Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển, vì thế nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng được đẩy mạnh và nâng cao hơn. Trong đó không thể thiếu được hình thức xây nhà trọn gói, đảm bảo nơi sinh sống hoàn hảo nhất cho mọi gia đình. Hãy tham khảo ngay những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tánh Linh thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tánh Linh uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Tánh Linh uy tín

Xây nhà trọn gói ở Tánh Linh Bình Thuận – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà chủ nhà sẽ giao toàn bộ quá trình thực hiện công trình cho nhà thầu xây dựng Tánh Linh, từ khâu thiết kế, tìm kiếm nguyên vật liệu, xây dựng, giám sát,… Công việc chính của chủ nhà chỉ là cùng lên ý tưởng và thống nhất về thiết kế và mức chi phí thực hiện công trình.

Càng ngày, xây nhà Tánh Linh theo hình thức thuê thi công trọn gói ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Nó đem đến rất nhiều lợi ích tối ưu cho gia đình Việt như:

 • Tiết kiệm thời gian: Chủ nhà không cần phải đi tìm hiểu các loại thiết kế, nguyên vật liệu hay đội ngũ thi công.
 • Tiết kiệm chi phí: Nhà thầu xây dựng sẽ có tính toán về mức sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đồng thời đảm bảo về chất lượng vật liệu. Ngoài ra, nhà thầu là khách hàng lớn, sẽ mua được nguyên vật liệu theo mức giá rẻ hơn là khách hàng lẻ.
 • Tiết kiệm công sức: Chủ nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức của bản thân thông qua việc không phải tìm hiểu các thông tin và giám sát, có thể tiếp tục công việc hàng ngày của mình.
 • Đảm bảo chất lượng: Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm, xây dựng chắc chắn và ổn định.
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại ST Decor
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại ST Decor

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tánh Linh Bình Thuận 2023 chi tiết

Mỗi một địa phương sẽ có những đặc điểm xây dựng khác nhau. Căn cứ vào những điều kiện thực tế mà nhà thầu sẽ có mức giá thi công phù hợp nhất. ST Decor là một trong những công ty xây dựng Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã đưa ra bảng đơn giá thi công nhà trọn gói trên địa bàn như sau:

 • Công trình thi công nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Với mức giá cụ thể cho từng mẫu nhà theo mong muốn cá nhân, chủ nhà có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết hơn.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Tánh Linh
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Tánh Linh

Bảng giá xây nhà phố trọn gói
Bảng giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tánh Linh Bình Thuận

Mặc dù đã xây dựng bảng giá niêm yết cụ thể, nhưng trên thực tế mức chi phí có thể thay đổi. Nguyên nhân là do có một số yếu tố không giống nhau ở mỗi công trình sẽ tác động, làm tăng các đầu việc cần thực hiện hơn. Từ đó dẫn đến tăng thêm chi phí thi công. Một số yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá xây nhà trọn gói Tánh Linh là:

 • Loại công trình thi công: Mỗi loại công trình xây dựng sẽ có những đặc điểm riêng, ví dụ như nhà cấp 4 khác với nhà có nhiều tầng. Xây nhà cấp 4 sẽ đơn giản, nhanh chóng và không có nhiều yêu cầu như xây nhà cao tầng. Điều này dẫn đến giá thi công với nhà cấp 4 thường thấp hơn.
Biệt thự lớn có mức kinh phí xây dựng cao
Biệt thự lớn có mức kinh phí xây dựng cao
 • Vị trí thi công công trình: Công trình xây dựng ở vị trí có mặt đường lớn, vùng trung tâm, đồng bằng sẽ tiết kiệm được các loại chi phí vận chuyển hơn nên tiết kiệm được đáng kể chi phí. Ngoài ra với vị trí đất nền chắc chắn, nhà thầu sẽ không cần ép cọc giữ vững nên cũng không mất thêm một số chi phí này.
 • Phong cách thiết kế công trình: Những công trình có diện tích và quy mô tương đồng nhưng phong cách khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Ví dụ với kiểu nhà phong cách cổ điển nổi bật với các hoạ tiết phào chỉ, phù điêu,… tinh tế và tỉ mỉ, yêu cầu cao khi thi công hơn những công trình đơn giản, hiện đại. Do vậy, mức chi phí cần cho công trình này cũng sẽ nhiều hơn.
Nhà phố 2 tầng đơn giản, tiết kiệm
Nhà phố 2 tầng đơn giản, tiết kiệm
 • Vật tư thi công của công trình: Các loại vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng và chủ nhà có thể tự do lựa chọn những loại vật liệu mà mình mong muốn. Tùy vào chất lượng, mẫu mã của vật liệu nhà sẽ có mức giá khác nhau. Việc chọn vật liệu cao cấp hay tầm trung sẽ ảnh hưởng khá lớn đến đơn giá thi công của mỗi công trình.

Nhà thầu xây dựng tại Tánh Linh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Vì công trình xây nhà trọn gói sẽ được thực hiện hoàn toàn bởi công ty xây dựng Tánh Linh. Chính vì thế, chất lượng của công trình sẽ phụ thuộc vào tay nghề của nhà thầu đó. Việc lựa chọn nhà thầu cực kỳ quan trọng và ST Decor đang là một trong số đơn vị uy tín bậc nhất hiện nay với các tiêu chí:

 • Công ty xây dựng đã được thành lập hơn 10 năm, hoạt động xuyên suốt trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn, nhỏ khác nhau trên toàn quốc.
 • Đội ngũ của công ty từ kiến trúc sư, thiết kế, công nhân xây dựng, người giám sát,… đều được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm thực tế tốt.
 • Mọi công trình xây nhà trọn gói Tánh Linh tại ST Decor đều được bảo hành 5 năm.
 • Việc dự toán chi phí cần thiết để thi công luôn cụ thể, minh bạch và chính xác, sát với thực tế và không có khoản phát sinh.
 • Công ty luôn trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình thi công nhanh, thuận tiện nhất. Người lao động cũng có đầy đủ đồ bảo hộ lao động.
 • Kiến trúc sư có kho mẫu mã thiết kế nhà đẹp, ấn tượng và rất đa dạng. Đặc biệt chi phí thiết kế này sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu thi công trọn gói.
 • Đạt được rất nhiều giải thưởng lớn như thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022, là đối tác của nhiều chương trình về không gian trên truyền hình quốc gia.
ST Decor là nhà thầu thi công  uy tín
ST Decor là nhà thầu thi công  uy tín

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một chính sách quan trọng sau khi công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Chính sách này cũng sẽ phản ánh được nhà thầu xây dựng Tánh Linh có uy tín hay không. Do đó, chủ nhà cũng có thể xem xét yếu tố này để lựa chọn một đơn vị sẽ đồng hành cùng với mình.

Tại ST Decor, mọi công trình đều được bảo hành với thời gian rất dài là 5 năm và được bảo trì trọn đời. Ngay sau khi nhận được phản ánh từ phía chủ nhà, ST Decor sẽ lập tức đến xác minh, xem xét phương án khắc phục và tiến hành bảo hành công trình theo như quy định.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị thi công nào đó, chủ nhà sẽ cần phải xem xét rất nhiều yếu tố, đảm bảo đơn vị mình lựa chọn là uy tín và chuyên nghiệp nhất. Một trong những điều cần quan tâm chính là các cam kết của đơn vị thi công với công trình. Chủ nhà có thể tin tưởng công ty xây dựng ST Decor qua một số cam kết chắc chắn như sau:

 • Luôn đảm bảo về chất lượng của mọi công trình là tốt nhất, ổn định nhất. Kết quả sau khi hoàn thành là những căn nhà giống với bản vẽ thiết kế, công năng sử dụng hợp lý.
 • Cam kết thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Việc dự tính ngân sách thi công luôn rõ ràng, chính xác, không có phát sinh.
 • Đội ngũ nhân viên, thiết kế, kiến trúc sư và nhân công tham gia vào quá trình xây dựng đều được tuyển chọn, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.
 • Luôn sử dụng đủ và đúng các loại nguyên vật liệu xây dựng căn nhà như đã cam kết, thực hiện theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp.
 • Cam kết đảm bảo an toàn lao động cho tất cả đội ngũ thi công công trình.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tánh Linh

Bất kể một công trình xây nhà trọn gói Bình Thuận, Tánh Linh nào cũng đều được dự tính thời gian thi công và hoàn thiện. Các mốc thời gian hoàn thành từng hạng mục đều sẽ được thể hiện chi tiết trên hợp đồng xây dựng. Nhiệm vụ của chủ nhà là chỉ cần thanh toán đúng hạn các khoản tiền để đơn vị xây dựng thực hiện thi công một cách liên tục.

Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình thi công cũng diễn ra như kế hoạch. Với một số lý do chủ quan từ phía nhà thầu xảy ra làm chậm tiến độ thi công, ảnh hưởng đến thời gian bàn giao thì nhà thầu sẽ có trách nhiệm đền bù cho chủ nhà. Còn lại trong các trường hợp bình thường, nhà thầu sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công nhất có thể.

Phần thô gần hoàn thiện nhanh chóng và đúng tiến độ
Phần thô gần hoàn thiện nhanh chóng và đúng tiến độ

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Một quy trình xây dựng chuyên nghiệp sẽ cực kỳ hữu ích trong việc tạo một sự thống nhất, đảm bảo công trình thi công chất lượng và các điều khoản pháp lý. Là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm, ST Decor đã đúc kết được quy trình thi công chuẩn chỉ nhất cho mọi công trình như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Đội ngũ kiến trúc sư sau khi khảo sát khu đất, lắng nghe những ý kiến và mong muốn thi công của chủ nhà sẽ bắt đầu vào việc thiết kế và tạo lập hồ sơ thi công. Hồ sơ này sẽ bao gồm các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ thiết kế và đường điện nước của công trình. Đây là nguồn tài liệu quan trọng để các giai đoạn phía sau căn cứ và thực hiện.
 • Dự toán chi phí: Mỗi một hạng mục thi công trong công trình đều sẽ được tính toán chi phí thực hiện. Kiến trúc sư dựa vào bản vẽ đã thống nhất để kê ra một bảng dự toán. Nhìn vào đây, chủ nhà có thể xác định được các khoản mục và tổng số tiền cần chi tiêu. Nếu ngân sách này chưa phù hợp thì có thể thêm hay bớt đi hạng mục nào đó mà không ảnh hưởng đến công trình.
 • Xin cấp phép xây dựng: Chủ nhà cần đem hồ sơ thiết kế đã chốt lên cơ quan chức năng của địa phương để xin cấp phép xây dựng. Quá trình này cũng có sự hỗ trợ đắc lực từ phía nhà thầu. Khi nhận được cấp phép mới có thể đi vào thi công.
 • Thi công phần thô: Đây là giai đoạn đầu tiên mà chính thức công trình sẽ được khởi công. Tuỳ thuộc vào từng khu đất mà các bước ban đầu có thể là không giống nhau như giải phóng mặt bằng hay ép cọc. Tuy nhiên, quá trình làm móng, xây tường nhà hay làm mái,… thì đều sẽ phải thực hiện với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất có thể.
Công nhân trong công đoạn đổ bê-tông trần nhà
Công nhân trong công đoạn đổ bê-tông trần nhà
 • Hoàn thiện công trình: Sau khi phần thô đã thi công xong, đội thi công bắt đầu thực hiện các công đoạn hoàn thiện cả nội thất và ngoại thất. Một số công việc hoàn thiện cần làm có thể kể đến như sơn tường, đắp phù điêu trang trí, làm trần thạch cao, sắp xếp khu vực sân vườn,… Khi thực hiện xong công đoạn này là cơ bản căn nhà đã được hoàn thành, có thể nghiệm thu và bàn giao sử dụng.
Công trình đẹp ấn tượng sau khi hoàn thiện
Công trình đẹp ấn tượng sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Mặc dù không phải lúc nào công trình cũng cần đến bước bảo hành nhưng đây vẫn là một hạng mục không thể thiếu trong quy trình xây nhà trọn gói ST Decor.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tánh Linh mới nhất

Ngoài mức giá thi công vừa phải, phù hợp với chất lượng công trình thì ST Decor còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi xây nhà mới nhất như:

 • Giảm giá thi công cho các công trình xây dựng có tổng diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích càng lớn thì mức giá ưu đãi sẽ càng nhiều.
 • Giảm giá thi công cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ quay lại với ST Decor hoặc giới thiệu cho bạn bè.
 • Miễn phí chi phí thiết kế cho công trình xây nhà trọn gói.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tánh Linh của ST Decor

Nhà 1 tầng tối giản và hiện đại
Nhà 1 tầng tối giản và hiện đại

Nhà cấp 4 mái bằng có sân thượng
Nhà cấp 4 mái bằng có sân thượng

Nhà mái Nhật cấp 4 chữ L
Nhà mái Nhật cấp 4 chữ L

Nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn

Nhà 1 tầng mái ngói tiện nghi
Nhà 1 tầng mái ngói tiện nghi

Nhà mái Thái tân cổ điển 2 tầng
Nhà mái Thái tân cổ điển 2 tầng

Nhà phố 2 tầng đơn giản
Nhà phố 2 tầng đơn giản

Biệt thự mái Nhật tân cổ điển 2 tầng
Biệt thự mái Nhật tân cổ điển 2 tầng

Nhà ống mái Thái có sân rộng
Nhà ống mái Thái có sân rộng

Nhà mái Nhật sân vườn rộng ở nông thôn
Nhà mái Nhật sân vườn rộng ở nông thôn

Mẫu nhà phố có diện tích nhỏ nhưng tiện nghi
Mẫu nhà phố có diện tích nhỏ nhưng tiện nghi

Nhà phố mái Thái hiện đại, sang trọng
Nhà phố mái Thái hiện đại, sang trọng

Nhà ống mặt phố có sân thượng tiện ích
Nhà ống mặt phố có sân thượng tiện ích

Trên đây là bài viết chi tiết về những điều cần biết khi xây nhà trọn gói Tánh Linh. Xây nhà là việc lớn, vì thế với những thông tin này, hy vọng mọi người sẽ ứng dụng tốt nhất trong công việc sắp tới của gia đình. Hãy liên hệ đến số hotline 0931 852 638 của ST Decor để được hỗ trợ thông tin kịp thời nhất.

Có thể bạn quan tâm: