Xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh do công ty ST Decor thực hiện sẽ giúp các gia chủ sở hữu ngôi nhà đẳng cấp bền đẹp nhất năm 2023. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại Hòa Thành Tây Ninh, ST Decor đã xây hơn 1000 công trình. Hiện nay chúng tôi chính là 1 trong các nhà thầu xây nhà trọn gói hàng đầu tại Việt Nam, được vinh danh trên đài HTV, VTV. Chắc chắn sẽ đem đến những tuyệt tác kiến trúc hoàn hảo cho quý khách. Nếu có nhu cầu xây dựng tại Hòa Thành Tây Ninh hãy đọc ngay bài viết để hiểu thêm nhé!

công ty xây nhà trọn gói hòa thành

Khái niệm xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh

Xây nhà trọn gói chính là thuật ngữ khá quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên chắc hẳn có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về loại hình xây dựng này. Nói đơn giản dễ hiểu, xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh là dịch vụ xây dựng chủ đầu tư ủy quyền toàn bộ cho phía nhà thầu xây dựng. Thầu sẽ được quyền quyết định mọi vấn đề từ xin giấy phép đến hoàn thiện thi công. Tuy nhiên vẫn thông qua hợp đồng có quy định rõ ràng các điều khoản.

Xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh

Đối với dịch vụ này sẽ ba gồm những hạng mục công việc khác nhau. Ví dụ chủ đầu tư đáng ra phải tìm kiếm nhân công thì nay đã được nhà thầu bao trọn. Từ việc khảo sát địa hình, lên ý tưởng thiết kế, phương án thi công bá giá cho đến thi công hoàn thiện công trình… Chủ đầu tư sẽ không tốn thời gian và công việc.

Lợi ích khi lựa chọn xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh

Thời gian xây dựng được tiết kiệm tối đa và hiệu quả

Chủ nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc phải tự tìm đơn vị thiết kế; tự dự toán ngân sách và làm việc với nhiều nhà cung cấp vật tư, nhân công. Nhiều công đoạn; phức tạp, hạng mục với các yếu tố thuần kỹ thuật khiến gia chủ phải tính toán cẩn thận. Trong khi đó dịch vụ xây nhà trọn gói giải quyết được mọi nỗi lo, gánh nặng về ý tưởng thiết kế; vật tư chất lượng, biện pháp thi công chính xác, tiến độ thi công phù hợp. Chỉ với một đơn vị uy tín thực hiện A-Z xây nhà; gia chủ cũng không mất thời gian trao đổi, chờ đợi thống nhất giữa các bên liên quan.

Xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh

Chi phí thiết kế nhà được tối ưu hóa

Chủ nhà có thể tiết kiệm được phí thiết kế. Bởi hầu hết công ty xây dựng trọn gói đều thiết kế miễn phí nếu khách hàng ký hợp đồng thi công. Các hạng mục đều do một bên thực hiện nên không phát sinh chi phí. Tổng chi phí xây nhà trọn gói cũng rẻ hơn so với báo giá riêng lẻ của nhiều bên. Tài chính được dự toán chính xác nên nên không phát sinh thêm. Thời gian xây nhà càng kéo dài bao nhiêu thì chi phí nhân công càng cao bấy nhiêu. Thi công xây nhà trọn gói nhanh hơn, tất yếu sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Tìm hiểu thêm: Giá xây nhà trọn gói Tây Ninh 2023 thầu xây dựng thiết kế uy tín ST Decor

Quản lý thi công khi xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh dễ dàng

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh ST Decor sẽ có giám sát riêng cho công trình 24/24. Mọi vấn đề phát sinh hay cần điều chỉnh đều được thống nhất nhanh chóng. Việc giám sát, quản lý một chủ thầu đương nhiên dễ hơn là làm việc với nhiều bên khác nhau

Xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh

Một số yếu tố ảnh hưởng giá xây nhà trọn gói

Loại công trình: Công ty ST Decor uy tín cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ. Vì mỗi công trình sẽ có đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ hay khó riêng. Có thể kể đến các loại công trình: nhà phố, biệt thự, nhà ống, nhà hàng, khách sạn…

Xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh

Địa hình thi công: Chúng tôi có các KTS đến khảo sát công trình, tư vấn báo giá thực tế thi công hiệu quả. Công trình với địa hình thi công thuận lợi thì giá sẽ rẻ hơn. Còn đối với công trình địa hình phức tạp như đất nền yếu thì giá thi công lại cao hơn.

Phong cách kiến trúc: Mẫu thiết kế đơn giản, dễ dàng thi công thì đơn giá sẽ rẻ hơn. Còn thiết kế công trình với phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu. Chi phí càng cao bấy nhiêu. Vì thời gian xây dựng sẽ lâu hơn, kỹ thuật xử lý tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.

Loại vật tư xây dựng: Khi dùng vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền. Đương nhiên giá xây nhà cũng sẽ ở mức cao. Ngược lại vật tư, nội ngoại thất tầm trung thì giá sẽ thấp hơn.

Báo giá xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh mới nhất 2023 

Đơn giá xây dựng thiết kế nhà ST Decor

Đơn giá xây dựng phần thô: từ 3.390.000 đ/m2 – 3.790.000 đ/m2

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Hòa Thành Tây Ninh: từ 4.490.000 đ/m2 – 5.890.000 đ/m2 ( tùy vật liệu sử dụng từ trung bình đến cao cấp )

Xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh

Có nhiều đơn vị báo giá xây nhà tại Tây Ninh; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty xây dựng uy tín tại Hòa Thành Tây Ninh ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế; thi công nhà trọn gói. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

Tham khảo: Xây nhà trọn gói Long An – Nhà Thầu Xây Dựng uy tín STDecor

+ Đơn giá xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh – Nhà Cấp 4

báo giá xây nhà trọn gói nhà cấp 4 hoa thanh 2022

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

+ Đơn giá xây dựng Nhà Phố trọn gói

báo giá xây nhà trọn gói nhà phố hòa thành tây ninh 2022

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HÒA THÀNH TÂY NINH – NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

  • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
  • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
  • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá trọn gói

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Hòa Thành Tây Ninh. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Những lưu ý khi thi công xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh

Báo giá từ nhà thầu

Giá thành là điều quan trọng đối với khách hàng khi cần xây nhà. Đối với mục này khách hàng cần quan tâm về các thức tính giá như thế nào, và tổng cộng chi phí cuối cùng là bao nhiêu, có cam kết không phát sinh không? Thực trạng trên thị trường nhiều đơn vị thầu xây dựng tại Hòa Thành Tây Ninh lúc ban đầu báo giá rất thấp, nhưng khi xây dựng thì phát sinh rất nhiều thứ linh tinh và lại đẩy giá tổng cộng cao lên.

Hợp đồng xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói là khoán toàn bộ cho công ty xây dựng. Chính vì vậy khách hàng tại Tây Ninh cần đọc kỹ hợp đồng và cam kết giữa 2 bên khách hàng và nhà thầu. Trên hợp đồng xây dựng phải thể hiện thông tin đầy đủ tất cả các hạng mục.

Cách thức dùng vật tư khi xây nhà trọn gói

Vật tư là thành phần quan trọng để cấu thành nên giá cả và giá trị của ngôi nhà. Theo đó vật tư càng cao cấp thì giá trị càng cao. Khách hàng cần kiểm tra lại vật tư sử dụng cho ngôi nhà xem có đúng trên như hợp đồng không.

Tiến độ thi công và bàn giao nhà

Đã có rất nhiều trường hợp các công ty xây dựng nhận quá nhiều công trình trong khi đó không đủ năng lực quản lý dẫn đến tình trạng tiến độ không đúng theo cam kết ban đầu, gây phiền não cho chủ nhà, ảnh hưởng nhiều đến dự định và kế hoạch trước đó của chủ nhà.

Chất lượng công trình sau khi xây nhà trọn gói

Nhiều khách hàng gặp tình trạng nhà thầu không uy tín cắt giảm công đoạn xây dựng, hoặc thay đổi vật liệu thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy cần phải giám sát phần này.

Đọc thêm bài viết: Xây nhà trọn gói Tân Biên Tây Ninh – Cách chọn nhà thầu uy tín

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh

Khi lựa chọn được một công ty xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh uy tín thì khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến các vấn đề phía trên nữa. Vì thế trước khi ra quyết định khách hàng cần tìm hiểu thông tin để giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng, đảm bảo công trình bền đẹp về sau. ST Decor tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng tốt nhất, đáp ứng đúng và đủ mọi tiêu chí và chuẩn thi công hiện hành.

Xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh

Chính sách bảo hành xây nhà Hòa Thành Tây Ninh

Để đảm bảo về chất lượng cũng như về thương hiệu ST Decor, minh chứng cho lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi có chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh như sau:

  • Bảo hành phần kết cấu: bảo hành 5 năm
  • Bảo hành phần hoàn thiện: bảo hành 1 năm
  • Bảo trì công trình trọn đời

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành công trình sau bàn giao.