Xây nhà trọn gói quận 12 cùng công ty xây dựng nhà phố quận 12 đẳng cấp ST Decor, là giải pháp tối ưu nhất giúp gia chủ sở hữu được công trình hoàn mỹ nhất. Công ty xây dựng nhà ở quận 12 ST Decor tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm cam kết đúng tiến độ và hiệu quả. Đồng thời mức giá xây nhà cũng tối ưu nhất trên thị trường.

xây nhà trọn gói quận 12

Nhu cầu xây nhà trọn gói quận 12 như thế nào?

Một trong các dịch vụ xây dựng nhà được nhiều gia chủ chọn hiện nay là xây nhà trọn gói. Nhưng chưa có nhiều người hiểu rõ về hình thức dịch vụ này. Để có thể hiểu rõ hơn hãy đọc ngay các thông tin sau đây:

Tìm hiểu thông tin xây dựng nhà ở trọn gói quận 12

công ty xây dựng nhà phố quận 12

Xây nhà trọn gói quận 12 là hình thức mà nhà thầu sẽ thực hiện các công việc A – Z. Chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị tiền và nhận nhà đúng với mong muốn sau khi hoàn công. Bản chất thì xây nhà trọn gói cũng là thực hiện đầy đủ các bước xây dựng thông thường. Nhưng khác ở chỗ chỉ hợp tác với 1 chủ thầu duy nhất. Họ sẽ hoàn thiện tất cả công việc từ đầu đến khi bàn giao công trình sau khi hoàn thiện. Gia chủ chỉ việc dọn đồ vào và đưa ngôi nhà vào sử dụng.

Thực trạng nhu cầu xây dựng nhà quận 12

Với những lợi ích mang đến từ các chủ đầu tư. Không lạ gì mà dịch vụ này lại nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nó đã góp phần làm thay đổi thị trường xây dựng tại TPHCM nói chung quận 12 nói riêng. Đã giúp ích không nhỏ đến nhu cầu xây dựng của người dân trên địa bàn. Đặc biệt là nhu cầu nhà ở, biệt thự, căn hộ và chung cư càng tăng cao. Kéo theo là sự phát triển, mở rộng các ngành dịch vụ về xây dựng. Trong đó có dịch vụ xây dựng trọn gói nhà phố.

Thực trạng nhu cầu xây dựng nhà

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại đây ngày càng tăng cao. Điều đó giúp các công ty xây dựng nhà ở quận 12 cũng có cơ hội phát triển. Đây là thị trường có nguồn khai thác tiềm năng và được nhiều công ty khai thác. Nhờ việc giải quyết hầu hết các vấn đề trong xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói phát triển và là lựa chọn nhiều khách hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm xây nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói quận 12 năm 2021 mới nhất

1. Đơn giá xây nhà hiện nay ở quận 12

Có nhiều đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại quận 12; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor tại quận 12. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty CP ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế; thi công nhà trọn gói tại quận 12. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

xây nhà trọn gói tại quận 12

+ Báo giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói quận 12

Báo giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói quận 12 2022

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2
 • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.STDECOR BÁO GIÁ THEO QUY MÔ

Đối với công trình có tổng diện tích < 290m2.
Khung giá trên có hiệu lực từ 06/05/2021. Áp dụng với tất cả chi nhánh của ST Decor

+ Báo giá xây nhà phố biệt thự tại quận 12

 

Báo giá xây nhà phố biệt thự tại quận 12 2022

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH CÓ DIỆN TÍCH SÀN < 250 M2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

✅ Miễn phí tư vấn thiết kế
✅ Đội ngũ giàu kinh nghiệm
✅ Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
✅ Bảo hành 5 năm

2. Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư tại quận 12

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

 

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

 

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói

3. Các yếu tố quyết định báo giá thi công xây nhà ở trọn gói tại quận 12

 • Loại hình công trình xây dựng: ST Decor – Nhà thầu xây dựng tại quận 12 cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình. Bởi mỗi công trình có những đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ/khó riêng. Có thể kể đến như: nhà thấp tầng, nhà phố, dinh thự, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…
 • Địa hình công trình thi công: ST Decor có kỹ thuật viên đến khảo sát công trình; tư vấn báo giá theo thực tế thi công. Công trình có địa hình thuận lợi, giá thi công rẻ hơn. Những công trình có địa hình phức tạp, chẳng hạn như đất nền yếu thì giá cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Mẫu thiết kế đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu thì chi phí càng cao bấy nhiêu. Bởi thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư, nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền đương nhiên chi phí xây nhà trọn gói tại quận 12 sẽ ở mức cao. Và ngược lại với những vật tư, nội ngoại thất phân khúc tầm trung.

báo giá thi công xây nhà ở trọn gói tại quận 12

Ví dụ cụ thể về cách tính báo giá xây nhà Quận 12

Mỗi một công ty xây dựng sẽ có báo giá khác nhau tùy theo dịch vụ đi kèm mà công ty đó cung cấp. Bên cạnh đó, giá xây dựng sẽ phụ thuộc vào loại hình nhà ở. Để tính toán chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo cách tính chi phí của căn nhà 2 tầng 5x17m như sau:

Công thức tính:

 • Diện tích thi công: Diện tích móng + diện tích sàn + diện tích tầng lầu + diện tích mái
 • Giá xây dựng = diện tích xây dựng x đơn giá theo m2 trọn gói.

Từ đây, ta có thể tính theo diện tích cụ thể:

 • Diện tích thi công= (5x17x0,3) +(2x5x17)+(5x17x0,3)= 221m2.
 • Giá xây dựng: 1.301.690.000vnđ (tính theo đơn giá 5.890.000).

Ưu điểm công ty xây dựng nhà phố quận 12 ST Decor

Dịch vụ xây nhà trọn gói đã phát triển rộng khắp các quận huyện, tỉnh thành khắp cả nước. So với tự thiết kế thi công thì dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm và nhanh gọn hơn. Hầu hết công ty xây dựng nhà ở quận 12 đều tặng miễn phí thiết kế khi xây trọn gói. Ưu điểm khi lựa chọn được công ty chuyên nghiệp uy tín là:

xây dựng nhà quận 12

 • Họ sẽ đưa ra lời khuyên và phương án hữu ích thiết thực nhất khi thiết kế thi công. Qua đó đảm bảo công trình đạt được tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng và phong thủy. Hơn nữa cũng phù hợp với tài chính chủ đầu tư.
 • Mang đến các ý tưởng, thiết kế độc đáo, bắt kịp xu hướng thời đại mới. Tránh các thiết kế lỗi thời thiếu khoa học khiến cho không gian trở nên đơn điệu, nhàm chán. 
 • Khi trao gửi niềm tin cho chủ thầu xây nhà trọn gói quận 12 có năng lực và kinh nghiệm. Gia chủ sẽ an tâm hơn về chất lượng của công trình.
 • Kết cấu công trình luôn luôn bảo đảm được an toàn và bền bỉ với thời gian.
 • Quy trình xây dựng khép kín, tiến độ thi công gọn gàng hiệu quả nhanh chóng. Chủ đầu tư chỉ cần làm việc cùng 1 nhà thầu uy tín. Thay vì tốn thời gian tìm kiếm, làm việc cùng nhiều đơn vị khác nhau.

Thời gian xây dựng nhà quận 12 nhanh

Thời gian xây nhà hanh

Ngoài các ưu điểm trên, gia chủ còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xây dựng. Đồng thời không tốn công sức, thời gian khi làm việc với nhiều đơn vị, công đoạn, hạng mục. Xây dựng trọn gói giúp giải tỏa được mọi nỗi lo gánh nặng về thiết kế, vật tư, chất lượng.

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh – Nhà thầu xây dựng Trà Vinh uy tín

Chi phí xây nhà trọn gói quận 12 được tối ưu

công ty xây dựng nhà phố quận 12

Gia chủ có thể giảm, có thể tối ưu được chi phí xây dựng. Bởi vì các công ty xây nhà phố quận 12 đều tặng thiết kế miễn phí khi ký hợp đồng. Các hạng mục và công đoạn đều do 1 bên thực hiện nên không phát sinh chi phí. Tổng chi phí trọn gói cũng rẻ hơn so với báo giá riêng lẻ của nhiều bên. Tài chính được dự toán chính xác nhất. Thi công cũng sẽ nhanh hơn, tất yếu tiết kiệm chi phí nhân công cho gia chủ.

Quản lý thi công dễ dàng hơn

Quản lý thi công dễ dàng hơn

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 12 cũng không làm mất thời gian trao đổi giữa các bên. Chủ nhà chỉ cần làm việc với 1 chủ thầu duy nhất. Mọi vấn đề phát sinh đều được thống nhất nhanh gọn. Việc giám sát, quản lý với 1 chủ thầu sẽ dễ hơn là làm việc cùng nhiều bên khác nhau.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết Bình Thuận – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hợp tác với công ty xây nhà trọn gói quận 12 có lợi ích gì?

Để lý giải tại sao xây nhà trọn gói được đông đảo khách hàng chào đón. Không thể bỏ qua những lợi ích mà dịch vụ này đem lại. Dưới đây là 1 vài lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ từ A – Z 

xây dựng nhà quận 12

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi xây dựng nhà ở trọn gói là giúp hoàn thiện tất cả. Từ bước đầu đến khi hoàn thiện bàn giao đều được nhà thầu hỗ trợ. Khi sử dụng dịch vụ, gia chủ không cần nhúng tay bất cứ công đoạn nào.

Tối ưu chi phí xây dựng nhà quận 12

Xây nhà trọn gói quận 12

Khi xây nhà trọn gói, sẽ giúp tối ưu chi phí với bảng báo giá chi tiết của nhà thầu. Không những thế, ST Decor còn cung cấp miễn phí bản thiết kế. Do đó đây sẽ là một trong các giải pháp vô cùng hiệu quả về chi phí.

Không tốn thời gian với thủ tục pháp lý

Bên cạnh các ưu điểm kể trên. Ưu điểm lớn nhất xây nhà trọn gói quận 12 là bạn sẽ được hỗ trợ giấy tờ hồ sơ. Theo đúng với quy định của nhà nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ST Decor sẽ giúp giải quyết mọi nỗi lo về giấy tờ, thủ tục lằng nhằng.

công ty xây dựng nhà phố quận 12

Khách hàng chỉ việc lên ý tưởng, chia sẻ mong muốn với đội ngũ nhân viên. Sau đó chờ đợi nhận công trình hoàn thiện.

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói Long An 2023 – Nhà Thầu Xây Dựng uy tín STDecor

Các hạng mục xây dựng nhà quận 12 

 • Nhận khoán nhân công mọi công trình: Nhà phố, nhà ống, nhà mái thái, biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự tân cổ điển…
 • Nhận thiết kế công trình: Nhà phố, nhà ống, nhà mái thái, biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự tân cổ điển…
 • Nhận thi công nhà trọn gói: Nhà phố, nhà ống, nhà mái thái, biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự tân cổ điển…

công ty xây dựng nhà ở quận 12

Hiện nay công ty xây dựng nhà phố quận 12 ST Decor đã sở hữu đầy đủ máy móc. Phục vụ toàn bộ công tác xây dựng trọn gói cho khách hàng. Từ công đoạn khảo sát đất, đo đạc diện tích. Cho đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm.

Cách tính báo giá xây nhà ở quận 12 trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại quận 12. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Cách tính báo giá xây nhà ở quận 12

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Quy trình xây nhà trọn gói quận 12 mà bạn cần biết?

quy trình xây nhà trọn gói quận 12

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 12 bạn cần phải biết được một chu trình trọn gói. Qua đó đảm bảo mình đang sử dụng đúng dịch vụ. Cụ thể:

Tư vấn

quy trình xây nhà trọn gói quận 12

Thông qua yêu cầu và khai thác thông tin về nhu cầu, mong muốn của khách nhà. Công ty xây dựng sẽ tư vấn về thiết kế, tư vấn về dịch vụ và các vấn đề trong quá trình thi công. Giúp khách hàng được năm rõ, hiểu tường tận trước khi thực hiện việc ký kết hợp.

Thiết kế kiến trúc nhà ở

Dựa trên ý tưởng và mong muốn của khách hàng mà các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế bản vẽ. Sau khi hoàn thành ý tưởng trên giấy sẽ gửi lại khách hàng để thống nhất về công trình, thống nhất về thiết kế và có thể thay đổi bản vẽ theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

quy trình xây nhà trọn gói quận 12

Xin cấp phép

Chủ thầu sẽ là bên thay mặt khách hàng làm hồ sơ. Kèm theo bản vẽ xây dựng và các thủ tục giấy tờ khác. Qua đó giúp xin cấp phép thi công ngôi nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Xây dựng nhà ở trọn gói tại quận 12

Đầu tiên lập dự toán cho công trình với các khoản chi phí cần chi. Bản dự toán sẽ dựa theo bản thiết kế đã được phê duyệt. Sau đó tiến hành thi công công trình theo đúng quy trình để như thỏa thuận của hai bên.

Các công ty xây dựng này sẽ đảm bảo thiết kế và bố trí thẩm mỹ cho căn nhà. Đảm bảo điện, nước, ánh sáng, tính thẩm mỹ. Bố trí thiết kế căn nhà đúng với bản vẽ đã thống nhất.

quy trình xây nhà trọn gói quận 12

Bàn giao

Sau khi hoàn tất các công đoạn, nhà thầu sẽ bàn giao công trình hoàn thiện. Cam kết về chất lượng và đúng mong muốn của khách hàng.

quy trình xây nhà trọn gói quận 12

Tại sao cần chọn công ty xây dựng nhà ở quận 12

Nhà là nơi an cư lạc nghiệm, do đó cần thiết kế thi công và chất lượng nhất. Hãy tìm nhà thầu, công ty xây dựng uy tín. Nhờ đó đảm bảo được công trình đẹp về thẩm mỹ và bền bỉ về kết cấu. Làm thế nào chọn được nhà thầu uy tín khi muốn thi công xây dựng tổ ấm?

Tại sao cần chọn công ty xây dựng

Việc tìm được thầu uy tín tại quận 12 là một công việc quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp công trình nhà ở, độ bền công trình đồng thời tiết kiệm chi phí. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ST Decor đã ra đười dịch vụ xây nhà trọn gói quận 12. Mọi hạng mục đều được chú trọng mang đến một công trình thẩm mỹ hoàn hảo tiện nghi. Chúng tôi thi công thiết kế mọi công trình dân dụng tại quận 12:

Tại sao cần chọn công ty xây dựng

 • Tư vấn thiết kế & kiến trúc – xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói tại Tiền Giang
 • Xây nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng khách sạn trọn gói
 • Thiết kế & thi công nội ngoại thất công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự.

Tìm hiểu thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp – Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor

Cam kết của nhà thầu xây nhà trọn gói quận 12

Cam kết từ công ty xây dựng nhà ở quận 12 sẽ tư vấn hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách. Quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự minh bạch, rõ ràng các bước theo cam kết:

Cam kết của nhà thầu

 • Thiết kế bản vẽ xây dựng thi công chi tiết. Gồm bản vẽ kiến trúc, kết cấu công trình, chi tiết hệ thống điện nước. Và phải có ghi chú rõ ràng các chủng loại vật liệu.
 • Lập bảng dự toán giá xây dựng nhà quận 12 chi tiết tất cả hạng mục. Đồng thời làm theo đúng bản vẽ thiết kế, ghi chú từng loại vật liệu rõ ràng.
 • Triển khai thi công xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế. Bám sát khối lượng của bảng dự toán đã lập.
 • Khối lượng thanh toán quyết toán bám sát với thực tế thi công. Các mục việc không thực hiện đúng thiết kế, dự toán hay chủng loại sẽ trừ bớt.
 • Như vậy xây nhà trọn gói được các bên đã thống nhất rõ ràng trong hợp đồng. Đây là lý do bạn có thể yên tâm hợp tác cùng công ty ST Decor.

công ty xây dựng nhà ở quận 12

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Quận 12

Thời gian và tiến độ thi công khi đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 12 sẽ được ghi rõ ràng trong bản hợp đồng. Thời gian được ước lượng dựa trên kinh nghiệm thi công của công ty và yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư yêu cầu hoàn thành nhanh hơn (trong khoảng thời gian có thể đáp ứng) thì phía công ty sẽ cố gắng điều phối thêm nhân lực. Tuy công việc có thể bị thúc đẩy về mặt thời gian nhưng nhà thầu vẫn phải đảm bảo chất lượng cho công trình.

Bên cạnh thời gian đề ra, sẽ có 1 điều khoản để cam kết giữa 2 bên. Trường hợp xảy ra sự chậm trễ thì bên phía công ty sẽ phải chịu trách nhiệm hoặc phạt như trong hợp đồng.

Lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Dưới đây là 1 số lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói bạn cần biết để tránh gặp phải những trường hợp rủi ro không đáng có.

 • Tham khảo nhiều đơn vị nhà thầu khác nhau, ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín, thâm niên cao và được nhiều người tin tưởng.
 • Kiểm tra chất lượng của đơn vị nhà thầu đã thi công.
 • Cung cấp thông tin chi tiết và chính xác cho chủ thầu để từ đó dự toán chi phí và diện tích chính xác.
 • Cần có cam kết về tiến độ thi công để đảm bảo thời gian bàn giao.
 • Lựa chọn công ty có dịch vụ bảo hành và bảo trì vì chúng ta không thể biết trước được công trình có gặp vấn đề nào sau hoàn thiện hay không.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín

Lựa chọn công ty xây dựng trọn gói uy tín là vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình trong tương lai. Bạn cần nắm 1 số kinh nghiệm sau để đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhé.

 • Tham khảo ý kiến của người quen trong khu vực hoặc đăng bài hỏi trên những group cộng đồng.
 • Kiểm tra những công trình mà đơn vị đó đã thi công.
 • So sánh giá cả và dịch vụ đi kèm giữa các công ty xem bên nào có lợi thế hơn.
 • Kiểm tra thoả thuận và cam kết giữa 2 bên.
 • Một công ty có trách nhiệm sẽ đưa ra những lời khuyên tư vấn rất nhiệt tình. Hãy đánh giá dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng của họ để đưa ra lựa chọn.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Quận 12

Dưới đây là một số công trình tiêu biểu của khách hàng đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 12 tại ST Decor mời bạn đọc tham khảo.

Công trình nhà cấp 4 mái Thái
Công trình nhà cấp 4 mái Thái

Công trình 3 tầng mái Thái
Công trình 3 tầng mái Thái

Công trình biệt thự phố hiện đại
Công trình biệt thự phố hiện đại

Nhà phố 2 tầng hiện đại sang trọng
Nhà phố 2 tầng hiện đại sang trọng

Nhà ống 2 tầng mái bằng
Nhà ống 2 tầng mái bằng

Nhà phố 2 tầng có sân trước để xe
Nhà phố 2 tầng có sân trước để xe

Công trình nhà phố 3 tầng có sân thượng
Công trình nhà phố 3 tầng có sân thượng

Công trình biệt thự tân cổ điển mái Thái
Công trình biệt thự tân cổ điển mái Thái

Nhà phố 3 tầng có ban công
Nhà phố 3 tầng có ban công

Câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói Quận 12

Liệu có chi phí phát sinh bên ngoài hợp đồng không?

Câu trả lời là “Không”. Tất cả chi phí đều được thống nhất tất cả theo combo dịch vụ trọn gói. Do vậy chi phí đã nằm trọn trong gói dịch vụ và bạn sẽ không mất thêm khoản phí nào nữa. Tuy nhiên vẫn sẽ có những trường hợp ngoại lệ.

 • Bạn chủ động muốn thay đổi những hạng mục xây dựng đã thống nhất từ trước thì chi phí sẽ không thể như ban đầu được.
 • Phát sinh chi phí về vật tư nội thất hoàn thiện: Ví dụ như chủ nhà chỉ lựa chọn qua hình ảnh, nhưng thực tế thì vật liệu đó lại không phù hợp cần phải thay đổi, đặc biệt là gạch ốp lát. Hoặc khi ký hợp đồng chủ nhà muốn sử dụng vòi Lavabo giá 1,5 triệu, nhưng tới khi lắp đặt lại có nhu cầu đổi sang loại cao cấp hơn.

Liệu đơn vị có đảm bảo chất lượng như cam kết không?

Khi lựa chọn một đơn vị uy tín thì bạn hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng về vấn đề này. Đơn vị uy tín không chỉ có nhiều kinh nghiệm thực chiến và còn có 1 quy trình làm việc bài bản chuyên nghiệp. Với những thiết bị máy móc hiện đại và công nhân viên giỏi thì chắc chắn sẽ tạo nên một công trình chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp giám sát công trình từ xa qua camera để đảm bảo quá trình và tiến độ thi công. Đơn vị uy tín sẽ không vì lợi ích cá nhân để cắt xén bớt tiền nguyên vật liệu mà họ sẽ đặt chất lượng và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu. Ngược lại, đơn vị không uy tín có thể sẽ không đảm bảo được những yếu tố vừa kể trên, thậm chí còn không có chế độ bảo hành. Lựa chọn đơn vị uy tín trước khi tiến hành ký hợp đồng vô cùng quan trọng. Tránh trường hợp ham rẻ rồi nhận lại một ngôi nhà không ưng ý.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại quận 12

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L

Khuyến mãi xây nhà

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp ST Decor cam kết thi công chất lượng về kết cấu bảo hành 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ bên ngoài. ST Decor là đơn thị hàng đầu về thiết kế xây nhà trọn gói quận 12. Tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 1000 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí

Tham khảo: Cách tính dự toán xây dựng nhà ở đúng chuẩn nhất hiệu quả nhất