giàu kinh nghiệm

Quá trình xây dựng nhà ở cho khách hàng tại Phú Mỹ
Quá trình xây dựng nhà ở cho khách hàng tại Phú Mỹ

Dự án nhà ở cho khách hàng tại Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án nhà ở cho khách hàng tại Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Trên đây là tổng hợp những thông tin như bảng giá, quy trình về xây nhà trọn gói Phú Mỹ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu rõ về dịch vụ xây nhà Phú Mỹ trọn gói gồm có những bước nào, chi phí ra sao. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nhà ở, dinh thự, trung tâm thương mại, liên hệ ngay tới ST Decor theo hotline 0931852638 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm: