Xây nhà trọn gói Bù Đăng, tỉnh Bình Phước là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn hình thức xây dựng này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp thuê riêng lẻ như trước đây. Nhà thầu xây dựng ST Decor sẽ đề cập đầy đủ thông tin về hình thức này thông qua bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bù Đăng
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bù Đăng

Xây nhà trọn gói ở Bù Đăng Bình Phước – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức thuê nhà thầu xây dựng, đơn vị sẽ thực hiện toàn bộ các giai đoạn thi công để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh. Hiện nay, nhà thầu xây dựng Bù Đăng uy tín có thể kể đến là ST Decor. Sau khi nhận được đặt hàng từ chủ nhà, đội ngũ của công ty sẽ nhanh chóng khảo sát mặt bằng, đưa ra ý tưởng thiết kế và bản vẽ hoàn chỉnh. Sau khi thống nhất sẽ bắt tay vào thi công.

Việc sử dụng dịch vụ thi công trọn gói thay thế cho phương pháp xây nhà truyền thống ngày càng phát huy được nhiều lợi thế. Công ty xây dựng Bù Đăng uy tín sẽ thực hiện công trình một cách nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận. Chủ nhà không phải mất công tìm kiếm từng đơn vị thi công từng giai đoạn như trước. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí. Chất lượng thi công và nguyên vật liệu xây dựng được các nhà thầu đảm bảo uy tín.

Công trình xây nhà trọn gói tại Bù Đăng
Công trình xây nhà trọn gói tại Bù Đăng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Bù Đăng Bình Phước 2023 chi tiết

Với mỗi công trình khác nhau, chi phí thi công sẽ có sự thay đổi, phụ thuộc và nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhà thầu xây dựng Bù Đăng là ST Decor vẫn có bảng giá với một số mẫu nhà theo diện tích, cụ thể như sau:

 • Công trình nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

 

 

Bảng giá thi công nhà cấp 4
Bảng giá thi công nhà cấp 4

Bảng giá xây nhà phố hiện đại
Bảng giá xây nhà phố hiện đại

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Bù Đăng Bình Phước

Như đã đề cập, mức giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng sau đây:

 • Loại công trình thi công: Ngoài việc thuê xây nhà trọn gói, một số công trình đơn giản để ở, rất nhiều gia chủ cũng lựa chọn hình thức này để xây dựng biệt thự, khách sạn, resort,… Công trình càng yêu cầu cao về thiết kế thì mức giá xây dựng càng lớn.
Biệt thự lớn có mức giá thi công cao
Biệt thự lớn có mức giá thi công cao
 • Địa điểm thi công: Xây nhà không chỉ bao gồm các công đoạn xây dựng thường thấy. Phần chi phí vận chuyển nguyên vật liệu, gia cố nền đất,… cũng khá tốn kém. Nếu càng ở vị trí thi công đẹp, gần đường lớn, nền đất chắc chắn thì khoản chi phí này của chủ nhà càng được giảm bớt đi.
Nền đất chắc chắn, không cần gia cố, tiết kiệm chi phí
Nền đất chắc chắn, không cần gia cố, tiết kiệm chi phí
 • Phong cách thiết kế: Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nhà ở đơn giản. Ngoài các kiểu dáng phổ biến như cổ điển, Châu Âu, hiện đại thì còn có nhiều mẫu nhà kết hợp giữa các phong cách với nhau, tạo nên nét độc đáo riêng. Chắc chắn những phong cách xây dựng phức tạp, nhiều chi tiết tỉ mỉ sẽ có mức giá thi công lớn hơn.
 • Loại vật tư, nguyên vật liệu xây dựng: Chi phí vật tư chiếm phần lớn tổng chi phí xây nhà. Nếu lựa chọn nguyên vật liệu vừa phải thì giá thấp, loại cao cấp sẽ có mức giá cao hơn.
Biệt thự tân cổ điển tinh tế, chi phí hoàn thiện cao
Biệt thự tân cổ điển tinh tế, chi phí hoàn thiện cao

Nhà thầu xây dựng tại Bù Đăng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

ST Decor hiện đang là công ty xây dựng Bù Đăng được tin tưởng hàng đầu hiện nay. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà Bù Đăng với những đặc điểm sau:

 • ST Decor đã hoạt động nhiều năm với kinh nghiệm thi công nhà trọn gói dày dặn. Đội ngũ thi công tại đây có tay nghề cao, đảm bảo đem đến chất lượng công trình đẳng cấp.
 • Thời gian bảo hành cho công trình là 5 năm.
 • Việc dự toán chi phí, ngân sách thi công sát với thực tế, đảm bảo không có chi phí phát sinh.
 • Công ty trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thi công. Thợ thi công luôn có đầy đủ đồ bảo hộ lao động.
 • Chi phí thiết kế được miễn phí 100% khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói.
 • Các thiết kế của công ty đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi công trình đều có một đặc điểm riêng, không bị trùng lặp.
Những thành tựu của công ty xây dựng ST Decor
Những thành tựu của công ty xây dựng ST Decor

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Tại ST Decor, 6 hạng mục công việc bắt buộc cần thực hiện đầy đủ để tạo nên một căn nhà hoàn thiện như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ thiết kế thi công là tất cả các bản vẽ thiết kế cần có để xây nhà, bao gồm bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc, đường điện nước,…
Bản phối cảnh 3D của một căn nhà 2 tầng 1 tum
Bản phối cảnh 3D của một căn nhà 2 tầng 1 tum
 • Dự toán chi phí thi công: Ứng với mỗi hạng mục sẽ có con số chi phí tương ứng.
 • Xin cấp phép xây dựng: Đơn vị thi công sẽ kết hợp với chủ nhà để chuẩn bị hồ sơ và nộp lên cơ quan có thẩm quyền.
 • Thi công phần thô: Đây là giai đoạn đầu tiên mà thợ thi công bắt đầu thực hiện. Các hạng mục cần làm ở giai đoạn này là giải phóng mặt bằng, đổ móng, xây nhà,làm mái,…
Thi công phần thô của công trình nhà 2 tầng
Thi công phần thô của công trình nhà 2 tầng
 • Hoàn thiện căn nhà: Bước hoàn thiện là giai đoạn tạo hình và lắp đặt đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc sinh hoạt của gia đình.
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, sẽ có trường hợp cần điều chỉnh hoặc gia cố bộ phận nào đó. ST Decor sau khi nhận được thông tin sẽ có mặt để sửa chữa, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
Công trình đang trong quá trình hoàn thiện
Công trình đang trong quá trình hoàn thiện

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Với một công ty xây nhà trọn gói Bù Đăng uy tín thì chính sách bảo hành lâu dài là một điều không thể thiếu. Tại ST Decor, mọi công trình thi công trọn gói đều sẽ được bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra còn có chính sách bảo trì trọn đời. Đội ngũ của ST Decor sẽ lập tức có mặt để khắc phục sự cố hoặc chỉnh sửa lại sau khi nhận được thông tin từ chủ nhà.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Mỗi công ty xây nhà Bù Đăng đều có những cam kết riêng khi thực hiện công trình. Trong đó khi lựa chọn ST Decor, bạn sẽ được đảm bảo một số yếu tố sau:

 • Chất lượng công trình sau khi thi công luôn ổn định, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Hàng ngàn sản phẩm đã hoàn thiện là minh chứng rõ ràng nhất.
 • Công ty có thời gian bảo hành đến 5 năm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm.
 • Giá cả thi công phù hợp, đảm bảo không có chi phí phát sinh so với dự kiến ban đầu.
 • Đội ngũ thợ thi công, kiến trúc sư, giám sát đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và tâm huyết với mọi công trình.
 • Sử dụng nguyên vật liệu đúng với cam kết.
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại ST Decor
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại ST Decor

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Bù Đăng

Mọi vấn đề về công trình thi công xây nhà trọn gói Bù Đăng đều đã được thảo luận và thống nhất trong hợp đồng. Điều khoản về thời gian và tiến độ thi công cũng được thể hiện rõ ràng. Tổng thời gian thi công được tính toán kỹ càng ở từng hạng mục, phù hợp để thợ thi công có thể hoàn thành mà không làm chậm việc bàn giao đưa vào sử dụng.

ST Decor luôn đảm bảo việc thi công đúng với tiến độ đặt ra. Từng hạng mục thi công đều có giám sát để tránh những điều bất thường xảy ra làm chậm thời gian. Trường hợp chậm trễ với lý do chủ quan, công ty sẽ đền bù cho chủ nhà theo hợp đồng.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Với mọi công trình, đội ngũ thi công tại ST Decor luôn thực hiện đúng quy trình bao gồm 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế nhà ở: Hồ sơ thiết kế nhà gồm các bản vẽ chi tiết. ST Decor sẽ trao đổi với chủ nhà, dựa trên những mong muốn có sẵn mà thiết kế nên bản thiết kế hoàn chỉnh với các mẫu 2D và 3D. Sau khi thống nhất hồ sơ sẽ là cơ sở để thi công.
Chủ nhà và kiến trúc sư thảo luận về thiết kế
Chủ nhà và kiến trúc sư thảo luận về thiết kế
 • Dự toán chi phí xây nhà: Kiến trúc sư sẽ dựa vào ngân sách của chủ đầu tư và tính toán các chi phí của từng hạng mục thi công. Từ bảng chi phí các hạng mục, ứng với ngân sách thì sẽ có thể thêm hoặc bớt hạng mục để mức chi phí đạt ngưỡng phù hợp nhất.
 • Xin cấp phép xây dựng: Công trình trước khi thi công cần phải có sự cấp phép, đảm bảo hợp pháp về các quy định như chiều cao, số tầng, vị trí, diện tích,… Hồ sơ xin cấp phép cả bên nhà thầu và chủ nhà sẽ cùng chuẩn bị theo mẫu và chờ được duyệt.
 • Thi công phần thô: Phần thô là phần thi công khung nhà theo mẫu thiết kế đã thống nhất. Tuỳ vào thực tế mà giai đoạn thi công thô sẽ có nhiều hay ít công đoạn. Trong đó một số công việc cần làm như giải phóng mặt bằng, làm móng, xây tường, làm trần, cầu thang,…
Giai đoạn đổ trần nhà trong thi công phần thô
Giai đoạn đổ trần nhà trong thi công phần thô
 • Hoàn thiện căn nhà: Đây là giai đoạn tốn khá nhiều chi phí, bao gồm cả chi phí nguyên vật liệu, thiết bị và chi phí nhân công. Để hoàn thiện căn nhà sẽ cần làm rất nhiều đầu việc như sơn tường, đắp phào chỉ, trần nhà, lắp đặt các thiết bị, trang trí không gian,..
 • Bảo hành và bảo trì: Với thời gian 5 năm sau khi hoàn thiện, ST Decor sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho chủ nhà với những phát sinh thuộc trách nhiệm của công ty. Đồng thời cũng có chính sách bảo trì trọn đời, đảm bảo không gian sống không bị gián đoạn cho gia đình.
Nội thất phòng khách sau khi hoàn thiện
Nội thất phòng khách sau khi hoàn thiện

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bù Đăng mới nhất

ST Decor luôn niêm yết bảng giá chi tiết trên các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, khi liên hệ báo giá với đội ngũ ST Decor, chủ nhà còn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Với những công trình lớn, có tổng diện tích thi công lớn hơn 750m2 đều được giảm giá.
 • Mọi công trình thi công trọn gói đều sẽ được miễn phí thiết kế.
 • Khi khách hàng cũ quay lại lần sau với công ty hoặc giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người thân cũng sẽ nhận được ưu đãi từ ST Decor.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Bù Đăng

Xây nhà trọn gói là dịch vụ có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt khi lựa chọn đúng đơn vị thi công uy tín, những ưu điểm này lại càng được phát huy rõ rệt hơn. Chính vì thế, lựa chọn đơn vị chất lượng là việc làm được ưu tiên hàng đầu. Vậy làm thế nào để biết được đơn vị đó có thật sự tốt hay không? Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

 • Lựa chọn công ty xây dựng có thương hiệu lớn, đã thực hiện thi công nhiều công trình. Những công trình này phải nhận về những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.
ST Decor là công ty xây dựng uy tín
ST Decor là công ty xây dựng uy tín
 • Dịch vụ tốt thể hiện từ nhiều khía cạnh như chăm sóc khách hàng nhanh và kịp thời, phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Khi liên hệ với công ty để được tư vấn, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp của công ty qua cách nói chuyện, phục vụ khách hàng.
 • Cần lựa chọn kỹ càng giữa các nhà thầu. Lý do vì hiện nay xuất hiện nhiều công ty nhận thầu xây dựng trọn gói nhưng thực chất chỉ là các trung gian kết nối. Khi làm việc với đơn vị này, bạn sẽ không chủ động được tiến trình thi công, vừa tốn thêm chi phí mà còn không đảm bảo chất lượng thi công.
 • Nên lựa chọn công ty xây dựng gần với địa điểm thi công để kịp thời có mặt tại công trường nếu có vấn đề.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Bù Đăng của ST Decor

Công trình nhà 2 tầng mái Nhật sơn trắng tân cổ điển
Công trình nhà 2 tầng mái Nhật sơn trắng tân cổ điển

Nhà phố 2 tầng đơn giản chi phí thấp
Nhà phố 2 tầng đơn giản chi phí thấp

Nhà mái Thái màu mái và cửa nâu đỏ nổi bật
Nhà mái Thái màu mái và cửa nâu đỏ nổi bật

Nhà mái Nhật hiện đại có sân rộng ở nông thôn
Nhà mái Nhật hiện đại có sân rộng ở nông thôn

Biệt thự cổ điển đặc trưng
Biệt thự cổ điển đặc trưng

Nhà phố 2 tầng có sân thượng
Nhà phố 2 tầng có sân thượng

Nhà mái Thái đơn giản có sân để ô tô
Nhà mái Thái đơn giản có sân để ô tô

Nhà mái lệch màu trung tính ấm cúng
Nhà mái lệch màu trung tính ấm cúng

Nhà kiểu Châu Âu ấn tượng
Nhà kiểu Châu Âu ấn tượng

Nhà 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền
Nhà 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền

Biệt thự mái Nhật 3 tầng ở mặt phố
Biệt thự mái Nhật 3 tầng ở mặt phố

Nhà mái Thái tối giản, nhẹ nhàng
Nhà mái Thái tối giản, nhẹ nhàng

Nhà cấp 4 mái Nhật có sân rộng và tiểu cảnh
Nhà cấp 4 mái Nhật có sân rộng và tiểu cảnh

Nhà ống mái ngói 1 tầng chi phí thấp
Nhà ống mái ngói 1 tầng chi phí thấp

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại
Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Bù Đăng tại ST Decor. Hy vọng bài viết là nguồn tham khảo hữu ích cho mọi người khi có nhu cầu xây dựng một căn nhà mới trong tương lai. Để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931852638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: