Trong giai đoạn thi công xây dựng phát triển như hiện nay, hình thức thuê xây dựng trọn gói ngày càng được ưa thích và ưu tiên sử dụng. Đặc biệt dịch vụ này phát triển mạnh tại các tỉnh phía Nam như Đồng Tháp hay tại huyện Lấp Vò. Những lợi ích mà xây nhà trọn gói Lấp Vò đem lại là gì? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây của ST Decor nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Lấp Vò
Dịch vụ xây nhà trọn gói Lấp Vò

Xây nhà trọn gói ở Lấp Vò Đồng Tháp – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Thuật ngữ xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ trong cuộc sống, nhất là đối với những cá nhân đang có dự định xây nhà mới. Đây là một dịch vụ thi công khép kín, trong đó tất cả quá trình cần thiết để tạo nên căn nhà hoàn chỉnh sẽ được một nhà thầu xây dựng Lấp Vò nhận. Với sự mới mẻ trong xây nhà như vậy, đây sẽ là một phương pháp có rất nhiều ưu điểm và trở thành giải pháp tốt nhất cho người dân. Có thể kể đến một số ưu điểm đáng chú ý khi xây nhà trọn gói Lấp Vò như:

 • Chất lượng công trình luôn được đảm bảo tốt và có thiết kế ấn tượng, độc đáo. Các công ty xây dựng Lấp Vò có tay nghề cao sẽ có quy trình thi công cẩn thận, an toàn, đảm bảo kết quả thi công tốt nhất, thiết kế theo đúng mong muốn của chủ nhà.
 • Tiết kiệm được chi phí thi công: Hầu hết các nhà thầu xây dựng hiện nay đều là các đối tác của các đơn vị cung ứng nguyên vật liệu. Do đó nhà thầu sẽ mua được vật liệu xây dựng với mức giá thấp hơn. Đồng thời với quy trình chuyên nghiệp, chủ nhà sẽ hạn chế được những chi phí rủi ro phát sinh, tiết kiệm được tiền bạc đáng kể.
 • Tiết kiệm được thời gian: Trước khi thi công, nhà thầu sẽ lên kế hoạch về tiến độ rõ ràng và có thể hoàn thiện căn nhà nhanh chóng theo quy trình đó. Chủ nhà cũng không cần mất thời gian và công sức giám sát thi công chặt chẽ vì đã có đội ngũ giám sát của công ty xây dựng theo dõi nghiêm ngặt.
Công trình thi công trọn gói ấn tượng tại Lấp Vò
Công trình thi công trọn gói ấn tượng tại Lấp Vò

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Lấp Vò Đồng Tháp 2023 chi tiết

Để tính chi phí cần có với một công trình hoàn thiện, cách đơn giản nhất là lấy đơn giá thi công nhân với tổng diện tích. Mỗi căn nhà có một diện tích riêng, tuy nhiên đơn giá của một số công trình thông dụng đều được niêm yết rõ ràng như sau:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Lấp Vò
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Lấp Vò
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Lấp Vò
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Lấp Vò

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Lấp Vò Đồng Tháp

Mỗi một căn nhà khi thi công cần chi tiêu khoản kinh phí khác nhau. Vậy mức chi tiêu này sẽ bị ảnh hưởng bởi những tác động nào? Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến đơn giá thi công của mỗi công trình xây nhà trọn gói Lấp Vò.

 • Loại công trình thi công: Các gia đình Việt Nam hiện nay đang ưa chuộng nhất một số kiểu nhà như nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự,… Tuỳ thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể lựa chọn loại nhà khác nhau. Giá thi công của căn nhà càng đơn giản thì càng thấp.
Nhà cấp 4 đơn giản có đơn giá thấp
Nhà cấp 4 đơn giản có đơn giá thấp
 • Vị trí xây dựng của công trình: Những công trình ở trung tâm, thị trấn, nơi có đường xá rộng rãi, dễ di chuyển sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển nguyên vật liệu. Bên cạnh đó nếu khu đất xây nhà chắc chắn sẽ không cần tốn thêm ngân sách để ép cọc, gia cố.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Chủ nhà là người chủ động lựa chọn kiểu kiến trúc cho căn nhà của mình. Hiện nay, phong cách hiện đại thường được gia đình trẻ ưu tiên vì rất đơn giản, sang trọng và chi phí thấp. Kiểu kiến trúc cổ điển sẽ thường áp dụng cho các căn biệt thự quý phái và có ngân sách lớn.
Nhà ống đơn giản tốn ít chi phí
Nhà ống đơn giản tốn ít chi phí
 • Chất lượng của nguyên vật liệu: Vật liệu xây dựng là phần chi phí lớn nhất để thi công. Dựa vào nguồn ngân sách dự kiến mà nhà thầu sẽ đưa ra một số loại vật liệu với chất lượng tương đồng để chủ nhà lựa chọn. Ngân sách càng lớn, vật liệu càng cao cấp từ đó chất lượng công trình càng tốt hơn.

Nhà thầu xây dựng tại Lấp Vò uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phát triển, do đó ngày càng có nhiều công ty xây dựng Lấp Vò được thành lập. Không phải đơn vị nào cũng sẽ có quy trình xây dựng chuẩn và chất lượng đảm bảo, nhất là những đơn vị non trẻ.

Tại tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, ST Decor hiện đang là công ty xây dựng được tin tưởng và đánh giá cao nhất. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công xây dựng và đã hoàn thành hàng ngàn công trình trên toàn quốc. Không chỉ được công nhận bởi khách hàng, ST Decor còn nhận được sự công nhận của các ban ngành, tổ chức qua các giải thưởng như “Thương hiệu xuất sắc châu Á”, được VTV3 vinh danh và đồng hành trên các chương trình truyền hình lớn,…

ST Decor nhận giải thưởng năm 2022
ST Decor nhận giải thưởng năm 2022

Để luôn đảm bảo chất lượng thi công ở mức tốt nhất, ST Decor luôn chú trọng đến hiệu quả của đội ngũ thi công. Quá trình thi công cũng tuân thủ những nguyên tắc, quy trình khắt khe để công trình chuẩn chỉnh nhất. Công ty hiện vẫn đang cập nhật thường xuyên các loại công nghệ xây dựng hiện đại cùng trang thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ và an toàn.

Xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại ST Decor
Xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng tại ST Decor

Quy trình xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên một căn nhà chất lượng, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và sử dụng. Tại ST Decor, quy trình xây nhà trọn gói Đồng Tháp Lấp Vò sẽ phải trải qua 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ này sẽ bao gồm tất cả các bản vẽ cần có để làm căn cứ cho việc tính toán ngân sách, thời gian xây dựng cũng như các hạng mục cần phải thực hiện. Về thiết kế và công năng của căn nhà sẽ được kiến trúc sư dựa vào mong muốn của chủ nhà để tạo nên.
Bản thiết kế 3D đã được hoàn thành
Bản thiết kế 3D đã được hoàn thành
 • Dự tính chi phí xây dựng: Trước khi thi công, chủ nhà cần được cung cấp bảng dự toán ngân sách cụ thể để chuẩn bị ngân sách và đối chiếu với khả năng thực tế. Trong bảng dự toán chi phí, các kiến trúc sư sẽ thể hiện chi tiết từng hạng mục. Chủ nhà cũng có thể yêu cầu thêm hoặc bớt đi hạng mục nào đó để phù hợp ngân sách nhất.
 • Xin cấp phép xây dựng: Trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư cũng đã căn cứ và quy định của địa phương để tạo nên bản vẽ thỏa mãn về các điều kiện chiều cao, số tầng, diện tích,… Quá trình xin cấp phép từ địa phương, ST Decor sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện để đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất.
 • Thi công xây dựng phần thô: Để xây dựng phần thô, trước hết đội ngũ thi công sẽ bắt tay vào giải phóng mặt bằng, sau đó thực hiện lần lượt từng bước như đào móng, xây tường, cầu thang, trần nhà,… Khung nhà hoàn chỉnh sẽ được hình thành sau khi xây dựng xong phần thô.
Công trình đang được thi công phần thô
Công trình đang được thi công phần thô
 • Hoàn thiện công trình: Quá trình hoàn thiện tại ST Decor yêu cầu cần thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ với cả phần nội thất và ngoại thất. Hoàn thiện căn nhà sẽ bao gồm nhiều công việc như sơn, trang trí không gian trong nhà và sân vườn, lắp đặt các thiết bị, lắp trần thạch cao,…
Không gian bên trong đang được hoàn thiện
Không gian bên trong đang được hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi nghiệm thu và bàn giao, không tránh khỏi trong quá trình sinh hoạt sẽ có lỗi kỹ thuật phát sinh. Khi đó chủ nhà sẽ liên hệ với ST Decor để đội ngũ công ty nhanh chóng có mặt để khắc phục.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Ngoài việc chú trọng vào quá trình xây nhà trọn gói Lấp Vò, ST Decor còn rất quan tâm đến chính sách hậu mãi, đặc biệt là việc bảo hành. Từ đó đảm bảo mọi công trình đều được khắc phục sự cố hay bảo trì trong quá trình khách hàng sử dụng. Thời gian bảo hành cho mọi căn nhà thi công trọn gói là 5 năm. Đây được đánh giá là thời gian đủ dài để khách hàng trải nghiệm và phát hiện được lỗi kỹ thuật để nhà thầu khắc phục tốt nhất.

Với quy trình bảo hành, ST Decor sau khi nhận được thông tin từ chủ nhà sẽ lập tức tới xác minh, tìm ra giải pháp và thực hiện khắc phục lập tức. Tất cả những lỗi phát sinh do phía nhà thầu đều sẽ được bảo hành miễn phí và đảm bảo tốt nhất.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Chi phí cần thiết cho việc xây nhà là rất lớn, bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác như thời gian, nơi sinh hoạt của gia đình,… Do vậy khi quyết định lựa chọn xây nhà trọn gói Lấp Vò thì mọi người đều mong muốn sẽ có được một công trình tốt nhất. Là một nhà thầu uy tín, ST Decor sẽ luôn đảm bảo thực hiện những cam kết sau cho mọi công trình.

 • Cam kết thực hiện thi công mọi công trình có chất lượng tốt nhất, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu và xây dựng đều thực hiện tỉ mỉ, kỹ càng, chắc chắn.
 • Đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài là 5 năm và có chính sách bảo trì trọn đời.
 • Trước khi thi công luôn có bảng dự toán ngân sách rõ ràng cho từng hạng mục. Việc tính toán chi phí chính xác và hầu như không có phát sinh.
 • Cam kết về trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của tất cả đội ngũ nhân viên tham gia vào quá trình xây dựng.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu luôn ở mức tốt, đúng với sự lựa chọn ban đầu của khách hàng và sử dụng đúng số lượng.
 • Luôn cập nhật công nghệ, thiết bị hiện đại để phục vụ thi công và trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn cho công nhân.
Đội ngũ bảo hành nhanh chóng có mặt để xác định lỗi kỹ thuật
Đội ngũ bảo hành nhanh chóng có mặt để xác định lỗi kỹ thuật

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Lấp Vò

Căn cứ vào từng loại công trình mà thời gian cần để hoàn thiện sẽ được tính toán trước. Dựa trên mong muốn của chủ nhà mà nhà thầu có thể thúc đẩy quá trình xây dựng nhanh hơn so với những dự kiến ban đầu. Sau khi thống nhất được chi tiết thì sẽ lập hợp đồng với cả hai bên sẽ phải thực hiện công việc như cam kết để bàn giao được công trình đúng hạn. Căn nhà dân dụng thông thường sẽ mất khoảng 3 đến 6 tháng để hoàn thiện.

Ngay sau khi đạt được thỏa thuận, nhà thầu sẽ có những phương án thi công ngay để kịp tiến độ đã đề ra. Vai trò của đội ngũ giám sát khi này trở nên rất quan trọng. Họ sẽ thay chủ nhà và nhà thầu theo dõi quá trình làm việc của công nhân. Khi có trục trặc phát sinh sẽ có phương án giải quyết để không ảnh hưởng đến tổng tiến độ của căn nhà. Nếu đến ngày bàn giao nhưng nhà thầu chưa thể hoàn thiện với những lý do chủ quan thì sẽ phải bồi thường cho khách hàng theo hợp đồng.

Công nhân đang thi công phần thô nhanh chóng
Công nhân đang thi công phần thô nhanh chóng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Lấp Vò mới nhất

Trên thị trường hiện nay mức giá thi công xây nhà trọn gói Lấp Vò tại ST Decor được đánh giá cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên, công ty vẫn luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, phổ biến nhất như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói và hỗ trợ xin giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Lấp Vò của ST Decor

Biệt thự mái chéo tân cổ điển đồ sộ
Biệt thự mái chéo tân cổ điển đồ sộ
Nhà hai tầng mái Nhật có hầm xe tiện ích
Nhà hai tầng mái Nhật có hầm xe tiện ích
Nhà phố 2 tầng tone trắng đen hiện đại và trẻ trung
Nhà phố 2 tầng tone trắng đen hiện đại và trẻ trung
Nhà ống 2 tầng có sân thượng
Nhà ống 2 tầng có sân thượng
Nhà phố 3 tầng ở thị trấn đẹp độc đáo và sang trọng
Nhà phố 3 tầng ở thị trấn đẹp độc đáo và sang trọng
Nhà cấp 4 có sân vườn rộng ở nông thôn
Nhà cấp 4 có sân vườn rộng ở nông thôn
Nhà ống có một mặt tiền đơn giản
Nhà ống có một mặt tiền đơn giản
Nhà cấp 4 mái Thái tân cổ điển lịch lãm
Nhà cấp 4 mái Thái tân cổ điển lịch lãm

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về hình thức xây nhà trọn gói Lấp Vò. Với bài viết này, hy vọng mọi người sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn được nhà thầu xây dựng phù hợp nhất. Để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất và chính xác nhất, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931852638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: