Khi đời sống của con người phát triển thì nhu cầu cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Quá trình xây dựng một căn nhà không còn đơn giản như trước kia mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ và chất lượng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về xây nhà trọn gói Tịnh Biên – một loại hình dịch vụ rất được quan tâm tại An Giang gần đây.

Công ty xây nhà trọn gói Tịnh Biên uy tín, đảm bảo chất lượng
Công ty xây nhà trọn gói Tịnh Biên uy tín, đảm bảo chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Tịnh Biên An Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói đã xuất hiện và trở thành một xu hướng mới mẻ tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Xây nhà trọn gói không chỉ đơn giản là xây dựng một công trình, mà còn là việc tạo ra một không gian sống hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình. Dịch vụ này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi nó mang lại lợi ích như:

 • Một trong những điểm mạnh của xây nhà Tịnh Biên trọn gói là trách nhiệm của công ty xây dựng. Chủ nhà chỉ cần chuẩn bị kinh phí và đưa ra ý tưởng của mình, mọi công việc còn lại sẽ do công ty xây dựng thực hiện. Sau khi bàn giao, nhà thầu cũng sẽ có những cam kết về chất lượng, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Xây nhà trọn gói không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản đáng kể về chi phí xây dựng. Nhiều chuyên gia đánh giá phương pháp xây dựng này có thể giúp tiết kiệm từ 100 triệu đến 200 triệu đồng so với việc tự quản lý xây dựng theo phương thức truyền thống.
 • Quá trình xây dựng được đảm bảo về an toàn lao động. Bên cạnh đó, công trình sau hoàn thiện cũng mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của chủ nhà.
Công trình xây nhà trọn gói có chất lượng cao
Công trình xây nhà trọn gói có chất lượng cao

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tịnh Biên An Giang 2023 chi tiết

Nếu bạn đang tìm hiểu mức chi phí xây nhà trọn gói An Giang Tịnh Biên thì có thể tham khảo bảng giá của công ty xây dựng ST Decor như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Mức giá xây nhà trọn gói cấp 4
Mức giá xây nhà trọn gói cấp 4

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá dựng nhà ở trọn gói kiểu phố 
Bảng giá dựng nhà ở trọn gói kiểu phố

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tịnh Biên An Giang

Ở phía trên chúng tôi có cung cấp bảng giá xây nhà trọn gói Tịnh Biên niêm yết. Tuy nhiên, đó là bảng giá áp dụng cho những công trình cơ bản. Thực tế khi thi công sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng cụ thể như sau:

 • Diện tích và quy mô dự án: Nhiều người nghĩ rằng các dự án lớn có đơn giá cao hơn so với các dự án nhỏ nhưng thực tế lại thấp hơn. Các nhà thầu thường giảm chi phí niêm yết trọn gói để hỗ trợ kinh phí cho khách hàng.
 • Loại công trình: Công trình có nhiều loại như nhà nhỏ, biệt thự, nhà phố, hay nhà cấp 4, nhà trọ, quán cà phê,… sẽ ảnh hưởng đến đơn giá. Các công trình yêu cầu phức tạp hơn về kiến trúc hoặc công năng thường có đơn giá xây dựng cao hơn.
 • Địa hình: Đây là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới đơn giá thi công. Nếu như công trình xây dựng ở nơi có địa hình khó đi như ngõ hẻm sâu, đường đèo, đường núi, đường đất trơn trượt,.. sẽ có chi phí cao hơn do quá trình vận chuyển nguyên vật liệu khó khăn tốn nhiều công sức và nhân công.
 • Sự cạnh tranh từ các công ty xây dựng: Thị trường xây dựng và cạnh tranh trong ngành cũng ảnh hưởng đến đơn giá. Sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty có thể khiến giá dịch vụ giảm để thu hút khách hàng.
Địa hình xây dựng thuận tiện sẽ tiết kiệm chi phí
Địa hình xây dựng thuận tiện sẽ tiết kiệm chi phí

Nhà thầu xây dựng tại Tịnh Biên uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Để công trình đạt chất lượng tốt nhất thì nhất định chủ đầu tư cần phải lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín. ST Decor được biết đến là một công ty xây dựng Tịnh Biên nổi tiếng với hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Công ty đã trực tiếp thiết kế và tham gia vào hàng ngàn công trình không chỉ ở Tịnh Biên An Giang mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

ST Decor là nhà thầu xây dựng Tịnh Biên uy tín
ST Decor là nhà thầu xây dựng Tịnh Biên uy tín

ST Decor sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, họ là những chuyên gia trực tiếp thiết kế thi công và giám sát công trình. Công ty có một quy trình xây dựng đạt tiêu chuẩn và có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất. Nhờ vậy, ST Decor đã luôn được khách hàng ghi nhận và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Trong 2 năm 2019-2020, công ty liên tiếp được bình chọn trong chương trình Không Gian Xanh của đài truyền hình VTV3. Tiếp đó là 2022 công ty đã nhận được danh hiệu Thương hiệu xuất sắc Châu Á.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Tịnh Biên chuẩn Quốc tế

Quy trình xây nhà trọn gói Tịnh Biên tại ST Decor đã qua nghiên cứu và thử nghiệm đạt chuẩn trong xây dựng. Chúng tôi sẽ tóm tắt lại 7 bước như sau:

 • Lập kế hoạch và thiết kế: Bước đầu tiên là lên kế hoạch chi tiết cho dự án. Công việc bao gồm xác định yêu cầu của khách hàng, nghiên cứu đặc điểm của địa điểm xây dựng, dự trù ngân sách. Sau đó, kiến trúc sư sẽ tạo ra bản vẽ thiết kế chi tiết, bao gồm kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước.
 • Xin phép xây dựng: Công ty xây dựng sẽ xin giấy phép từ các cơ quan chức năng tại địa phương và hỗ trợ xử lý thủ tục pháp lý phát sinh nếu có.
 • Chuẩn bị trước khi thi công: Công việc chuẩn bị gồm lựa chọn và mua sắm nguyên vật liệu xây dựng, sắp xếp nhân công, lắp đặt thiết bị xây dựng cần thiết.
 • Thi công xây dựng: Thi công sẽ chia ra thành 2 hạng mục chính là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Công việc bao gồm: Xử lý mặt bằng, đào móng, xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khung kết cấu, lắp đặt hệ thống cơ điện, lắp đặt nội ngoại thất, hoàn thiện nốt các công đoạn xây dựng.
 • Bàn giao: Sau khi hoàn thành dự án, công trình sẽ được bàn giao cho khách hàng.
 • Bảo trì và bảo hành: ST Decor bảo hành sửa chữa miễn phí công trình lên tới 5 năm và bảo trì trọn đời cho khách hàng.
ST Decor bàn giao nhà cho khách hàng
ST Decor bàn giao nhà cho khách hàng

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Nhà thầu xây dựng Tịnh Biên ST Decor luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy sau khi hoàn thiện công trình, ST Decor đã cung cấp thêm chính sách bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho công trình xây dựng. Trong khoảng thời gian này, nếu công trình gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan tới kỹ thuật thì khách hàng có thể liên hệ để công ty khắc phục sự cố. Nếu lỗi đó là lỗi từ phía công ty thì khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Tịnh Biên tại ST Decor sẽ nhận được những cam kết sau đây:

 • Chi phí tốt nhất: ST Decor cam kết cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chuyên gia của công ty cũng sẽ tối ưu hóa nguồn lực và quản lý chi phí trong quá trình làm việc hiệu quả để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu: ST Decor tự hào có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Họ sẽ là người trực tiếp làm việc cùng khách hàng để thiết kế một công trình đẹp và đáp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra.
 • Hoàn thiện đúng thời hạn: ST Decor cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn theo như thời gian đã ký trong hợp đồng.
 • Bảo hành trọn gói: ST Decor cung cấp chính sách bảo hành cho công trình trọn gói kéo dài tới 5 năm. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời để khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ bất cứ khi nào.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tịnh Biên

Việc xây dựng một ngôi nhà trọn gói cần phải có sự tính toán cẩn thận về thời gian và tiến độ để dự án có thể diễn ra đúng kế hoạch. Thời gian hoàn thiện một căn nhà sẽ luôn được xác định trước và ghi rõ ràng trong hợp đồng xây dựng. Để bàn giao đúng thời hạn, nhà thầu cần làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nhà thầu thường sẽ lập một bảng tiến độ chi tiết cho từng hạng mục công việc để cả người giám sát và chủ đầu tư đều tiện theo dõi.

Công trình nhà phố nhỏ cần 3-5 tháng để hoàn thiện
Công trình nhà phố nhỏ cần 3-5 tháng để hoàn thiện

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tịnh Biên mới nhất

ST Decor đang cho triển khai một số chương trình khuyến mãi cho dịch vụ xây nhà Tịnh Biên trọn gói như sau:

 • Giảm giá trọn gói với những công trình có diện tích lớn hơn 250m2.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí xin cấp phép, phí thiết kế bản vẽ 2D 3D khi dùng dịch vụ trọn gói.
 • Giảm giá cho khách hàng cũ và người quen của họ khi được giới thiệu.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tịnh Biên của ST Decor

Công trình nhà ở đẹp tiện nghi
Công trình nhà ở đẹp tiện nghi
Công trình xây dựng nhà cho thuê
Công trình xây dựng nhà cho thuê
Kiến trúc sư lắp đặt đồ nội thất
Kiến trúc sư lắp đặt đồ nội thất
Công trình nhà cấp 4 đơn giản nông thôn
Công trình nhà cấp 4 đơn giản nông thôn
Lễ bàn giao nhà cho khách hàng ở Tịnh Biên
Lễ bàn giao nhà cho khách hàng ở Tịnh Biên
Nhà ở có thiết kế độc đáo theo ý muốn của khách
Nhà ở có thiết kế độc đáo theo ý muốn của khách
Một góc thiết kế sân vườn xanh mát
Một góc thiết kế sân vườn xanh mát
Nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại
Nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại
Phòng khách với gam màu nhiệt đới tươi mới
Phòng khách với gam màu nhiệt đới tươi mới

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói Tịnh Biên mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm được những ưu điểm, chi phí và các hạng mục công việc của dịch vụ. Để được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu xây nhà trọn gói, các bạn hãy liên hệ với ST Decor qua hotline 0931 852 638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: