Trong tiến trình phát triển của đời sống hiện nay, rất nhiều dịch vụ ngày càng được nâng cao hơn để tạo ra nhiều tiện ích cho tất cả mọi người. Trong đó nhu cầu về nhà ở là điều quan trọng bậc nhất. Nhiều phương pháp được áp dụng nhưng dịch vụ xây nhà trọn gói đang nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Hồng chi tiết nhất nhé!

Công ty xây nhà trọn gói Tân Hồng
Công ty xây nhà trọn gói Tân Hồng

Xây nhà trọn gói ở Tân Hồng Đồng Tháp – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Tân Hồng là dịch vụ theo hình thức quy trình khép kín. Khi muốn xây nhà, chủ nhà chỉ cần tìm một nhà thầu xây dựng Tân Hồng uy tín và thuê thi công trọn gói. Tất cả các công việc cần để tạo nên một căn nhà hoàn thiện sẽ được nhà thầu đó thực hiện. Dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng hơn vì cuộc sống hiện đại khiến ai cũng bận rộn với công việc mà không có quá nhiều thời gian hay kinh nghiệm để xây nên một căn nhà như ý.

Sở dĩ xây nhà trọn gói đang là phương pháp tối ưu nhất cho gia đình Việt bởi nó đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Cung cấp sản phẩm hoàn thiện chất lượng và ấn tượng: Một nhà thầu uy tín sẽ có đầy đủ các bộ phận, ban ngành với quy trình làm việc, đội ngũ nhân viên chất lượng. Do đó khi tham gia vào xây dựng sẽ tạo nên ngôi nhà đẹp, tiện nghi và đảm bảo chắc chắn, ổn định nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí xây dựng một công trình là không phải nhỏ, do đó càng tiết kiệm thì càng có lợi cho chủ nhà. Các nhà thầu xây dựng sẽ có phương án xây dựng xuyên suốt nên không bị phát sinh chi phí. Giá mua nguyên vật liệu từ nhà thầu cũng sẽ thấp hơn so với cá nhân tự mua lẻ bên ngoài.
 • Tiết kiệm thời gian: Chủ nhà sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm từng đơn vị thi công, loại nguyên vật liệu hay giám sát công trình chặt chẽ,…
Công trình nhà phố thi công trọn gói ấn tượng tại Tân Hồng
Công trình nhà phố thi công trọn gói ấn tượng tại Tân Hồng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Hồng Đồng Tháp 2023 chi tiết

Đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Tân Hồng và luôn nỗ lực để đưa đến khách hàng mức giá hợp lý nhất, ST Decor đã xây dựng nên bảng đơn giá thi công một số công trình thông dụng nhất như sau:

 • Đơn giá thi công nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thi công nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thi công nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân Hồng
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân Hồng
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Tân Hồng
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Tân Hồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tân Hồng Đồng Tháp

Đơn giá xây nhà trọn gói của mỗi công ty xây dựng Tân Hồng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung mức giá sẽ chịu ảnh hưởng của một số yếu tố tác động như sau:

 • Loại công trình thi công: Mỗi một loại công trình sẽ có những đặc điểm riêng về số tầng, cách bố trí không gian,… Do đó mức đơn giá thi công sẽ khác nhau. Thông thường, nhà cấp 4 có chi phí trên mỗi mét vuông thi công là rẻ nhất, biệt thự quy mô lớn sẽ có giá cao.
 • Vị trí xây dựng công trình: Nơi lựa chọn xây nhà sẽ ảnh hưởng một phần đến tổng chi phí. Chủ nhà sẽ phải chi thêm tiền nếu căn nhà ở ngõ sâu, không thuận tiện để vận chuyển nguyên vật liệu bằng xe lớn hoặc vị trí có nền đất yếu, cần phải gia cố cho chắc chắn.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Nếu như phong cách cổ điển đặc trưng bởi những đường nét thiết kế tinh tế, cầu kỳ thì phong cách hiện đại lại ưu tiên sự đơn giản và tiện nghi. Do đó kiểu nhà cổ điển sẽ thường có đơn giá thi công cao hơn khá nhiều.
Nhà phố hiện đại và đơn giản có đơn giá thấp
Nhà phố hiện đại và đơn giản có đơn giá thấp
 • Chất lượng của nguyên vật liệu thi công: Nguyên vật liệu là thứ chủ nhà có thể chủ động lựa chọn để phù hợp nhất với ngân sách dự định của mình. Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu với nhiều mức giá khác nhau. Thông qua tư vấn của nhà thầu mà chủ nhà có thể dễ dàng lựa chọn.

Nhà thầu xây dựng tại Tân Hồng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Xây nhà Tân Hồng theo phương pháp thuê thi công trọn gói đang rất phổ biến, bộc lộ được nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, những ưu điểm này chỉ có thể xảy ra khi chủ nhà lựa chọn đúng một công ty xây dựng Tân Hồng uy tín và chuyên nghiệp. Trong số rất nhiều nhà thầu trên thị trường hiện nay thì nên lựa chọn nhà thầu nào? ST Decor chính là câu trả lời đúng và đơn giản nhất.

Công ty ST Decor đã được thành lập và hoạt động hơn 10 năm. Trong suốt hơn một thập kỷ qua, đơn vị đã hoàn thành hàng ngàn công trình trên cả nước. Đồng thời thêm vào bộ sưu tập thành tựu rất nhiều giải thưởng lớn và quan trọng như “Thương hiệu xuất sắc châu Á”, “Công ty xây dựng của năm”,… Những công trình đã thực hiện dù trải qua nhiều năm nhưng vẫn nhận được đánh giá tích cực về chất lượng tốt, mẫu thiết kế đẹp, không bị lỗi thời. Hiện nay rất nhiều căn nhà tại những khu đô thị nổi tiếng đều do ST Decor tạo nên.

ST Decor trong buổi lễ trao tặng danh hiệu Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor trong buổi lễ trao tặng danh hiệu Thương hiệu xuất sắc châu Á

Để đạt được bề dày thành tựu như hiện tại, tất cả đội ngũ của ST Decor đều nỗ lực hết mình. Ban quản lý luôn đề cao việc đào tạo và phúc lợi cho nhân viên để họ dành hết tâm huyết cho những công trình. Việc tuyển chọn đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công cũng yêu cầu về kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty cũng luôn cập nhật công nghệ mới và hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình thi công. Với những lý do trên thì rất dễ hiểu việc khách hàng tại Tân Hồng luôn ưu tiên ST Decor hơn cả.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng tại ST Decor

Quy trình xây dựng chuẩn chất lượng cũng là một điểm quyết định để tạo nên sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Hiện nay, tất cả công trình xây nhà trọn gói Đồng Tháp Tân Hồng do ST Decor thực hiện sẽ tuân thủ theo quy trình sau đây:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ đầy đủ bao gồm tất cả các bản vẽ của công trình. Kiến trúc sư sẽ nhận yêu cầu từ phía chủ nhà, sau đó lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu đó. Nếu chưa đạt yêu cầu thì có thể chỉnh sửa rồi mới đi đến quyết định chốt phương án xây dựng.
Mẫu thiết kế 3D của công trình
Mẫu thiết kế 3D của công trình
 • Dự tính ngân sách thi công: Với mỗi bản thiết kế đã hoàn thiện, kiến trúc sư có thể tính toán được từng hạng mục công việc và chi phí ứng với việc thực hiện các hạng mục đó. Quá trình thi công mức chi phí sẽ còn phụ thuộc vào thực tế, tuy nhiên chênh lệch so với dự kiến là không lớn.
 • Xin cấp phép thi công: Trước khi bắt tay vào xây dựng thì bắt buộc cần có sự cấp phép từ chính quyền địa phương. Hiện nay, ST Decor đều đang hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ cấp phép miễn phí và nhanh chóng nhất để tiết kiệm thời gian hơn.
 • Thi công phần thô: Để bắt đầu thi công mọi công trình, trước hết cần giải phóng mặt bằng, xem xét các yếu tố về thời tiết, ngoại cảnh,… Kế tiếp nhà thầu sẽ đào móng, xây dựng tường, trần cầu thang, tạo nên phần khung nhà hoàn chỉnh. Các công đoạn được thực hiện lần lượt theo quy trình từ dưới lên cao.
Công trình đang được thi công phần thô
Công trình đang được thi công phần thô
 • Hoàn thiện căn nhà: Phần hoàn thiện sẽ bao gồm cả nội thất và ngoại thất. Khâu hoàn thiện có thể thực hiện cùng lúc nhiều công việc khác nhau theo kế hoạch dự định sẵn. Điều kiện sau khi thực hiện xong công đoạn này là căn nhà trở nên hoàn chỉnh như bản thiết kế và sẵn sàng bàn giao cho chủ nhà.
 • Bảo hành và bảo trì công trình: Công trình sau khi đưa vào sử dụng sẽ xảy ra trường hợp hỏng do lỗi kỹ thuật. Khi đó nhà thầu sẽ thực hiện bảo hành theo các chính sách đã đề cập trong hợp đồng xây dựng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một trong 6 bước quy trình xây nhà trọn gói Tân Hồng, dù không phải trường hợp nào cũng xảy ra lỗi nhưng đây vẫn là bước quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của mỗi nhà thầu. ST Decor hiện nay đang áp dụng chính sách bảo hành là 5 năm cho tất cả công trình. Theo đó những lỗi kỹ thuật phát sinh do công ty đều sẽ được bảo hành miễn phí, chi tiết được thể hiện trong các điều khoản của hợp đồng xây dựng.

Quy trình bảo hành của ST Decor sẽ được thực hiện theo các bước. Đầu tiên, sau khi nhận được thông báo từ khách hàng, nhà thầu sẽ cử đội ngũ tới để xác minh, sau đó tìm hướng giải quyết vấn đề nhanh nhất và thực hiện sửa chữa theo kế hoạch để đưa căn nhà trở lại ổn định.

ST Decor nhanh chóng bảo hành theo hợp đồng
ST Decor nhanh chóng bảo hành theo hợp đồng

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trước mỗi công trình xây dựng, đặc biệt ST Decor sẽ luôn có bản cam kết về kết quả cũng như quá trình thi công công trình đó. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao toàn bộ việc xây dựng cho nhà thầu. Bản cam kết của ST Decor sẽ bao gồm những điều như sau:

 • Chất lượng của công trình sau khi thi công luôn được đảm bảo tốt nhất, ấn tượng nhất, sát với bản thiết kế và có công năng sử dụng tối đa.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời nhanh chóng, trách nhiệm.
 • Luôn dự toán chi phí một cách chính xác, rõ ràng dựa trên bảng giá đã được niêm yết minh bạch. Ngân sách dự tính hầu như không có khoản phát sinh.
 • Tất cả đội ngũ nhân viên khi tham gia thi công một công trình đều có trình độ, tay nghề và kinh nghiệm.
 • Đảm bảo chất lượng của vật liệu thi công giống với lựa chọn ban đầu. Luôn sử dụng đúng số lượng vật liệu trong thi công để đảm bảo chất lượng.
 • Luôn đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất trong quá trình thi công, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động dành cho công nhân.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tân Hồng

Để xác định thời gian hoàn thành mỗi căn nhà sẽ cần xem xét đến các yếu tố về quy mô, diện tích, kiến trúc thực hiện,… Thông thường thời gian cần cho những căn nhà dân dụng tại Tân Hồng sẽ từ 3 đến 6 tháng. Mỗi hạng mục thi công đều được bóc tách ứng với chi phí và thời gian thực hiện chi tiết, từ đó việc theo dõi cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nếu như đã thống nhất các điều khoản và thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng, nhà thầu sau đó sẽ có trách nhiệm cử ra đội ngũ cần thiết để hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ đề ra. Để làm được điều này thì vai trò của đội ngũ giám sát rất quan trọng. Họ sẽ theo dõi, phát hiện ra những sự cố, sai sót và kịp thời đưa ra hướng giải quyết cho công nhân để đảm bảo không bị chậm tiến độ. Trường hợp chủ nhà thanh toán đúng hạn nhưng nhà thầu không bàn giao đúng thời gian sẽ có thể bị phạt hợp đồng tùy thuộc vào từng nguyên nhân.

Thi công khẩn trương đảm bảo tiến độ
Thi công khẩn trương đảm bảo tiến độ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tân Hồng mới nhất

Mặc dù đơn giá xây nhà trọn gói Tân Hồng tại ST Decor rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường nhưng để tri ân khách hàng, công ty vẫn thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó bao gồm:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói, giá trị từ 50 đến 100 triệu đồng và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Hồng của ST Decor

Nhà cấp 4 tone trắng đen hiện đại, trẻ trung
Nhà cấp 4 tone trắng đen hiện đại, trẻ trung

Nhà ống mái Thái nhẹ nhàng, đơn giản ở phố
Nhà ống mái Thái nhẹ nhàng, đơn giản ở phố

Nhà 2 tầng 1 tum ấn tượng đang được hoàn thiện
Nhà 2 tầng 1 tum ấn tượng đang được hoàn thiện

Nhà ống hai tầng đơn giản, tiết kiệm
Nhà ống hai tầng đơn giản, tiết kiệm

Nhà cấp 4 mái Thái có sân vườn rộng rãi
Nhà cấp 4 mái Thái có sân vườn rộng rãi

Nhà phố 2 tầng thiết kế ô caro phá cách
Nhà phố 2 tầng thiết kế ô caro phá cách

Biệt thự mái Thái tân cổ điển độc đáo
Biệt thự mái Thái tân cổ điển độc đáo

Nhà ống 2 tầng sân thượng mái bằng
Nhà ống 2 tầng sân thượng mái bằng

Nhà mái Nhật 2 tầng đơn giản và đầy đủ tiện nghi
Nhà mái Nhật 2 tầng đơn giản và đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà sang trọng cho người thích hệ cổ điển
Mẫu nhà sang trọng cho người thích hệ cổ điển

Xây nhà là chuyện cả đời người, cực kỳ quan trọng và cần nhiều thời gian, chi phí cũng như tâm huyết. Do đó khi lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói thì cần chú trọng đơn vị phải uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Hy vọng với bài viết này, mọi người có sẽ phương án thực thi phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về xây nhà trọn gói Tân Hồng cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay tới hotline 0931852638 của ST Decor để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: