Dù chỉ mới xuất hiện tại Thốt Nốt nhưng dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt lại đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Vậy dịch vụ này có điểm gì đặc biệt? Nhà thầu sẽ cung cấp những hạng mục công việc nào? Chi phí ra sao?Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt

Xây nhà trọn gói ở Thốt Nốt Cần Thơ – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt được nhiều người đánh giá là một phương án xây dựng tối ưu cho gia đình Việt bởi nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia đình sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm mua vật liệu, tìm kiếm thợ, thiết kế và giám sát tiến độ xây dựng. Thay vào đó, nhà thầu trọn gói sẽ trực tiếp đảm nhiệm công việc từ A-Z.
 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải trả tiền cho nhiều nhà thầu để thực hiện từng hạng mục riêng lẻ, thuê thợ xây riêng, mua vật liệu và thiết bị xây dựng, chủ đầu tư chỉ cần trả tiền cho một nhà thầu duy nhất. Nhờ vậy, chi phí được giảm thiểu đi rất nhiều.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Dịch vụ xây nhà Thốt Nốt trọn gói thường được thực hiện bởi các nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Do đó chất lượng công trình, chất lượng thi công và an toàn lao động luôn được đảm bảo tuân thủ theo quy định.
 • Giảm thiểu rủi ro: Công ty xây dựng sẽ dự toán chi phí chặt chẽ tránh phát sinh rủi ro về tài chính. Ngoài ra họ sẽ đào tạo nhân viên thật kỹ lưỡng và sử dụng máy móc hiện đại để tránh gặp phải trường hợp tai nạn lao động.
Xây nhà trọn gói là 1 giải pháp tối ưu
Xây nhà trọn gói là 1 giải pháp tối ưu

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thốt Nốt Cần Thơ 2024 chi tiết

Chi phí xây nhà trọn gói Cần Thơ là bao nhiêu? Có đắt hay không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này song mỗi bên đều có bảng chi phí khác nhau. ST Decor được nhiều khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng Thốt Nốt có chất lượng dịch tốt đi kèm giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo bảng giá của ST Decor ở dưới đây:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại  Thốt Nốt
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại  Thốt Nốt

Bảng giá xây nhà phố trọn gói ở Thốt Nốt
Bảng giá xây nhà phố trọn gói ở Thốt Nốt

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Thốt Nốt Cần Thơ

Theo như bảng giá được chia sẻ phía trên cũng có thể thấy được đơn giá sẽ có sự thay đổi bởi yếu tố diện tích và loại hình nhà ở. Ngoài ra còn một số yếu tố khác sẽ ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói Thốt Nốt bạn cần phải nắm được để lên kế hoạch dự toán sát sao hơn. Cụ thể:

 • Vật liệu xây dựng: Giá thành của vật liệu xây dựng tùy thuộc vào loại vật liệu và nguồn cung cấp. Ví dụ như vật liệu xây dựng nhập khẩu thường có giá cao hơn so với vật liệu được sản xuất trong nước.
 • Kích thước và phong cách thiết kế của căn nhà: Những căn nhà có diện tích lớn và phong cách thiết kế phức tạp sẽ có đơn giá cao hơn so với các căn nhà có diện tích nhỏ và phong cách thiết kế đơn giản.
 • Địa hình xây dựng: Vị trí của công trình cũng ảnh hưởng đến đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu công trình nằm ở vùng đất phức hợp, khó khăn trong việc vận chuyển vật liệu và thiết bị xây dựng thì đơn giá sẽ tăng bởi cần nhiều nhân công và máy móc luân chuyển.
 • Nhân công: Giá thành nhân công sẽ tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của công nhân. Nhân công có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ cần thêm chi phí để thuê nhưng bù lại chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.
 • Tình trạng thị trường: Khi thị trường có nhiều nhà thầu cạnh tranh thì đơn giá từ các công ty sẽ có xu hướng giảm xuống để thu hút khách hàng.
Đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nhà thầu xây dựng tại Thốt Nốt uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Công ty xây dựng ST Decor là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nội thất tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dự án, ST Decor đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín.

ST Decor - Xây nhà trọn gói
ST Decor – Xây nhà trọn gói

ST Decor luôn đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do đó công ty luôn chú trọng từng hạng mục thiết kế đến khi thực hiện thi công. Công ty sử dụng các vật liệu cao cấp, kết hợp với những mẫu thiết kế sáng tạo để tạo nên những công trình mang tính thẩm mỹ cao. Không chỉ vậy, công ty xây dựng Thốt Nốt ST Decor còn đảm bảo tiến độ thi công và cam kết bảo hành sản phẩm trong một khoảng thời gian dài.

ST Decor đã trực tiếp thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó có dự án nổi bật ở những khu đô thị cao cấp như: Vingroup – Vinhomes Central Park, Sunrise City của tập đoàn Novaland hay Happy Valley của Phú Mỹ Hưng. Trong hai năm 2019 – 2020, ST Decor liên tiếp được đài truyền hình quốc gia VTV3 vinh danh trong chương trình Không Gian Xanh. Tiếp đó, 2022 ST Decor được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á bầu chọn và trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á. Từ những thành công đã đạt được, ST Decor đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng tại Việt Nam.

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt là dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng trong quá trình xây dựng nhà ở. Những hạng mục công việc cần phải hoàn thành trong xây dựng nhà ở trọn gói bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế: Tư vấn và thiết kế căn nhà theo yêu cầu của khách hàng, từ khâu lập bản vẽ kiến trúc, bố trí nội thất cho đến lựa chọn vật liệu xây dựng.
 • Lập dự án: Lập dự án chi tiết bao gồm bản vẽ thiết kế, danh sách vật liệu và chi phí thực hiện.
 • Thi công: Thực hiện công việc xây dựng nhà từ việc chuẩn bị mặt bằng, xây dựng móng, xây dựng kết cấu nhà, lắp đặt hệ thống điện, nước và nội thất.
 • Kiểm tra và bàn giao: Kiểm tra toàn bộ hạng mục công việc đã hoàn thành, sửa chữa các lỗi và bàn giao nhà cho khách hàng.
 • Bảo hành: Cam kết bảo hành sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bàn giao.

Hạng mục thi công phần thô
Hạng mục thi công phần thô

Phần thô khi hoàn thiện được 90%
Phần thô khi hoàn thiện được 90%

Tất cả những hạng mục công việc trên đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện để đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Công ty ST Decor cam kết cung cấp chính sách bảo hành dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt trong vòng 5 năm kể từ khi bàn giao nhà cho khách hàng. Trong thời gian 5 năm kể từ khi bàn giao, nếu khách hàng phát hiện ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong quá trình sử dụng công ty sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế miễn phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty ST Decor còn cung cấp chính sách bảo trì trọn đời cho các hạng mục công trình đã được thực hiện. Tức là, công ty sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu bảo trì, sửa chữa hay cải tạo nào về công trình đã được thực hiện bởi công ty. Sau khi nhận thông tin đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ có trách nhiệm đến tận nơi để khắc phục sự cố và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Với chính sách bảo hành này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của công trình xây dựng mà công ty ST Decor thực hiện. Chính sách này cũng cho thấy sự tận tâm và trách nhiệm của công ty trong việc đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty ST Decor bàn giao nhà và tiến hành bảo hành
Công ty ST Decor bàn giao nhà và tiến hành bảo hành

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Công ty ST Decor cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số cam kết của công ty như sau:

 • Giá cả cạnh tranh: Công ty ST Decor cam kết sẽ cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, không có chi phí ẩn. Khách hàng khi tư vấn và ký hợp đồng sẽ được cung cấp bảng báo giá rõ ràng, chi tiết và minh bạch.
 • Thiết kế độc đáo: Công ty ST Decor có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, từ đó tư vấn và đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng cao: Công ty ST Decor cam kết sử dụng những vật liệu xây dựng chất lượng cao, đảm bảo cả hai yếu tố an toàn và thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn lựa chọn những vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của mình.
 • Thực hiện đúng tiến độ: Cam kết thực hiện công trình đúng tiến độ, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn cam kết với khách hàng như đã ký trong hợp đồng. Nếu quá hạn bàn giao do lỗi từ công ty, công ty sẽ có những khoản phạt đền bù hợp đồng.
 • Bảo hành dài hạn: Công ty ST Decor cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành lên tới 5 năm và bảo trì trọn đời cho các công trình đã hoàn thành. Nhằm đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Kiến trúc sư giám sát công trình
Kiến trúc sư giám sát công trình

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Thốt Nốt

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Thốt Nốt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó yếu tố ảnh hưởng nhất là quy mô, kiểu dáng và địa hình. Một công trình kể từ khi lên kế hoạch, khởi công cho tới khi hoàn thiện cần trung bình từ 4-6 tháng. Thậm chí là 9-12 tháng nếu có quy mô lớn và kiểu dáng cầu kỳ.

Kiến trúc sư sẽ tính toán dựa trên kinh nghiệm và dựa vào nhu cầu của khách hàng muốn bàn giao vào thời điểm nào. Sau đó chốt thời gian bàn giao vào ký hợp đồng và cam kết với khách hàng.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Tại ST Decor, quy trình xây nhà trọn gói Thốt Nốt được tuân theo quy định nghiêm ngặt, chặt chẽ đầy đủ 9 bước để đảm bảo chất lượng công trình luôn đạt mức cao nhất. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Lập hồ sơ thiết kế nhà ở.
 • Bước 2: Dự tính và tối ưu tổng chi phí xây dựng.
 • Bước 3: Xin giấy phép xây dựng của UBND địa phương.
 • Bước 4: Chuẩn bị nguyên vật liệu.
 • Bước 5:Thi công phần thô.
 • Bước 6: Hoàn thiện công trình.
 • Bước 7:Vệ sinh và bàn giao công trình.
 • Bước 8:Thanh toán hợp đồng.
 • Bước 9: Bảo hành và bảo trì dự án.

Kiến trúc sư tư vấn khách hàng 
Kiến trúc sư tư vấn khách hàng

Làm lễ khởi công
Làm lễ khởi công

Thi công phần thô, xây dựng hệ cột
Thi công phần thô, xây dựng hệ cột

Công trình trước và sau khi hoàn thiện
Công trình trước và sau khi hoàn thiện

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thốt Nốt mới nhất

Để tri ân khách hàng, ST Decor đã đưa ra một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí thiết kế bản vẽ công trình 2D, 3D.
 • Giảm giá đặc biệt với dự án có diện tích trên 750m2.
 • Giảm giá trực tiếp cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty lần kế tiếp.
 • Giảm giá trực tiếp cho khách hàng có người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ tại ST Decor.
 • Dành tặng những phần quà giá trị khi bàn giao nhà ở như: Điều hoà, tủ lạnh, loa đài, maýhust bụi, máy lọc nước,…

Do chương trình khuyến mãi linh hoạt và thay đổi tùy từng thời điểm nên bạn hãy liên hệ trực tiếp tới công ty để nhận tư vấn chi tiết về chương trình mới nhất.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Thốt Nốt của ST Decor

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty xây dựng Thốt Nốt ST Decor đã trực tiếp tạo nên hàng ngàn công trình lớn nhỏ được khách hàng đánh giá rất cao. Dưới đây là những dự án tiêu biểu xây nhà Thốt Nốt trọn gói các bạn có thể tham khảo. Dự án tiêu biểu bao gồm những công trình thiết kế nội thất, thiết kế nhà ở với đa dạng kiểu dáng và phong cách khác nhau.

Công trình nhà ở hiện đại và sang trọng
Công trình nhà ở hiện đại và sang trọng

Dự án thiết kế nhà ở hiện đại độc đáo
Dự án thiết kế nhà ở hiện đại độc đáo

Một công trình đã hoàn thiện ở Thốt Nốt
Một công trình đã hoàn thiện ở Thốt Nốt

Công trình cho người dân tại Thốt Nốt hiện đại tiết kiệm chi phí
Công trình cho người dân tại Thốt Nốt hiện đại tiết kiệm chi phí

Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh
Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

Nhà phố mặt tiền thoáng đãng với lối thiết kế hiện đại
Nhà phố mặt tiền thoáng đãng với lối thiết kế hiện đại

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Thốt Nốt – Cần Thơ mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế mà vẫn chưa tìm được một đơn xây dựng nhà ở trọn gói uy tín chất lượng thì có thể tham khảo công ty xây dựng ST Decor. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Có thể bạn quan tâm: