ST Decor cung cấp giá xây nhà trọn gói quận 9 tốt nhất. Chúng tôi là nhà thầu xây dựng uy tín quận 9 sẽ giúp quý vị có những công trình đẹp nhất.

Nếu bạn đang tìm nhà thầu xây dựng quận 9 tốt nhất, ST Decor sẽ là lựa chọn của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hơn nữa với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ tối ưu chi phí cho quý khách. Đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất.

xây nhà trọn gói quận 9

Khái niệm xây nhà trọn gói quận 9 là gì?

Xây nhà trọn gói là một trong các hình thức xây dựng nhà ở chìa khóa trao tay. Có nghĩa gia chủ sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc xây nhà cho 1 chủ thầu. Nhà thầu xây dựng uy tín quận 9 sẽ xây công trình theo mô hình khép kín. Từ khâu thiết kế, xin giấy phép cho đến công đoạn triển khai thi công và hoàn thiện. Quý vị chỉ chỉ cần chuyển đồ vào nhà ở sau khi đã hoàn công. Quý khách không cần phải chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ. Không phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau. Đầu tiên cần làm là chọn được công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

nhà thầu xây dựng uy tín quận 9

Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói quận 9 mới nhất năm 2021

1. Đơn giá xây nhà hiện nay ở quận 9

Có nhiều đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại quận 9 TPHCM; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor tại quận 9. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty CP ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế; thi công nhà trọn gói tại quận 9. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

xây nhà quận 9

+ Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

báo giá xây nhà trọn gói cấp 4 quận 9 2022

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

STDECOR BÁO GIÁ THEO QUY MÔ

Đối với công trình có tổng diện tích < 250m2.
Khung giá trên Áp dụng với tất cả chi nhánh của ST Decor

+ Báo giá xây nhà phố biệt thự tại quận 9

báo giá xây nhà phố biệt thự trọn gói quận 9 2022

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI CÔNG TRÌNH CÓ DIỆN TÍCH SÀN < 250M2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

✅Miễn phí tư vấn thiết kế
✅Đội ngũ giàu kinh nghiệm
✅Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
✅Bảo hành 5 năm

2. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư tại quận 9 TPHCM

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư tại quận 9 TPHCM

3. Yếu tố quyết định giá xây nhà tại quận 9 trọn gói

Loại hình thi công xây dựng: ST Decor là nhà thầu xây nhà trọn gói quận 9 cung cấp dịch vụ theo từng loại công trình. Bởi vì mỗi loại công trình có đặc thù, yêu cầu và mức độ khó dễ riêng. Có thể kể: nhà phố, dinh thự, biệt thự, khách sạn…

Địa hình công trình: Chúng tôi có kỹ thuật viên đến khảo sát công trình. Tư vấn báo giá theo thực tế thi công. Công trình có địa hình thuận lợi thì giá thi công sẽ rẻ hơn. Các công trình địa hình phức tạp, chẳng hạn nền đất yếu thì giá sẽ cao hơn.

xây nhà quận 9

Phong cách kiến trúc: Mẫu thiết kế đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình với phong cách càng cầu kỳ thì chi phí càng cao bấy nhiêu. Bởi thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.

Chủng loại vật tư, nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền thì chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại với vật tư, nội ngoại thất phân khúc tầm trung thì giá thấp hơn.

Những việc cần quan tâm khi quyết định xây nhà

Với gia chủ chưa có kinh nghiệm sẽ còn bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu khi xây nhà. Dưới đây là các việc cần làm mà quý gia chủ cần quan tâm:

Những việc cần quan tâm khi quyết định xây nhà

 • Lập kế hoạch xây dựng: Bao gồm thời gian bắt đầu và thời gian hoàn tất. Chi phí xây dựng, thuê gói thầu từng hạng mục hoặc xây nhà trọn gói quận 9.
 • Tận dụng nguồn lực để chuẩn bị chi phí xây dựng.
 • Xin cấp phép xây dựng công trình.
 • Thiết kế công trình xây dựng và hoàn thiện hồ sơ.
 • Chọn nhà thầu xây nhà quận 9 chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Đương nhiên phải có dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
 • Ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói và chọn ngày khởi công.
 • Chuẩn bị và bàn giao mặt bằng thi công cho chủ thầu.
 • Với gia chủ thuê thầu thì họ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm các công đoạn. Ngược lại quý gia chủ cần theo giám sát kỹ càng quá trình thi công.
 • Tiến hành thi công phần thô và hoàn thiện nội thất.
 • Nhận bàn giao công trình từ chủ thầu đúng theo thỏa thuận.

Những việc cần quan tâm khi quyết định xây nhà

Trong các việc kể trên chọn nhà thầu xây dựng quận 9 là quan trọng nhất. Vì việc này nhằm quyết định chất lượng, độ bền, thẩm mỹ và cả tiến độ thi công.

Xem thêm: Kinh nghiệm xây nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Lý do nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận 9

Tiết kiệm được thời gian xây nhà

giá xây nhà tại quận 9

Hầu hết người dân, đặc biệt là người ở khu vực thành phố lớn đều rất bận rộn. Do đó khi dùng dịch vụ xây nhà quận 9 trọn gói, quý khách không cần dành nhiều thời gian giám sát. Không cần theo dõi quá trình thi công mỗi ngày. Mọi vấn đề đã có chủ thầu chịu trách nhiệm giám sát; giúp chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công.

Tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói quận 9

xây nhà trọn gói quận 9

Khi xây nhà trọn gói, tất cả các khoản chi phí đều được dự toán và kê khai rõ ràng. Đồng thời quá trình thi công, chủ thầu cũng sẽ cân đo đúng theo cam kết hợp đồng. Tránh được tình trạng phát sinh chi phí cho do thiếu vật tư, vật tư tăng giá.

Đọc thêm: Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM chuyên nghiệp ST Decor

Ưu điểm nhà thầu xây dựng uy tín quận 9

Hiện dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đã phát triển phổ biến các quận huyện, tỉnh thành cả nước. So với tự thiết kế thi công thì dịch vụ này tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Hầu như các nhà thầu xây dựng uy tín quận 9 đều sẽ miễn phí bản thiết kế.

Giúp gia chủ có được ngôi nhà ưng ý

Chắc chắn gia chủ đều mong muốn có được ngôi nhà hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì khó làm được như ý. Nhiều chủ đầu tư muốn tự tay thiết kế cho tổ ấm của mình. Nhưng không có kinh nghiệm sẽ khiến công trình không đạt được kỳ vọng khi hoàn thiện.

Giúp gia chủ có được ngôi nhà ưng ý

Theo thống kế, 90% ngôi nhà tự xây mà không có KTS hay người có chuyên môn tư vấn. Thường không đạt tiêu chuẩn, bố cục không gian hợp lý. Cùng với đó là giá xây nhà tại quận 9 cũng cao hơn do phát sinh.

xây nhà quận 9

Do đó đây sẽ là dịch vụ tốt nhất dành cho quý gia chủ. Bạn sẽ được các KTS và đội ngũ thợ chuyên nghiệp hỗ trợ hết mình. vì vậy gia chủ sẽ yên tâm hơn chất lượng công trình.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Báo giá xây dựng

Tiết kiệm thời gian khi xây nhà trọn gói quận 9

Để xây dựng ngôi nhà cần phải trải qua khá nhiều công đoạn, tốn thời gian công sức. Nếu như tự thiết kế xây dựng cần dành thời gian tham khảo giá nhiều loại vật liệu. Chưa kể không có chuyên môn sẽ dễ bị lầm hoặc mua với giá cao gây lãng phí.

Tiết kiệm thời gian

Nhưng với nhà thầu xây dựng quận 9 sẽ được bao trọn gói. Quý vị không cần suy nghĩ hay động tay vào việc gì. Nhà thầu sẽ dự toán chính xác chi phí vật liệu, thời gian xây dựng từ đầu. Việc của quý khách là thanh toán đúng cam kết trong hợp đồng.

giá xây nhà tại quận 9

Nhờ vào quy trình khép kín, tiến độ thi công cũng nhanh chóng gọn gàng và hiệu quả. Chủ đầu tư chỉ làm việc cùng 1 nhà thầu duy nhất. Thay vì tốn thời gian tìm kiếm làm việc nhiều đơn vị. Kết cấu công trình cũng đảm bảo an toàn và bền bỉ.

Tìm hiểu thêm: Có nên xây nhà trọn gói không? Ưu nhược điểm xây nhà trọn gói

Giá xây nhà tại quận 9 sẽ được tối ưu

Nhiều người nghĩ thuê nhà thầu sẽ tốn kém hơn việc tự xây dựng. Tuy nhiên ST Decor khẳng định đây là quan điểm khá sai lầm. Theo khảo sát giá xây nhà tại quận 9 thì xây nhà trọn gói sẽ tối ưu được chi phí.

xây nhà trọn gói quận 9

Nguyên nhân chính là gia chủ tự xây không tính toán được chi phí xây dựng. Trong quá trình xây không thể kiểm tra dẫn đến chi phí phát sinh cao. Trong khi đó các công ty chủ thầu xây nhà có thể dự toán chi tiết từng khoản. Đồng thời còn tính toán được chênh lệch lên xuống của giá vật liệu trong quá trình xây. Có thể tối ưu nhất chi phí nhưng đảm bảo được chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng quận 9 giúp tránh lãng phí

nhà thầu xây dựng uy tín quận 9

Như đã nói nhà thầu xây dựng uy tín quận 9 chuyên nghiệp sẽ giúp tránh tình trạng mua vật liệu kém chất lượng, không đúng vật liệu cần thiết. Qua đó giúp hạn chế lãng phí một cách hiệu quả.

Cách tính báo giá xây nhà ở quận 9 trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá xây nhà quận 9

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng quận 9 chuyên nghiệp

Khi quyết định lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng trọn gói. Quý khách cần dựa theo các tiêu chí dưới đây:

Giá trị pháp lý của đơn vị

Khi làm việc cùng bất cứ công ty nào, đều phải tìm hiểu kỹ về vấn đề pháp lý. Có thể đề nghị công ty cho xem tất cả hồ sơ pháp lý của họ. Quý khách phải xem ông ty có giấy phép kinh doanh hay chưa, xem rõ ai là đại diện pháp lý… Nếu đã có đầy đủ các giấy tờ trên thì đây là công ty đã có giá trị pháp lý. Quý gia chủ có thể yên tâm hợp tác vì đã được bảo hộ của nhà nước về mặt pháp lý.

Kinh nghiệm thi công xây nhà trọn gói quận 9

Kinh nghiệm thi công

Kinh nghiệm thi công sẽ là yếu tố quan trọng để nhà thầu tạo ra được công trình hoàn mỹ. Do đó trước khi tiến hành hợp tác nên đề nghị xem qua các công trình họ đã thực hiện. Từ đó sẽ biết được trình độ, năng lực của đội ngũ nhân viên công ty đó.

Giá xây nhà tại quận 9

giá xây nhà tại quận 9

Giá xây nhà trọn gói quận 9 là một vấn đề quan trọng cần phải cân nhắc, xem xét. Quý vị nên nhớ rằng uy tín của doanh nghiệp không phụ thuộc giá cao hay thấp. Nó phụ thuộc giá đó có hợp lý hay là không. Quý gia chủ nên đọc thật kỹ các nội dung trong đó để tránh vấn đề phát sinh và rủi ro.

Tham khảo: Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương – Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín

Quy trình làm việc khi xây nhà trọn gói quận 9

Dịch vụ xây dựng ngày một phát triển. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình. Xây nhà trọn gói bao gồm tất cả hạng mục do nhà thầu xây dựng uy tín quận 9 phụ trách. Sau đây là quy trình làm việc của công ty ST Decor.

Lập hồ sơ bản vẽ thiết kế

Lập hồ sơ bản vẽ thiết kế

Hồ sơ thiết kế nhà ở gồm tất cả kiến trúc, điện nước và kết cấu. Tất cả sẽ thể hiện trên bản vẽ chi tiết. Quý vị gia chủ sẽ cùng trao đổi với KTS từ nhà thầu xây nhà trọn gói quận 9. Tiếp theo đưa ra yêu cầu ý tưởng, loại hình và quy mô cả ngôi nhà. Sau đó các KTS sẽ thiết kế 3D và kỹ thuật chi tiết công trình. Hồ sơ thiết kế là cơ sở thi công xây dựng và nghiệm thu công trình.

Dự toán giá xây nhà tại quận 9

Không thể dự toán giá xây dựng nhà một cách chính xác. Tuy nhiên đơn giá dự toán sẽ theo từng hạng mục cụ thể. Dựa theo ngân sách đề nghị của chủ đầu tư. KTS sẽ tính toán đưa kế hoạch tài chính phù hợp. Các hạng mục được kê khai cụ thể với mức chi phí dự toán. Chủ đầu tư có thể dựa vào đó xem xét và thêm bớt số hạng mục. Chi phí thi công phải nằm trong khả năng đầu tư. Đồng thời cũng đảm bảo được công năng tiện nghi và thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết: Nhận thi công nhà phố HCM trọn gói Đăng Cấp Chuyên Nghiệp

Xin giấy phép xây nhà trọn gói quận 9

nhà thầu xây dựng uy tín quận 9

Trước khi xây nhà quận 9 phải được UBND tại địa bàn xây dựng cấp phép. Để được cấp giấy xây dựng KTS cần điều chỉnh đúng quy định địa bàn để được cấp phép.

Xây dựng thi công phần thô

Xây dựng thi công phần thô

Nhà thầu xây dựng quận 9 sẽ tiến hành thi công phần theo mẫu lựa chọn. Tùy thực tế công trình mà phần thô thi công ít hay nhiều hạng mục. Chẳng hạn cần phá dỡ công trình cũ không. Cần giải phóng mặt bằng hay xử lý mặt bằng không. Tiếp theo là tiến hành thi công các hạng mục, móng, cột, sàn bê tông, tường và cầu thang.

Hoàn thiện nội thất xây nhà quận 9

nhà thầu xây dựng quận 9

Các hạng mục hoàn thiện nội, ngoại thất bao gồm: mài, sơn tường, ốp cầu thang… Đây là hạng mục thi công nhanh chóng nhất nhưng cũng tốn kém nhất. Vì có rất nhiều sản phẩm nội ngoại thất cần bày trí.

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói quận 12 với công ty xây dựng nhà phố đẳng cấp

Bảo hành và bảo trì xây nhà trọn gói quận 9

Bảo hành và bảo trì

Nhà thầu xây dựng uy tín quận 9 ST Decor sẽ bảo trì và bảo hành theo yêu cầu. Phát sinh lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí. Yêu cầu phát sinh bàn giao nằm ngoài hợp đồng có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời, nhận điều chỉnh, bảo trì theo yêu cầu. Hãy gọi ngay với ST Decor để nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn.

xây nhà trọn gói quận 9

Tại sao nên lựa chọn ST Decor thực hiện xây nhà trọn gói tại quận 9

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng quận 9 uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Decor. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn:

 • Nhà thầu xây dựng tại quận 9 dày dặn kinh nghiệm; uy tín với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí;tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại ST Decor.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 của ST Decor

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc – xin phép xây dựng
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói
 • Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình

Hãy liên hệ ngay với ST Decor để nhận chương trình ưu đãi mới 2021. Đặc biệt dành cho khách hàng tại quận 9.

dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 của ST Decor 

dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 của ST Decor 

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại quận 9

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại quận 9

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ ST Decor – nhà thầu xây dựng tại quận 9, với cam kết thi công chất lượng về kết cấu bảo hành 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ bên ngoài. ST Decor là đơn thị hàng đầu về thiết kế xây nhà trọn gói tại quận 9. Tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 500 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí