Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuỷ đang là loại hình dịch vụ rất được ưa chuộng tại Bình Thuỷ Cần Thơ thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều người khi tìm đến dịch vụ này vẫn chưa nắm rõ được những thông tin về giá cả, hạng mục công việc, thời gian tiến độ hay quy trình làm việc,… Do đó ST Decor đã tổng hợp tất cả thông tin trong bài viết này để giải đáp cho bạn đọc tất cả những kinh nghiệm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Cùng theo dõi ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thủy
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thủy

Xây nhà trọn gói ở Bình Thủy Cần Thơ – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà Bình Thủy trọn gói là một giải pháp tối ưu cho rất nhiều gia đình tại Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung. Lý do là bởi vì dịch vụ này cung cấp một gói dịch vụ toàn diện, từ việc thiết kế, thi công, đến hoàn thiện nội thất. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình xây dựng.

Hiện nay nhà thầu xây dựng Bình Thủy đang hoạt động trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng. Nhà đầu tư cần phải lựa chọn công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và thiết kế ngôi nhà theo ý muốn của gia chủ. Ngoài ra, công ty đó cần có sự đầu tư vào công nghệ và trang thiết bị hiện đại để có thể cung cấp các giải pháp xây dựng tiên tiến và hiệu quả nhất.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Bình Thủy Cần Thơ 2023 chi tiết

ST Decor hiện đang là công ty xây dựng uy tín có mức chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói Bình Thuỷ của công ty ST Decor dưới đây:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Bình Thuỷ
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Bình Thuỷ

Bảng giá xây nhà phố trọn gói Bình Thuỷ
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Bình Thuỷ

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Bình Thủy Cần Thơ

Đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, gia chủ cần phải xem xét kỹ lưỡng để cân đối chi phí sao cho phù hợp với ngôi nhà mình dự định đầu tư. Những yếu tố ảnh hưởng bao gồm:

 • Diện tích và kiểu dáng ngôi nhà: Diện tích và kiểu dáng của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá dịch vụ xây dựng. Những ngôi nhà có diện tích lớn, thiết kế phức tạp sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và thiết kế đơn giản.
 • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định đơn giá xây dựng. Giá cả của mỗi loại vật liệu sẽ có chi phí khác nhau. Ví dụ như vật liệu xây dựng cao cấp sẽ tốn kém hơn so với vật liệu xây dựng thông thường.
 • Đội ngũ thi công: Các công ty xây dựng có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ có đơn giá cao hơn so với các công ty xây dựng có đội ngũ thi công ít kinh nghiệm.
 • Địa điểm xây dựng: Các ngôi nhà xây ở những nơi có địa hình khó tiếp cận sẽ tốn kém hơn so với những nơi có địa hình thuận tiện di chuyển.
 Đội ngũ thi công là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng chung
Đội ngũ thi công là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng chung

Nhà thầu xây dựng tại Bình Thủy uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

​​Công ty xây dựng Bình Thủy uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng không thể bỏ qua là ST Decor. ST Decor có đội ngũ kỹ sư và thợ xây dựng giàu kinh nghiệm. Ngoài ra công ty còn cung cấp trang thiết bị hiện đại, an toàn đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ xây dựng chất lượng đạt tiêu chuẩn và nhanh chóng. Hiện nay, ST Decor đang cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, bao gồm thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn thiện. Đặc biệt, công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Mặt khác ST Decor sẽ tư vấn khách hàng về các giải pháp tối ưu chi phí hiệu quả.

Nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor
Nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Sau hơn 10  năm hoạt động và phát triển, ST Decor đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”. Đây là bước ngoặt mới chứng tỏ sự nỗ lực và thành công của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng chất lượng cao và uy tín.

Với kinh nghiệm và sự uy tín đến từ chất lượng của mình, ST Decor tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu xây dựng của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Nhà ở một công trình lớn nên có nhiều hạng mục quan trọng cần phải thực hiện. Những hạng mục cơ bản cần phải có bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc: Bao gồm tạo ra bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà, bao gồm cả phần ngoại thất và nội thất.
 • Hệ thống điện nước: Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện nước cho ngôi nhà.
 • Hạng mục thiết kế lắp đặt hệ thống nóng lạnh:  Bao gồm thiết kế và lắp đặt các hệ thống điều hoà, máy lọc mùi,…
 • Thi công phần thô : Bao gồm xây dựng khung bê tông, tường và sàn.
 • Thi công phần hoàn thiện: Bao gồm việc sơn tường, lát sàn, lắp đặt cửa và cầu thang, và các công việc hoàn thiện khác.
 • Hạng mục bảo hành bảo trì: Công ty xây dựng có trách nhiệm bảo hành bảo trì và sửa chữa các công trình và thiết bị sau khi hoàn thành dự án.

Hạng mục phần thô đang dần hoàn thiện
Hạng mục phần thô đang dần hoàn thiện

Hạng mục lắp đặt nội thất
Hạng mục lắp đặt nội thất

Ngoài ra còn có các hạng mục công việc phụ như: Mua vật liệu, chuẩn bị đất đai, đăng ký giấy phép xây dựng, kiểm tra chất lượng và an toàn công trình. Những hạng mục này sẽ được những chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ trọn gói đảm nhiệm để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

ST Decor là một nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Do đó, để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ST Decor đã cung cấp chính sách bảo hành 5 năm sửa chữa miễn phí theo hợp đồng xây nhà trọn gói. Trong vòng 5 năm kể từ ngày hoàn thành dự án nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các hạng mục công trình xây dựng do lỗi của nhà thầu, ST Decor sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Sau khi bàn giao công ty sẽ thực hiện chính sách bảo hành
Sau khi bàn giao công ty sẽ thực hiện chính sách bảo hành

Ngoài ra, ST Decor còn có chính sách bảo trì hỗ trợ sửa chữa trọn đời. Nếu trong quá trình sử dụng công trình gặp trục trặc công ty sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa với giá ưu đãi đặc biệt và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Nhà thầu ST Decor giúp khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty khi đưa ra những cam kết rõ ràng như sau:

 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: ST Decor cam kết đưa ra các giải pháp xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch: ST Decor cam kết cung cấp báo giá chi tiết và rõ ràng cho khách hàng, đảm bảo không phát sinh chi phí ngoài.
 • Tuân thủ thời gian và cam kết hoàn thành đúng tiến độ.
 • Chính sách bảo hành và bảo trì tốt nhất: ST Decor cam kết cung cấp chính sách bảo hành và bảo trì tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể công ty sẽ bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho công trình.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí: ST Decor cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến xây dựng, bao gồm cả những vấn đề pháp lý.

ST Decor luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ đó mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Kiến trúc sư bàn bạc phương án thiết kế
Kiến trúc sư bàn bạc phương án thiết kế

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Bình Thủy

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích, độ phức tạp của công trình, địa hình, vật liệu sử dụng, quy trình thi công, số lượng công nhân, thời tiết và các yếu tố khác. Thông thường, thời gian thi công xây nhà trọn gói có thể dao động từ 4 đến 12 tháng.

Cụ thể, thời gian thi công được tính từ khi bắt đầu thi công móng đến khi hoàn thiện nội thất và bàn giao căn nhà cho khách hàng. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công, công ty xây dựng tốt thường sử dụng các công nghệ và quy trình hiện đại vào quá trình xây dựng. Ví dụ như: sử dụng máy móc, phần mềm quản lý dự án, sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp.

Để đảm bảo chính xác thời gian và tiến độ thi công, bạn nên bàn luận trực tiếp với công ty xây dựng Bình Thủy để được tư vấn và đưa ra kế hoạch thời gian cụ thể.

Thời gian thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Thời gian thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Công ty ST Decor cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thủy với quy trình thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ như sau:

 • Tư vấn và thiết kế: Các kiến trúc sư của ST Decor sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Lập kế hoạch thi công: Dựa trên thiết kế đã được khách hàng chấp nhận, ST Decor sẽ lập kế hoạch thi công chi tiết bao gồm thời gian, nguồn lực và kế hoạch tài chính.
 • Xin cấp phép xây dựng: ST Decor sẽ xin cấp giấy phép xây dựng tại chính quyền địa phương khu vực cần thi công.
 • Chuẩn bị đất nền: Thực hiện khảo sát mặt bằng sau đó đo đạc và kiểm tra đất nền để đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch.
 • Thi công móng: Thi công phần móng của ngôi nhà.
 • Thi công phần thô: Sau khi hoàn thành móng, công ty sẽ tiến hành xây dựng khung nhà gồm tường, cột, trần nhà,…
 • Thi công phần hoàn thiện: Tiến hành hoàn thiện mặt ngoài và mặt trong của căn nhà, đảm bảo sự đồng nhất và hài hòa về kiến trúc.
 • Lắp đặt thiết bị và nội thất: Tiến hành lắp đặt các thiết bị bao gồm: Điện, nước, gas, hệ thống an ninh, hệ thống thông gió và đồ nội thất.
 • Kiểm tra và bàn giao: Trước khi bàn giao cho khách hàng, chuyên gia sẽ kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hạng mục công trình để đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Sau đó, ST Decor sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Thi công đổ cột kèo
Thi công đổ cột kèo

Hạng mục xây tường
Hạng mục xây tường

Bản vẽ 3D và sau hoàn thiện
Bản vẽ 3D và sau hoàn thiện

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bình Thủy mới nhất

Công ty ST Decor đưa ra 1 số chương trình khuyến mãi ưu đãi nhằm tri ân khách hàng như:

 • Với những công trình có tổng diện tích thi công lớn hơn 750m2 được giảm giá.
 • Mọi công trình thi công trọn gói đều sẽ miễn phí thiết kế.
 • Khách hàng cũ quay lại lần sau hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng sẽ nhận được ưu đãi từ ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Bình Thủy của ST Decor

Thi công sân vườn sau hoàn thiện
Thi công sân vườn sau hoàn thiện

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

Giường ngủ có hướng ánh sáng tốt
Giường ngủ có hướng ánh sáng tốt

Nội thất phòng ngủ đẹp đơn giản
Nội thất phòng ngủ đẹp đơn giản

Thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại
Thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại

Công trình nhà cấp 4 nông thôn đơn giản
Công trình nhà cấp 4 nông thôn đơn giảnxây nhà trọn gói Bình Thuỷ

Công trình nhà phố đẹp hiện đại
Công trình nhà phố đẹp hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí
Mẫu nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí

Dự án thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật hiện đại
Dự án thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật hiện đại

Trên đây là những thông tin chi tiết về xây nhà trọn gói Bình Thủy Cần Thơ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những khúc mắc về loại hình dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công trọn gói hãy liên hệ ngay tới công ty ST Decor qua Hotline 0931852638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: