Là khu vực phát triển kinh tế, Bình Dương được xem là nơi đặt nền móng cho sự phát triển loại hình xây nhà trọn gói. Vậy xây nhà trọn gói Dĩ An Bình Dương hết bao nhiêu tiền? Gồm những dịch vụ và công đoạn nào? Trong bài viết này, Công ty xây dựng ST Decor sẽ giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc và dịch vụ xây nhà trọn gói Dĩ An nhé!

xay nha tron goi di an

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Dĩ An Bình Dương

Xây nhà trọn gói Dĩ An là dịch vụ thi công công trình mà chủ nhà sẽ không phải làm bất cứ công việc gì. Bạn chỉ cần nêu lên ý tưởng và mục đích, nhu cầu sử dụng của mình là được. Những việc còn lại như lên thiết kế bản vẽ, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, trông coi vật liệu, thi công,… đã có nhà thầu lo.

Xây nhà trọn gói Dĩ An là dịch vụ thi công nhà ở phổ biến hiện nay
Xây nhà trọn gói Dĩ An là dịch vụ thi công nhà ở phổ biến hiện nay

Hiểu một cách đơn giản, khi bạn có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở, thay vì phải lo lắng đi tìm kiến trúc sư lên bản vẽ thiết kế, tìm đội ngũ thợ xây dựng, đi xin giấy phép, ngày đêm phải trông coi công trình thì giờ đây đã có bên thứ 2 – các công ty/doanh nghiệp nhận thi công hết tất cả. Vấn đề của bạn chỉ cần chuẩn bị tài chính và thống nhất các điều khoản trong hợp đồng ký kết với công ty nhận dịch vụ xây nhà Dĩ An trọn gói.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương mới nhất 2023

Hiện nay, tại Dĩ An Bình Dương có rất nhiều doanh nghiệp/công ty nhận xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, ở mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá cũng như quy trình xây dựng công trình cho khách hàng khác nhau.

Tại ST Decor, chúng tôi nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương với quy trình khép kín. Khách hàng chỉ việc đưa ra ý tưởng, một số yêu cầu, mong muốn của mình về ngôi nhà. Trong khi đó, việc thiết kế bản vẽ, xin giấy phép xây nhà, mua nguyên vật liệu, thi công, bảo quản vật liệu công trình, hoàn thiện nhà đã có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và thợ xây dựng của ST Decor lo. Bên cạnh đó, ST Decor cũng đưa ra bảng báo giá xây nhà trọn gói Dĩ An Bình Dương như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Dĩ An
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Dĩ An

Bảng giá xây nhà mặt phố trọn gói tại Dĩ An Bình Dương
Bảng giá xây nhà mặt phố trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Dĩ An Bình Dương

Sở hữu một công trình xây dựng đẹp là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Bất kỳ công trình lớn bé hay với mức kinh phí như thế nào bạn cũng có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp. Tuy nhiên, về phần mức giá xây nhà trọn gói, chúng còn phải dựa trên nhiều yếu tố tác động vào. Cụ thể:

 • Loại hình công trình và phong cách thiết kế: Hiện nay, kiểu dáng cũng như phong cách kiến trúc công trình xây dựng ngày càng đa dạng, phong phú. Mỗi loại hình sẽ có mức độ khó dễ khác nhau. Vì vậy, mức giá xây nhà trọn gói cho mỗi công trình cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ví dụ: nhà cấp 4 thiết kế đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách cầu kỳ, phức tạp. Thậm chí, giá thi công nhà cấp 4 cũng sẽ khác nhà phố, biệt thự, cao ốc,…
 • Địa hình thi công: Trước khi đưa ra mức giá, công ty xây dựng nhà trọn gói Dĩ An sẽ đi khảo sát công trình, sau đó sẽ báo giá dựa trên thực tế. Với những địa hình thuận lợi, mức giá xây dựng sẽ rẻ hơn. Ngược lại, công trình thi công nằm ở những khu vực có giao thông đi lại khó khăn, mức giá sẽ phải cao hơn.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Nếu bạn sử dụng nguyên vật liệu bình thường sẽ có mức chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu chọn vật liệu cao cấp sẽ có mức giá cao hơn.

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói đúng chuẩn

Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, chính xác về chi phí xây dựng nhà Dĩ An trọn gói, dưới đây là cách tính chi phí chuẩn nhất các bạn có thể tham khảo:

Giá xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói (ST Decor đã giới thiệu ở phần đầu) x Tổng diện tích căn nhà.

Sau khi được công ty báo giá xây nhà trọn gói Dĩ An, khách hàng cần biết được cách tính tổng diện tích xây dựng để dự toán chính xác chi phí xây nhà của mình. Vấn đề này sẽ giúp bạn lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với túi tiền của mình. Dưới đây là cách tính tổng diện tích căn nhà như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lửng, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích
Cách tính diện tích xây dựng nhà ở trọn gói tại Dĩ An
Cách tính diện tích xây dựng nhà ở trọn gói tại Dĩ An

Ví dụ cụ thể về cách tính báo giá xây nhà trọn gói ở Dĩ An

Như đã chia sẻ ở trên, chi phí xây nhà trọn gói Dĩ An sẽ không giống nhau bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, tổng chi phí thi công sẽ bằng đơn giá x diện tích thi công. Với diện tích thi công sẽ bao gồm diện tích mặt sàn, diện tích móng thi công, hầm, mái và những bộ phận khác.

Dựa trên các số liệu tại các mục, khách hàng có thể tự tính toán được chi phí cho công trình của mình. Ví dụ, một căn nhà ống có kích thước 6x15m thi công kiểu mái ngói kèo thép, 2 tầng, móng băng sẽ có cách tính như sau:

Đơn giá: 5.890.000 VNĐ/m2

Diện tích thi công: (6x15x40%) + (6x15x70%) + (6x15x2) = 279 m2

=> Tổng chi phí xây nhà Dĩ An kích thước 6x15m có giá là 5.890.000 x 279 = 1.643.310.000 VNĐ.

Quy trình xây nhà trọn gói ở Dĩ An Bình Dương chuẩn chất lượng

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Dĩ An ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là quy trình xây nhà trọn gói đúng chuẩn tại ST Decor:

Lập hồ sơ thiết kế nhà ở

Sau khi tiếp nhận ý tưởng, mục đích sử dụng công trình từ khách hàng, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế nhà ở. Trong đó có hồ sơ thiết kế nhà, gồm có hồ sơ kết cấu, hồ sơ kiến trúc và hồ sơ điện nước. Sau khi lên bản vẽ, nhà thầu gửi lại cho khách hàng để kiểm duyệt. Nếu khách hàng đã thống nhất hồ sơ thiết kế thì chủ thầu dựa vào đó để thi công và nghiệm thu sau này.

Đội ngũ kiến trúc sư lên bản vẽ thiết kế công trình cho khách hàng
Đội ngũ kiến trúc sư lên bản vẽ thiết kế công trình cho khách hàng

Dự tính chi phí xây dựng

Dự toán kinh phí xây dựng là bước vô cùng quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói đối với bất kỳ công ty nào. Dựa trên ngân sách của khách hàng, kiến trúc sư sẽ tính toán phù hợp với tài chính của bạn. Báo giá xây nhà trọn gói Dĩ An sẽ dựa vào từng hạng mục cụ thể. Do đó, khách hàng có thể xem xét thêm hoặc bớt hạng mục sao cho phù hợp nhất song công trình vẫn đảm bảo được chất lượng kết cấu.

Xin giấy phép xây dựng

Không ít công trình xây dựng đã phải trì hoãn, chịu phạt với chi phí cao do không xin giấy cấp phép trước khi xây dựng. Do đó, để đảm bảo tính hợp pháp của công trình, trước khi xây nhà, bạn phải xin được giấy phép do UBND phê duyệt.

Thi công phần thô

Đối với giai đoạn thi công phần thô, đơn vị xây dựng trọn gói Dĩ An sẽ cho đội ngũ thợ xây lành nghề, lâu năm thực hiện theo bản thiết kế đã thống nhất. Tuỳ vào tình hình thực tế, thi công phần thô sẽ có thêm hoặc ít hạng mục. Ví dụ như xây nhà mới trên nền đất mới sẽ khác xây nhà mới trên nền nhà cũ. Với nền nhà cũ sẽ cần xử lý mặt bằng hoặc không.

Công đoạn xây dựng phần thô yêu cầu sự cẩn thận
Công đoạn xây dựng phần thô yêu cầu sự cẩn thận

Hoàn thiện nội – ngoại thất

Sau khi hoàn thiện phần thô, công ty xây dựng nhà trọn gói Dĩ An sẽ đi vào hoàn thiện kết cấu nội ngoại thất. Bắt đầu từ mái nhà, sơn tường, ốp gạch, đóng trần, cổng, cửa, điện nước, thiết bị vệ sinh cho đến chuẩn bị đồ dùng nội thất như bàn ghế, giường tủ, cách bài trí bên trong nhà sẽ được công ty thực hiện. Mặc dù đây là giai đoạn thực hiện nhanh nhất song cũng tốn kém nhất bởi có nhiều sản phẩm nội ngoại thất có giá trị kinh tế cao.

Bảo trì và bảo hành công trình

Sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình, công ty dịch vụ xây nhà Dĩ An trọn gói sẽ bảo hành, bảo trì công trình có thời hạn hoặc trọn đời theo yêu cầu của khách hàng. Nếu phát sinh lỗi kỹ thuật sau khi bàn giao công trình, công ty sẽ chịu trách nhiệm khắc phục, sửa chữa miễn phí cho khách hàng. Nếu có phát sinh ngoài hợp đồng hoặc ngoài thời gian bảo hành sẽ được tính theo phí riêng.

Công ty xây dựng tại Dĩ An uy tín nhất hiện nay – ST Decor

Tại Dĩ An Bình Dương, hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng chất lượng và uy tín, trong đó ST Decor vẫn được đánh giá là số 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các dạng công trình, đặc biệt xây nhà trọn gói Dĩ An, ST Decor tự hào mang đến cho khách hàng công trình kiến trúc đẹp và chất lượng nhất.

ST Decor là đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất khu vực miền Nam
ST Decor là đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất khu vực miền Nam

Những năm qua, với sự cố gắng và tìm tòi không ngừng nghỉ, hiện nay, ST Decor trở thành thương hiệu xuất sắc châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á trao thưởng. Khi trở thành khách hàng của ST Decor, bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn, khảo sát công trình, thiết kế bản vẽ miễn phí.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết và chịu trách nhiệm cao.
 • Đội chủ chốt kỹ sư giám sát, quản lý công trình nghiêm ngặt.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị xây dựng hiện đại.
 • Dự toán chi phí thi công chính xác, rõ ràng, công khai minh bạch, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
 • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói và bảo trì trọn đời.
 • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng.
 • Công trình đảm bảo chất lượng kết cấu kiến trúc và mang tính thẩm mỹ cao.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Tại ST Decor, chúng tôi đang là đơn vị có thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ khách hàng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, với những dịch vụ riêng lẻ, ST Decor vẫn tạo chính sách bảo hành 5 năm cho công trình. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo trì công trình trọn đời. Hơn hết, khi khách hàng cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Bất kỳ công trình, dự án xây dựng nào, ST Decor cũng sẽ luôn cam kết mang tới công trình đảm bảo, đạt chuẩn về chất lượng với mức chi phí phù hợp nhất. Khi trở thành đối tác của ST Decor, chúng tôi sẽ đảm bảo với khách hàng những điều sau đây:

 • Dự tính chi phí tiết kiệm nhất, không phát sinh thêm khoản nào
 • Thời gian hoàn thiện nhanh nhất
 • Chất lượng công trình đạt chất lượng, chắc chắn
 • Tính thẩm mỹ của công trình đẹp, hiện đại
 • Thời gian bảo hành lâu dài, nhanh chóng và khẩn trương
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Dĩ An

Trước khi đi vào thi công xây dựng, ST Decor sẽ thống nhất với khách hàng về thời gian cũng như tiến độ thi công công trình. Thời gian hoàn thiện sẽ dựa trên thực tế như địa hình, thời tiết,… đặc biệt là nhu cầu cần thiết sử dụng của khách hàng.

Thời gian hoàn thiện công trình tại ST Decor nhanh chóng
Thời gian hoàn thiện công trình tại ST Decor nhanh chóng

Với những công trình xây nhà trọn gói cấp 4 đơn giản, thời gian hoàn thiện sẽ khoảng 2,5 tháng. Ngược lại, những công trình nhà phố cao tầng, thời gian hoàn thiện sẽ từ 3 – 4 tháng. Đối với công trình biệt thự, trung tâm thương mại, thời gian hoàn thiện sẽ lâu hơn. Nếu không kịp tiến độ như đã thỏa thuận, công ty sẽ phải đền bù cho khách hàng như đã ký trong bản hợp đồng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Dĩ An mới nhất

Ngoài mức giá niêm yết, ST Decor còn thường xuyên triển khai các chương trình xây nhà trọn gói Dĩ An nhằm tri ân khách hàng của mình. Khi trở thành đối tác của ST Decor, khách hàng sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt sau:

 • Miễn phí thiết kế bản vẽ cho công trình trọn gói
 • Với những công trình lớn trên 750m2 sẽ được giảm giá sâu
 • Khuyến mãi cho người thân, bạn bè của khách hàng
 • Giảm giá cho những dự án lần sau của khách hàng ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Dĩ An của ST Decor

Hiện nay, ST Decor là công ty thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói lớn nhất miền Nam. Chúng tôi đã hoàn thiện hàng nghìn ngôi nhà, từ các công trình nhỏ cho tới lớn và được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là những công trình xây nhà Dĩ An trọn gói tiêu biểu của ST Decor:

Công trình xây nhà trọn gói Dĩ An sau khi hoàn thiện bởi ST Decor
Công trình xây nhà trọn gói Dĩ An sau khi hoàn thiện bởi ST Decor

Phần nội thất của một công trình nhà ở
Phần nội thất của một công trình nhà ở

Quá trình hoàn thiện nhà ở cho khách hàng của ST Decor
Quá trình hoàn thiện nhà ở cho khách hàng của ST Decor

Công trình nhà ở theo phong cách hiện đại
Công trình nhà ở theo phong cách hiện đại

Đội ngũ thợ xây đang thi công
Đội ngũ thợ xây đang thi công

Các thợ xây đang tiến hành đổ mái tầng 2
Các thợ xây đang tiến hành đổ mái tầng 2

Công trình nhà ở cho khách đang dần hoàn thiện
Công trình nhà ở cho khách đang dần hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xây nhà trọn gói Dĩ An Bình Dương chính xác nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã nắm rõ về quy trình, mức giá cũng như cách tính xây nhà Dĩ An trọn gói. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, hãy liên hệ ngay tới ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm: