Rất nhiều gia đình hiện nay khi muốn xây nhà mới sẽ lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Đây là một dịch vụ mới được phát triển nhưng đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà như tiết kiệm và đảm bảo chất lượng. Trên địa bàn cả tỉnh Bến Tre hiện nay là một trong những nơi đang ưa chuộng hình thức này nhất, trong đó phải kể đến xây nhà trọn gói Bình Đại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ nhất về dịch vụ nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Đại
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Đại

Xây nhà trọn gói ở Bình Đại Bến Tre – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Cuộc sống của mọi người ngày càng hiện đại và phát triển, do đó ngày càng có nhiều dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho đời sống. Xây nhà trọn gói chính là một trong số đó. Đây là kiểu xây dựng mà chủ nhà sẽ giao toàn bộ việc thực hiện thi công cho một nhà thầu xây dựng Bình Đại và chỉ cần theo dõi, giám sát chung cho công trình.

Khi lựa chọn dịch vụ này thay vì kiểu xây nhà truyền thống, chủ nhà sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu, quản lý xây dựng, giám sát công trình. Bên cạnh đó là tiết kiệm đáng kể chi phí vì sẽ được mua nguyên vật liệu rẻ hơn, hạn chế được những khoản tiền phát sinh. Lựa chọn công ty xây dựng Bình Đại uy tín sẽ đem đến chất lượng công trình tốt và cực kỳ ổn định.

Công trình thi công trọn gói ấn tượng tại Bình Đại, Bến Tre
Công trình thi công trọn gói ấn tượng tại Bình Đại, Bến Tre

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Bình Đại Bến Tre 2024 chi tiết

Tại ST Decor, bảng giá xây dựng được niêm yết công khai và minh bạch trên trang chủ của website, đảm bảo không có sự phát sinh. Với một số công trình thông dụng nhất hiện nay, đơn giá chi tiết như sau:

 • Công trình thi công nhà cấp 4 có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Để được tính toán mức phí cụ thể hoặc tham khảo đơn giá đối với một số loại công trình khác, chủ nhà có thể liên hệ đến hotline của ST Decor.

Bảng giá xây nhà trọn gói cấp 4 tại Bình Đại
Bảng giá xây nhà trọn gói cấp 4 tại Bình Đại

Bảng giá xây nhà phố trọn gói Bình Đại
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Bình Đại

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Bình Đại Bến Tre

Xây nhà Bình Đại có thể hết ít hoặc nhiều tiền sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan hay chủ quan khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí xây nhà trọn gói:

 • Loại công trình thi công: Hiện nay hai công trình thông dụng nhất khi xây nhà trọn gói Bến Tre là nhà cấp 4 và nhà phố. Tuy nhiên còn có một số mẫu khác mà khá nhiều người ưa thích như biệt thự. Càng công trình đòi hỏi sự phức tạp và quy mô lớn, nhiều công năng thì càng đòi hỏi mức phí cao hơn.
 • Nơi thi công căn nhà: Nền đất là một yếu tố khá quan trọng. Nếu xây dựng trên nền đất yếu thì sẽ có nhiều khả năng bị sụt, lún, hư hại công trình. Do đó chắc chắn sẽ cần phải ép cọc gia cố, điều này dẫn đến việc tăng thêm chi phí. Ngoài ra nếu căn nhà có vị trí ở nơi không thuận tiện giao thông thì sẽ tốn thêm phí vận chuyển nguyên vật liệu.
Quá trình làm móng chắc chắn 
Quá trình làm móng chắc chắn
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Mặc dù có quy mô, loại hình xây dựng như nhau nhưng mỗi gia đình sẽ lựa chọn kiểu phong cách kiến trúc mà mình ưa thích, do đó chi phí cũng sẽ khác nhau. Ví dụ kiểu nhà cổ điển yêu cầu thi công nhiều hơn nên sẽ đắt hơn kiểu nhà hiện đại.
Mẫu nhà ống đơn giản chi phí thấp
Mẫu nhà ống đơn giản chi phí thấp
 • Loại nguyên vật liệu xây dựng: Mỗi loại nguyên vật liệu sẽ có đặc điểm riêng về chất lượng, tính thẩm mỹ nên giá bán trên thị trường khác nhau. Giá thi công sẽ phụ thuộc vào việc chủ nhà lựa chọn loại vật liệu nào. Tuy nhiên không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn vật liệu không đảm bảo.

Nhà thầu xây dựng tại Bình Đại uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Lựa chọn nhà thầu xây dựng là việc đầu tiên chủ nhà cần cân nhắc và cũng là việc quan trọng nhất. Chỉ khi hợp tác với nhà thầu xây dựng Bình Đại uy tín thì mới đảm bảo được những công trình sau khi hoàn thành. Hiện nay tại Bến Tre, ST Decor vẫn đang là công ty xây dựng được tin tưởng nhất.

Để minh chứng rõ nhất, chủ nhà có thể căn cứ vào các giải thưởng mà ST Decor đã đạt được những năm gần đây như Thương hiệu xuất sắc Châu Á, là đối tác của truyền hình Quốc gia về chương trình Không gian xanh,… Ngoài ra, hàng ngàn ngôi nhà mà ST Decor đã hoàn thành xuất sắc cũng là điểm đáng chú ý khi cân nhắc lựa chọn công ty.

ST Decor nhận được nhiều giải thưởng danh giá
ST Decor nhận được nhiều giải thưởng danh giá

ST Decor đã được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Mục tiêu của công ty là tạo ra tổ ấm vững chắc và hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng, góp phần trong hạnh phúc gia đình của mọi nhà. Trong quá trình thi công, đội ngũ của công ty sẽ luôn nỗ lực để tạo ra giá trị cao nhất đến với chủ nhà.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, ST Decor cũng cam kết mức chi phí xây dựng hợp lý, cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Công ty cũng luôn đảm bảo về vấn đề an toàn lao động trong thi công, không để xảy ra sai sót trong quá trình xây dựng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Là một nhà thầu xây nhà trọn gói Bình Đại uy tín nên chính sách bảo hành của ST Decor cũng luôn được chú trọng. Thời gian bảo hành hiện nay mà công ty cam kết là 5 năm từ khi bàn giao công trình. Mọi vấn đề phát sinh về các lỗi kỹ thuật trong các hạng mục đều được khắc phục nhanh chóng và kịp thời.

Ngay sau khi chủ nhà phát hiện những vấn đề và báo về ST Decor, công ty sẽ có một đội ngũ xác nhận và tìm ra hướng khắc phục hiệu quả nhất. Mọi chi phí liên quan khi vấn đề phát sinh do lỗi từ nhà thầu, chủ nhà sẽ hoàn toàn không mất phí.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trước khi ký hợp đồng xây dựng chính thức, có thể chủ nhà vẫn còn nhiều băn khoăn vì thực tế chi phí để xây nhà là không hề nhỏ. Chính vì thế, ST Decor sẽ luôn cam kết những điều sau để đảm bảo sự an tâm nhất:

 • Luôn đảm bảo chắc chắn về chất lượng của công trình sau khi thi công. Ngôi nhà vừa đẹp, vừa ổn định và lại có công năng sử dụng tối đa.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình xây nhà trọn gói là 5 năm và có thể bảo trì trọn đời.
 • Việc dự toán chi phí thi công chính xác, minh bạch và sẽ không có những khoản chi phí phát sinh.
 • Tất cả đội ngũ thi công khi tham gia vào quá trình xây dựng đều có trình độ, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.
 • Các loại vật liệu xây dựng cũng như định lượng sẽ được sử dụng chính xác và đầy đủ.
ST Decor luôn đảm bảo thực hiện những cam kết trước khi xây dựng
ST Decor luôn đảm bảo thực hiện những cam kết trước khi xây dựng

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Bình Đại

Thời gian và tiến độ của mỗi một công trình xây nhà trọn gói Bình Đại sẽ phụ thuộc vào quy mô của nó. Thông thường để hoàn thiện một căn nhà sẽ mất từ khoảng 3 đến 6 tháng. Khi chốt được bản thiết kế, kiến trúc sư sẽ dự tính được khoảng thời gian này. Nếu như chủ nhà nhận thấy thời gian đó hơi lâu so với mong muốn của mình thì có thể bàn bạc phương pháp rút ngắn thời gian khác. Sau khi đã thống nhất rõ ràng thì sẽ thể hiện trong hợp đồng xây dựng.

Trong quá trình xây dựng, không chỉ đội ngũ nhân công sẽ cần chú ý để hoàn thiện mọi hạng mục theo đúng tiến độ mà cả đội ngũ giám sát cũng phải theo sát công trình. Bất kể có vấn đề nào phát sinh, đội giám sát sẽ xác nhận và có những giải pháp để không làm chậm tiến độ chung. Nếu đến thời gian bàn giao mà vẫn chưa thể hoàn thiện, căn cứ vào nguyên nhân mà chủ thầu có thể phải đền bù cho chủ nhà.

Đội ngũ thi công khẩn trương 
Đội ngũ thi công khẩn trương

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bình Đại mới nhất

Ngoài những cam kết về chất lượng và tiến độ thi công, chi phí xây dựng tại ST Decor cũng được đảm bảo ở mức phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng có nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng cực lớn như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có tổng diện tích xây dựng trên 750m2. Công trình càng lớn hơn thì càng được giảm giá nhiều hơn.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khi xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá tri ân thêm với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và quay lại với công ty hoặc giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người thân.

Lưu ý cần biết khi xây nhà trọn gói Bình Đại

Để biết được cách lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín nhất, chủ nhà có thể căn cứ vào một số lưu ý như sau:

 • Hãy tìm kiếm, tin tưởng những đơn vị nổi tiếng, đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và được thành lập, hoạt động liên tục trong nhiều năm.
 • Có thể truy cập vào website của công ty để tìm hiểu thông tin, tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng làm việc cùng đơn vị đó.
 • Đánh giá tổng quan về cách thức làm việc của nhà thầu. Thông qua một số cử chỉ, hành động thường ngày như đi đúng giờ, tư vấn nhiệt tình,… bạn có thể thấy được đó là một đơn vị chuyên nghiệp, đáng để tin cậy và hợp tác.
 • Cần chú ý lựa chọn đúng nhà thầu thi công F0, tức là nhà thầu xây dựng thực sự chứ không phải trung gian. Thực tế hiện nay có một số nhà thầu nhận thi công nhưng lại thuê một bên khác để thực hiện. Như vậy chủ nhà sẽ phải chi trả số tiền cao hơn và chất lượng cũng không được đảm bảo.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Bình Đại của ST Decor

Biệt thự mái chéo tân cổ điển ấn tượng
Biệt thự mái chéo tân cổ điển ấn tượng

Nhà mái Nhật cấp 4 2 tầng hiện đại
Nhà mái Nhật cấp 4 2 tầng hiện đại

Nhà phố 3 tầng thiết kế kiểu lệch độc đáo
Nhà phố 3 tầng thiết kế kiểu lệch độc đáo

Nhà cấp 4 mái Nhật đơn giản nhưng tiện nghi
Nhà cấp 4 mái Nhật đơn giản nhưng tiện nghi

Nhà ống 1 tầng tiết kiệm kinh phí
Nhà ống 1 tầng tiết kiệm kinh phí

Nhà phố 2 tầng 1 tum ấn tượng mặt phố
Nhà phố 2 tầng 1 tum ấn tượng mặt phố

Nhà mặt phố có sân thượng trồng cây xanh
Nhà mặt phố có sân thượng trồng cây xanh

Nhà hiện đại thiết kế đơn giản và hiện đại
Nhà hiện đại thiết kế đơn giản và hiện đại

Nhà ống với mái chéo độc lạ
Nhà ống với mái chéo độc lạ

Nhà mái Thái phá cách ở phố
Nhà mái Thái phá cách ở phố

Nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẳng cấp
Nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẳng cấp

Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về hình thức xây nhà trọn gói Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Với bài viết này, mọi người sẽ có thể hình dung được chi phí, quy trình cũng như cách lựa chọn nhà thầu uy tín nhất. Để được giải đáp nhiều hơn những thắc mắc của mình, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: