Xây nhà trọn gói Trảng Bàng hiện đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu xây dựng nhà trọn gói đang được quan tâm vì sự gọn gàng, thiết kế đẹp, ấn tượng cùng những chính sách bảo hành uy tín. Dưới đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà ở Trảng Bàng. Theo dõi ngay nhé!

xay nha tron goi trang bang

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Trảng Bàng Tây Ninh – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ nhà sẽ thuê hoàn toàn một đơn vị xây dựng để thiết kế, xin cấp phép, thi công, hoàn thiện và bảo hành cho căn nhà của mình. Việc lên ý tưởng thiết kế sẽ thực hiện dựa theo những mong muốn, ý kiến của gia chủ để tạo nên công trình hoàn hảo và phù hợp nhất.

Hiện nay, xây nhà trọn gói tại Tây Ninh Trảng Bàng đang được ưu tiên vì những ưu điểm lớn mà nó đem lại như:

 • Nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm thi công sẽ có những lời khuyên cũng như phương pháp thi công tốt, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng.
 • Kiến trúc sư với kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng mới sẽ cho ra được những bản vẽ mới mẻ, đẹp ấn tượng và độc đáo.
 • Tiến độ công trình xây dựng nhanh chóng, chủ đầu tư cũng không phải vất vả lo nhiều hạng mục với nhiều đơn vị cung ứng khác nhau.
 • Các đơn vị xây dựng uy tín đảm bảo chất lượng vật liệu, thi công và có chế độ bảo hành lâu dài.
Xây nhà trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh
Xây nhà trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh 2023 chi tiết

Mức giá xây nhà trọn gói Trảng Bàng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Do đó, nó sẽ có mức dao động giá nhất định. Báo giá chi tiết cho một số công trình phổ biến như sau:

 • Giá xây nhà cấp 4 trọn gói là 4,490,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói là 4,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà mái Thái trệt trọn gói là 5,190,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 250m2 đến 350m2 là 5,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 350m2 đến 450m2 là 5,790,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 450m2 đến 600m2 là 5,690,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 600m2 đến 750m2 là 5,590,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 750m2 trở lên là 5,490,000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà trọn gói nhà cấp 4
Bảng giá xây nhà trọn gói nhà cấp 4

Bảng giá xây nhà trọn gói nhà phố
Bảng giá xây nhà trọn gói nhà phố

Nhà thầu xây dựng tại Trảng Bàng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

ST Decor không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thi công nhà trọn gói ở Trảng Bàng mà còn trên toàn quốc. Đơn vị đã thực hiện hàng ngàn công trình khác nhau với chất lượng cao và được khách hàng đánh giá tích cực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, ST Decor tự tin nằm trong top đầu các công ty xây dựng uy tín.

Nhà đầu tư khi lựa chọn ST Decor sẽ có thể hoàn thiện căn nhà một cách nhanh chóng, giải quyết được vấn đề về ý tưởng thiết kế, dự toán, nhân công, bố trí công việc,… Chi phí dành cho việc xây nhà trọn gói cũng được tiết kiệm hơn và công trình luôn có giám sát viên theo sát 24/24 đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình.

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Xây nhà trọn gói Trảng Bàng bao gồm các hạng mục công việc sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế: Đơn vị thi công sẽ lập hồ sơ thiết kế gồm bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc, kết cấu, điện nước. Ứng với mỗi công trình sẽ có hồ sơ thiết kế khác nhau. Hồ sơ này phụ thuộc vào ý kiến của chủ nhà. Các kiến trúc sư dựa vào mong muốn để tạo nên bản thiết kế phù hợp nhất.
Bản vẽ thiết kế trong hồ sơ thiết kế
Bản vẽ thiết kế trong hồ sơ thiết kế
 • Dự toán chi phí thi công: Trước khi tiến hành xây dựng, dựa vào thiết kế mà các kiến trúc sư sẽ tính toán được chi phí cần bỏ ra để hoàn tất được công trình. Từ đó chủ đầu tư có thể cân nhắc ngân sách, có thể thêm hoặc bớt hạng mục để phù hợp với số tiền dự định của mình.
 • Xin cấp phép xây dựng: Mọi công trình đều cần được cơ quan có thẩm quyền cấp phép mới có thể đi vào thi công. Do đó, công ty xây dựng sau khi có hồ sơ thiết kế sẽ phải xin cấp phép. Vì là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nên các giấy tờ pháp lý sẽ được chuẩn bị đầy đủ và nhanh được duyệt hồ sơ.
 • Thi công phần thô: Phần thô là công đoạn thi công quan trọng, quyết định đến chất lượng của công trình. Với phần thi công khung nhà gồm làm móng, xây tường, làm mái,… nhà thầu uy tín sẽ sử dụng đúng loại vật liệu như đã lựa chọn ban đầu cùng đội ngũ thợ thi công chắc chắn, có kinh nghiệm.
Thi công phần thô nhà phố
Thi công phần thô nhà phố
 • Hoàn thiện công trình: Giai đoạn hoàn thiện bao gồm các công việc như sơn tường, ốp gạch, trang trí nội ngoại thất,… Vẻ đẹp của ngôi nhà sẽ được quyết định ở giai đoạn này. Do đó, việc lựa chọn loại vật liệu sẽ rất quan trọng. Giá của các vật liệu và thiết bị hoàn thiện cũng được phân hoá lớn, nhiều mức giá thấp nhưng cũng có sản phẩm cao cấp có giá trị gấp nhiều lần.
Công trình sau khi hoàn thiện
Công trình sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Mọi công trình sau khi thực hiện đều có thời gian bảo hành và bảo trì cụ thể. Bất kể sự cố nào xảy ra, đơn vị thi công sẽ kịp thời khắc phục để không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình.

Vì sao nên chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh?

Giữa rất nhiều công ty xây dựng như hiện nay, tại sao ST Decor luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn xây nhà trọn gói Trảng Bàng? Dưới đây là một số lý do:

 • ST Decor là công ty xây dựng hàng đầu tại Tây Ninh và các tỉnh miền Nam, được thành lập hơn 10 năm, đội ngũ kiến trúc sư, thi công,… đều có kinh nghiệm và tay nghề cao.
 • Mọi công trình đều được bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Việc dự toán chi phí chặt chẽ, hợp lý và tránh phát sinh chi phí.
 • Đội ngũ giám sát luôn làm việc 24/24 để theo dõi quá trình thi công, không để xảy ra sai sót hay chậm trễ.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, thợ thi công được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn lao động.
Công trình luôn có kỹ sư giám sát
Công trình luôn có kỹ sư giám sát
 • Khi xây nhà trọn gói tại ST Decor sẽ được miễn phí thiết kế.
 • Các thiết kế đều được đảm bảo về tính thẩm mỹ, khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.
 • Vật liệu xây dựng chất lượng tốt, cam kết sử dụng đúng loại như lựa chọn ban đầu của khách hàng.
 • Không phát sinh thêm chi phí.

Chính sách bảo hành công ty xây dựng Trảng Bàng ST Decor

Mặc dù công ty xây dựng Trảng Bàng ST Decor luôn đảm bảo chất lượng cao khi thi công nhưng vẫn có chính sách bảo hành để đảm bảo sự yên tâm cho chủ đầu tư. Thời gian bảo hành tại ST Decor lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời. Bất cứ khi nào có vấn đề xảy ra và nhận được thông báo từ gia chủ, đội ngũ nhân viên sẽ kịp thời có mặt để khắc phục nhanh nhất sự cố.

ST Decor luôn kịp thời khắc phục sự cố sau thi công
ST Decor luôn kịp thời khắc phục sự cố sau thi công

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Không chỉ nói suông mà khi xây nhà Trảng Bàng trọn gói, ST Decor sẽ lập ra bản cam kết uy tín với những điều sau:

 • Chất lượng thi công chắc chắn, ổn định. Hàng ngàn công trình mà ST Decor thực hiện trên toàn quốc đều được đánh giá rất cao.
 • Đảm bảo chế độ bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời và kịp thời khắc phục sự cố.
 • Mức giá thi công phù hợp, minh bạch và không phát sinh thêm chi phí.
 • Kiến trúc sư, thợ thi công thực hiện công trình đều có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn tâm huyết và đặt chất lượng công việc lên hàng đầu.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Trảng Bàng

Khi ký kết hợp đồng xây dựng, thời gian và tiến độ thi công sẽ được quy định rõ trong điều khoản của hợp đồng. Dựa vào mong muốn của gia chủ cũng như khả năng thi công mà cả 2 bên sẽ tính toán để thống nhất một khoảng thời gian nhất định. Khi thi công, đơn vị xây dựng cũng cần chú ý tiến độ hoàn thành của từng hạng mục để không làm ảnh hưởng đến tiến độ tổng thể. Đội ngũ giám sát của đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm kiểm tra và theo dõi để không xảy ra vấn đề làm chậm tiến độ.

Thợ thi công luôn được huy động tối đa để hoàn thành dự án đúng tiến độ
Thợ thi công luôn được huy động tối đa để hoàn thành dự án đúng tiến độ

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Trảng Bàng bao gồm 6 giai đoạn như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế: Mọi bản vẽ kỹ thuật cần có để xây dựng căn nhà đều được nằm trong hồ sơ thiết kế. Việc lập hồ sơ sẽ giúp cho việc xin cấp phép xây dựng và có được hình mẫu để thợ thi công thực hiện công việc xây dựng của mình.
 • Dự toán chi phí: Với hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, kiến trúc sư sẽ lập ra bảng dự toán chi phí. Trong đó từng khoản mục đều được thể hiện chi tiết để chủ đầu tư theo dõi. Với mức dự toán đó, chủ đầu tư cũng có thể xem xét để thêm hoặc bớt đi hạng mục, đảm bảo ngân sách vừa đủ và vẫn có công năng như ý.
 • Xin cấp phép xây dựng: Công trình cần có sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền thì mới là hợp pháp và có thể sử dụng được, tránh nhiều trường hợp xây dựng trái phép sau đó bị cưỡng chế. Cơ quan sẽ xem xét hồ sơ thiết kế có phù hợp với quy định hay không, giấy tờ pháp lý chuẩn bị đầy đủ thì sau 21 ngày sẽ được duyệt hồ sơ.
 • Thi công phần thô: Phần thô là phần khung nhà, cần được thi công chắc chắn. Nếu như không cần giải phóng mặt bằng thì có thể bắt đầu thi công từ việc làm móng nhà, xây tường, cầu thang, đổ trần, làm mái,…
Phần thô thi công
Phần thô thi công
 • Hoàn thiện công trình: Quá trình hoàn thiện bao gồm cả nội và ngoại thất để tạo tính thẩm mỹ cho mọi người. Việc hoàn thiện cần rất nhiều loại vật liệu cũng như khá tốn chi phí. Nhiều chủ đầu tư muốn tiết kiệm có thể sử dụng đồ nội thất trung bình. Gia chủ có điều kiện hơn có thể dùng loại cao cấp cho ngôi nhà của mình.
 • Bảo hành và bảo trì: Mỗi công trình sau khi thực hiện đều có thời gian bảo hành là 5 năm và được bảo trì trọn đời. ST Decor sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố sau khi nhận được thông báo từ phía khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Trảng Bàng Tây Ninh

Giá xây nhà trọn gói Trảng Bàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 4 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất là:

 • Loại công trình xây dựng: Mỗi loại công trình xây dựng khác nhau sẽ có mức giá thi công khác nhau vì mức độ khó hay dễ xây dựng phụ thuộc vào đó. Những kiểu thiết kế càng có nhiều chi tiết phức tạp như nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn sẽ có giá cao hơn so với nhà cấp 4 hay nhà ống đơn giản.

  Nhà cấp 4 đơn giản chi phí thấp
  Nhà cấp 4 đơn giản chi phí thấp
 • Địa điểm thi công công trình: Địa điểm và địa hình thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá thi công. Nếu như khách hàng xây nhà ở mặt đường lớn, địa hình bằng phẳng, thuận lợi thì giá thi công sẽ thấp hơn tại nơi phức tạp, nền đất yếu, trong ngõ nhỏ,…
 • Phong cách thiết kế: Càng đơn giản thì giá thi công của ngôi nhà càng thấp. Ví dụ với cùng một diện tích và quy mô nhưng nhà thiết kế theo phong cách cổ điển, nhiều chi tiết sẽ tốn kém hơn nhà hiện đại đơn giản. Mức giá tăng thêm để bù đắp cho việc cần nhiều nhân công thực hiện hơn và tay nghề đòi hỏi cũng cao hơn.
Biệt thự cổ điển cầu kỳ có chi phí thi công cao hơn
Biệt thự cổ điển cầu kỳ có chi phí thi công cao hơn
 • Loại vật tư, nguyên liệu, nội và ngoại thất: Mức phân hóa giá của các loại vật liệu khá cao, tuỳ thuộc vào chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của chúng. Vật liệu cao cấp sẽ có mức giá cao nhưng bù lại sẽ tạo nên một công trình hoàn hảo.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Trảng Bàng mới nhất

Ngoài bảng giá đã niêm yết như trên, gia chủ cũng có thể tính được mức chi phí cần có để xây nhà trọn gói Trảng Bàng với một số chương trình khuyến mãi như sau:

 • Những công trình lớn có diện tích từ 750m2 sẽ có ưu đãi giảm giá.
 • Xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế.
 • Khách hàng quay lại lần sau hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng sẽ được giảm giá.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Trảng Bàng

Chọn được công ty xây dựng uy tín, chủ đầu tư sẽ nhận lại được một công trình tuyệt vời, chất lượng an toàn và chi phí hợp lý. Kinh nghiệm để chọn ra đơn vị uy tín ấy như sau:

 • Căn cứ vào những công trình mà đơn vị đã thi công, chất lượng tốt hay không sẽ thể hiện rõ nhất ở đó. Bạn có thể tìm đến những công trình đã từng thực hiện bởi công ty và hỏi ý kiến của chủ nhà.
 • Một nhà thầu uy tín sẽ có quy trình cung cấp bài bản. Mọi công đoạn từ tư vấn, khảo sát, thi công đều được tuân theo quy trình. Nếu ngay từ khâu làm việc đầu tiên, công ty đã trễ hẹn hay tác phong không tốt thì nên cân nhắc việc lựa chọn.
 • Giá thành tối ưu trên thị trường là yếu tố mà chủ đầu tư cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thi công. Những nhà thầu trung gian thường sẽ có mức chi phí cao hơn so với mặt bằng chung.
Những công trình đã xây dựng là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy
Những công trình đã xây dựng là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Trảng Bàng của ST Decor

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại
Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Nhà gác lửng mái Nhật tân cổ điển
Nhà gác lửng mái Nhật tân cổ điển

Nhà cấp 4 mái Nhật sân rộng tiện nghi
Nhà cấp 4 mái Nhật sân rộng tiện nghi

Nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn

Nhà 2 tầng mái chéo sân vườn
Nhà 2 tầng mái chéo sân vườn

Nhà phố 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền
Nhà phố 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền

Nhà 2 tầng sân và ban công rộng rãi
Nhà 2 tầng sân và ban công rộng rãi

Biệt thự mái Nhật 3 tầng mặt phố tân cổ điển
Biệt thự mái Nhật 3 tầng mặt phố tân cổ điển

Nhà mái Nhật 3 tầng sân vườn
Nhà mái Nhật 3 tầng sân vườn

Nhà 2 tầng tân cổ điển tone trắng trang nhã
Nhà 2 tầng tân cổ điển tone trắng trang nhã

Nhà mái Thái 2 tầng dáng chữ L
Nhà mái Thái 2 tầng dáng chữ L

iệt thự phố 3 tầng có thể dùng để kinh doanh
iệt thự phố 3 tầng có thể dùng để kinh doanh

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc xây nhà trọn gói Trảng Bàng. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà với giá tốt, hãy liên hệ ngay với ST Decor qua Hotline 0931 852 638 để được tư vấn nhé!

Có thể bạn quan tâm: