Xây nhà trọn gói là hình thức thi công đang được quan tâm hiện nay, đặc biệt là tại Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận. Rất nhiều gia đình có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn. Do đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả thông tin cần thiết về xây nhà trọn gói Hàm Thuận Bắc. Hãy theo dõi ngay.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hàm Thuận Bắc uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hàm Thuận Bắc uy tín

Xây nhà trọn gói ở Hàm Thuận Bắc Bình Thuận – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói được biết đến với rất nhiều ưu điểm nổi bật trong thi công. Hình thức này thể hiện thông qua việc chủ nhà sẽ thuê một nhà thầu xây dựng Hàm Thuận Bắc để thực hiện toàn bộ các công đoạn xây dựng. Nhiệm vụ chủ yếu của chủ nhà lúc này chỉ là cung cấp những thông tin, ý kiến, mong muốn của mình về căn nhà dự định và trả các khoản thanh toán đúng hạn theo hợp đồng.

Việc xây nhà Hàm Thuận Bắc theo hình thức thuê trọn gói trước hết sẽ giúp chủ nhà có được nhiều thời gian hơn, không cần phải tập trung quá nhiều và mất công đi tìm đơn vị thực hiện cho từng hạng mục. Căn nhà vì thế cũng sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Nhà thầu thi công thực hiện toàn bộ quá trình nên có được sự thống nhất, đảm bảo được chất lượng công trình tốt và ổn định.

Công trình nhà phố chất lượng theo hình thức xây nhà trọn gói
Công trình nhà phố chất lượng theo hình thức xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hàm Thuận Bắc Bình Thuận 2023 chi tiết

Ứng với mỗi loại công trình thì chi phí thi công sẽ có mức riêng phù hợp. Do đó, ST Decor đã xây dựng được bảng giá xây nhà trọn gói Hàm Thuận Bắc chi tiết với một số mẫu nhà như sau:

 • Với công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Mỗi công trình với đặc điểm riêng sẽ có mức giá tương ứng xoay quanh mức giá này. Để được biết chi tiết, chủ nhà có thể liên hệ đến hotline của ST Decor.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Hàm Thuận Bắc
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Hàm Thuận Bắc

Đơn giá xây nhà phố tại ST Decor
Đơn giá xây nhà phố tại ST Decor

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Hàm Thuận Bắc Bình Thuận

Như đã đề cập, mỗi loại công trình với đặc điểm riêng sẽ có mức giá phân hóa khác nhau. Có rất nhiều yếu tố sẽ tác động làm ảnh hưởng đến các đặc điểm thi công này, trong đó nổi bật nhất vẫn là 4 yếu tố sau đây:

 • Loại công trình thi công: Trước khi bước vào xây dựng, chủ nhà và nhà thầu cần phải thống nhất được loại công trình thi công mong muốn và phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều kiểu nhà đa dạng, mức độ khó dễ, lâu dài hay nhanh chóng khi thi công sẽ khác nhau và điều này ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng.
Nhà 2 tầng mái Thái dễ xây dựng
Nhà 2 tầng mái Thái dễ xây dựng
 • Địa thế xây dựng: Yếu tố địa thế bao gồm vị trí của khu đất xây nhà và độ chắc chắn của khu đất đó. Với khu đất xa trung tâm, đường xá không thuận lợi thì các chi phí về vận chuyển sẽ bị tăng cao. Trường hợp khu đất có nền bị yếu, ví dụ như đất trên phần ao hồ bị lấp sẽ cần phải né cọc gia cố cho chắc chắn hơn. Cả hai trường hợp này sẽ góp phần làm tăng đơn giá xây dựng.
 • Phong cách thiết kế: Yếu tố phong cách cũng ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Hàm Thuận Bắc tương tự như kiểu công trình. Mỗi phong cách có đặc điểm riêng, nếu như kiểu cổ điển yêu cầu nhiều chi tiết cực kỳ tỉ mỉ và cầu kỳ thì kiểu hiện đại lại ưu tiên thiết kế tối giản. Qua so sánh thì có thể dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế cầu kỳ sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
Nhà phố mái ngói hiện đại và đơn giản
Nhà phố mái ngói hiện đại và đơn giản
 • Loại vật tư xây dựng lựa chọn: Chủ nhà trong khi xây dựng có thể tuỳ ý lựa chọn loại vật liệu để phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như ngân sách của mình. Một số loại vật liệu tầm trung sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Nhà thầu xây dựng tại Hàm Thuận Bắc uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Mọi người đều biết rằng xây nhà trọn gói cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cần chọn được công ty xây dựng Hàm Thuận Bắc uy tín và chuyên nghiệp. ST Decor tự hào là đơn vị đáp ứng được các tiêu chí đảm bảo về độ uy tín như sau:

 • Công ty được thành lập và hoạt động xuyên suốt trên 10 năm, có nhiều kinh nghiệm thi công xây nhà trọn gói và các dịch vụ liên quan trên toàn quốc.
 • Tất cả đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thiết kế, công nhân, giám sát,… tại đây đều được đào tạo và có kỹ năng, tay nghề cao.
 • Luôn rõ ràng với chính sách bảo hành cho mọi công trình là 5 năm.
 • Việc tính toán chi phí thi công dự kiến luôn chi tiết và sát với thực tế, không có chi phí phát sinh.
 • ST Decor chú trọng vào đội ngũ lao động, luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động và các thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình thi công.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói.
 • Có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, đồng thời kiến trúc sư luôn sáng tạo để biến những kiểu nhà có sẵn trở nên độc đáo và phù hợp nhất với mong muốn của chủ nhà.
ST Decor là nhà thầu xây dựng uy tín
ST Decor là nhà thầu xây dựng uy tín

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Là một nhà thầu xây dựng Hàm Thuận Bắc uy tín, ST Decor luôn đề cao vấn đề thời gian và chất lượng bảo hành cho các công trình để khách hàng được yên tâm nhất. Theo đó, thời gian bảo hành cho mọi công trình xây nhà trọn gói tại đây là 5 năm và được bảo trì trọn đời.

Ngay khi nhận được phản ánh về chất lượng thi công trong quá trình sử dụng của khách hàng, đội ngũ của ST Decor sẽ lập tức có mặt, xem xét vấn đề và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, an toàn nhất, đảm bảo quá trình sinh hoạt của chủ nhà và gia đình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Bên cạnh cam kết về chính sách bảo hành lâu dài, tận tình của mình thì ST Decor còn có một loạt cam kết chắc chắn khác cho các công trình thi công. Việc này đảm bảo sự an tâm nhất cho mọi khách hàng. Đó là:

 • Luôn cam kết đặt chất lượng của công trình lên hàng đầu, thi công chắc chắn, ổn định, tính thẩm mỹ cao, đúng với bản thiết kế gốc đã thống nhất.
 • Tính toán chi phí sát với thực tế, hợp lý và phù hợp với đa số gia đình, đồng thời không có khoản nào phát sinh.
 • Đảm bảo về trình độ, tay nghề của đội ngũ thi công. Nhiều chính sách đào tạo cũng như đãi ngộ tốt cho nhân viên để họ luôn tâm huyết với công việc.
 • Luôn sử dụng đúng loại vật liệu quy định và không rút bớt nguyên liệu, đảm bảo đủ lượng để công trình được tốt và bền vững nhất.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Hàm Thuận Bắc

Với mọi công trình xây nhà trọn gói Hàm Thuận Bắc, thời gian và tiến độ thi công sẽ luôn được tính toán kỹ lưỡng theo từng hạng mục. Với một công trình nhà ở quy mô một đến ba tầng thông thường thì sẽ được hoàn thành trong khoảng từ 3 đến 6 tháng. Sau khi ký hợp đồng và nhận được các khoản thanh toán theo hạn của chủ nhà, nhà thầu sẽ gấp rút thực hiện thi công đảm bảo kịp tiến độ đề ra.

Trên thực tế, rất nhiều lý do xảy ra có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình. Khi này, đội ngũ giám sát cần chú ý và kiểm soát tốt, hạn chế tối đa việc chậm trễ. Nếu trường hợp lý do chủ quan từ nhà thầu và không bàn giao đúng hạn nhà cho khách hàng, nhà thầu sẽ phải chịu phạt hợp đồng như đã cam kết.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Để đảm bảo được các yếu tố về chất lượng công trình đạt chuẩn, thời gian thi công đúng hạn, công trình được xây dựng hợp pháp,… thì cần phải có một quy trình thi công cụ thể. Quy trình này được xây dựng đầy đủ các bước, đúc rút qua hơn chục năm hoạt động của ST Decor như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ thiết kế bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc và đường điện nước của công trình. Hồ sơ chỉ được coi là hoàn thiện khi đã có được sự thống nhất với chủ nhà và không có yêu cầu sửa chữa nào thêm.
Phối cảnh 3D của công trình nhà mái Thái cổ điển
Phối cảnh 3D của công trình nhà mái Thái cổ điển
 • Dự toán chi phí thi công: Kiến trúc sư sẽ căn cứ vào hồ sơ thiết kế và lập ra được một bảng dự toán chi phí cho từng hạng mục cũng như tổng chi phí để hoàn thiện công trình. Chủ nhà có thể căn cứ vào đó để thêm hay bớt các hạng mục nhất định sao cho mức tổng chi phí phù hợp với ngân sách của mình.
 • Xin cấp phép xây dựng: Xin cấp phép từ cơ quan chức năng địa phương để xây nhà là việc bắt buộc. Khi hồ sơ thiết kế thoả mãn các điều kiện quy định thì việc thi công mới được tiến hành. Nếu không sẽ xảy ra trường hợp bị bắt buộc tháo dỡ.
 • Thi công phần thô: Quá trình thi công phần thô của căn nhà có nhiều công đoạn như giải phóng mặt bằng, đào móng, xây tường, làm cầu thang, đổ trần, mái nhà,… Sau khi hoàn thành giai đoạn này thì phần khung nhà với tạo hình như bản thiết kế sẽ ra đời.
Công nhân đang thi công phần thô
Công nhân đang thi công phần thô
 • Hoàn thiện công trình: Phần hoàn thiện bao gồm nhiều công đoạn, được chia thành hai phần là nội và ngoại thất. Các chi tiết hoàn thiện sẽ được thực hiện theo bản vẽ thiết kế. Ngoài ra nếu có những thay đổi thì cũng có thể thực thi để phù hợp nhất với hoàn cảnh thi công.
Nội thất phòng ngủ sang trọng
Nội thất phòng ngủ sang trọng
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi bàn giao công trình và đưa vào sử dụng, nếu căn nhà xảy ra lỗi phát sinh, đơn vị nhà thầu sẽ có mặt để khắc phục kịp thời.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Hàm Thuận Bắc mới nhất

ST Decor hiện đang dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Giảm giá cho các công trình có diện tích lớn hơn 750m2.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.
 • Giảm giá cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu cho người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Hàm Thuận Bắc của ST Decor

Nhà ống mái Thái ở phố
Nhà ống mái Thái ở phố

Nhà phố 3 tầng thiết kế sân thượng ban công độc đáo
Nhà phố 3 tầng thiết kế sân thượng ban công độc đáo

Nhà cấp 4 mái Thái dáng chữ L
Nhà cấp 4 mái Thái dáng chữ L

Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn

Nhà phố đơn giản 2 tầng có sân để ô tô
Nhà phố đơn giản 2 tầng có sân để ô tô

Biệt thự mái Nhật hồ bơi lớn
Biệt thự mái Nhật hồ bơi lớn

Nhà mái chéo phong cách tối giản và trẻ trung
Nhà mái chéo phong cách tối giản và trẻ trung

Nhà phố 3 tầng cực độc đáo
Nhà phố 3 tầng cực độc đáo

Nhà mái Nhật phong cách tân cổ điển mới lạ
Nhà mái Nhật phong cách tân cổ điển mới lạ

Nhà mặt phố 3 tầng có sân thượng
Nhà mặt phố 3 tầng có sân thượng

Nhà ống mặt tiền 5m ấn tượng
Nhà ống mặt tiền 5m ấn tượng

Trên đây là những thông tin chi tiết về xây nhà trọn gói Hàm Thuận Bắc. Hy vọng dịch vụ này sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc xây dựng tổ ấm gia đình riêng. Nếu muốn tư vấn cụ thể, giải đáp thắc mắc nhanh nhất, hãy liên hệ tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm: