Với dấu ấn về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực “Xây Nhà Trọn Gói”, ST DECOR vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á” 2022 được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á trực tiếp trên đài HTV1. ST DECOR trải qua nhiều tiêu chí xét duyệt, các vòng tuyển chọn khắt khe và bầu chọn công tâm từ các chuyên gia – hội đồng thẩm định. Đây là giải thưởng danh giá tạo nên dấu ấn đáng tự hào của doanh nghiệp sau nhiều năm hình thành và phát triển với rất nhiều công trình có giá trị.

ST DECOR hoạt động trong lĩnh vực Xây Nhà Trọn Gói. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có tính sáng tạo và kinh nghiệm dày dạn, doanh nghiệp đã kiến tạo nhiều công trình đa dạng loại hình như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cảnh quan,… đem lại không gian hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Các thiết kế đều chú trọng trải nghiệm tiện ích cho người sử dụng với các điểm nhấn về sự tiện nghi, không gian thông thoáng, tính thẩm mỹ cao và thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Đặc biệt, ST DECOR ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D thực tế ảo để kiểm tra tính thẩm mỹ và an toàn của từng công trình theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Doanh nghiệp luôn chú trọng nghiên cứu không gian mặt bằng để tối ưu hóa công năng và đề cao môi trường tự nhiên mang lại không gian sống thân thiện với sức khỏe và tiết kiệm điện năng.

Mỗi công trình xây dựng luôn đảm bảo tuân thủ khắt khe các tiêu chí đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng như giao nhà đúng hạn, chất lượng vượt trội và cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công.Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của ST DECOR”, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình tư vấn từ khấu thiết kế đến thi công xây dựng và cuối cùng là bàn giao căn nhà ưng ý nhất đến với quý khách hàng.

Đài truyền hình HTV9, HTV7 đưa tin về giải thưởng top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022 của ST Decor

Chân thành cảm ơn đài truyền hình HTV7, HTV9 bản tin thời sự cũng đã đưa tin khoảnh khắc đáng nhớ và đầy tự hào này của ST Decor. ST Decor một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ để ST Decor có thể được vinh danh ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để lan tỏa những giá trị ý nghĩa tới cộng đồng.

LIÊN HỆ

? Hotline/Zalo/Viber (24/7) : 0931 852 638
?Website: stdecor.com.vn
? Email: cskh@stdecor.com.vn