Xây nhà trọn gói Phước Long, tỉnh Bình Phước tại công ty xây dựng ST Decor đang là lựa chọn hàng đầu của người dân tại đây. Hình thức xây dựng này đang nhận được sự yêu thích đặc biệt bởi nó đem đến rất nhiều sự tiện ích. Dưới đây là bài viết thông tin về xây nhà trọn gói tại ST Decor. Hãy theo dõi ngay để nắm bắt chi tiết.

xây nhà phước long bình phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phước Long Bình Phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long là việc người chủ nhà sẽ thuê một đơn vị thi công thay mình thực hiện toàn bộ quá trình thi công. Khi đó, đơn vị thi công sẽ nhận thông tin từ chủ nhà về diện tích, các loại phòng ban chức năng, phong cách mong muốn,… sau đó bắt đầu lên ý tưởng bản vẽ chi tiết, bắt đầu thực hiện thi công và bàn giao, bảo hành công trình.

Với việc thuê dịch vụ xây dựng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm thi công hay chất lượng không đảm bảo. Với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của ST Decor luôn thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng. Việc hạch toán chi phí, sử dụng các loại nguyên vật liệu phù hợp cũng sẽ giúp chủ nhà có thể giảm bớt phần nào. Đặc biệt công trình còn được bảo hành lâu dài, được khắc phục sự cố nếu có một cách nhanh chóng.

Công trình xây dựng trọn gói tại ST Decor
Công trình xây dựng trọn gói tại ST Decor

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Phước Long Bình Phước mới nhất 2023

2 loại công trình phổ biến nhất trong thi công xây nhà trọn gói Phước Long hiện nay là nhà cấp 4 và nhà phố hiện đại. Từng mức đơn giá cụ thể của 2 loại công trình này như sau:

 • Giá xây nhà cấp 4 trọn gói là 4,490,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói là 4,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà mái Thái trệt trọn gói là 5,190,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 250m2 đến 350m2 là 5,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 350m2 đến 450m2 là 5,790,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 450m2 đến 600m2 là 5,690,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 600m2 đến 750m2 là 5,590,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 750m2 trở lên là 5,490,000 VNĐ/m2.

Tuy nhiên trên thực tế, phong cách thiết kế không bị giới hạn trong một số loại nêu trên mà còn rất nhiều kiểu khác nữa. Mức báo giá chi tiết sẽ được tư vấn đến khách hàng khi liên hệ hỗ trợ tới ST Decor.

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói
Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Báo giá xây nhà phố trọn gói
Báo giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Phước Long Bình Phước

Mức giá thi công nhà trọn gói sẽ có những dao động nhất định. Không hẳn kiểu nhà giống nhau thì chi phí sẽ tương đương nhau. 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá này bao gồm:

Kiểu công trình thi công

Mỗi công trình sẽ có sự khác nhau về quy mô, kiểu xây dựng, mục đích sử dụng, số lượng các phòng,… Chính vì thế sẽ có sự khác nhau về giá thi công. Với những công trình có phong cách giống nhau, công trình nào diện tích càng lớn thì đơn giá thi công sẽ càng rẻ.

Nhà dân dụng đơn giản nên chi phí thấp
Nhà dân dụng đơn giản nên chi phí thấp

Vị trí xây dựng

Để biết được chi phí xây dựng căn nhà là thấp hay không thì phải xác định được các yếu tố về vị trí như có gần mặt đường lớn hay không, đất có chắc chắn hay không. Nếu vùng đất đó trước kia là ao hồ hay ven đê,… thì thường khá yếu nên cần có thêm biện pháp để gia cố.

Phong cách thiết kế

Sự phức tạp hay đơn giản của công trình còn phụ thuộc vào phong cách mà chủ nhà lựa chọn. Chắc chắn nếu phong cách nhà đơn giản, hiện đại thì việc thi công sẽ nhanh chóng hơn, tốn ít nguyên vật liệu hơn nên mức chi phí sẽ thấp hơn.

Nhà phong cách cổ điển thi công cầu kỳ
Nhà phong cách cổ điển thi công cầu kỳ

Chất lượng nguyên vật liệu thi công

Khoản chi phí lớn nhất khi xây nhà trọn gói chính là chi phí nguyên vật liệu. Nếu như lựa chọn loại trung bình thì chi phí sẽ thấp hơn, vật liệu cao cấp sẽ làm gia tăng chi phí xây dựng lên.

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói đúng chuẩn

Chi phí xây nhà trọn gói sẽ được tính bằng công thức đơn giá x tổng diện tích. Trong đó tổng diện tích sẽ bằng diện tích các sàn + diện tích mái + diện tích móng + diện tích các bộ phận khác theo bảng sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lửng, lầu 1, 2, 3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau (sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole 30% diện tích
Mái ngói kèo thép (bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Quy trình xây nhà trọn gói ở Phước Long Bình Phước chuẩn chất lượng

Trong việc xây nhà trọn gói Phước Long, các đơn vị khác nhau sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên quy trình chuẩn chỉnh nhất đang được ST Decor áp dụng bao gồm 6 bước sau:

Lập hồ sơ thiết kế

Trong hồ sơ thiết kế bao gồm tất cả các bản vẽ công trình. Nhiệm vụ của kiến trúc sư là tiếp nhận thông tin từ chủ nhà, tạo nên bản vẽ và chỉnh sửa (nếu có) để tạo nên bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Tính toán chi phí

Với hồ sơ thiết kế đã được duyệt, kiến trúc sư dựa vào đó để tính ra chi phí cần có để hoàn thành từng hạng mục và tổng cần có khi hoàn thiện công trình. Chủ nhà nhìn vào đó sẽ biết được chi phí bao nhiêu, nên thêm hay bớt đi hạng mục nào không.

Xin cấp phép xây dựng

Bất kể khi muốn xây dựng công trình nào thì cũng cần xin cấp phép xây dựng. Nhà thầu kết hợp với chủ nhà chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để xin cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền. Sau khoảng 21 ngày nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được duyệt yêu cầu.

Thi công phần thô

Công việc thi công phần thô bắt đầu từ giai đoạn giải phóng mặt bằng cho đến khi xây dựng được hết phần khung nhà. Quá trình thi công phần thô cần đảm bảo thợ thi công thực hiện chắc chắn, nghiêm túc thì mới đem đến một sản phẩm nhà ở hoàn chỉnh sau này.

Thợ xây dựng thi công phần thô
Thợ xây dựng thi công phần thô

Hoàn thiện căn nhà

Sau khi thi công thì việc tiếp theo là hoàn thiện cả nội và ngoại thất. Căn nhà có đẹp, sang trọng, ấn tượng hay không phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn này. Có rất nhiều loại vật liệu, trang thiết bị khác nhau, chủ nhà có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với sở thích của mình.

Căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện
Căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện

Bảo hành và bảo trì

Thời gian bảo hành công trình xây nhà trọn gói Phước Long tại ST Decor là 5 năm và bảo trì trọn đời. Nếu sau khi đưa vào sử dụng có sự cố thì mới cần bảo hành.

Công ty xây dựng tại Phước Long uy tín nhất hiện nay – ST Decor

Nhắc đến công ty xây dựng uy tín nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu được ST Decor. Công ty đã được xây dựng và hoạt động hơn 10 năm, trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành. Những công trình mà ST decor đã hoàn thiện chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng thi công của công ty. Bên cạnh đó, ST Decor cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn cũng như hợp tác vào nhiều chương trình về không gian, kiến trúc trên các đài truyền hình của Việt Nam.

ST Decor vinh dự nhận giải thưởng lớn
ST Decor vinh dự nhận giải thưởng lớn

ST Decor luôn chú trọng nhất vào chất lượng thi công, điều này đã tạo nên sự uy tín của đơn vị. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo còn rất quan tâm đến chế độ, sự an toàn của công nhân khi làm việc. Công ty cũng luôn tìm mọi phương án thi công tốt nhất và tiết kiệm nhất để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

Chính sách bảo hành nhà thầu xây dựng tại Phước Long ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Phước Long và các địa phương khác tại ST Decor được đánh giá cao. Thời gian bảo hành cho mọi công trình lên đến 5 năm và sẽ được bảo trì trọn đời. ST Decor luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần và giải quyết các vấn đề nhanh nhất, tránh làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

ST Decor luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong công việc, chính vì thế công ty cam kết thực hiện những điều sau:

 • Đảm bảo chất lượng công trình chắc chắn, ổn định, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo sự độc đáo riêng.
 • Chế độ bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Mức giá thi công phù hợp, minh bạch và không phát sinh thêm chi phí.
 • Kiến trúc sư, thợ thi công thực hiện công trình đều có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn tâm huyết và đặt chất lượng công việc lên hàng đầu.
Đội ngũ thi công tay nghề cao
Đội ngũ thi công tay nghề cao

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phước Long

Với mọi công trình, thời gian và tiến độ thi công luôn được đội ngũ ST Decor chú ý. Sau khi chốt thời gian triển khai hợp đồng, thợ thi công và kiến trúc sư sẽ cùng khẩn trương bắt tay vào việc xây dựng. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát cũng theo dõi sát sao, đảm bảo các hạng mục đều hoàn thành đúng hạn thì mới có thể đáp ứng việc bàn giao nhà đúng với thời gian đã ký kết.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Phước Long mới nhất

Ngoài việc đảm bảo mức giá thi công hợp lý, chất lượng thi công đạt chuẩn thì ST Decor còn gửi đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

 • Giảm giá thi công với công trình có diện tích lớn hơn 750m2.
 • Miễn phí thiết kế khi xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá cho khách hàng khi quay lại lần sau hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phước Long Bình Phước

Trước khi bạn muốn chọn một đơn vị thi công nào đó để thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long sẽ cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Cần lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường, có thời gian hoạt động lâu dài, nhiều công trình tiêu biểu và nên có vị trí gần nơi thi công.
 • Kiểm tra chất lượng các công trình mà đơn vị đã thi công bằng cách liên hệ với các khách hàng cũ của công ty.
 • So sánh mức chi phí của các công ty với các điều kiện tương đương để tìm ra đơn vị có mức giá hợp lý nhất.
 • Cần đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng khi ký kết vì nó mang tính pháp lý cao.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Phước Long của ST Decor

Biệt thự mái Nhật sơn trắng trang nhã
Biệt thự mái Nhật sơn trắng trang nhã

Mẫu nhà cổ điển với cửa vòm và hệ cột đặc trưng
Mẫu nhà cổ điển với cửa vòm và hệ cột đặc trưng

Nhà mái Thái mặt phố hiện đại, thông thoáng
Nhà mái Thái mặt phố hiện đại, thông thoáng

Nhà mái Nhật hệ cửa kính rộng đón ánh sáng
Nhà mái Nhật hệ cửa kính rộng đón ánh sáng

Mẫu nhà phố độc đáo kết hợp màu gỗ và trắng hiện đại
Mẫu nhà phố độc đáo kết hợp màu gỗ và trắng hiện đại

Nhà mái Nhật 2 tầng có sân rộng ở nông thôn
Nhà mái Nhật 2 tầng có sân rộng ở nông thôn

Nhà mái ngói kết hợp mái bằng tiện nghi
Nhà mái ngói kết hợp mái bằng tiện nghi

Mẫu nhà ống tân cổ điển đơn giản và tiết kiệm
Mẫu nhà ống tân cổ điển đơn giản và tiết kiệm

Nhà mái Thái với hệ lan can làm điểm nhấn
Nhà mái Thái với hệ lan can làm điểm nhấn

Nhà cấp 4 mái bằng giật cấp hiện đại
Nhà cấp 4 mái bằng giật cấp hiện đại

Nhà mái ngói 1 tầng bố trí sân vườn đẹp mắt
Nhà mái ngói 1 tầng bố trí sân vườn đẹp mắt

Nhà cấp 4 chữ L mái Nhật mát mẻ
Nhà cấp 4 chữ L mái Nhật mát mẻ

Nhà mái lệch mặt phố hiện đại
Nhà mái lệch mặt phố hiện đại

Nhà mái chéo kết hợp mái bằng phá cách
Nhà mái chéo kết hợp mái bằng phá cách

Nhà ống 4 tầng thoáng mát và nhiều phòng chức năng
Nhà ống 4 tầng thoáng mát và nhiều phòng chức năng

Nhà ống mặt phố 3 tầng 1 tum tiện nghi
Nhà ống mặt phố 3 tầng 1 tum tiện nghi

Mẫu nhà ống phong cách tân cổ điển độc đáo
Mẫu nhà ống phong cách tân cổ điển độc đáo

Nhà 3 tầng mái Thái tân cổ điển sang trọng
Nhà 3 tầng mái Thái tân cổ điển sang trọng

Thiết kế hiện đại, sang trọng với sân rộng của ngôi nhà mái Nhật
Thiết kế hiện đại, sang trọng với sân rộng của ngôi nhà mái Nhật

Biệt thự 2 tầng mái bằng rộng lớn
Biệt thự 2 tầng mái bằng rộng lớn

Nhà 2 tầng có tum thiết kế đơn giản
Nhà 2 tầng có tum thiết kế đơn giản

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long. Là một đơn vị xây dựng hàng đầu, ST Decor hy vọng đã cung cấp phần nào kiến thức đến mọi người cũng như mong muốn có thể giúp sức cho chặng đường sắp tới. Để được hỗ trợ kịp thời nhất, hãy liên hệ ngay tới hotline 0931 852 638 của ST Decor.

Có thể bạn quan tâm: