Xây nhà trọn gói chắc chắn là hình thức thi công nhà ở có nhiều ích lợi bậc nhất hiện nay. Nhiều gia đình đã thay thế kiểu xây nhà truyền thống bằng dịch vụ mới mẻ này, đặc biệt là ở Thạnh Trị, Sóc Trăng. Dưới đây sẽ là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về xây nhà trọn gói Thạnh Trị. Hãy tìm hiểu ngay để nắm bắt được rõ ràng nhất nhé!

Xây nhà trọn gói Thạnh Trị chất lượng
Xây nhà trọn gói Thạnh Trị chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Thạnh Trị Sóc Trăng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi với cái tên khác là chìa khóa trao tay. Đây là dịch vụ xây dựng mới mẻ trên thị trường xây dựng. Thay vì chủ nhà thuê từng đơn vị thực hiện các hạng mục dưới sự giám sát của bản thân thì hiện nay, chủ nhà sẽ chỉ làm việc với một nhà thầu duy nhất. Với hình thức xây nhà trọn gói này, rất nhiều hạn chế được khắc phục và nhiều ưu điểm phát huy mạnh mẽ như sau:

 • Với một nhà thầu chuyên nghiệp, có quy trình xây dựng thống nhất và đội ngũ nhân sự tuyển chọn kỹ càng sẽ đem đến căn nhà đẹp, bền vững, an toàn và đảm bảo tiện ích tối đa. Tất cả chi tiết thi công đã được tính toán chính xác và chặt chẽ.
 • Nếu nhà thầu thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng, sẽ không xảy ra sự lệch lạc giữa các hạng mục, hạn chế được nhiều chi phí rủi ro phát sinh. Nguyên vật liệu xây dựng mà các nhà thầu mua từ đơn vị cung ứng cũng sẽ có đơn giá ưu đãi hơn như trên thị trường.
 • Với một công trình nhà ở thông thường, thi công bằng hình thức trọn gói có thể tiết kiệm gấp rưỡi thời gian. Lý do là cùng một nhà thầu có đội ngũ xây dựng hoạt động xuyên suốt, chuyên nghiệp, hoàn thành theo tiến độ đã đề ra cho từng hạng mục.
Công trình xây nhà trọn gói mặt phố ấn tượng
Công trình xây nhà trọn gói mặt phố ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thạnh Trị Sóc Trăng 2023 chi tiết

Các công trình xây nhà Thạnh Trị tại ST Decor có thể xác định chi phí dựa trên bảng giá chi tiết. Một số đơn giá của công trình thông dụng nhất được liệt kê dưới đây:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Thạnh Trị
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Thạnh Trị
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Thạnh Trị
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Thạnh Trị

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Thạnh Trị Sóc Trăng

Để dự tính được đơn giá của mỗi công trình thi công, nhà thầu xây dựng Thạnh Trị sẽ phải căn cứ vào nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan. Đơn giá của mỗi nhà thầu có thể ở mức cạnh tranh khác nhau nhưng tất cả đều sẽ chịu tác động của 4 yếu tố quan trọng sau đây:

 • Loại công trình thi công: Những loại công trình đang được thi công phổ biến nhất tại Sóc Trăng là nhà cấp 4, nhà ống và biệt thự. Mỗi dạng sẽ có yêu cầu, quy mô khác nhau nên đơn giá khác nhau. Nếu chủ nhà chọn mẫu nhà cấp 4 thì tiết kiệm được chi phí xây dựng nhiều nhất so với các kiểu nhà còn lại.
Nhà cấp 4 đơn giản thi công tiết kiệm chi phí
Nhà cấp 4 đơn giản thi công tiết kiệm chi phí
 • Vị trí xây dựng công trình: Tuỳ thuộc vào vị trí xây dựng mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án có nên ép cọc gia cố đất hay không. Nền đất yếu, mới đổ đất lấp hồ,… thì rất cần thiết việc gia cố, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn nhất khi sử dụng nhà ở. Từ đó chi phí xây dựng sẽ tăng cao hơn. Ngoài ra vị trí cũng ảnh hưởng đến các chi phí vận chuyển vật liệu.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng đến đơn giá bởi những yêu cầu khi thực hiện. Mỗi một phong cách sẽ có sự đơn giản và phức tạp riêng, trong đó kiểu nhà cổ điển sẽ thuộc dạng yêu cầu cao nhất về thời gian, tay nghề thi công. Do vậy nếu chọn kiểu thiết kế này, chủ nhà sẽ cần chuẩn bị ngân sách lớn hơn.
Biệt thự tân cổ điển có đơn giá thi công cao
Biệt thự tân cổ điển có đơn giá thi công cao
 • Chất lượng của vật liệu thi công: Trên thị trường đang cung cấp rất nhiều sản phẩm vật liệu có mẫu mã, chất lượng khác nhau. Nếu ngân sách thấp, chủ nhà có thể lựa chọn vật liệu trung bình. Nếu ngân sách lớn thì nên lựa chọn vật liệu tốt, cao cấp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng tại Thạnh Trị uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Xây nhà trọn gói Thạnh Trị chỉ đảm bảo được chất lượng khi chủ nhà lựa chọn đúng nhà thầu uy tín. Tại tỉnh Sóc Trăng hiện nay có rất nhiều nhà thầu. Đâu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Câu trả lời chính là công ty xây dựng Thạnh Trị ST Decor.

Tính đến nay, ST Decor đã hoạt động được hơn 10 năm, chuyên thi công những căn nhà dân dụng tiện nghi nhất cho khách hàng. Công ty đã hoàn thiện hơn 1000 công trình trên cả nước, góp phần tạo nên tổ ấm vững chãi cho nhiều gia đình. Đặc biệt rất nhiều công trình tiêu biểu mà ST Decor đảm nhận đã được vinh danh như tại các khu đô thị lớn. Công ty cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022, thương hiệu nổi bật của VTV3,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Trong suốt quá trình hoạt động, điều khiến ST Decor ngày càng được tin tưởng nhiều hơn chính là phương trâm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mức giá thi công tại ST Decor luôn ở mức hợp lý nhưng chất lượng thì vượt trội. Quy trình xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn chỉ. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đồng thời liên tục đào tạo, cập nhật những kiến thức mới trên thế giới. ST Decor cũng đang áp dụng nhiều thành tựu công nghệ tiên tiến trong việc thi công.

Quy trình xây nhà trọn gói Thạnh Trị của ST Decor

Trong tất cả công trình xây nhà trọn gói Sóc Trăng Thạnh Trị hiện nay, ST Decor luôn thực hiện các công đoạn xây dựng theo đúng quy trình. Quy trình này được xây dựng bởi sự tích luỹ kinh nghiệm trong hơn một thập kỷ qua, có bao gồm 6 giai đoạn như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ thiết kế của công trình sẽ bao gồm tất cả các bản vẽ cần có làm hướng xây dựng chung. Chủ nhà cũng có thể hình dung được căn nhà sau khi hoàn thiện như thế nào thông qua các bản thiết kế 3D. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của ST Decor sẽ thông qua những mong muốn của chủ nhà để tạo nên hồ sơ thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất.
Bản vẽ 3D của một căn biệt thự mặt phố
Bản vẽ 3D của một căn biệt thự mặt phố
 • Dự toán chi phí thi công: Ngân sách thi công sẽ được tính toán chặt chẽ, chính xác để đảm bảo quá trình thi công không có khoản nào phát sinh. Từng hạng mục xây dựng sẽ được bóc tách nhỏ ra và tính chi phí cụ thể. Tổng chi phí của tất cả hạng mục sẽ là tổng tiền cần để hoàn thiện công trình. Ở giai đoạn này, chủ nhà vẫn có thể thêm hoặc bớt hạng mục để chi phí phù hợp nhất.
 • Xin cấp phép xây dựng: Để công trình được phép xây dựng thì trước đó cần phải có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền ở địa phương. ST Decor sẽ hỗ trợ phần xin cấp phép này cho khách hàng.
 • Thi công phần thô: Đây là giai đoạn thi công đầu tiên, bắt đầu từ các bước giải phóng mặt bằng cho đến khi phần khung của căn nhà được xây dựng. Trong quá trình thi công sẽ có nhiều việc cần thực hiện khác như đổ móng, xây tường, làm cầu thang, mái nhà,… Yêu cầu của quá trình xây thô là đảm bảo đúng kỹ thuật, khung chắc chắn.
Công nhân thi công phần thô
Công nhân thi công phần thô
 • Hoàn thiện công trình: Sau khi xong phần thô, đội ngũ công nhân sẽ bắt tay vào các công việc để hoàn thiện. Quá trình này đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ và kỹ lưỡng thì mới tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Các công việc hoàn thiện quan trọng thường thấy nhất là sơn tường, lắp đặt cửa, các thiết bị sinh hoạt, trang trí không gian,…
Căn nhà sau khi hoàn thiện
Căn nhà sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi công trình được bàn giao, sẽ không tránh khỏi trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật cần khắc phục. Khi này căn cứ vào các chính sách bảo hành mà nhà thầu sẽ thực hiện sửa chữa mất phí hoặc miễn phí theo quy định.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là một trong những điều khoản quan trọng mà cả nhà thầu xây dựng Thạnh Trị ST Decor và khách hàng cần bàn bạc để thống nhất rõ. Những vấn đề sau khi bàn giao nếu xảy ra khi đó mới được giải quyết nhanh chóng và minh bạch. Hiện nay, ST Decor đang áp dụng chính sách bảo hành là 5 năm cho các công trình thi công trọn gói, cùng với đó là chính sách bảo trì trọn đời.

Tất cả các lỗi kỹ thuật từ phía nhà thầu phát sinh trong thời gian 5 năm kể từ ngày bàn giao đều sẽ được bảo hành miễn phí. Những vấn đề khác sẽ được thảo luận mức phí tuỳ vào trường hợp xảy ra. Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, ST Decor sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Mỗi công trình xây dựng, để khách hàng tin tưởng và an tâm nhất, hợp đồng xây dựng với những điều khoản cam kết của nhà thầu là không thể thiếu. Khi hợp tác cùng ST Decor, các khách hàng sẽ được cam kết thực hiện các điều sau đây:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: Mọi công trình dù lớn hay nhỏ thì ST Decor cũng đều cam kết chất lượng thi công tốt nhất. Căn nhà sau khi hoàn thiện luôn đạt tính thẩm mỹ cao, vững chãi, không bị nứt tường và đảm bảo công năng tiện ích.
 • Tuân thủ tiến độ: Tiến độ thi công rất quan trọng, là một điều khoản lớn trong hợp đồng thi công. Do đó ST Decor tuân thủ chặt chẽ tiến độ thi công và hoàn thiện dự án theo thỏa thuận với khách hàng, ngày bàn giao chính xác để kịp thời đưa vào sử dụng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: ST Decor có đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ có đội ngũ nhân viên xuất sắc như vậy mà các dự án của công ty thực hiện đều đem lại kết chất lượng cao, làm hài lòng tất cả khách hàng.
 • Chính sách bảo hành: ST Decor có chính sách bảo hành đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng công trình trong thời gian bảo hành.
ST Decor cam kết tạo nên những công trình chất lượng
ST Decor cam kết tạo nên những công trình chất lượng

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Thạnh Trị

Như đã đề cập trong phần cam kết thi công, nhà thầu ST Decor luôn đảm bảo thực hiện xây dựng đúng với tiến độ. Tuỳ vào mỗi công trình, điều kiện xây dựng,… mà thời gian cần cho việc hoàn thiện tất cả sẽ khác nhau. Thông thường sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng. Tiến độ xây dựng của từng hạng mục sẽ được tính toán và thể hiện chi tiết trong bản hợp đồng.

Để đáp ứng được thời gian bàn giao công trình thì ngay sau khi chốt phương án, ST Decor sẽ có đội ngũ công nhân bắt tay vào thi công. Trong tất cả thời gian làm việc đều sẽ có người giám sát theo dõi quá trình. Nếu xảy ra vấn đề nào đó, họ sẽ có nhiệm vụ thông báo và đưa ra các phương án khắc phục, tránh việc làm chậm trễ tiến độ. Trường hợp nhà thầu bàn giao nhà muộn thì sẽ đền bù theo các điều khoản của hợp đồng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thạnh Trị mới nhất

Bên cạnh bảng giá hợp lý đã được công khai, niêm yết trên website thì ST Decor còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng như:

 • Giảm giá thi công: Khách hàng được giảm giá đặc biệt cho các công trình có diện tích lớn hơn 750m2, từ đó tiết kiệm chi phí xây dựng hơn.
 • Miễn phí thiết kế và hỗ trợ giấy phép xây dựng: ST Decor cung cấp dịch vụ miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc làm thủ tục giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết: Ngoài ra, ST Decor cũng có chính sách giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu công ty với người thân, bạn bè. 

Các chương trình khuyến mãi khác nhau được áp dụng trong từng thời gian nhất định. Đề biết rõ hơn về ưu đãi sẽ nhận được, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Thạnh Trị của ST Decor

xây nhà trÍn gói Th¡nh TrË
Nhà ống mặt phố tiện nghi và thông thoáng
Nhà ống mặt phố tiện nghi và thông thoáng
Nhà ở hiện đại tone màu gỗ ấm cúng
Nhà ở hiện đại tone màu gỗ ấm cúng
Nhà phố 3 tầng có đầy đủ tiện nghi
Nhà phố 3 tầng có đầy đủ tiện nghi
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn rộng rãi
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn rộng rãi
Nhà cấp 4 mái ngói hiện đại và sang trọng
Nhà cấp 4 mái ngói hiện đại và sang trọng
Nhà phố hai mặt tiền hiện đại
Nhà phố hai mặt tiền hiện đại
Nhà phố cổ điển mái mansard đẳng cấp
Nhà phố cổ điển mái mansard đẳng cấp
Biệt thự mái Thái 3 tầng đồ sộ ở khu đô thị
Biệt thự mái Thái 3 tầng đồ sộ ở khu đô thị
Nhà mái Thái 3 tầng kiểu cổ điển cổng và lan can nổi bật
Nhà mái Thái 3 tầng kiểu cổ điển cổng và lan can nổi bật

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Trị. Thông qua đây, hy vọng mọi gia đình sẽ tìm được lựa chọn xây dựng đúng đắn và phù hợp nhất với mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay tới hotline 0931.852.638 của ST Decor để được tư vấn nhé!

Có thể bạn quan tâm: