Những năm gần đây, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thới Bình trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Theo đánh giá, đây là dịch vụ xây nhà vô cùng tiện lợi giúp chủ nhà tối ưu thời gian và công sức. Vậy xây nhà trọn gói Thới Bình là gì? Chi phí xây nhà Thới Bình trọn gói bao nhiêu? Trong bài viết này, ST Decor sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.

Xây nhà trọn gói Thới Bình giá tốt, uy tín, chất lượng cao
Xây nhà trọn gói Thới Bình giá tốt, uy tín, chất lượng cao

Xây nhà trọn gói ở Thới Bình Cà Mau – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà ở đó, chủ nhà chỉ cần nêu lên ý tưởng, mục đích và nhu cầu sử dụng công trình của mình cho công ty xây dựng nhận thầu. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị kinh phí đầy đủ để có thể đáp ứng cho quá trình xây dựng.

Xây nhà trọn gói Thới Bình
Xây nhà trọn gói Thới Bình

Trái ngược với hình thức xây nhà kiểu truyền thống, xây nhà trọn gói là hình thức mới mẻ hiện nay tại Việt Nam. Tại đây, chủ thầu xây dựng Thới Bình sẽ thực hiện các hạng mục theo một quy trình khép kín, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn. Sau khi nghe ý tưởng, mong muốn của chủ nhà, công ty xây dựng Thới Bình sẽ thiết kế bản vẽ 2D, 3D, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, thi công phần thô, bảo quản vật liệu và công trình, hoàn thiện công trình và bàn giao thành quả cho khách hàng.

Có thể thấy, xây nhà trọn gói tại Thới Bình mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà. Theo nhiều cuộc khảo sát, xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí từ 150 – 200 triệu đồng.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thới Bình Cà Mau 2024 chi tiết

Mang nhiều tiện ích như vậy, liệu chi phí xây nhà Thới Bình trọn gói có đắt không? Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói Cà Mau chi tiết các bạn có thể tham khảo:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Bảng giá xây nhà cấp 4 tại Thới Bình
Bảng giá xây nhà cấp 4 tại Thới Bình

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà kiểu phố ở Thới Bình
Bảng giá xây nhà kiểu phố ở Thới Bình

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Thới Bình Cà Mau

Hiện nay, đơn giá xây nhà trọn gói tại Thới Bình Cà Mau dựa trên nhiều yếu tố. Không chỉ phong cách thiết kế, diện tích công trình mà nguyên vật liệu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới ngân sách của gia chủ. Dưới đây là chi tiết các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà trọn gói tại Thới Bình Cà Mau hiện nay:

 • Loại hình công trình: Những công trình đơn giản như nhà cấp 4, nhà Thái trệt sẽ có chi phí xây nhà trọn gói thấp hơn công trình hiện đại như nhà phố, homestay, biệt thự,…
 • Địa điểm thi công: Cà Mau được biết đến là vùng sông nước, do đó quá trình vận chuyển nguyên vật liệu thi công sẽ khó khăn hơn địa hình đồng bằng bằng phẳng. Tuy nhiên, ở những địa điểm đi lại dễ dàng, thuận lợi cũng sẽ có chi phí thấp hơn địa điểm đi lại khó khăn.
 • Phong cách thiết kế: Những công trình có phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo, yêu cầu nhiều thời gian hoàn thiện sẽ có chi phí cao hơn công trình được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ dàng.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Những khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp sẽ có đơn giá cao hơn so với những công trình sử dụng nguyên vật liệu có mức giá trung bình.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá xây nhà trọn gói
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá xây nhà trọn gói

Nhà thầu xây dựng tại Thới Bình uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Nhà thầu xây dựng Thới Bình ST Decor là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, ST Decor đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá. Cụ thể, năm 2019 – 2020, ST Decor được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 bầu chọn tại Không Gian xanh. Năm 2022, ST Decor vượt qua hàng nghìn đối thủ và nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng. Khi đến với ST Decor, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

 • Đội ngũ kiến trúc sư tại ST Decor là những người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam có trình độ kỹ thuật cao.
 • Đội ngũ thợ xây tay nghề cao, đã từng thực hiện hàng nghìn công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc.
 • Dự toán chi phí xây nhà chính xác, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • ST Decor đã hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Nổi tiếng nhất là dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Vingroup, Sunrise City của tập đoàn Novaland.
Năm 2022, ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
Năm 2022, ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của công ty ST Decor

Lập hồ sơ thiết kế

Lập hồ sơ thiết kế là bước đầu tiên trong quy trình xây nhà trọn gói. Tại đây, đội ngũ kiến trúc sư ST Decor sẽ thống nhất với chủ nhà về ý tưởng thiết kế công trình. Sau đó, họ sẽ lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D, sơ đồ hệ thống mạch điện nước ở trong nhà. Tại hạng mục này, 2 bên sẽ thống nhất bản vẽ thiết kế sau đó mới thực hiện các hạng mục tiếp theo.

Dự tính chi phí xây dựng

Sau khi hoàn thành mục lập hồ sơ thiết kế, đội ngũ kiến trúc sẽ dự toán tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói. Tại đây, các khoản chi tiêu cho từng hạng mục sẽ được tính toán một cách chi tiết, cẩn thận nhất có thể. Đặc biệt, đội ngũ ST Decor sẽ hỗ trợ gia chủ tiết kiệm tối đa ngân sách của mình.

Đội ngũ ST Decor tham khảo giá vật liệu để dự tính chi phí xây dựng
Đội ngũ ST Decor tham khảo giá vật liệu để dự tính chi phí xây dựng

Xin giấy phép xây dựng

Thay vì để chủ nhà đi xin giấy phép như trước đây, đến với dịch vụ xây nhà trọn gói, hạng mục này sẽ được nhân viên ST Decor thực hiện. Không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm công sức mà còn rút ngắn thời gian phê duyệt từ cơ quan có thẩm quyền.

Thi công phần thô

Đối với bất kỳ một công trình xây dựng nào, thi công phần thô cũng được xem là xương sống bởi hạng mục này vô cùng quan trọng. Đối với hạng mục thi công phần thô, ST Decor sẽ cho những người thợ có tay nghề cao thực hiện như dọn dẹp khu vực thi công, đổ móng, xây nhà, da trát,…

Hoàn thiện công trình

Hoàn thiện công trình được xem là hạng mục gây tốn ngân sách nhất đối với gia chủ. Tại đây, đội ngũ thi công sẽ ốp, lát gạch, trang trí nội ngoại thất để hoàn thiện căn nhà cho khách hàng. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ và bàn giao công trình cho gia chủ.

Bảo hành và bảo trì

Đối với ST Decor, bảo trì bảo dưỡng là hạng mục được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Tại đây, chính sách bảo hành cho dịch vụ xây nhà trọn gói là 5 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ hưởng được chế độ bảo trì cho tất cả các loại công trình trọn đời.

Đội ngũ ST Decor sẽ bảo hành, bảo trì công trình sau khi hoàn thiện
Đội ngũ ST Decor sẽ bảo hành, bảo trì công trình sau khi hoàn thiện

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Như đã chia sẻ, chính sách bảo hành cho dự án xây nhà trọn gói tại ST Decor là 5 năm. Vì vậy, trong quá trình bàn giao công trình cũng như sử dụng trong vòng 5 năm, nếu phát hiện có bất cứ vấn đề nào tới chất lượng công trình hay thẩm mỹ, khách hàng liên hệ ngay tới ST Decor. Đội ngũ tư vấn sẽ xác thực thông tin và cho đội ngũ kỹ sư đến khắc phục nhanh chóng nhất.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Nhằm đảm bảo giữa khách hàng với nhà thầu xây dựng Thới Bình ST Decor, chúng tôi sẽ cam kết một số điều trong hợp đồng. Dưới đây là những cam kết khi khách hàng trở thành đối tác với ST Decor:

 • Cam kết công trình nhà ở luôn được đảm bảo về chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt công trình có tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian bảo hành nhà ở trọn gói là 5 năm, bảo trì trọn đời.
 • Mức giá thi công phù hợp, cam kết không có chi phí phát sinh sau hợp đồng.
 • Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, thi công có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cam kết sử dụng đúng và đủ các loại vật liệu xây dựng như trong hợp đồng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Thới Bình

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói tại Thới Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với những công trình xây nhà cấp 4, thời gian hoàn thiện là 2,5 tháng. Công trình nhà phố theo phong cách hiện đại có thời gian hoàn thiện là 3 – 4 tháng. Ngoài ra, đối với những công trình biệt thự, khu trung tâm thương mại, chung cư sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn.

Thời gian hoàn thiện công trình tuỳ thuộc vào loại hình công trình xây dựng 
Thời gian hoàn thiện công trình tuỳ thuộc vào loại hình công trình xây dựng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thới Bình mới nhất

Khuyến mãi là chương trình được mọi khách hàng quan tâm hiện nay tại ST Decor. Dưới đây là những chương trình ưu đãi đang được ST Decor thực hiện hiện nay:

 • Giảm giá sâu đối với dự án có diện tích trên 750m2.
 • Giảm giá với bạn bè, người thân của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại ST Decor.
 • Giảm giá cho khách hàng khi sử dụng tiếp dịch vụ tại ST Decor.
 • Tặng bản vẽ thiết kế 2D, 3D với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Thới Bình của ST Decor

Công trình biệt thự cho khách hàng
Công trình biệt thự cho khách hàng
Phong cách nhà ở vintage đẹp mắt
Phong cách nhà ở vintage đẹp mắt
Công trình nhà ở sau khi đã hoàn thiện
Công trình nhà ở sau khi đã hoàn thiện
Công trình nhà ở 2 tầng hiện đại
Công trình nhà ở 2 tầng hiện đại
Thi công đổ mái cho dân ở Thới Bình
Thi công đổ mái cho dân ở Thới Bình
Công trình nhà ở 5 tầng cho khách hàng
Công trình nhà ở 5 tầng cho khách hàng
Nhà ở kiểu phố độc đáo tại Thới Bình
Nhà ở kiểu phố độc đáo tại Thới Bình
Phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, độc đáo
Phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, độc đáo
Công trình sau khi đã được hoàn thiện
Công trình sau khi đã được hoàn thiện
Bàn giao công trình nhà phố cho khách hàng tại Thới Bình
Bàn giao công trình nhà phố cho khách hàng tại Thới Bình
Đổ mái cho công trình nhà ở của khách hàng
Đổ mái cho công trình nhà ở của khách hàng
Thi công phần thô cho công trình nhà ở của dân
Thi công phần thô cho công trình nhà ở của dân
Phong cách nhà ở hiện đại, sang trọng
Phong cách nhà ở hiện đại, sang trọng

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Thới Bình mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã nắm rõ quy trình xây nhà trọn gói cũng như những yếu tố tác động tới đơn giá xây nhà trọn gói tại Thới Bình. Nếu đang có nhu cầu về xây nhà trọn gói, quý khách có thể liên hệ với ST Decor qua hotline 0931 852 638 để được tư vấn và báo giá nhé!

Có thể bạn quan tâm: