Xây nhà trọn gói đã trở thành một cụm từ quen thuộc với người dân trong những năm trở lại đây. Nó là một hình thức xây dựng nhà ở kiểu mới, kế thừa và phát triển hơn những điểm tốt, hạn chế nhưng mặt chưa tốt trong xây dựng trước đây, tạo nên những công trình chất lượng nhất cho các gia đình. Để tìm hiểu rõ nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Tân, hãy theo dõi bài viết ngay đây.

Xây nhà trọn gói Phú Tân chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng
Xây nhà trọn gói Phú Tân chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Phú Tân An Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Phú Tân là hình thức xây dựng mà chủ nhà sẽ chỉ thuê một nhà thầu. Họ sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thi công. Các giai đoạn thi công bao gồm 6 bước là lập hồ sơ thiết kế, dự toán chi phí xây dựng, xin cấp phép thi công, xây dựng phần thô, hoàn thiện, bàn giao và cuối cùng là bảo hành công trình. Với toàn bộ quy trình chuẩn thực hiện chỉ cùng một nhà thầu sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, cụ thể bao gồm:

 • Luôn đảm bảo được chất lượng công trình là tốt nhất: Mọi công trình được xây dựng chỉn chu, đội ngũ thi công đều có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao nên đảm bảo được chất lượng. Bên cạnh đó, các nhà thầu uy tín luôn đảm bảo về chất lượng vật liệu, máy móc thiết bị hỗ trợ thi công và bảo hành, bảo trì lâu dài.
 • Tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng: Chi phí vật liệu xây dựng chiếm phần lớn trong quá trình xây nhà. Khi lựa chọn một công ty xây dựng lớn, các chi phí vật liệu có thể được giảm bớt vì nhà thầu làm đối tác của các nhà sản xuất vật liệu, mức giá mua sẽ thấp hơn. Ngoài ra, nhà thầu cũng quản lý tốt việc thi công nên sẽ không làm phát sinh hoặc có những rủi ro khác hơn so với xây nhà kiểu truyền thống.
 • Rút ngắn được thời gian xây dựng công trình: Thời gian xây nhà trọn gói Phú Tân thông thường chỉ mất từ khoảng 3 tháng là hoàn thiện. Các công ty xây dựng Phú Tân luôn có lộ trình xây dựng từ trước khi bắt đầu, kế hoạch điều phối đội ngũ, thời gian thực hiện từng hạng mục đều được tính toán kỹ càng, giúp nhanh chóng hoàn thiện công trình nhất có thể.
Xây nhà trọn gói Phú Tân chất lượng và nhanh chóng
Xây nhà trọn gói Phú Tân chất lượng và nhanh chóng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Phú Tân An Giang 2023 chi tiết

Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói tại An Giang chi tiết của nhà thầu ST Decor:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phú Tân
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phú Tân

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Phú Tân
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Phú Tân

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Phú Tân An Giang

Xây nhà Tân Phú có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Mức giá để xây dựng nên những căn nhà ấy từ đó cũng sẽ khác nhau. Trên thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công, trong đó tác động lớn nhất sẽ là 4 yếu tố sau đây:

 • Loại công trình thi công: Loại công trình là các kiểu nhà xây dựng, có thể kể đến như nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, các loại biệt thự,… Chủ nhà căn cứ vào nhu cầu sinh hoạt và sở thích của mình mà có thể tuỳ chọn loại công trình phù hợp nhất. Mỗi căn nhà như vậy sẽ có sự khác biệt về thiết kế, thi công, có loại dễ thực hiện nhưng cũng có loại yêu cầu cao hơn, do đó đơn giá sẽ có sự chênh lệch.
 • Vị trí xây dựng công trình: Vị trí xây dựng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình thi công cũng như chi phí thi công. Nếu như phần diện tích đất xây dựng trong ngõ hẻm nhỏ thì việc vận chuyển vật liệu và xây dựng sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi chi phí sẽ lớn hơn. Ngoài ra nếu như xây dựng ở vị trí đất yếu, không chắc chắn thì cần phải tốn thêm khoản ngân sách để gia cố nền đất.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Phong cách kiến trúc hiện nay đang nhận được sự ưa thích nhiều nhất là cổ điển và hiện đại. Đây là hai phong cách đối lập nhau, nếu như hiện đại thiên hướng về sự đơn giản và tiện nghi thì kiểu cổ điển lại đề cao các chi tiết tinh xảo, cầu kỳ và sang trọng. Từ đây có thể nhận thấy nếu như lựa chọn nhà cổ điển sẽ tốn nhiều kinh phí xây dựng hơn.
Mẫu nhà hiện đại có mức chi phí thấp
Mẫu nhà hiện đại có mức chi phí thấp
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Vật liệu được phân chia thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Loại giá rẻ sẽ có chất lượng bình thường, loại giá cao sẽ có chất lượng cao. Tuỳ thuộc vào ngân sách và mong muốn, chủ nhà có thể lựa chọn các loại vật liệu phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được công trình an toàn sau thi công.

Nhà thầu xây dựng tại Phú Tân uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Từ giá cả đến chất lượng của những công trình xây nhà trọn gói đều sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhà thầu xây dựng Phú Tân. Do đó nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn nhà thầu sẽ là công đoạn quan trọng bậc nhất mà chủ nhà cần làm. Trong số các nhà thầu hiện nay, ST Decor là đơn vị đang được đánh giá cao và tin tưởng hàng đầu bởi kinh nghiệm, các sản phẩm, thành tựu công ty đạt được.

ST Decor đã được thành lập hơn 10 năm, nhiều văn phòng trên toàn quốc và đã thực hiện đến hàng ngàn công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng. Những sản phẩm ST Decor thực hiện luôn được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Bằng những nỗ lực và tâm huyết của mình, công ty đã nhận được những thành tựu xứng đáng như giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á” năm 2022, là Thương hiệu tiêu biểu và đối tác của các chương trình trên VTV3,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Không dừng lại ở đó, ST Decor vẫn luôn cố gắng từng ngày để đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, nhân công xây dựng vẫn luôn được hỗ trợ học tập, đào tạo tay nghề, trau dồi kiến thức nâng cao. Công ty cũng chú trọng vào việc áp dụng các máy móc hiện đại hỗ trợ thi công và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành vẫn luôn là chính sách rất quan trọng mà các khách hàng khi lựa chọn nhà thầu xây dựng quan tâm. Chính sách này cũng một phần thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm của nhà thầu với mỗi công trình. Hiện nay, ST Decor đang là công ty có chính sách bảo hành lâu nhất với thời gian là 5 năm và hỗ trợ bảo trì công trình trọn đời.

Với mỗi công trình, trước khi đi vào thực thi sẽ luôn có hợp đồng xây dựng, trong đó quy định rõ ràng về chính sách bảo hành. Tất cả các lỗi phát sinh từ phía nhà thầu sau khi bàn giao, nhà thầu đều có trách nhiệm bảo hành miễn phí. Ngay sau khi chủ nhà liên hệ thông báo, đội ngũ của ST Decor sẽ được cử ngay đến để xác minh, tìm ra hướng giải quyết và thực hiện khắc phục nhanh nhất, an toàn nhất.

ST Decor bảo hành công trình miễn phí
ST Decor bảo hành công trình miễn phí

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Nhằm đảm bảo các khách hàng sẽ yên tâm nhất với công trình mà mình bỏ rất nhiều tâm huyết ra để xây dựng, ST Decor sẽ cam kết thực hiện được những điều sau đây:

 • Luôn chắc chắn công trình sau khi thi công sẽ giống như bản thiết kế, chất lượng cao, ổn định, an toàn và công năng sử dụng tiện ích.
 • Thời gian xây dựng được đảm bảo đúng với tiền độ đã đề ra.
 • Đảm bảo thời gian bảo hành đúng với hợp đồng và luôn có trách nhiệm bảo hành nhanh chóng và kịp thời.
 • Kinh phí xây dựng được tính toán cẩn thận, không có phát sinh, luôn nằm trong ngân sách dự tính từ trước.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại được áp dụng để nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian xây dựng công trình.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phú Tân

Xây nhà trọn gói Phú Tân thông thường sẽ không mất quá nhiều thời gian. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình, lựa chọn công trình to hay nhỏ mà thời gian sẽ khác nhau. Thông thường sẽ chỉ mất từ khoảng 3 đến 6 tháng là được hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng, sau đó có thể bắt đầu sử dụng ngay.

Mọi chính sách về thời gian và tiến độ thi công đều sẽ được nhà thầu thể hiện cụ thể trên hợp đồng xây dựng. Sau khi ký kết hợp đồng, nhà thầu có trách nhiệm thực hiện thi công ngay theo từng hạng mục đề ra sẵn. Trong quá trình xây dựng sẽ luôn luôn có đội ngũ giám sát thi công theo dõi tiến trình, kịp thời phát hiện những sai sót và có phương án khắc phục tốt nhất. Nếu đến thời hạn, nhà thầu vẫn chưa thể bàn giao nhà thì sẽ phải chịu phạt hợp đồng theo các điều khoản đã quy định.

Công nhân thực hiện xây dựng dưới sự giám sát kỹ lưỡng
Công nhân thực hiện xây dựng dưới sự giám sát kỹ lưỡng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Phú Tân mới nhất

Khi lựa chọn ST Decor đồng hành cùng mình trong quá trình xây dựng, các khách hàng còn nhận lại được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá sâu cho những công trình thi công có diện tích lớn, tổng diện tích từ 750m2 trở lên.
 • Giảm giá thi công cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của ST Decor hoặc nhận được giới thiệu từ bạn bè và người thân.
 • Miễn phí chi phí thiết kế công trình và chi phí xin cấp phép thi công.
 • Tặng ngay nhiều sản phẩm hữu ích như bình nước nóng năng lượng mặt trời, tranh phú quý,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Phú Tân của ST Decor

Mẫu biệt thự phố tân cổ điển sang trọng
Mẫu biệt thự phố tân cổ điển sang trọng
Xây nhà trọn gói 3 tầng mái Thái 2 mặt tiền
Xây nhà trọn gói 3 tầng mái Thái 2 mặt tiền
Nhà ống 2 tầng có sân thượng ở phố
Nhà ống 2 tầng có sân thượng ở phố
Nhà 2 tầng mái bằng thiết kế hiện đại và tiện ích
Nhà 2 tầng mái bằng thiết kế hiện đại và tiện ích
Nhà cấp 4 mái Nhật có sân rộng rãi
Nhà cấp 4 mái Nhật có sân rộng rãi
Biệt thự đơn giản 3 tầng tân cổ điển
Biệt thự đơn giản 3 tầng tân cổ điển
Nhà mái chéo tiết kiệm chi phí
Nhà mái chéo tiết kiệm chi phí
Nhà ống mặt phố thiết kế 4 tầng mới lạ
Nhà ống mặt phố thiết kế 4 tầng mới lạ
Nhà mái Nhật 2 tầng kết hợp màu ấn tượng
Nhà mái Nhật 2 tầng kết hợp màu ấn tượng
Nhà cấp 4 kiểu châu u cổ kính
Nhà cấp 4 kiểu châu u cổ kính

Trên đây là những thông tin chia sẻ về xây nhà trọn gói Phú Tân, tỉnh An Giang. Với bài viết này, hy vọng mọi người sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất trong việc xây nhà sắp tới. Để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, hãy nhanh tay liên hệ ngay tới hotline 0931 852 638 của nhà thầu xây dựng ST Decor.

Có thể bạn quan tâm: