Dịch vụ xây nhà trọn gói Phong Điền phổ biến ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng có lẽ cũng khá mới mẻ tại Cần Thơ hiện nay. Bởi vậy mà có nhiều người thắc mắc đặt ra câu hỏi xoay quanh loại hình dịch vụ này. Bài viết dưới đây, ST Decor sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về chi phí, thời gian xây dựng, hạng mục công việc,… về dịch vụ xây nhà tối ưu này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phong Điền
Dịch vụ xây nhà trọn gói Phong Điền

Xây nhà trọn gói ở Phong Điền Cần Thơ – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một phương thức xây dựng nhà được cung cấp bởi các công ty xây dựng. Khách hàng chỉ cần trả tiền dịch vụ trọn gói sau khi thống nhất và công ty sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thiết kế, xây dựng và hoàn thiện công trình. Xây nhà trọn gói giúp cho khách hàng không cần phải lo lắng về các công việc phức tạp như phân tích bản vẽ, tìm kiếm các nhà thầu riêng lẻ, giám sát xây dựng, hoàn thiện công trình,…

Xây nhà trọn gói Phong Điền được coi là giải pháp tối ưu bởi một số ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Nhà thầu xây dựng Phong Điền sẽ điều hành các công việc liên quan đến xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực đáng kể.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc tự mình đi thuê và giám sát các nhà thầu riêng lẻ. Bên cạnh đó, chuyên gia của công ty sẽ dự toán chi phí chặt chẽ, tránh phát sinh chi phí ngoài tốn kém.
 • Đảm bảo chất lượng: Dịch vụ xây nhà trọn gói được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, giúp đảm bảo chất lượng của công trình.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Phong Điền Cần Thơ 2023 chi tiết

Chi phí luôn là yếu tố được đa số khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói. Để dễ hình dung hơn về chi phí, mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ của công ty ST Decor như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phong Điền Cần Thơ
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phong Điền Cần Thơ

Bảng giá xây nhà phố trọn gói ở Phong Điền
Bảng giá xây nhà phố trọn gói ở Phong Điền

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Phong Điền Cần Thơ

Đơn giá từ nhà thầu cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo ở những công trình cơ bản. Bởi giá thành xây nhà Phong Điền sẽ bị ảnh hưởng bởi một vài yếu tố như:

 • Vị trí địa lý: Đơn giá xây nhà trọn gói thường khác nhau giữa các khu vực và thành phố. Thông thường đơn giá xây nhà tại khu vực trung tâm thành phố hoặc vùng cao sẽ cao hơn so với khu vực ngoại ô hoặc nông thôn.
 • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng càng lớn thì tổng chi phí xây dựng càng cao. Tuy nhiên trong xây nhà trọn gói giá cả thường được tính trên m2. Một số công ty có ưu đãi m2 càng lớn thì càng được giảm giá dịch vụ xây dựng.
 • Loại vật liệu xây dựng: Những vật liệu cao cấp hơn có giá thành cao hơn so với các vật liệu thông thường.
 • Thiết kế và phong cách kiến trúc: Các thiết kế phức tạp hơn hoặc phong cách kiến trúc đặc biệt có thể yêu cầu nhiều giờ làm việc hơn để thực hiện, do đó sẽ có chi phí cao hơn.
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành xây nhà trọn gói
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành xây nhà trọn gói

Nhà thầu xây dựng tại Phong Điền uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng Phong Điền cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, ST Decor vẫn luôn được đánh giá cao không chỉ tại Cần Thơ mà còn trên cả nước. ST Decor đã trực tiếp thiết kế và thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó có một số dự án trong khu dân cư cao cấp nổi bật như: khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park, Sunrise City,Happy Valley,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ST Decor đã vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á bầu chọn bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á . Ngoài ra, vào năm 2019- 2020 công ty còn liên tiếp được vinh danh trên đài truyền hình VTV3 trong chương trình Không gian xanh.

Nhà thầu xây dựng tại Phong Điền uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor
Nhà thầu xây dựng tại Phong Điền uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

ST Decor nhận giải thưởng năm 2022
ST Decor nhận giải thưởng năm 2022

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Hạng mục công việc được thực hiện trong một dự án xây nhà trọn gói Cần Thơ thường bao gồm những đầu việc sau:

 • Đánh giá và thiết kế kiến trúc: Bao gồm việc đánh giá địa hình, điều kiện kỹ thuật và thiết kế kiến trúc, bố trí các hạng mục công trình như nền móng, tường, mái, cửa, sàn, trần, hệ thống thoát nước, hệ thống điện, hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa nhiệt độ,…
 • Thi công nền móng: Bao gồm các công việc khảo sát địa chất, bản vẽ kỹ thuật, thiết kế nền móng và thi công nền móng.
 • Thi công cột, dầm và sàn: Thiết kế và thi công cột, dầm, sàn, hệ thống vữa bê tông, xây dựng tường, hệ thống cốt thép, đường ống, hệ thống ống điện, ống nước.
 • Thi công hệ thống điện và nước.
 • Thi công hệ thống cửa, cầu thang và lan can.
 • Hoàn thiện và thi công nội thất: Bao gồm các công việc hoàn thiện nội thất, thi công các hạng mục như: Vách ngăn, sàn gỗ, trần, sơn, đồ gỗ, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp, hệ thống chiếu sáng và hệ thống âm thanh, truyền hình.
 • Bàn giao và bảo hành bảo trì.
Hạng mục xây dựng phần thô
Hạng mục xây dựng phần thô

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành và bảo trì là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dịch vụ xây nhà trọn gói. Hiểu được tầm quan trọng này, ST Decor đã đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại ST Decor, khách hàng sẽ được bảo hành trong 5 năm và bảo trì trọn đời.

Sau bàn giao công trình sẽ được bảo hành và bảo trì
Sau bàn giao công trình sẽ được bảo hành và bảo trì

Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng của công trình xây dựng, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế miễn phí. Ngoài ra, sau khi hết thời gian bảo hành, ST Decor vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì và sửa chữa những phần của công trình xây dựng bị hư hỏng hoặc cần thiết sửa chữa.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi, cả 2 bên đều cần phải làm rõ những điều khoản và điều kiện của việc bảo hành. Trong hợp đồng sẽ có nguyên tắc về bảo trì như thời gian, phạm vi, nguyên nhân xảy ra sự cố, và cách thức liên hệ khi có vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần phải tuân thủ đúng các quy định và hướng dẫn vận hành của công trình xây dựng để đảm bảo chất lượng lâu dài cho công trình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khi sử dụng  vụ xây nhà trọn gói Phong Điền, ST Decor sẽ đưa ra những cam kết trong hợp đồng để đem đến cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng nhất. Cụ thể như sau:

 • Cam kết về chất lượng: ST Decor cam kết sử dụng nguyên liệu và vật tư xây dựng chất lượng tốt, chính hãng, phù hợp với tiêu chuẩn và quy định kỹ thuật của ngành xây dựng.
 • Cam kết về thời gian: ST Decor cam kết hoàn thành công trình xây dựng trong thời gian đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng.
 • Cam kết về giá cả: ST Decor cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất thị trường và phù hợp với chất lượng, quy mô của công trình xây dựng. Công ty sẽ lựa chọn các giải pháp kỹ thuật và công nghệ phù hợp nhằm giảm thiểu lãng phí trong quá trình thi công.
 • Cam kết về bảo hành và bảo trì: ST Decor cam kết bảo hành công trình xây dựng trong 5 năm và bảo trì trọn đời nhằm đảm bảo toàn bộ lợi ích cho khách hàng và sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Cam kết về đảm bảo an toàn lao động: ST Decor cam kết thực hiện đầy đủ các quy định và tiêu chuẩn về an toàn lao động trong quá trình thi công. Đảo đảm môi trường làm việc an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân và người dân xung quanh.
Công nhân của ST Decor đang thi công 
Công nhân của ST Decor đang thi công

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phong Điền

Thời gian và tiến độ thi công khi xây nhà trọn gói tại Phong Điền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: Diện tích, kiểu dáng, phong cách, vật liệu và cơ sở hạ tầng của khu vực đó. Thông thường thời gian hoàn thiện tính từ khi bắt đầu thi công của một căn nhà trung bình khoảng từ 4 đến 6 tháng, cũng có thể 9-12 tháng tuỳ theo những yếu tố trên.

Tuy nhiên khi ký hợp đồng xây dựng trọn gói, kiến trúc sư sẽ tính toán thời gian hoàn thiện dự kiến. Sau đó bàn bạc và thống nhất với chủ nhà để đưa ra 1 khoảng thời gian cụ thể nhất.

Kiến trúc sư bàn bạc với chủ nhà thống nhất thời gian cụ thể
Kiến trúc sư bàn bạc với chủ nhà thống nhất thời gian cụ thể

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Một công ty uy tín như ST Decor chắc chắn sẽ có một quy trình xây dựng đạt tiêu chuẩn và tối ưu nhất cho mỗi công trình. Quy trình chuẩn bao gồm 7 bước như sau:

 • Bước 1: Lập hồ sơ thiết kế nhà ở.
 • Bước 2: Dự toán tổng chi phí xây dựng.
 • Bước 3: Xin giấy cấp phép xây dựng.
 • Bước 4: Tiến hành xây dựng phần thô của công trình.
 • Bước 5: Hoàn thiện công trình.
 • Bước 6: Vệ sinh và bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Bước 7: Thanh toán hợp đồng, bảo hành và bảo trì.
Căn nhà đang dần hoàn thiện phần thô
Căn nhà đang dần hoàn thiện phần thô

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Phong Điền mới nhất

Để tri ân khách hàng, ST Decor đã đưa ra một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí thiết kế bản vẽ công trình 2D, 3D.
 • Giảm giá sâu với dự án có diện tích trên 750m2.
 • Giảm giá đối với khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty lần kế tiếp.
 • Giảm giá cho khách hàng có người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ tại ST Decor.

Vì chương trình khuyến mãi thường xuyên thay đổi nên bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin và nhận tư vấn về các chương trình khuyến mãi đang có hoặc sắp diễn ra trong thời gian tới.

Giảm giá đặc biệt cho những công trình diện tích lớn hơn 750m2
Giảm giá đặc biệt cho những công trình diện tích lớn hơn 750m2

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Phong Điền của ST Decor

Thi công nội thất phòng khách
Thi công nội thất phòng khách

Thi công nhà 2 tầng đơn giản tiện nghi
Thi công nhà 2 tầng đơn giản tiện nghi

Thi công nhà ở kết hợp kinh doanh
Thi công nhà ở kết hợp kinh doanh

Nhà phố 3 tầng hiện đại tiện nghi
Nhà phố 3 tầng hiện đại tiện nghi

Phòng ngủ có bố trí khoa học
Phòng ngủ có bố trí khoa học

Không gian sân vườn đẹp và tươi mát
Không gian sân vườn đẹp và tươi mát

Công trình hoàn thiện cho khách hàng
Công trình hoàn thiện cho khách hàng

Mẫu thiết kế độc đáo và đẹp mắt
Mẫu thiết kế độc đáo và đẹp mắt

Công trình trước và sau khi hoàn thiện
Công trình trước và sau khi hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Phong Điền – Cần Thơ mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất và giúp bạn phần nào trong hành trình xây dựng tổ ấm sắp tới. Nếu đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm: