Cù Lao Dung là một địa phương của tỉnh Sóc Trăng đang có những bước phát triển, chuyển mình mạnh mẽ. Trong đó, các dịch vụ xây dựng, phục vụ đời sống cũng ngày càng được nâng cao. Nhiều gia đình lựa chọn các hình thức mới để đạt được kết quả tối ưu nhất, cụ thể là xây nhà trọn gói. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Cù Lao Dung thông qua bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói Cù Lao Dung uy tín
Xây nhà trọn gói Cù Lao Dung uy tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Cù Lao Dung Sóc Trăng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói ngày càng được người dân tại Cù Lao Dung lựa chọn nhiều hơn cho những công trình của gia đình mình. Đây là hình thức xây dựng khép kín, nghĩa là tất cả công đoạn xây dựng đều được thực hiện bởi một nhà thầu duy nhất. Chủ nhà sau khi đưa ra những mong muốn của mình sẽ được công ty xây dựng Cù Lao Dung tạo bản vẽ thiết kế, dự tính ngân sách, xin cấp phép, thi công và bảo hành theo các chính sách.

Sở dĩ hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn xây nhà Cù Lao Dung trọn gói là bởi hình thức này đem đến rất nhiều ưu điểm, khắc phục được các hạn chế so với trước đây. Cụ thể như sau:

 • Việc thuê một nhà thầu xây dựng không những không tốn kém mà còn cực kỳ tiết kiệm. Lý do là vì mọi công đoạn sẽ được nhà thầu thực hiện toàn bộ, không bị ngắt quãng, có sự đồng nhất, giảm thiểu được hết các vấn đề phát sinh, rủi ro,… Bên cạnh đó, các công trình xây nhà trọn gói Cù Lao Dung còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt.
 • Tất cả công đoạn xây dựng đều được thực hiện theo một quy trình chung, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, ăn ý nên thời gian hoàn thiện căn nhà sẽ nhanh hơn nhiều so với việc chủ nhà tự xây dựng.
 • Với đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, các công ty xây dựng luôn đề cao sự an toàn trong thi công nên đảm bảo công trình vững chắc, có thiết kế ấn tượng, độc đáo và phù hợp với công năng sử dụng của gia đình.
Nội thất ấn tượng của một công trình xây nhà trọn gói
Nội thất ấn tượng của một công trình xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cù Lao Dung Sóc Trăng 2023 chi tiết

ST Decor đang cập nhật bảng giá mới nhất, chi phí tối ưu nhất cho mọi nhà như dưới đây:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Cù Lao Dung
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Cù Lao Dung
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Cù Lao Dung
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Cù Lao Dung

Tuỳ thuộc vào từng loại công trình mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Để được hỗ trợ chi tiết và chính xác nhất, chủ nhà có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của ST Decor.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Cù Lao Dung Sóc Trăng

Bảng giá xây nhà trọn gói Sóc Trăng Cù Lao Dung ở trên là bảng giá chung dành cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên xét từng công trình một thì mức giá sẽ khác nhau. Trong đó, những yếu tố dưới đây sẽ tác động lớn nhất đến mức giá này:

 • Loại công trình xây dựng: Hiện nay có một số kiểu công trình phổ biến nhất tại Cù Lao Dung là nhà cấp 4, nhà phố và biệt thự. Mỗi một công trình sẽ có đặc điểm thi công, quy mô xây dựng riêng. Do đó mức đơn giá cho mỗi công trình sẽ khác nhau. Nhà cấp 4 thường có đơn giá thấp hơn khá nhiều so với mẫu biệt thự rộng lớn.
Nhà cấp 4 đơn giản đơn giá thấp
Nhà cấp 4 đơn giản đơn giá thấp
 • Vị trí của công trình thi công: Đơn giá xây dựng chịu ảnh hưởng bởi vị trí của công trình. Càng ở xa trung tâm, đường trong ngõ hẻm thì chi phí vận chuyển nguyên vật liệu càng lớn. Ngoài ra, nếu vị trí thi công gần sông, núi, ao, hồ, nền đất yếu thì cần thêm các biện pháp gia cố. Từ đó đẩy cao chi phí xây dựng lên hơn.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Phong cách kiến trúc hoàn toàn do chủ nhà lựa chọn. Nếu yêu thích những kiểu nhà cổ điển thì đơn giá thi công sẽ cao do yêu cầu về sự tỉ mỉ, tay nghề và thời gian thi công nhiều hơn. Ngược lại nếu chủ nhà chọn kiểu nhà hiện đại đơn giản thì tiết kiệm được khá nhiều kinh phí.
Mẫu nhà phố đơn giản tiết kiệm chi phí
Mẫu nhà phố đơn giản tiết kiệm chi phí
 • Chất lượng của nguyên vật liệu thi công: Vật liệu trên thị trường cực kỳ đa dạng, có nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Từ đó, giá mua nguyên vật liệu cũng khác nhau. Thông qua những tư vấn của nhà thầu xây dựng Cù Lao Dung, chủ nhà có thể lựa chọn những loại vật liệu có chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Nhà thầu xây dựng tại Cù Lao Dung uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Nếu như xây dựng tự túc như trước, chủ nhà sẽ cần lo liệu tất cả mọi công đoạn thì hiện nay, với xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ chỉ cần tập trung lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp nhất. Khi nhắc đến nhà thầu uy tín tại Sóc Trăng thì chắc chắn không thể bỏ qua được ST Decor. Công ty luôn nằm trong top các nhà thầu được người dân tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

ST Decor đã được thành lập hơn 10 năm, chuyên thực hiện thi công các công trình xây nhà trọn gói trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam. Tính đến nay, hàng ngàn công trình ấn tượng đã được ST Decor hoàn thành, bàn giao cho khách hàng. Trong đó không thể thiếu những căn nhà sang trọng, đẳng cấp tại các khu đô thị lớn như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,… Với những nỗ lựa của mình, ST Decor nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022.

ST Decor nhận giải thưởng lớn
ST Decor nhận giải thưởng lớn

Để đạt được chất lượng của công trình tốt nhất như hiện tại, đội ngũ của công ty luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Quá trình thi công luôn được thực hiện theo một quy trình chuẩn chất lượng. Tất cả đội ngũ nhân viên công ty đều được tuyển chọn kỹ, có trình độ và tay nghề cao. ST Decor cũng thường xuyên cập nhất các xu hướng thiết kế, khoa học công nghệ mới để áp dụng vào những công trình trong nước, tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn mỹ nhất.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bên cạnh chất lượng của công trình thì chính sách bảo hành của công ty ST Decor khi xây nhà trọn gói Cù Lao Dung là điều khiến khách hàng ngày càng tin tưởng. Trong tất cả các dự án thực hiện, ST Decor đều có chính sách bảo hành rõ ràng với thời gian là 5 năm và được bảo trì trọn đời.

Với chính sách bảo hành này, tất cả các lỗi kỹ thuật từ phía nhà thầu phát sinh trong thời gian 5 năm bàn giao sẽ được khắc phục hoàn toàn miễn phí. Những vấn đề khác có thể thảo luận thêm. Ngay sau khi nhận được thông tin cần bảo hành từ khách hàng, đội ngũ của công ty ST Decor sẽ nhanh chóng có mặt, xác minh và khắc phục, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình.

ST Decor bảo hành miễn phí cho khách hàng
ST Decor bảo hành miễn phí cho khách hàng

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Để đảm bảo chắc chắn, an tâm nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây dựng tại ST Decor, công ty luôn có những cam kết trong quá trình xây dựng như sau:

 • Đảm bảo chất lượng của công trình sau khi thi công cực kỳ an toàn, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao, giống với bản vẽ thiết kế ban đầu và có công năng tiện nghi nhất.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời. Thao tác thực hiện nhanh chóng, trách nhiệm.
 • Chi phí được dự tính một cách chính xác, dựa trên bảng giá đã được niêm yết minh bạch, không có chi phí phát sinh.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công khi tham gia xây dựng một công trình đều có trình độ, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và nhiệt huyết với công việc.
 • Đảm bảo chất lượng của vật liệu thi công giống với lựa chọn ban đầu, số lượng vật liệu đầy đủ để chất lượng công trình tốt nhất.
 • Luôn tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất trong quá trình thi công, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động dành cho công nhân.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Cù Lao Dung

Thời gian cần thiết để hoàn thành một công trình xây nhà trọn gói Cù Lao Dung sẽ được xác định dựa trên quy mô của căn nhà. Sau khi chốt được mẫu thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tính toán được chi phí và thời gian cần thiết. Sau đó các điều khoản này sẽ được thể hiện rõ ràng và chi tiết trên hợp đồng xây dựng.

Với bản hợp đồng đã ký kết, nhà thầu sẽ căn cứ vào đó và bắt đầu điều hành xây dựng, phân bổ các công việc theo quy trình để thi công. Trong quá trình đội ngũ nhân công xây dựng, ST Decor sẽ luôn có đội giám sát đi kèm để theo dõi sát sao tiến độ, kịp thời phát hiện những sai sót, sự cố và có phương án khắc phục, đảm bảo thời gian thi công. Trong trường hợp nhà thầu bàn giao muộn thì có thể phải đền bù hợp đồng theo các điều khoản đã có.

Đội ngũ thi công khẩn trương đổ bê tông xây dựng
Đội ngũ thi công khẩn trương đổ bê tông xây dựng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cù Lao Dung mới nhất

Để tri ân khách hàng cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế khi xây nhà, ST Decor đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chương trình ở từng thời điểm sẽ được cập nhật cụ thể, hiện nay đang áp dụng những khuyến mãi như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Cù Lao Dung của ST Decor

Nhà cấp 4 gác lửng kiểu hoàng gia sang trọng
Nhà cấp 4 gác lửng kiểu hoàng gia sang trọng
Nhà mái Nhật 3 tầng giật cấp ấn tượng
Nhà mái Nhật 3 tầng giật cấp ấn tượng
Biệt thự mái Nhật 2 tầng sân vườn rộng lớn
Biệt thự mái Nhật 2 tầng sân vườn rộng lớn
Nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển có gara đẳng cấp
Nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển có gara đẳng cấp
Nhà mái Thái 3 tầng mái xanh dương mới lạ
xây nhà trÍn gói Cù Lao DungNhà mái Thái 3 tầng mái xanh dương mới lạ
Biệt thự mặt phố 3 tầng hiện đại và ấn tượng
Biệt thự mặt phố 3 tầng hiện đại và ấn tượng
Nhà cấp 4 mái Thái đơn giản
Nhà cấp 4 mái Thái đơn giản
Nhà ống mặt phố 4 tầng đầy đủ tiện nghi
Nhà ống mặt phố 4 tầng đầy đủ tiện nghi
Nhà hai tầng mặt phố kinh phí thấp
Nhà hai tầng mặt phố kinh phí thấp
Nhà mặt phố mái chéo hiện đại và độc đáo
Nhà mặt phố mái chéo hiện đại và độc đáo
Nhà mái bằng có sân thượng phối gỗ sang trọng
Nhà mái bằng có sân thượng phối gỗ sang trọng

Bài viết trên đây đã thể hiện chi tiết những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Cù Lao Dung. Hy vọng mọi người sẽ nắm bắt được những điều cần thiết và chuẩn bị tốt cho việc xây nhà thời gian tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: