Thành phố Cần Thơ ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc, xứng đáng trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá của miền Tây Nam bộ. Chính nhờ vậy mà các dịch vụ phục vụ đời sống tại đây ngày càng được nâng cao, nhất là dịch vụ xây nhà trọn gói Ô Môn, quận nội thành ngay sát trung tâm thành phố. Hãy tìm hiểu ngay thông tin về hình thức xây dựng này cùng ST Decor qua bài viết sau đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Ô Môn
Dịch vụ xây nhà trọn gói Ô Môn

Xây nhà trọn gói ở Ô Môn Cần Thơ – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói Ô Môn ngày càng được ưa chuộng như vậy? Trước hết cần phải hiểu rõ xây nhà trọn gói là gì. Đây là hình thức xây dựng mà chủ nhà thay vì phải tìm từng đơn vị thi công riêng lẻ, tự mua sắm, chuẩn bị các loại vật tư hay giám sát thi công thì sẽ thuê một nhà thầu thực hiện toàn bộ quy trình. Chủ nhà sẽ chỉ cần đưa ra ý tưởng thi công, mức ngân sách có khả năng chi trả và kết hợp với đội ngũ giám sát của nhà thầu để theo dõi quá trình xây dựng.

Lựa chọn xây nhà trọn gói hiện nay là một bài toán kinh tế tối ưu với một số ưu điểm như:

 • Tiết kiệm được công sức và thời gian thi công, xây dựng nhà ở.
 • Tiết kiệm được chi phí do hạn chế được các phát sinh và chi phí mua nguyên vật liệu thấp hơn mua lẻ ngoài thị trường.
 • Tiết kiệm được khoản chi phí thiết kế.
 • Chất lượng công trình luôn được đảm bảo, chắc chắn, ổn định, công năng phù hợp.
 • Được bảo hành và bảo trì lâu dài, không cần chi trả thêm nếu như phát sinh lỗi từ phía nhà thầu trong thời gian bảo hành.
Xây nhà trọn gói là dịch vụ tối ưu được nhiều người lựa chọn
Xây nhà trọn gói là dịch vụ tối ưu được nhiều người lựa chọn

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Ô Môn Cần Thơ 2023 chi tiết

Tại ST Decor, bảng đơn giá xây nhà trọn gói luôn được niêm yết công khai và rõ ràng. Trong đó bao gồm một số báo giá về những mẫu nhà quen thuộc, thường được sử dụng nhiều như sau:

 • Công trình nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố có diện tích nhỏ hơn 250m2 sẽ có mức báo giá thích hợp tuỳ vào quy mô xây dựng.

Với những kiểu nhà với phong cách đặc biệt hơn, hãy liên hệ để nhận báo giá chi tiết từ nhân viên tư vấn.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Ô Môn
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Ô Môn

Bảng giá xây nhà phố trọn gói
Bảng giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Ô Môn Cần Thơ

Trên thực tế, giá của các công trình xây dựng tương tự nhau sẽ có mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố tác động đến mức độ phức tạp hay đơn giản của công trình. Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá xây nhà trọn gói tại Cần Thơ như sau:

 • Loại công trình thi công: Mỗi loại công trình thi công khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào quy mô, diện tích, chiều cao, công năng sử dụng,… Quy mô càng lớn thì đơn giá càng thấp hơn so với công trình chung phong cách nhưng nhỏ hơn.
Căn nhà quy mô lớn có đơn giá giảm đi
Căn nhà quy mô lớn có đơn giá giảm đi
 • Vị trí xây dựng: Vị trí xây dựng quyết định đến việc có tiêu tốn chi phí để gia cố nền đất, vận chuyển các loại vật liệu hay không. Nếu công trình được thi công tại nơi gần đường lớn, có nền đất thịt chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể.
 • Phong cách thiết kế: Chủ nhà có thể thoải mái lựa chọn phong cách mà mình mong muốn. Mỗi phong cách đều sẽ có những đặc điểm và đặc thù thi công riêng. Do vậy, giá thi công cũng sẽ có nhiều sự chênh lệch. Các phong cách yêu cầu cao về sự tỉ mỉ, chi tiết như cổ điển, kiểu Pháp,… thường sẽ có giá cao hơn kiểu nhà hiện đại đơn giản.
Mẫu nhà đơn giản, hiện tại, đơn giá thấp
Mẫu nhà đơn giản, hiện tại, đơn giá thấp
 • Chất lượng của vật tư xây dựng: Vật tư xây dựng rất đa dạng, đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Giá thành của vật tư sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng của chúng. Giá càng cao thì chất lượng càng tốt, hình thức càng đẹp mắt hơn. Tuỳ thuộc vào ngân sách mà chủ nhà sẽ lựa chọn loại vật tư phù hợp nhất.

Nhà thầu xây dựng tại Ô Môn uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Tại Ô Môn hiện này ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị thi công, tăng trưởng theo đà của dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên không phải đâu cũng đảm bảo được chất lượng. Hãy lựa chọn đơn vị lâu năm, có tiếng và chuyên nghiệp như ST Decor vì:

 • Kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, chuyên xây dựng nhà ở trọn gói khu vực miền Nam. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết với mọi công trình.
 • Đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài đến 5 năm.
 • Việc dự toán chi phí xây dựng chi tiết, không phát sinh thêm.
 • Luôn làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm cao, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân. Đồng thời đơn vị luôn trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại phục vị thi công.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khi xây nhà trọn gói.
 • Đảm bảo sử dụng đúng, đủ các loại nguyên vật liệu, vật tư xây dựng như cam kết.
 • Thiết kế đẹp mắt, đa dạng, có dấu ấn riêng và không bị trùng lặp.
Thiết kế nhà hiện đại, ấn tượng tại ST Decor
Thiết kế nhà hiện đại, ấn tượng tại ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành tốt là một vấn đề không thể thiếu khi nhắc đến những công ty xây dựng Ô Môn, đặc biệt ST Decor luôn đi đầu và làm tốt trong vấn đề này. Thời gian bảo hành mọi công trình tại đây lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời. Ngay khi nhận được thông tin công trình cần khắc phục, đội ngũ công ty sẽ có mặt, phân tích, đưa ra phương án thực thi ngay.

Đội thi công kịp thời hỗ trợ bảo hành
Đội thi công kịp thời hỗ trợ bảo hành

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Để đảm bảo sự uy tín của công ty cũng như sự yên tâm cho khách hàng, khi lựa chọn ST Decor, công ty luôn đặt ra những cam kết chất lượng sau:

 • Luôn đảm bảo công trình được xây dựng chắc chắn, ổn định, an toàn, bao gồm đầy đủ các phòng chức năng và đẹp như mẫu thiết kế.
 • Thời gian bảo hành công trình xây nhà trọn gói là 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Mức giá công ty đưa ra cực phù hợp, tương xứng với chất lượng thi công và không có những chi phí phát sinh so với bảng dự toán ban đầu.
 • Tất cả đội ngũ thiết kế, nhân công đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, chuyên môn vững và tâm huyết với nghề.
 • Phần vật tư xây dựng sử dụng đủ và đúng loại đã được lựa chọn.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Ô Môn

Ngoài thời gian và tiến độ thi công xây nhà Ô Môn ra thì trong hợp đồng đều thể hiện rất chi tiết các điều khoản về quyền và trách nhiệm của cả hai bên. Từng hạng mục sẽ được triển khai với thời gian bao lâu, tổng thời gian cần thiết để hoàn thiện và tiến độ sẽ được thống nhất trong hợp đồng. Khi nhà đầu tư chi trả các khoản phí đủ và đúng với thời hạn thì nhà thầu sẽ có trách nhiệm thi công kịp tiến độ. Nếu không, sẽ có những mức phạt nhất định tuỳ theo độ chậm trễ khi thi công.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Một quy trình xây nhà trọn gói hoàn chỉnh sẽ phải trải qua đầy đủ 6 bước thực hiện như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế:

Tất cả bản vẽ về căn nhà, bao gồm bản vẽ chi tiết và bản vẽ 2D, 3D sẽ được thực hiện để chủ nhà xem xét tổng quan công trình và là căn cứ để đội ngũ thi công xây dựng theo. Trước khi chốt được phương án chính thức, cả nhà thầu và chủ nhà sẽ phải bàn bạc kỹ lưỡng để thống nhất về tất cả chi tiết, thông số,…

Bản vẽ mặt bằng chi tiết của một công trình
Bản vẽ mặt bằng chi tiết của một công trình
 • Dự tính ngân sách xây dựng:

Với hồ sơ thiết kế đã duyệt, từng hạng mục sẽ được thống kê và đi kèm chi phí cần có để xây dựng. Căn cứ vào đây, chủ nhà có thể quyết định giữ nguyên hay thêm bớt hạng mục nào đấy không để phù hợp với ngân sách mình dự kiến chi ra để xây nhà.

 • Xin cấp phép xây dựng:

Nhà thầu và chủ nhà sẽ cùng kết hợp để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp phép từ cơ quan chức năng địa phương. Nếu như hồ sơ chuẩn bị đầy đủ, các bản vẽ kỹ thuật hợp lệ, không vi phạm quy định của địa phương thì sẽ được duyệt trong 21 ngày làm việc.

 • Thi công phần thô:

Quá trình thi công phần thô cần cẩn thận, chú ý đến các công đoạn xây dựng để tạo nên khung nhà chắc chắn nhất. Tuỳ thuộc vào địa thế khu đất mà đội ngũ thi công sẽ bắt đầu từ công việc giải phóng mặt bằng, gia cố nền đất, đổ móng, xây nhà,…

Công nhân thi công phần thô
Công nhân thi công phần thô
 • Hoàn thiện nội và ngoại thất:

Các công việc hoàn thiện rất nhiều, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và tay nghề thợ cao. Khi hoàn thiện, một số công việc phổ biến cần làm là sơn tường, lắp đặt trần thạch cao, các loại trang thiết bị, trang trí không gian, sắp xếp sân vườn, tiểu cảnh,…

Ngoại thất sân vườn sau khi hoàn thiện
Ngoại thất sân vườn sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì công trình:

Sau khi hoàn thiện, trong vòng 5 năm sau khi bàn giao, nếu có lỗi kỹ thuật hoặc sự cố phát sinh, nhà thầu sẽ có trách nhiệm khắc phục và sửa chữa. Ngoài ra, nhà thầu còn có chính sách bảo trì trọn đời với mọi công trình. Do đó, gia đình khi sinh sống trong ngôi nhà mới hoàn toàn có thể yên tâm.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Ô Môn mới nhất

Là một công ty xây dựng Ô Môn có tiếng, ST Decor vẫn luôn niêm yết mức giá thi công một cách công khai. Ngoài ra, công ty cũng có nhiều khuyến mãi dành riêng cho việc xây nhà Ô Môn, cụ thể là:

 • Các công trình có diện tích thi công lớn, tổng diện tích trên 750m2 sẽ được giảm giá theo từng mức khác nhau.
 • Tất cả công trình lựa chọn thi công trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế.
 • Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại ST Decor sẽ được giảm thêm chi phí khi quay lại lần sau hoặc giới thiệu công ty với bạn bè, người thân.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Ô Môn của ST Decor

Biệt thự có hồ bơi lớn vùng ngoại ô
Biệt thự có hồ bơi lớn vùng ngoại ô

Nhà phố hiện đại, mặt tiền rộng với nhiều không gian xanh
Nhà phố hiện đại, mặt tiền rộng với nhiều không gian xanh

Nhà mái Nhật cửa vòm tân cổ điển đặc trưng
Nhà mái Nhật cửa vòm tân cổ điển đặc trưng

Biệt thự mái Nhật cổ điển, sang trọng
Biệt thự mái Nhật cổ điển, sang trọng

Nhà ống mặt phố 2 tầng đơn giản
Nhà ống mặt phố 2 tầng đơn giản

Nhà mái Nhật 2 tầng màu trắng trẻ trung
Nhà mái Nhật 2 tầng màu trắng trẻ trung

Nhà mái lệch 2 tầng thời thượng
Nhà mái lệch 2 tầng thời thượng

Nhà ống mái bằng tiết kiệm chi phí
Nhà ống mái bằng tiết kiệm chi phí

Nhà 3 tầng tone màu trung tính có gara
Nhà 3 tầng tone màu trung tính có gara

Nhà ống 3 tầng có sân thượng
Nhà ống 3 tầng có sân thượng

Nhà mặt phố thiết kế mặt tiền lệch
Nhà mặt phố thiết kế mặt tiền lệch

Nhà ống 3 tầng có thiết kế đường cong ấn tượng và mềm mại
Nhà ống 3 tầng có thiết kế đường cong ấn tượng và mềm mại

Nhà mái chéo thiết kế nhiều đường cắt xẻ cá tính
Nhà mái chéo thiết kế nhiều đường cắt xẻ cá tính

Nhà cấp 4 nhỏ ở nông thôn
Nhà cấp 4 nhỏ ở nông thôn

Nhà cấp 4 gác lửng tân cổ điển đẳng cấp
Nhà cấp 4 gác lửng tân cổ điển đẳng cấp

Mẫu nhà mái Thái cấp 4 có sân rộng rãi
Mẫu nhà mái Thái cấp 4 có sân rộng rãi

Nhà ống 1 tầng mái bằng tiết kiệm
Nhà ống 1 tầng mái bằng tiết kiệm

Trên đây là bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói Ô Môn. ST Decor đảm bảo sẽ luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trong quá trình xây nhà trọn gói, tạo nên công trình chất lượng nhất. Việc tạo nên những ngôi nhà đúng nghĩa là nhà, là nơi sum vầy của mọi thành viên gia đình là điều mà ST Decor luôn hướng đến. Nếu muốn được hỗ trợ, tư vấn rõ hơn về thiết kế, báo giá,… hãy liên hệ đến hotline 0931852638 ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm: