Xây nhà trọn gói Châu Đốc là hình thức thi công nhà ở mới được áp dụng rộng rãi thời gian gần đây nhưng đã bộc lộ được rất nhiều lợi ích tích cực. Không chỉ giúp tiết kiệm nguồn lực mà còn được đánh giá cao khi đem lại công trình cực kỳ chất lượng. Để tìm hiểu rõ nhất, hãy tham khảo ngay bài viết chi tiết dưới đây của ST Decor.

Công ty xây nhà trọn gói Châu Đốc chuyên nghiệp, uy tín
Công ty xây nhà trọn gói Châu Đốc chuyên nghiệp, uy tín

Xây nhà trọn gói ở Châu Đốc An Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói An Giang Châu Đốc là hình thức mà một chủ thầu sẽ hợp tác với một nhà thầu duy nhất để xây dựng một công trình hoàn thiện từ đầu cho đến cuối. Sau khi hợp đồng được ký kết, nhà thầu xây dựng Châu Đốc sẽ có trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình thi công, phía chủ thầu có trách nhiệm giải ngân, chi trả kinh phí theo đúng thời hạn đã đề ra.

 • Kinh phí xây nhà Châu Đốc được tiết kiệm đáng kể. Lý do là vì các nhà thầu đã có kinh nghiệm lâu năm, quy trình đạt chuẩn nên khi thi công sẽ có tính toán chính xác, không có chi phí nào phát sinh như kiểu xây dựng tự túc truyền thống.
 • Rút ngắn được thời gian hoàn thành căn nhà hơn gấp rưỡi so với việc chủ nhà tự xây dựng. Tất cả đội ngũ thi công của các công ty xây dựng Châu Đốc đều được đào tạo tốt, có kinh nghiệm lâu năm, có đội ngũ giám sát và quy trình làm việc nhất quán. Khi đó thời gian làm việc của họ sẽ được tiết kiệm hơn.
 • Với những nhà thầu uy tín, chất lượng của công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Và để đạt được đến chất lượng tốt nhất đó, mọi công đoạn thi công đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, được giám sát chặt chẽ và tính toán kỹ càng. Đội ngũ thi công luôn có thợ cứng đảm nhiệm và tuân thủ theo các yêu cầu xây dựng.
Công trình xây nhà trọn gói Châu Đốc chất lượng cao
Công trình xây nhà trọn gói Châu Đốc chất lượng cao

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Châu Đốc An Giang 2023 chi tiết

Đơn giá xây nhà trọn gói Châu Đốc được đề cập chi tiết sau đây:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Châu Đốc
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Châu Đốc

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Châu Đốc
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Châu Đốc

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Châu Đốc An Giang

Với mỗi công trình khác nhau thì chắc chắn mức chi phí để xây dựng sẽ khác nhau. Tuy nhiên những yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến mức giá xây dựng sẽ là gì? Trên thực tế có rất nhiều yếu tố nhưng có 4 yếu tố ảnh hưởng chính sau đây:

 • Loại công trình thi công: Loại công trình là các hình thức của căn nhà sau khi hoàn thiện, đó có thể là nhà cấp 4, nhà ống, nhà tầng, biệt thự, khách sạn,… Loại công trình sẽ được xác định dựa trên nhu cầu về nhà ở của chủ nhà. Những công trình phức tạp và đòi hỏi cao như biệt thự sẽ có đơn giá cao, công trình đơn giản hơn thì có giá thi công thấp hơn.
Công trình nhà cấp 4 chi phí xây dựng thấp
Công trình nhà cấp 4 chi phí xây dựng thấp
 • Vị trí xây dựng của công trình: Vị trí thi công quyết định đến giá trên hai khía cạnh là chi phí vận chuyển vật liệu và chi phí gia cố nền đất. Với những công trình được xây dựng ở nơi có điều kiện giao thông thuận lợi, đất phẳng, chắc chắn, bền vững thì các chi phí trên được tiết kiệm đáng kể. Ngược lại đó, chủ nhà sẽ cần chi thêm một khoản phí khá lớn và làm tăng đơn giá xây nhà.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Trên thị trường hiện nay có ba phong cách xây dựng phổ biến nhất là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Trong đó, phong cách cổ điển nổi bật với sự tỉ mỉ, cầu kỳ, phong cách hiện đại thì đề cao sự đơn giản, phong cách tân cổ điển là sự kết hợp của cả hai. Dựa vào đặc điểm yêu cầu cao trong thi công như vậy mà phong cách cổ điển thường có đơn giá xây dựng cao nhất.
Biệt thự phố cổ điển đơn giá xây dựng cao
Biệt thự phố cổ điển đơn giá xây dựng cao
 • Chất lượng của nguồn vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, chất lượng khác nhau. Dựa trên sự tư vấn của nhà thầu, chủ nhà có thể tự lựa chọn vật liệu sao cho mức giá phù hợp nhất và vẫn đảm bảo được chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.

Nhà thầu xây dựng tại Châu Đốc uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Thông qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá và chất lượng của công trình như trên, có thể khẳng định một công trình xây nhà trọn gói Châu Đốc tốt và kinh tế phù hợp hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào nhà thầu. Những công ty xây dựng càng lớn, càng uy tín thì càng là lựa chọn ưu tiên cho tất cả mọi người. Hiện nay tại khu vực miền Nam, đơn vị xây dựng đang được quan tâm nhiều nhất phải kể đến ST Decor.

ST Decor là công ty xây dựng tiên phong trong hình thức xây nhà trọn gói, được thành lập hơn 10 năm và đã hoàn thành đến hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở việc được các khách hàng tin tưởng, đánh giá cao sau mỗi công trình mà ST Decor còn có được sự chứng nhận từ các tổ chức uy tín thông qua các giải thưởng như “Thương hiệu xuất sắc châu Á”, “Thương hiệu tiêu biểu” trên VTV3,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Để tạo dựng nên được tiếng vang lớn như vậy, tất cả đội ngũ của ST Decor đều luôn nỗ lực từng ngày và đặt hết tâm huyết vào mỗi công trình. Ban quản lý luôn đề ra các chính sách hỗ trợ cũng như đào tạo trình độ nâng cao hàng ngày cho đội ngũ nhân viên. Kiến trúc sư, thợ thi công cập nhật kiến thức thường xuyên, tuân thủ các quy định xây dựng của công ty, đảm bảo đem đến chất lượng công trình hoàn hảo nhất.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Châu Đốc chuẩn Quốc tế

Để mỗi công trình khi hoàn thiện luôn đạt được chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí đề ra như ban đầu thì mọi công đoạn xây dựng đều phải thực hiện theo đúng một quy trình chuẩn quốc tế. Quy trình này sẽ có bao gồm 6 giai đoạn như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm tất cả các bản vẽ mô phỏng, chi tiết, kỹ thuật của căn nhà. Việc lập hồ sơ đầu tiên rất quan trọng, sẽ giúp cho chủ nhà hình dung được căn nhà của mình sau khi hoàn thiện và cũng là căn cứ để thi công.
Kiến trúc sư tư vấn lập hồ sơ thiết kế thi công
Kiến trúc sư tư vấn lập hồ sơ thiết kế thi công
 • Dự toán ngân sách thi công: Một bảng dự toán chi phí thi công sẽ được lập ra dựa trên các hạng mục cần làm để xây dựng căn nhà như hồ sơ thiết kế. Các khoản mục này được tính toán cẩn thận và tổng hợp, đảm bảo chi phí thực tế khi xây dựng tương đương, không có các khoản phát sinh khác.
 • Xin cấp phép thi công: Mọi công trình trước khi xây dựng đều phải có sự cấp phép của uỷ ban nhân dân địa phương. Ở giai đoạn này, nhà thầu sẽ kết hợp hỗ trợ chủ nhà chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để xin cấp phép. Thường sau khoảng 21 ngày, hồ sơ sẽ được duyệt.
 • Thi công phần thô công trình: Để xây dựng phần thô sẽ có bao gồm các công việc theo thứ tự như giải phóng mặt bằng, đào và đổ móng chắc chắn, xây dựng phần khung nhà, cầu thang, mái,… Quá trình xây dựng thô thường không mất quá nhiều thời gian.
Quá trình xây dựng phần thô công trình
Quá trình xây dựng phần thô công trình
 • Hoàn thiện công trình: Công trình sau khi thi công thô sẽ bước vào quá trình hoàn thiện cả phần nội thất và ngoại thất. Căn nhà ở giai đoạn này sẽ được xây đắp các bộ phận, chi tiết trang trí, sơn tường, lắp đặt các thiết bị và trang trí nội thất, sân vườn,… Sau khi hoàn thiện, căn nhà sẽ được nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà đưa vào sử dụng.
Căn nhà đã được hoàn thiện
Căn nhà đã được hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi căn nhà đưa vào sử dụng, trường hợp nếu xảy ra sự cố lỗi kỹ thuật nào đó, nhà thầu sẽ có trách nhiệm bảo hành theo như điều khoản đã đặt ra.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Một trong những yếu tố mà các khách hàng quan tâm để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín đó là chính sách bảo hành. Khi xây nhà trọn gói Châu Đốc, chính sách bảo hành càng có thời gian dài, các điều khoản bảo hành có lợi cho khách hàng thì càng là nhà thầu đáng tin cậy. Với ST Decor, tất cả công trình xây dựng của công ty đều được bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời.

Điều khoản trong chính sách bảo hành tại ST Decor cực kỳ rõ ràng. Với tất cả lỗi phát sinh trong thời gian bảo hành nguyên nhân do phía nhà thầu, chủ nhà sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi nhận được phản ánh từ khách hàng, ST Decor ngay lập tức cử ra một đội ngũ đến để xác minh, tìm ra phương án khắc phục tốt nhất và nhanh chóng thực hiện để không làm ảnh hưởng đến đời sống của gia đình.

Bảo hành khắc phục sự cố miễn phí
Bảo hành khắc phục sự cố miễn phí

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Để đảm bảo sự an tâm nhất cho khách hàng, nhà thầu xây dựng ST Decor luôn có những cam kết chắc chắn thực hiện như sau:

 • Tất cả những công trình xây nhà sau khi hoàn thiện đều đạt được đến chất lượng tốt nhất, chắc chắn, vững chãi, đẹp mắt và tương đồng với hồ sơ thiết kế.
 • Kinh phí thi công đúng với dự tính và không có các khoản phát sinh.
 • Thời gian thi công nhanh, đảm bảo kịp tiến độ đã đề ra.
 • Tất cả đội ngũ khi tham gia vào quá trình thi công đều đã được đào tạo, có kinh nghiệm, tâm huyết và được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động.
 • Công ty trang bị các thiết bị, máy móc hỗ trợ thi công hiện đại, quy trình xây dựng theo chuẩn quốc tế và luôn có đội ngũ giám sát trong quá trình thi công.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Châu Đốc

Với tất cả công trình xây nhà trọn gói Châu Đốc, thời gian xây dựng sẽ được tính toán và đề ra trước khi bắt tay vào thi công. Căn cứ vào hồ sơ thiết kế, nhà thầu sẽ xác định khoản thời gian dự kiến, sau đó bàn bạc và thống nhất với chủ nhà. Thường sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng là chủ nhà sẽ nhận được công trình bàn giao.

Để đảm bảo được thời gian thi công, ngay khi ký hợp đồng xong, nhà thầu sẽ khẩn trương điều phối đội ngũ thi công xây dựng. Mọi quá trình được thực hiện khẩn trương, theo đúng với quy trình đề ra. Các giám sát viên sẽ theo dõi tiến trình để kịp thời đốc thúc hoặc đưa ra phương án giải quyết nếu có phát sinh để kịp tiến độ. Trong trường hợp không thể bàn giao công trình theo đúng thời hạn, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm đền bù theo hợp đồng.

Công nhân tập trung thi công nhanh chóng
Công nhân tập trung thi công nhanh chóng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Châu Đốc mới nhất

Với mong muốn hỗ trợ một phần chi phí xây dựng cũng như gửi lời tri ân đến khách hàng, ngoài mức chi phí xây dựng theo bảng giá niêm yết, ST Decor còn dành tặng một số chương trình khuyến mãi như:

 • Tặng các vật phẩm, thiết bị như bình nước nóng năng lượng mặt trời, cây cảnh, tranh trang trí,…
 • Giảm giá thi công cho những công trình tổng diện tích lớn trên 750m2.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế căn nhà và chi phí xin cấp phép thi công từ địa phương.
 • Giảm giá cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của ST Decor hoặc được bạn bè và người thân giới thiệu.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Châu Đốc của ST Decor

Nhà cấp 4 kiểu châu Âu lãng mạn
Nhà cấp 4 kiểu châu Âu lãng mạn
Nhà ống 4 tầng cổng chéo độc đáo, phá cách
Nhà ống 4 tầng cổng chéo độc đáo, phá cách
Nhà mái bằng 2 tầng mặt phố đơn giản
Nhà mái bằng 2 tầng mặt phố đơn giản
Nhà mái chéo kiểu biệt thự tân cổ điển sang trọng
Nhà mái chéo kiểu biệt thự tân cổ điển sang trọng
Nhà mái ngói 3 tầng tiện nghi
Nhà mái ngói 3 tầng tiện nghi
Nhà 3 tầng mặt phố mái chéo kết hợp với mái bằng 
Nhà 3 tầng mặt phố mái chéo kết hợp với mái bằng
Nhà phố 3 tầng hiện đại có ngoại thất độc đáo, bắt mắt
Nhà phố 3 tầng hiện đại có ngoại thất độc đáo, bắt mắt
Nhà mái Thái 2 tầng sân vườn rộng rãi
Nhà mái Thái 2 tầng sân vườn rộng rãi
Nhà mái Nhật 2 tầng ở nông thôn
Nhà mái Nhật 2 tầng ở nông thôn
Biệt thự mái Nhật cổ điển đẳng cấp
Biệt thự mái Nhật cổ điển đẳng cấp

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Châu Đốc. Với những ưu điểm nó đem lại, chắc chắn đây là hình thức thi công hàng đầu mà bạn nên ưu tiên khi có kế hoạch xây dựng sắp tới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay tới ST Decor theo số hotline 0931 852 638 để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: