Ngày nay, khi nhu cầu sở hữu một tổ ấm hoàn hảo ngày càng gia tăng thì xây nhà trọn gói Vĩnh Châu đã nổi lên như một làn sóng mới trong ngành xây dựng. Chẳng mấy chốc dịch vụ này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam. Hãy cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời mà xây nhà trọn gói mang lại và những điều quan trọng cần lưu ý trước khi thuê nhà thầu xây dựng ở bài viết dưới đây nhé.

Xây nhà trọn gói Vĩnh Châu công ty uy tín, chuyên nghiệp ST Decor
Xây nhà trọn gói Vĩnh Châu công ty uy tín, chuyên nghiệp ST Decor

Xây nhà trọn gói ở Vĩnh Châu Sóc Trăng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Châu đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình Việt. Hiểu một cách đơn giản thì chủ đầu tư sẽ thuê 1 nhà thầu xây dựng sau đó nhà thầu có trách nhiệm đảm nhận tất cả hạng mục công việc từ A – Z. Những hạng mục công việc bao gồm: Lên bản vẽ thiết kế, dự tính ngân sách, xin cấp phép, thi công, bảo hành bảo trì. Do tất cả quy trình được thực hiện bởi 1 nhà thầu duy nhất và chuyên nghiệp nên công trình sau hoàn thiện luôn đạt chất lượng rất tốt. Ngoài ra nó còn mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

 • Nếu chủ nhà tự thực hiện thi công sẽ phải tìm nhiều đội ngũ xây dựng để thực hiện từng hạng mục khác nhau. Điều này đã dẫn đến việc công trình thi công không được thống nhất liền mạch, rất dễ phát sinh thêm nhiều chi phí không cần thiết. Một nhà thầu xây dựng trọn gói sẽ chốt một mức giá cố định với ngân sách tối ưu nhất. Vì thế, chủ đầu tư không cần phải lo lắng chi phí phát sinh.
 • Nhà thầu xây dựng Vĩnh Châu chuyên nghiệp sẽ nghiên cứu, lên kế hoạch cho quá trình xây dựng và bàn luận với khách hàng để đưa ra thời gian bàn giao chính xác. Đội ngũ nhân viên xây dựng dựa vào timeline này để xúc tiến công việc một cách hiệu quả nhất, đảm bảo tiến độ bàn giao.
 • Với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao cùng với một quy trình làm việc rõ ràng, công ty đảm bảo công trình sẽ được hoàn thiện ở tiêu chuẩn cao nhất. Hơn nữa, việc thiết kế không gian cũng được chú trọng sao cho hợp thời nhưng vẫn đảm bảo có công năng sử dụng cao.
Xây nhà trọn gói đang được nhiều gia đình lựa chọn
Xây nhà trọn gói đang được nhiều gia đình lựa chọn

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Vĩnh Châu Sóc Trăng 2024 chi tiết

Bảng giá xây nhà trọn gói Sóc Trăng Vĩnh Châu với một số loại công trình của ST Decor được thông báo chi tiết như sau:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói 
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói

Chi tiết vật tư sử dụng xây nhà trọn gói Vĩnh Châu

Dưới đây là bảng chi tiết vật tư xây dựng phần thô, vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 và nhà phố được cung cấp bởi công ty xây dựng ST Decor mà bạn có thể tham khảo. ST Decor cam kết sử dụng vật liệu chính hãng và có trình mẫu trước khi khởi công.

Vật tư xây dựng phần thô

Vật tư phần thô bao gồm những vật liệu cần thiết và thiết bị phục vụ công tác thi công, cụ thể:

Bảng vật liệu phần thô
Bảng vật liệu phần thô

Vật tư hoàn thiện nhà cấp 4

Vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 bao gồm nhiều hạng mục với những chủng loại khác nhau, cụ thể:

Bảng vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 của ST Decor
Bảng vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 của ST Decor

Vật tư hoàn thiện nhà phố

Vật tư hoàn thiện nhà phố bao gồm những hạng mục vật liệu cần thiết chia theo 3 gói: Bạc – Vàng – Bạch kim theo chất lượng và mức giá tương ứng, cụ thể:

Bảng vật tư hoàn thiện nhà phố
Bảng vật tư hoàn thiện nhà phố

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Vĩnh Châu Sóc Trăng

Dưới đây là 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà Vĩnh Châu trọn gói:

 • Loại công trình thi công: Các công trình lớn, đồ sộ và phức tạp sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn, ngược lại những căn nhà nhỏ như nhà cấp 4 sẽ có đơn giá thi công thấp hơn.
 • Vị trí thi công: Nếu vị trí thuận tiện, gần đường lớn mà không cần chi phí vận chuyển nguyên vật liệu xa thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng chung.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…. Chủ nhà có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích. Tuy nhiên việc lựa chọn phong cách cũng có thể ảnh hưởng đến giá xây dựng. Ví dụ như phong cách cổ điển thường yêu cầu thiết kế tỉ mỉ phức tạp hơn những phong cách kiến trúc khác nên sẽ có chi phí cao hơn.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu thi công: Nếu lựa chọn nguyên vật liệu có chất lượng tốt như hàng nhập khẩu thì chắc chắn đơn giá thi công sẽ cao. Trong trường hợp kinh phí có hạn, chủ nhà có thể lựa chọn các sản phẩm tầm trung vì nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí.

Nhà thầu xây dựng tại Vĩnh Châu uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Công ty ST Decor là một trong những nhà thầu xây dựng Vĩnh Châu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Sóc trăng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp xây dựng.

ST Decor không ngừng nỗ lực để đem đến các giải pháp thiết kế nhà ở độc đáo, thông minh và thời thượng. Vào năm 2022 công ty đã nhận được giải thưởng danh giá Thương hiệu xuất sắc Châu Á và xuất hiện trên chương trình Không Gian Xanh của VTV3. Điều này chính là minh chứng cho sự nỗ lực của ST Decor trong suốt những năm hoạt động trên thị trường.

ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á
ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Một trong những yếu tố quan trọng đem đến thành công cho ST Decor ngày hôm nay chính là đội ngũ công nhân viên. Họ là những kiến trúc sư tay nghề cao, những người thợ lành nghề được đào tạo và tập huấn thường xuyên để nâng cao chất lượng công trình. Công ty cũng chú trọng ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình xây dựng để tăng cường hiệu suất làm việc. Nhờ đó, công ty tự tin đảm bảo công trình sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành của ST Decor như một lời hứa trong việc đảm bảo chất lượng công trình trong một thời gian dài. ST Decor bảo hành cho các dự án xây nhà trọn gói Vĩnh Châu lên đến 5 năm, ngoài ra còn hỗ trợ bảo trì trọn đời. Trong khoảng thời gian này nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào chủ nhà sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí (chậm nhất là 3 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại). Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa sau thời hạn hoặc ngoài phạm vi bảo hành theo chính sách thì công ty vẫn sẽ hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.

Sau khi bàn giao công ty sẽ thực hiện bảo hành
Sau khi bàn giao công ty sẽ thực hiện bảo hành

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Công ty xây dựng Vĩnh Châu ST Decor tuân thủ và thực hiện những cam kết sau khi ký kết hợp đồng với chủ đầu tư:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: Công trình được đảm bảo chất lượng về độ an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ. Ngoài ra công trình cũng sẽ được thiết kế với công năng tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ nhà.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì: Mọi công trình của ST Decor đều được bảo hành trong 5 năm và bảo trì trọn đời. ST Decor cam kết xử lý nhanh chóng và chịu trách nhiệm với mọi yêu cầu bảo hành trong phạm vi hợp đồng từ phía chủ nhà.
 • Minh bạch chi phí: ST Decor cam kết dự tính chi phí chính xác và minh bạch, đảm bảo không có phụ phí hoặc chi phí phát sinh không đáng có.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công tham gia xây dựng đều có trình độ tay nghề cao luôn nhiệt huyết hết mình với công việc.
 • Chất lượng vật liệu thi công: Công ty cam kết sử dụng vật liệu thi công chuẩn theo lựa chọn ban đầu của chủ nhà. Nói KHÔNG với cắt xén kinh phí mua hay tráo đổi nguyên vật liệu rẻ tiền.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Vĩnh Châu

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Vĩnh Châu sẽ được dự tính chính xác và bàn bạc lại cho chủ nhà trước khi bắt đầu thi công. Tiến độ nhanh hay chậm chủ yếu phụ thuộc vào quy mô và loại hình xây dựng. Thông thường, một công trình có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng mới có thể hoàn thiện toàn bộ các hạng mục.

Một công trình cần 3-6 tháng để hoàn thiện
Một công trình cần 3-6 tháng để hoàn thiện

Sau khi hợp đồng được ký kết, nhà thầu sẽ bắt đầu thực hiện thi công theo kế hoạch đã  thống nhất trước đó. Công trình xây dựng luôn được giám sát bởi chuyên gia của công ty để đảm bảo đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nếu như không thể hoàn thành công trình đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng, chủ nhà có quyền yêu cầu công ty đền bù thiệt hại. Tuy nhiên, việc bồi thường sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện đã được thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Vĩnh Châu mới nhất

ST Decor luôn đưa các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất cho dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Châu nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Các khuyến mãi mới nhất được cập nhật như sau:

 • Giảm giá thi công cho công trình lớn: Khách hàng đăng ký xây dựng các công trình có diện tích lớn hơn 750m2 sẽ nhận được bảng giá thi công riêng.
 • Miễn phí thiết kế và giấy phép xây dựng: Các công trình xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí dịch vụ thiết kế 2D, 3D và hỗ trợ xin giấy phép xây dựng.
 • Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L.
 • Giảm giá cho khách hàng cũ đà từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Vĩnh Châu của ST Decor

ST Decor vừa hoàn thành bàn giao cho khách hàng ở Sóc Trăng
ST Decor vừa hoàn thành bàn giao cho khách hàng ở Sóc Trăng
Dự án đang thi công lại Vĩnh Châu
Dự án đang thi công lại Vĩnh Châu
Phần thô công trình gần hoàn thiện
Phần thô công trình gần hoàn thiện
Bản vẽ 3D mô phỏng căn nhà sau hoàn thiện cho khách hàng mới
Bản vẽ 3D mô phỏng căn nhà sau hoàn thiện cho khách hàng mới
Công trình nhà cấp 4 mái Thái tại Sóc Trăng
Công trình nhà cấp 4 mái Thái tại Sóc Trăng
Kiến trúc sư của ST Decor đang thảo luận dự án mới cùng khách hàng
Kiến trúc sư của ST Decor đang thảo luận dự án mới cùng khách hàng

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Châu. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như lựa chọn nhà thầu xây dựng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới hotline 0931852638 của ST Decor để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Có thể bạn quan tâm: