Xây nhà trọn gói Bù Đốp hiện nay là dịch vụ không còn xa lạ gì đối với những người dân tại tỉnh Bình Phước. Vậy chi tiết về dịch vụ này như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Cần lưu tâm những yếu tố gì? Hãy theo dõi ngay những chia sẻ của ST Decor ở bài viết dưới đây để biết chính xác những thông tin về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bù Đốp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bù Đốp

Xây nhà trọn gói ở Bù Đốp Bình Phước – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Việc xây nhà là một trong những quyết định quan trọng và tốn kém nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, việc chọn công ty xây dựng uy tín là một giải pháp tối ưu và quan trọng cho mỗi gia đình Việt Nam nói chung và gia đình ở Bù Đốp Bình Phước nói riêng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tối ưu cho mỗi gia đình Việt Nam
Dịch vụ xây nhà trọn gói tối ưu cho mỗi gia đình Việt Nam

Dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo cho khách hàng một số lợi ích quan trọng. Đầu tiên, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về quá trình thiết kế và xây dựng. Vì các chuyên gia sẽ đảm nhiệm toàn bộ. Thứ hai, khách hàng sẽ không cần phải tốn thời gian và công sức để tìm kiếm và mua các vật liệu xây dựng. Dịch vụ sẽ đảm nhận hạng mục công việc này. Cuối cùng, dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo tính hiệu quả cao và giá cả hợp lý, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Bù Đốp Bình Phước 2024 chi tiết

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng Bù Đốp cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với các mức giá khác nhau. Trong đó, công ty ST Decor được khách hàng đánh giá rất cao về mức giá phù hợp và chất lượng uy tín. Bạn có thể tham khảo bảng giá xây nhà Bù Đốp dưới đây:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Bù Đốp
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Bù Đốp

Bảng giá xây nhà phố trọn gói Bù Đốp
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Bù Đốp

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Bù Đốp Bình Phước

Đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Diện tích và kiểu dáng của căn nhà: Đây là yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng đến giá xây dựng. Diện tích nhà càng lớn thì tổng chi phí xây dựng sẽ càng cao hơn. Kiểu dáng của căn nhà cầu kỳ sẽ yêu cầu nhiều chi phí hơn để xây dựng.
 • Vật liệu xây dựng: Giá các vật liệu xây dựng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công. Ví dụ như giá cát, xi măng, sắt thép, gạch, đá, gỗ, sơn, vật liệu cách âm, cách nhiệt, vv…
 • Hạ tầng xung quanh: Các yếu tố hạ tầng xung quanh nhà cũng có thể ảnh hưởng đến giá xây dựng. Ví dụ như địa hình, độ cao của đất, độ cứng của đất, điện nước, hệ thống thoát nước,…
 • Công nghệ xây dựng: Công nghệ áp dụng trong quá trình xây dựng và thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng. Các công nghệ xây dựng hiện đại sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các công nghệ truyền thống.
 • Vị trí địa lý: Vị trí địa lý của căn nhà cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng. Những vị trí khó khăn, xa trung tâm hay vùng có điều kiện thiên tai bất lợi sẽ có giá xây nhà cao hơn bình thường.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói

Nhà thầu xây dựng tại Bù Đốp uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng Bù Đốp uy tín chất lượng giá tốt? Đừng bỏ qua công ty TNHH Quốc Tế ST Decor. ST Decor là công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, ST Decor không chỉ trực tiếp thi công ở Bù Đốp mà còn hoàn thiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Mọi công trình xây dựng trọn gói đều được đảm bảo những tiêu chí như:

 • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm trực tiếp thiết kế và theo dõi công trình.
 • Hỗ trợ bản vẽ kết cấu và xin phép xây dựng.
 • Bảo hành kết cấu lên tới 5 năm.
 • Miễn phí thiết kế 2D, 3D.
 • Vật tư chất lượng, báo đúng giá
Nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor
Nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Tập thể ST Decor luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, từ đó khẳng định uy tín qua từng công trình thi công chất lượng. Trước khi bắt đầu một công trình, ST Decor luôn đưa ra những tư vấn kỹ lưỡng về công năng, phong thuỷ, màu sắc, nguyên vật liệu,… dựa trên kinh nghiệm cho khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu, mong muốn của mình đặt vào công trình. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để tạo nên một công trình sáng tạo nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất cho từng khách hàng thân yêu.

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Các hạng mục công việc trong xây nhà trọn gói thường bao gồm:

 • Thiết kế: Bao gồm việc tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật, thiết kế nội thất, bố trí phòng, bố trí ánh sáng và hệ thống điện, nước, và viễn thông.
 • Đào móng: Bao gồm thi công đào đất, lót đá móng, làm móng ép cọc, đổ bê tông móng, đổ nền móng, vv…
 • Xây dựng kết cấu: Bao gồm việc xây dựng khung nhà, tường, trần, cột, đà, sàn, mái, vv…
 • Lắp đặt hệ thống điện nước và các thiết bị: Bao gồm việc lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống thoát nước, các thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng, vv…
 • Hoàn thiện nội thất: Bao gồm việc lắp đặt cửa, cầu thang, lan can, tường gạch, sơn, đánh bóng, vv…
 • Công trình hoàn thiện: Bao gồm việc dọn dẹp vệ sinh công trình, bàn giao nhà cho khách hàng, hoàn tất các thủ tục pháp lý, bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng.
Xây dựng kết cấu ngôi nhà
Xây dựng kết cấu ngôi nhà

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Tất cả những công trình được thực hiện bởi ST Decor đều được áp dụng chính sách bảo hành. Tuy nhiên, một số hạng mục bảo hành cần thỏa mãn điều kiện từ công ty đưa ra. Chính sách bảo hành chỉ áp dụng trong trường hợp khách hàng sử dụng công trình xây dựng đúng mục đích, đúng cách và tuân thủ các quy định của công ty.

Công trình lỗi về mặt kỹ thuật sẽ được sửa miễn phí 100%. Ngược lại, công trình hư hỏng do người sử dụng thì không được hỗ trợ chi phí sửa chữa. Một số cam kết từ công ty đưa ra như sau:

 • Công ty cam kết bảo hành chất lượng công trình xây dựng trong thời gian 5 năm kể từ ngày bàn giao nhà cho khách hàng. Trong thời gian này, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra về chất lượng xây dựng, công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí cho khách hàng.
 • Công ty sẽ cam kết bảo hành hệ thống điện, nước và các thiết bị vệ sinh trong thời gian 1 năm kể từ ngày bàn giao nhà cho khách hàng.
 • Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nhà, bao gồm tư vấn, hướng dẫn sử dụng và bảo trì các hệ thống điện, nước và thiết bị vệ sinh.
 • Chính sách bảo hành 5 năm có thể được áp dụng cho toàn bộ hoặc một số phần của công trình xây dựng, tùy thuộc vào yêu cầu và cam kết của khách hàng và công ty.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bù Đốp, công ty ST Decor sẽ có những cam kết với khách hàng như sau:

 • Công ty cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao, kỹ thuật xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn, đúng thời gian và giá trị hợp lý.
 • Công ty sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng, đồng thời cam kết giữ mức giá hợp lý trong quá trình thiết kế.
 • Công ty cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo hợp đồng ký kết với khách hàng và bảo mật thông tin liên quan đến dự án.
 • Công ty cam kết hoàn thành công trình xây dựng đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng và có sự thống nhất với khách hàng về thời gian tiến độ của dự án.
 • Công ty cam kết bảo hành và bảo trì công trình xây dựng trong thời gian quy định. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về mặt kỹ thuật, công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí cho khách hàng.
 • Công ty cam kết đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công, bảo vệ tài sản và sức khỏe của người tham gia thi công và các bên liên quan.
Máy móc thi công hiện đại đảm bảo an toàn
Máy móc thi công hiện đại đảm bảo an toàn

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Bù Đốp

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Bù Đốp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, loại hình, độ cao và kiểu dáng của ngôi nhà, cũng như độ phức tạp của công trình và điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, thời gian thực hiện cho một công trình xây dựng trung bình khoảng từ 6 đến 14 tháng tùy vào quy mô của công trình và mức độ phức tạp. Việc thi công xây nhà trọn gói thường được chia thành các giai đoạn khác nhau, bao gồm:

 • Giai đoạn chuẩn bị: Bao gồm các công việc như tư vấn, thiết kế, đặt hàng vật liệu xây dựng và lập kế hoạch thi công. Giai đoạn này thường kéo dài khoảng 1-2 tháng.
 • Giai đoạn xây dựng: Bao gồm các công việc chính như đào đường, xây móng, lên tầng, lắp đặt hệ thống điện, nước, thoát nước, sơn, lát gạch và hoàn thiện các công trình phụ. Giai đoạn này thường kéo dài từ 3 đến 10 tháng tùy vào quy mô của công trình.
 • Giai đoạn bàn giao và hoàn thiện: Bao gồm các công việc như kiểm tra, bàn giao công trình cho khách hàng và tiến hành các công việc hoàn thiện, điều chỉnh nếu cần thiết. Giai đoạn này thường kéo dài từ 1 đến 2 tháng.
Nguồn nhân lực đông hỗ trợ quá trình hoàn thiện nhanh hơn
Nguồn nhân lực đông hỗ trợ quá trình hoàn thiện nhanh hơn

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor bao gồm:

 • Đánh giá nhu cầu: Tìm hiểu và đánh giá nhu cầu của khách hàng, bao gồm kích thước và kiểu dáng của ngôi nhà, số lượng phòng, cơ sở vật chất, và ngân sách.
 • Lập hồ sơ thiết kế: Thiết kế bao gồm phác thảo ban đầu, bản vẽ kỹ thuật và các chi tiết liên quan khác. Trong quá trình này, các chuyên gia sẽ làm việc với khách hàng để đảm bảo rằng kế hoạch đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ.
 • Bước 3: Xin giấy cấp phép xây dựng từ địa phương.
 • Bước 4: Xây dựng phần thô theo mẫu thiết kế đã thống nhất.
Hạng mục phần thô, đổ kèo làm nền đang được thi công
Hạng mục phần thô, đổ kèo làm nền đang được thi công
 • Hoàn thiện ngoại thất và nội thất: Sau khi khung cột đã được hoàn thành, ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với ngoại thất và nội thất. Các bước bao gồm cắt, dán và sơn các vật liệu ngoại thất và lắp đặt các trang thiết bị nội thất.
 • Hoàn thiện và ban giao: Sau khi công trình hoàn tất, các nhà thầu sẽ kiểm tra hạng mục để đảm bảo rằng mọi công việc đã được hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào, họ sẽ tiến hành khắc phục để đảm bảo rằng ngôi nhà đáp ứng được tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn. Sau đó sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bù Đốp mới nhất

Bên cạnh việc những ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bù Đốp như: Miễn phí thiết kế bản vẽ công trình, miễn phí xin cấp phép xây dựng,.. khách hàng còn nhận được những chương trình ưu đãi như sau:

 • Khuyến mãi với những công trình lần kế tiếp.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ tại ST Decor.
 • Những công trình lớn có diện tích trên 750m2 sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi nhất.
 • Ngoài ra còn những chương trình quà tặng đặc biệt cho khách hàng may mắn sau khi bàn giao nhà.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Bù Đốp

Khi lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói, có một số kinh nghiệm quan trọng sau đây mà bạn cần tham khảo để áp dụng và cân nhắc:

 • Kiểm tra danh sách công trình đã thực hiện: Bạn nên xem xét các dự án mà công ty đã thực hiện để đánh giá chất lượng công trình và kinh nghiệm của công ty đó.
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ: Hãy tham khảo ý kiến của các khách hàng trước đây đã từng sử dụng dịch vụ của công ty để đánh giá chất lượng dịch vụ.
 • Kiểm tra giấy tờ, chứng chỉ: Bạn hãy xác minh rằng công ty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về pháp lý và có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ cần thiết để thực hiện dự án.
 • Xem xét trách nhiệm bảo hành của công ty: Bạn nên hỏi công ty về thời gian bảo hành sản phẩm và dịch vụ của họ, đảm bảo rằng nó mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.
 • Quy mô công ty: Bạn nên xem xét quy mô của công ty để đảm bảo rằng công ty có đủ sức mạnh tài chính và nhân lực để thực hiện dự án của bạn.
Đơn vị thi công ST Decor được nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn
Đơn vị thi công ST Decor được nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Bù Đốp của ST Decor

Dự án nhà phố 3 tầng hiện đại
Dự án nhà phố 3 tầng hiện đại

Nhà ở 2 tầng đơn giản, tiện nghi
Nhà ở 2 tầng đơn giản, tiện nghi

Công trình trước và sau khi hoàn thiện đẹp hoàn mỹ
Công trình trước và sau khi hoàn thiện đẹp hoàn mỹ

Dự án nhà cấp 4 mái thái
Dự án nhà cấp 4 mái thái

Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh
Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh

ST bàn giao nhà ở và tặng quà cho khách hàng
ST bàn giao nhà ở và tặng quà cho khách hàng

Căn nhà đẹp lộng lẫy trong bóng tối
Căn nhà đẹp lộng lẫy trong bóng tối

xây nhà trọn gói Bù Đốp

Dự án thi công nội thất
Dự án thi công nội thất

Trong bối cảnh phát triển kinh tế, việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu và phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Không chỉ giúp cho người dân có được một ngôi nhà đẹp, chất lượng mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói Bù Đốp, hãy liên hệ ngay với ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm: