Xây nhà trọn gói Thạnh Phú, Bến Tre hiện đang là một trong những dịch vụ mà ST Decor được đặt hàng nhiều nhất. Không chỉ đảm bảo đem đến chất lượng công trình cực kỳ tốt mà ST Decor còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho chủ nhà. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói này nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Phú
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Phú

Xây nhà trọn gói ở Thạnh Phú Bến Tre – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà Thạnh Phú theo hình thức trọn gói là việc một nhà thầu xây dựng Thạnh Phú sẽ đảm nhận tất cả các công việc để hoàn thiện một công trình. Quy trình sẽ bao gồm việc thiết kế, dự tính chi phí, xin cấp phép xây dựng, thi công, hoàn thiện và bảo hành. Đây là một quy trình khép kín, được thực hiện chỉ bởi một nhà thầu. Chủ nhà sẽ chỉ cần chuẩn bị tài chính, còn lại những vấn đề khác sẽ được thực hiện theo ý muốn bởi đơn vị xây dựng chuyên nghiệp.

Có thể thấy, hiện nay ngày càng có nhiều người sử dụng phương pháp này để xây nhà. Nó đem lại rất nhiều ích lợi cho gia đình như:

 • Công trình có chất lượng tốt: Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, có tay nghề và thực hiện một cách nhất quán nên đảm bảo được công trình luôn ổn định và đẹp mắt. Khi xây nhà trọn gói Bến tre, căn nhà còn được bảo hành sau khi đã đưa vào sử dụng.
 • Tiết kiệm được chi phí: Có thể nếu chưa tìm hiểu, nhiều người nhận định thuê thi công trọn gói sẽ tốn nhiều chi phí nhưng thực tế lại ngược lại. Mọi chi phí xây dựng đều đã được hoạch định sẵn, không có phát sinh, đồng thời giá mua nguyên vật liệu còn được thấp hơn thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Chủ nhà không cần tốn công tìm hiểu từng giai đoạn thi công cũng như phải dành thời gian giám sát công trình sát sao nữa. Mọi việc đã được công ty xây dựng Thạnh Phú lo.
Căn nhà 3 tầng mặt phố hoàn hảo được thi công trọn gói
Căn nhà 3 tầng mặt phố hoàn hảo được thi công trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thạnh Phú Bến Tre 2023 chi tiết

Hiện nay, tại Thạnh Phú đang có hai loại hình công trình xây nhà trọn gói phổ biến nhất là nhà cấp 4 và nhà phố, biệt thự. Với từng mẫu nhà, báo giá xây dựng như sau:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng >750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 – 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 – 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 – 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 – 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng < 250m2

Để được tư vấn cụ thể nhất về các chi phí cần có để thi công, chủ nhà có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của ST Decor.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Thạnh Phú Bến Tre

Như bảng giá đã niêm yết, mức giá của mỗi công trình sẽ khác nhau. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố chủ quan và khách quan. Một số yếu tố chính được đề cập như dưới đây:

 • Quy mô và loại công trình thi công: Có thể thấy rằng khi công trình càng dễ thực hiện và quy mô càng lớn thì đơn giá xây dựng trên một mét vuông lại càng được giảm đi. Căn nhà được xây dựng với nhiều phòng, nhiều chức năng sẽ có mức phí cao hơn.
 • Vị trí thi công của công trình: Đây là một yếu tố khách quan, chủ nhà bắt buộc phải chi trả những khoản chi phí tăng thêm khi xây dựng ở nơi có vị trí không tốt như xa đường lớn, trong ngõ nhỏ hay có nền đất yếu. Chi phí gia tăng sẽ chi trả cho việc vận chuyển nguyên vật liệu và gia cố, ép cọc nền đất.
 • Đặc điểm của phong cách kiến trúc: Nếu xét trong những căn nhà có quy mô như nhau, nếu căn nhà có kiểu kiến trúc cầu kỳ, hoa mỹ hơn thì đơn giá thi công sẽ lớn hơn. Điển hình nhất là kiểu nhà phong cách cổ điển sẽ tốn ngân sách hơn là nhà hiện đại đơn giản.
Công trình biệt thự tân cổ điển có chi phí xây dựng cao
Công trình biệt thự tân cổ điển có chi phí xây dựng cao
 • Chất lượng của nguyên vật liệu thi công: Chất liệu đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của chủ nhà. Tuỳ vào tài chính của mình thì có thể chọn loại phù hợp nhất. Không nên chọn loại cao cấp có thể gây áp lực tài chính hoặc không chọn loại quá rẻ dẫn đến chất lượng không được đảm bảo.

Nhà thầu xây dựng tại Thạnh Phú uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Khi muốn xây nhà trọn gói Thạnh Phú, những điều tất yếu mà mọi người đều muốn đó là công trình đẹp ấn tượng, không gian được bố trí độc đáo và tiện nghi, có những đặc điểm riêng thể hiện được phong cách và cá tính của chủ nhà. Để đạt được điều đó, nhất thiết cần phải tìm được một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm như công ty xây dựng Thạnh Phú – ST Decor.

Tại khu vực phía Nam, ST Decor đang là nhà thầu được tin tưởng bậc nhất, có quy trình xây dựng bài bản, đội ngũ thi công giàu năng lực và có tinh thần trách nhiệm cao. Với hơn 10 năm hoạt động, rất nhiều công trình ST Decor đã thực hiện và để lại tiếng vang lớn tại nhiều khu đô thị đắt đỏ như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,…. Công ty còn nhận được VTV3 vinh danh giải thưởng công trình của năm.

Giải thưởng mà ST Decor đạt được
Giải thưởng mà ST Decor đạt được

Khi hợp tác với ST Decor, chủ nhà sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản phí hợp lý và cạnh tranh bậc nhất thị trường. Bảng giá luôn được niêm yết công khai, chủ nhà có thể dễ dàng tính toán và dự trù trước kinh phí. Ngoài ra, trong quá trình thi công, các thiết bị hiện đại và đồ bảo hộ lao động đều sẽ được trang bị đầy đủ để tạo điều kiện thi công tốt nhất cho công nhân.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là một trong những điểm lợi thế của hình thức xây nhà trọn gói Thạnh Phú so với kiểu truyền thống. Nhờ có chính sách này mà rất nhiều lỗi kỹ thuật phát sinh sau khi thi công sẽ được khắc phục nhanh chóng và kịp thời nhất. Thời gian để mọi công trình đều được bảo hành tại ST Decor là 5 năm. Bất kể phát sinh vấn đề vào thời điểm nào trong khoảng 5 năm này, chủ nhà đều có quyền yêu cầu khắc phục.

Về phía nhà thầu, sau khi bàn giao mà nhận được thông tin từ phía chủ nhà về vấn đề, một đội ngũ kinh nghiệm sẽ được cử tới để xem xét và tìm hướng khắc phục. Mọi chi phí bảo hành như vậy, chủ nhà sẽ không cần chi trả.

Nhà thầu và chủ nhà bàn bạc về mẫu nhà trong thiết kế
Nhà thầu và chủ nhà bàn bạc về mẫu nhà trong thiết kế

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Một đơn vị có tâm và có tầm sẽ luôn đặt hết tâm huyết của mình vào những công trình xây nhà Thạnh Phú và đảm bảo chất lượng tốt nhất. ST Decor cũng nằm trong số đó. Trước khi thi công, công ty sẽ luôn cam kết thực hiện tất cả những điều sau:

 • Luôn đảm bảo về chất lượng công trình tốt nhất giống như hàng ngàn công trình khác mà nhà thầu xây dựng Thạnh Phú này đã hoàn thành.
 • Cam kết bảo hành mọi công trình trong 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Việc dự toán chi phí thi công chính xác, sát với thực tế, rõ ràng và không có phát sinh. Khách hàng có thể dựa vào đó để chuẩn bị tài chính tốt nhất.
 • Mọi thành viên từ tư vấn viên, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, thợ thi công hay người giám sát đều có trình độ cao, được đào tạo bài bản và được tạo điều kiện học tập, phát triển thường xuyên.
 • Luôn cam kết về chất lượng của nguyên vật liệu đã lựa chọn. Không sử dụng loại kém chất lượng và giảm bớt số lượng khi thi công.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Thạnh Phú

Trong tất cả những hợp đồng xây nhà trọn gói Thạnh Phú đều sẽ có điều khoản quy định về thời gian và tiến độ thi công của mọi công trình. Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô xây dựng, thời gian giải ngân,… mà thời gian này sẽ khác nhau. Kiến trúc sư căn cứ vào đó sẽ tính được khoảng nhất định và cùng thống nhất với chủ nhà. Thông thường nó sẽ rơi vào khoảng 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thiện và đưa vào sử dụng.Sau khi ký kết hợp đồng và bắt đầu vào quá trình thi công, tất cả đội ngũ của nhà thầu sẽ đi vào quy trình thực hiện để đảm bảo bàn giao căn nhà đúng theo tiến độ. Đội ngũ giám sát sẽ theo dõi để kịp thời phát hiện ra vấn đề, có phương pháp giải quyết, đảm bảo không làm chậm tiến độ. Vì lý do chủ quan nào đó gây ra chậm trễ hoặc công trình không đảm bảo, nhà thầu sẽ có trách nhiệm khắc phục và đền bù hợp đồng.

Quá trình thi công thô khẩn trương của ST Decor
Quá trình thi công thô khẩn trương của ST Decor

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thạnh Phú mới nhất

Bên cạnh mức giá cạnh tranh, hợp lý mà ST Decor cung cấp trong dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Phú, chủ nhà sẽ còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà thầu như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu lại cho bạn bè và người thân.

Lưu ý cần biết khi xây nhà trọn gói Thạnh Phú

Để đảm bảo tốt nhất cho công trình xây nhà trọn gói, có một số vấn đề mà chủ nhà cần lưu ý đặc biệt như sau:

 • Lựa chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm, có độ nổi tiếng nhất định, đã từng thực hiện nhiều công trình và có những đánh giá, phản hồi tích cực.
 • Trước khi lựa chọn nhà thầu, có thể so sánh về dịch vụ, giá, chính sách sau bán của các nhà thầu còn đang phân vân để có lựa chọn thích hợp nhất.
 • Khi ký kết hợp đồng xây dựng cần chú ý xem rõ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của mình để thực hiện cho đúng.
Nhà thầu xây dựng ST Decor uy tín
Nhà thầu xây dựng ST Decor uy tín

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Thạnh Phú của ST Decor

Nhà hiện đại 2 tầng 1 tum ở ngoại ô
Nhà hiện đại 2 tầng 1 tum ở ngoại ô

Mẫu nhà ống có 3 tầng và ban công ấn tượng
Mẫu nhà ống có 3 tầng và ban công ấn tượng

Nhà mái Thái cấp 4 tân cổ điển tiện nghi
Nhà mái Thái cấp 4 tân cổ điển tiện nghi

Nhà ống 2 tầng đơn giản
Nhà ống 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế phóng khoáng, nhẹ nhàng
Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế phóng khoáng, nhẹ nhàng

Nhà hiện đại 4 tầng có sân thượng sang trọng và độc đáo
Nhà hiện đại 4 tầng có sân thượng sang trọng và độc đáo

Nhà mái Nhật 2 tầng có công lớn
Nhà mái Nhật 2 tầng có công lớn

Nhà phố 2,5 tầng thiết kế lệch cá tính
Nhà phố 2,5 tầng thiết kế lệch cá tính

Biệt thự mái Nhật sân vườn rộng rãi
Biệt thự mái Nhật sân vườn rộng rãi

Nhà cấp 4 mái Nhật độc đáo ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Nhật độc đáo ở nông thôn

Trong số rất nhiều nhà thầu xây dựng trên thị trường hiện nay, sẽ không dễ để chủ nhà tìm được đơn vị có trách nhiệm và phù hợp nhất với mình. Thông qua bài viết trên, hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích mà mọi người có thể sử dụng. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: