Xây nhà trọn gói Lai Vung đang là dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều bậc nhất tại tỉnh Đồng Tháp. Rất nhiều khách hàng sau khi lựa chọn hình thức xây dựng này đều hài lòng và chắc chắn sẽ sử dụng lại nếu có dịp hoặc sẽ giới thiệu đến người khác. Vậy ưu điểm cũng như những thông tin chi tiết về xây nhà trọn gói là gì? Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Lai Vung
Dịch vụ xây nhà trọn gói Lai Vung

Xây nhà trọn gói ở Lai Vung Đồng Tháp – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Lai Vung là dịch vụ xây dựng đang dần được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. Người dân tại Lai Vung, Đồng Tháp thay vì tự mình thực hiện các công đoạn để xây nên căn nhà mới thì sẽ thuê một nhà thầu xây dựng Lai Vung. Nhà thầu sau khi nhận được những thông tin mà chủ nhà cung cấp sẽ bắt tay vào việc thi công và tạo ra căn nhà hoàn thiện và bàn giao lại để sử dụng.

Xây nhà Lai Vung trọn gói được thống kê là đem đến rất nhiều lợi ích cho chủ nhà trong và sau quá trình thi công như:

 • Tiết kiệm đáng kể chi phí thi công: Chi phí xây dựng, mua nguyên vật liệu thông qua nhà thầu thường có giá tốt hơn việc tự mua lẻ trên thị trường. Ngoài ra, chủ nhà không bị mất khoản phí rủi ro nào vì nhà thầu đã có quy trình và dự tính xây dựng chặt chẽ.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhà: Sau khi thuê công ty xây dựng Lai Vung thực hiện công trình, chủ nhà sẽ chỉ cần quản lý chung dự án, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để thực hiện những công việc khác.
 • Công trình sau khi hoàn thiện có chất lượng cao: Đội ngũ thi công của công ty xây dựng có kinh nghiệm, tay nghề cao và được giám sát chặt chẽ nên đảm bảo sự ổn định, chắc chắn và đẹp mắt.
Căn nhà chất lượng và tiết kiệm khi xây dựng trọn gói
Căn nhà chất lượng và tiết kiệm khi xây dựng trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Lai Vung Đồng Tháp 2023 chi tiết

Để dễ dàng dự tính ngân sách thi công căn nhà theo dự tính của mình nhất, chủ nhà có thể xác định loại hình thi công và tính toán dựa trên bảng giá chi tiết sau của ST Decor.

Đơn giá thi công nhà cấp 4:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Lai Vung
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Lai Vung

Đơn giá thi công nhà phố và biệt thự:

 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Lai Vung 
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Lai Vung

Trên đây là bảng giá chi tiết của một số kiểu nhà thông dụng nhất hiện nay trên thị trường. Để được báo giá chi tiết và cụ thể nhất, chủ nhà có thể liên hệ tới số hotline của ST Decor.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Lai Vung Đồng Tháp

Đơn giá của các công trình trên thực tế không ở một mức cố định mà sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố xung quanh. Cụ thể ảnh hưởng của những yếu tố này đến chi phí xây dựng nhà trọn gói như sau:

 • Loại công trình thi công: Mỗi loại công trình chủ nhà lựa chọn sẽ có những đặc điểm và quy mô khác nhau. Tuỳ thuộc vào sở thích và nhu cầu sinh hoạt mà có thể chọn giữa nhà cấp 4, nhà phố hoặc biệt thự,… Đơn giá của từng loại nhà này sẽ khác nhau, nhà cấp 4 có mức đơn giá thấp nhất.
Nhà phố hiện đại độc đáo có chi phí ở mức trung bình cao
Nhà phố hiện đại độc đáo có chi phí ở mức trung bình cao
 • Vị trí xây dựng công trình: Với vị trí công trình thuận lợi, gần đường lớn, chủ nhà sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí để vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng. Đặc biệt nếu nền đất ở đồng bằng chắc chắn thì sẽ không cần gia cố thêm.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Một số phong cách thường được gia đình Việt lựa chọn xây dựng hiện nay đó là cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Mỗi kiểu thiết kế này sẽ có những đặc điểm và yêu cầu riêng. Do đó, mức giá cũng phụ thuộc rất lớn vào ý thích của chủ nhà.
Phong cách căn nhà đơn giản, tiết kiệm
Phong cách căn nhà đơn giản, tiết kiệm
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Vật liệu trên thị trường hiện nay có nhiều loại với nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng khác nhau. Chủ nhà có thể chủ động lựa chọn vật liệu có chất lượng và mức giá phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Nhà thầu xây dựng tại Lai Vung uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Vì dịch vụ xây nhà trọn gói Lai Vung ngày càng thu hút khách hàng nên cũng có nhiều đơn vị được thành lập hơn trên địa bàn. Tuy nhiên, ST Decor vẫn là công ty xây dựng được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty cam kết sẽ đem đến công trình có chất lượng hoàn hảo nhất, ấn tượng và tiện nghi hàng đầu.

Trong tất cả công đoạn thi công, đội ngũ nhân viên mà ST Decor trọng dụng đều là những người có chuyên môn, tay nghề cao. Kiến trúc sư sáng tạo, được đào tạo bài bản và luôn được hỗ trợ trau dồi thêm qua nhiều khóa học và sự kiện. Đội ngũ thi công được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm trong thi công và luôn đặt hết tâm huyết vào những công trình mà mình thực hiện.

Hiện nay, ST Decor đã thực hiện đến hàng ngàn công trình thi công trên toàn quốc, được đánh giá rất cao như biệt thự trong khu đô thị Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,… Luôn đảm bảo về chất lượng và thiết kế nhưng chi phí xây nhà tại ST Decor lại cực kỳ hợp lý và cạnh tranh. Mức tiền để hoàn thiện sẽ được tính toán chính xác và rõ ràng trước khi thi công để chủ nhà có thể chuẩn bị tài chính phù hợp, không gây nên áp lực lớn.

Những thành tựu nổi bật của ST Decor
Những thành tựu nổi bật của ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng tại ST Decor

Một nhà thầu xây dựng Lai Vung uy tín thì luôn đảm bảo được quy trình xây dựng phải đúng chuẩn và rõ ràng. Tại ST Decor, quy trình xây nhà trọn gói Đồng Tháp sẽ được thực hiện qua 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ thiết kế bao gồm tất cả các bản vẽ cần có để làm căn cứ cho việc xây dựng. Những bản vẽ này sẽ được thiết kế theo phong cách và ý muốn của chủ nhà. Trong quá trình thiết kế, giữa chủ nhà và kiến trúc sư sẽ có tương tác qua lại để bản vẽ được hoàn thiện theo đúng hướng một cách nhanh nhất.
 • Dự toán chi phí thi công: Kiến trúc sư sau khi hoàn thành xong bản vẽ thì lập ra một bảng dự toán chi phí chi tiết và sát với thực tế nhất. Tổng chi của từng hạng mục sẽ là ngân sách cần có để hoàn thành căn nhà.
 • Xin cấp phép xây dựng: Khi thiết kế, kiến trúc sư cũng dựa vào quy định của địa phương để tạo ra bản vẽ phù hợp nhất. Trước khi xây dựng sẽ tạo hồ sơ để xin cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Thi công phần thô: Việc xây dựng phần thô thường diễn ra từ 2 đến 4 tháng. Công nhân xây dựng sẽ bắt đầu thi công từ việc giải phóng mặt bằng và tạo nên khung nhà hoàn chỉnh.
Công nhân đang thi công đổ móng nhà
Công nhân đang thi công đổ móng nhà
 • Hoàn thiện căn nhà: Công đoạn hoàn thiện sẽ bao gồm việc hoàn thiện cả nội và ngoại thất, tốn từ 1 đến 2 tháng tuỳ vào sự phức tạp và quy mô của thiết kế. Khi hoàn thiện, công nhân sẽ cần tỉ mỉ, cẩn thận vì chỉ một chút sai sót sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian.
Căn nhà xây dựng trọn gói sau khi hoàn thiện
Căn nhà xây dựng trọn gói sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Công trình xây dựng xong sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng. Nếu trong khi sử dụng mà có vấn đề phát sinh, phía nhà thầu sẽ bảo hành cho công trình đầy đủ.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một công đoạn quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói Lai Vung. Mỗi một nhà thầu sẽ có chính sách bảo hành khác nhau, càng có thời gian lâu và chính sách rõ ràng thì càng khẳng định được sự uy tín của đơn vị đó. Tại ST Decor, thời gian để thực hiện chính sách bảo hành sẽ là 5 năm từ ngày bàn giao đối với tất cả công trình thi công trọn gói. Bên cạnh đó, công trình cũng có chế độ bảo trì trọn đời.

Quy trình để yêu cầu bảo hành khi phát hiện lỗi kỹ thuật cũng rất đơn giản. Chủ nhà khi nhận thấy có vấn đề về xây dựng, hệ thống hay các vấn đề khác có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn của mình trước đó. Đội ngũ công ty khi nhận được thông tin sẽ lập tức xác minh và đưa ra những giải pháp khắc phục kịp thời. Tất cả chi phí khắc phục sự cố do lỗi của nhà thầu chủ nhà sẽ không phải chi trả.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Việc xây nhà sẽ cần bỏ ra một số tiền lớn, đặc biệt là khi xây nhà trọn gói, chủ nhà cần thanh toán theo đợt chứ không chi tiền riêng lẻ theo từng hạng mục. Do đó ít nhiều vẫn còn những băn khoăn, lo sợ. Tuy nhiên, khi lựa chọn ST Decor, mọi khách hàng đều sẽ được cam kết như sau:

 • Chất lượng của công trình sau khi thi công đảm bảo tốt nhất, ấn tượng nhất, tính thẩm mỹ cao, sát với bản thiết kế và có công năng sử dụng tiện ích.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời nhanh chóng, trách nhiệm.
 • Luôn dự toán chi phí một cách chính xác, dựa trên bảng giá đã được niêm yết minh bạch. Ngân sách dự tính hầu như không có khoản phát sinh.
 • Tất cả đội ngũ nhân viên khi tham gia thi công một công trình đều có trình độ, tay nghề và kinh nghiệm.
 • Đảm bảo chất lượng của vật liệu thi công giống với lựa chọn ban đầu. Luôn sử dụng đúng số lượng vật liệu trong thi công để đảm bảo chất lượng.
 • Luôn đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất trong quá trình thi công, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động dành cho công nhân.
Mọi quy trình thi công đều được dự tính kỹ càng và chắc chắn
Mọi quy trình thi công đều được dự tính kỹ càng và chắc chắn

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Lai Vung

Tuỳ thuộc vào mỗi công trình và thống nhất của nhà thầu với chủ nhà mà thời gian để hoàn thiện căn nhà sẽ khác nhau. Trong hợp đồng xây dựng sẽ thể hiện chi tiết về tiến độ thi công của từng hạng mục và ngày bàn giao cho chủ nhà. Các công trình xây nhà trọn gói hiện nay thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành.

Khi hợp đồng chính thức được ký kết, nhà thầu sẽ có phương án thi công ngay lập tức, đội ngũ thi công được cử đến để xây dựng theo như bản vẽ và kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình thi công sẽ không thể thiếu những người giám sát sẽ theo dõi, kịp thời phát hiện sai sót và có phương án khắc phục để không ảnh hưởng đến tiến độ chung. Ngoài những lý do khách quan như thiên tai hay chủ nhà chậm thanh toán thì nếu công trình bị chậm tiến độ, chủ thầu sẽ có trách nhiệm đền bù cho khách hàng.

Công ty nhanh chóng hoàn thiện công trình để bàn giao theo kế hoạch
Công ty nhanh chóng hoàn thiện công trình để bàn giao theo kế hoạch

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Lai Vung mới nhất

Nhằm gửi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất cũng như giảm bớt chi phí thi công, công ty xây dựng ST Decor còn thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói, giá trị từ 50 đến 100 triệu đồng và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Lai Vung của ST Decor

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay thường ưa chuộng kiểu nhà hiện đại, đơn giản hoặc pha trộn một chút cổ điển để tạo nên không gian sang trọng và lịch lãm nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế tiêu biểu tại ST Decor.

Nhà ống mái Thái đơn giản và tiện nghi
Nhà ống mái Thái đơn giản và tiện nghi

Nhà 4 tầng có 2 mặt tiền phục vụ kinh doanh
Nhà 4 tầng có 2 mặt tiền phục vụ kinh doanh

Mẫu nhà ống cửa vòm, mái chóp nhọn cá tính
Mẫu nhà ống cửa vòm, mái chóp nhọn cá tính

Nhà cấp 4 mái lệch hiện đại 
Nhà cấp 4 mái lệch hiện đại

Nhà ống mái bằng 1 tầng đơn giản ở nông thôn
Nhà ống mái bằng 1 tầng đơn giản ở nông thôn

Nhà tân cổ điển mansard ấn tượng
Nhà tân cổ điển mansard ấn tượng

Nhà phố thiết kế mặt tiền độc đáo 
Nhà phố thiết kế mặt tiền độc đáo

Nhà mái Thái 2 tầng tân cổ điển sang trọng
Nhà mái Thái 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Nhà phố 3 tầng thiết kế ban công trồng cây hiện đại
Nhà phố 3 tầng thiết kế ban công trồng cây hiện đại

Nhà ống mái chéo mặt phố có sân để xe
Nhà ống mái chéo mặt phố có sân để xe

Với rất nhiều nhà thầu xây dựng trên thị trường hiện nay, chủ nhà chắn hẳn sẽ gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn. Thông qua những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Lai Vung như trên, hy vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931852638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: