Xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu trong thiết kế, xây dựng công trình nhà ở hiện nay tại những thành phố lớn, đặc biệt là Lộc Ninh – Bình Phước. Vậy quy trình xây nhà trọn gói Lộc Ninh gồm những bước nào, chi phí ra sao và có gì nổi bật so với việc xây nhà truyền thống? Để giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây ST Decor sẽ làm rõ giúp bạn một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Lộc Ninh
Dịch vụ xây nhà trọn gói Lộc Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Lộc Ninh Bình Phước – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Ngày nay, dịch vụ xây nhà trọn gói trở nên phổ biến, đặc biệt tại khu vực Lộc Ninh – Bình Phước. Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà khách hàng chỉ cần nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng công trình và chuẩn bị đầy đủ chi phí xây nhà. Trong khi đó, các vấn đề như lên bản vẽ thiết kế, tìm kiếm đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, xin giấy phép, thi công, bảo vệ công trình, hoàn thiện ngôi nhà sẽ được nhà thầu xử lý.

Xây nhà trọn gói Lộc Ninh là dịch vụ xây dựng phổ biến hiện nay tại Bình Phước
Xây nhà trọn gói Lộc Ninh là dịch vụ xây dựng phổ biến hiện nay tại Bình Phước

Với hình thức này, mọi công việc của khách hàng trở nên nhẹ nhàng hơn. Bạn chỉ cần chờ đến thời gian thỏa thuận bàn giao công trình giữa hai bên là có thể nhận ngôi nhà vừa đảm bảo chất lượng kết cấu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Lộc Ninh Bình Phước 2023 chi tiết

Hiện nay, chi phí xây nhà trọn gói tại Lộc Ninh – Bình Phước có sự chênh lệch tương đối giữa các đơn vị. Tại ST Decor, chúng tôi cập nhật bảng giá chi tiết, cụ thể theo từng loại hình nhà ở để khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn. Cụ thể:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 tại Lộc Ninh Bình Phước
Bảng giá xây nhà cấp 4 tại Lộc Ninh Bình Phước

Bảng giá xây dựng nhà phố tại Lộc Ninh
Bảng giá xây dựng nhà phố tại Lộc Ninh

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Lộc Ninh Bình Phước

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp, mức giá xây dựng cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Như đã chia sẻ, mỗi kiểu dáng, phong cách nhà sẽ có bảng giá khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố như địa hình, lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí xây nhà Bình Phước trọn gói. Cụ thể:

 • Loại hình công trình: Đối với mỗi loại hình công trình sẽ có bảng giá xây nhà trọn gói Lộc Ninh khác nhau. Ví dụ như nhà cấp 4, nhà Thái trệt sẽ có tổng chi phí thấp hơn xây nhà phố, biệt thự hoặc khách sạn,…
 • Địa hình công trình: Trước khi tiến hành thi công, ST Decor sẽ cho đội ngũ kỹ sư đến khảo sát thực địa; sau đó dựa vào tình hình thực tế báo giá công trình. Với những công trình có địa hình thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng sẽ có chi phí xây nhà trọn gói Lộc Ninh rẻ hơn. Ngược lại, khu vực có địa hình gập ghềnh, giao thông đi lại khó khăn sẽ có chi phí cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc: Những mẫu nhà có phong cách thiết kế đơn giản, dễ dàng thi công sẽ có bảng giá rẻ hơn so với những công trình được thiết kế theo phong cách cầu kỳ, phức tạp như cổ điển, vintage. Bởi thời gian để hoàn thiện công trình này rất lâu và đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng được chia ra 3 mức giá khác nhau là thấp – trung bình và cao cấp. Nếu bạn lựa chọn vật liệu cao cấp sẽ có tổng chi phí cao hơn so với vật liệu có mức giá thấp hoặc trung bình.

Nhà thầu xây dựng tại Lộc Ninh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng Lộc Ninh trọn gói với quy trình thực hiện và mức giá khác nhau. Do vậy, lựa chọn nhà thầu xây dựng Lộc Ninh uy tín, chất lượng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình xây dựng, hoàn thành hàng nghìn hạng mục lớn nhỏ trên toàn quốc, ST Decor tự hào là công ty xây dựng Lộc Ninh trọn gói chất lượng nhất cho đến thời điểm hiện nay. Năm 2019 – 2020, ST Decor tự hào được VTV3 bầu chọn tại Không Gian xanh trong 2 năm liên tiếp. Không dừng lại ở đó, ST Decor còn trở thành thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á trao thưởng vào năm 2022. Khi trở thành khách hàng, đối tác của ST Decor, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và thiết kế bản vẽ công trình miễn phí.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ thợ xây có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.
 • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Công trình đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và chất lượng kết cấu.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Khi trở thành đối tác của ST Decor, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Lộc Ninh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian bảo hành đối với khách hàng xây nhà Lộc Ninh trọn gói là 5 năm và bảo trì trọn đời. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ khác cũng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành, bảo trì phù hợp.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Đến với ST Decor – nhà thầu xây dựng Lộc Ninh uy tín nhất hiện nay sẽ cam kết, đảm bảo với khách hàng những điều dưới đây:

 • Lên dự toán ngân sách rõ ràng, chi tiết, tiết kiệm, cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi ký kết hợp đồng.
 • Thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng kết cấu công trình và chất lượng thẩm mỹ cao.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu dài lâu nhất trên thị trường.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết.
 • Hàng nghìn công trình đã được xây dựng, hoàn thiện trên toàn quốc đạt chất lượng cao.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Lộc Ninh

Thời gian và tiến độ thi công công trình sẽ được khách hàng và ST Decor thống nhất ở bước hoàn thiện hồ sơ. Vấn đề thời gian cần dựa trên các yếu tố như địa hình, phong cách thiết kế, diện tích cũng như mức độ cần thiết sử dụng công trình của khách hàng.

Tuy nhiên, nhìn chung với những công trình xây nhà cấp 4 đơn giản sẽ có thời gian hoàn thiện nhanh chóng, chỉ khoảng 2,5 tháng. Với những công trình nhà phố sẽ có thời gian hoàn thiện từ 3 – 4 tháng. Bên cạnh đó, các công trình biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại sẽ có thời gian xây dựng lâu hơn.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Tại ST Decor, chúng tôi luôn thực hiện quy trình xây nhà trọn gói đảm bảo các bước theo quy chuẩn xây dựng nhà nước đề ra. Cụ thể các bước sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế:

Công ty xây dựng Lộc Ninh ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế nhà ở sau khi lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng. Quá trình lập hồ sơ bao gồm thiết kế bản vẽ nhà ở 2D, 3D, hồ sơ kết cấu nhà ở, hồ sợ hệ thống điện nước ở trong và ngoài nhà. Trước khi thống nhất, khách hàng có thể đóng góp ý kiến của mình để sau này có công trình đẹp nhất.

 • Dự tính chi phí xây dựng:

Dự toán tổng chi phí xây nhà là quá trình vô cùng quan trọng. Vấn đề này dựa trên số tiền khách hàng có cũng như mong muốn của họ. Nhà thầu xây dựng Lộc Ninh sẽ tính toán các hạng mục, chi phí cho nguyên vật liệu phù hợp nhất.

 • Xin giấy phép xây dựng:

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Lộc Ninh, vấn đề xin giấy phép xây nhà tại cơ quan có thẩm quyền sẽ được nhà thầu xử lý. Điều này giúp rút ngắn thời gian chờ phê duyệt nếu để khách hàng tự đi xin phép.

Đội ngũ kiến trúc sư ở ST Decor sẽ xin giấy phép thi công thay cho khách hàng
Đội ngũ kiến trúc sư ở ST Decor sẽ xin giấy phép thi công thay cho khách hàng
 • Thi công phần thô:

Thi công phần thô là hạng mục vô cùng quan trọng để tạo tiền đề cho các bước hoàn thiện ngôi nhà sau này. Do đó, ST Decor luôn lựa chọn những thợ xây dựng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

 • Hoàn thiện công trình:

Tại đây, đội ngũ thi công sẽ thực hiện các bước còn lại như ốp gạch, sơn tường, trang trí vật liệu nội – ngoại thất trước khi bàn giao cho khách hàng. Đây là hạng mục có chi phí đầu tư lớn bởi các nguyên vật liệu hầu hết là cao cấp, chính hãng.

 • Bảo hành và bảo trì:

Trong quá trình sử dụng nhà ở, nếu gặp tình trạng lỗi hoặc không đúng như dự kiến ban đầu, khách hàng có thể liên hệ ngay với ST Decor để được khắc phục sự kịp thời. Trong trường hợp phát sinh lỗi ngoài hợp đồng, ST Decor vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng song được tính theo phí riêng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Lộc Ninh mới nhất

Khi trở thành khách hàng của ST Decor, các bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

 • Được miễn phí bản vẽ thiết kế nhà ở 2D, 3D đối với những công trình trọn gói.
 • Những công trình xây dựng có diện tích trên 750m2 sẽ được giảm giá sâu.
 • Khuyến mãi cho người thân, bạn bè khi trở thành đối tác của ST Decor.
 • Giảm giá cho những dự án lần sau của khách hàng ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Lộc Ninh của ST Decor

Là nhà thầu xây dựng lớn nhất khu vực Miền Nam, ST Decor sở hữu hàng nghìn dự án lớn nhỏ tại khu vực này, đặc biệt là Lộc Ninh – Bình Phước. Dưới đây là những công trình đã và đang được hoàn thiện bởi công ty xây dựng Lộc Ninh ST Decor:

Thi công phần thô nhà ở cho khách hàng
Thi công phần thô nhà ở cho khách hàng

Dự án đã hoàn thiện bởi công ty ST Decor
Dự án đã hoàn thiện bởi công ty ST Decor

Công trình nhà ở đã được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng
Công trình nhà ở đã được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Công trình đang bước vào quá trình hoàn thiện
Công trình đang bước vào quá trình hoàn thiện

Nhà ở cho khách hàng theo phong cách hiện đại
Nhà ở cho khách hàng theo phong cách hiện đại

Quá trình thi công phần thô nhà ở cho khách hàng
Quá trình thi công phần thô nhà ở cho khách hàng

Hạng mục thi công phần thô được đội ngũ thợ xây thực hiện
Hạng mục thi công phần thô được đội ngũ thợ xây thực hiện

Dự án nhà ở cho khách hàng đang dần bước vào khâu hoàn thiện
Dự án nhà ở cho khách hàng đang dần bước vào khâu hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xây nhà trọn gói Lộc Ninh – Bình Phước mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã hiểu được các hạng mục, công đoạn cũng như trách nhiệm của nhà thầu trong quá trình xây nhà Lộc Ninh trọn gói. Nếu đang có nhu cầu xây nhà trọn gói chất lượng tại khu vực miền Nam, khách hàng có thể liên hệ tới ST Decor theo hotline 0931852368 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: