Xây nhà trọn gói Tam Nông là hình thức xây dựng được nhiều người dân tin dùng hiện nay. Vậy quy trình này gồm những hạng mục nào? Có gì đặc biệt so với kiểu xây nhà truyền thống? Cùng ST Decor tìm hiểu quy trình xây nhà Tam Nông trọn gói ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tam Nông
Dịch vụ xây nhà trọn gói Tam Nông

Xây nhà trọn gói ở Tam Nông Đồng Tháp – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Tam Nông là dịch vụ xây nhà mà trong đó, công việc duy nhất của chủ nhà là nêu lên ý tưởng và mong muốn cho chủ thầu. Tất cả các công việc còn lại như thiết kế bản vẽ, hồ sơ kết cấu, hồ sơ hệ thống điện, xin giấy phép xây nhà, thi công và hoàn thiện công trình đều sẽ do chủ thầu thực hiện. Bên cạnh những điểm nổi bật trên, xây nhà Tam Nông trọn gói còn có những ưu điểm sau:

 • Khách hàng được tư vấn và thiết kế công trình theo sở thích của mình.
 • Dịch vụ giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, sức lực và giảm được một khoản chi phí so với hình thức xây nhà trước đây.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất.
 • Thời gian hoàn thiện công trình nhanh hơn xây nhà truyền thống.
Xây nhà trọn gói ở Tam Nông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Xây nhà trọn gói ở Tam Nông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tam Nông Đồng Tháp 2023 chi tiết

Sở hữu những ưu điểm như vậy, liệu xây nhà trọn gói tại Tam Nông có đắt hơn dịch vụ xây nhà thông thường. Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát, hình thức xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm tối thiểu 150 triệu đồng. Tại ST Decor, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tam Nông có giá như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Tam Nông năm 2023
Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Tam Nông năm 2023

Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Tam Nông Đồng Tháp
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Tam Nông Đồng Tháp

Chi tiết vật tư sử dụng xây nhà trọn gói Tam Nông

Vật tư xây dựng phần thô

Trong hạng mục thi công phần thô, nguồn vật liệu xây dựng được sử dụng gồm những loại sau đây:

 • Cát
 • Xi măng
 • Bê tông
 • Sắt thép
 • Ngói Tole
 • Gạch Tuynel
 • Đá Đồng Nai
 • Ống nước
 • Dây điện
 • Ống cứng
 • Dây ruột gà
 • Chống thấm dột

Bảng vật liệu xây dựng phần thô được sử dụng trong công trình xây nhà trọn gói
Bảng vật liệu xây dựng phần thô được sử dụng trong công trình xây nhà trọn gói

Ngoài những vật liệu được nêu trên, ST Decor còn sử dụng các loại máy móc hiện đại như máy laser, giàn giáo, coffa sắt, máy cắt lõi bê tông để đảm bảo chất lượng công trình tốt hơn.

Vật tư hoàn thiện nhà cấp 4

Đối với công trình nhà ở cấp 4, có rất nhiều vật tư cần được sử dụng để hoàn thiện công trình này. Bảng vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 trọn gói bao gồm nhiều hạng mục khác nhau được tính theo đơn giá m2. Khách hàng có thể tham khảo theo bảng dưới đây:

Vật tư hoàn thiện nhà phố

Bảng vật tư hoàn thiện nhà phố trọn gói bao gồm nhiều hạng mục khác nhau được tính theo đơn giá m2. Khách hàng có thể tham khảo theo bảng dưới đây:

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tam Nông Đồng Tháp

Để lên một bảng đơn giá chi tiết cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Thông thường, các nhà thầu xây dựng Tam Nông sẽ dựa trên diện tích xây nhà, phong cách thiết kế hoặc đặc điểm địa hình để lên bảng giá. Cụ thể như sau:

 • Đặc điểm địa hình: Tại Tam Nông, công trình có địa hình gập ghềnh, đi lại khó khăn có giá cao hơn công trình địa hình bằng phẳng.
 • Diện tích và kiểu dáng của nhà: Với những công trình có diện tích lớn, phong cách thiết kế phức tạp sẽ có giá cao hơn diện tích nhà nhỏ và kiểu dáng thiết kế đơn giản.
 • Loại hình nhà ở: Những công trình nhà ở cấp 4 được thiết kế hiện đại, đơn giản sẽ có chi phí xây nhà thấp hơn công trình nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Công ty xây dựng Tam Nông Đồng Tháp ST Decor hiện đang đưa ra 3 mức giá cho nguyên vật liệu xây dựng tại đây là rẻ – trung bình – cao cấp. Tuỳ thuộc vào sở thích, khách hàng có quyền lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng tại Tam Nông uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty xây dựng Tam Nông cung cấp xây dựng dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cam kết đảm bảo chất lượng công trình và mức giá phù hợp nhất cho mọi người.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, ST Decor là nhà thầu xây dựng Tam Nông được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây chuyên nghiệp trên toàn quốc, ST Decor còn được biết đến với mức giá phù hợp và phải chăng với mọi khách hàng.

ST Decor là đơn vị vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022
ST Decor là đơn vị vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022

Với những đóng góp cho nền nước nhà, Năm 2019 – 2020 ST Decor đã được VTV3 bình chọn tại chương trình Không gian xanh. Trong năm 2022, ST Decor đã vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký để được vinh danh là Thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao giải thưởng.

Nhắc đến dự án tiêu biểu của công ty xây dựng Tam Nông ST Decor phải kể đến khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Tập đoàn Vingroup và dự án Happy Valley của Tập đoàn Phú Mỹ Hưng,…

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp sẽ được nhà thầu xây dựng ST Decor thực hiện đầy đủ các hạng mục. Hiện nay, quy trình xây nhà trọn gói tại Tam Nông gồm 6 hạng mục như sau:

Lập hồ sơ thiết kế

Sau khi khảo sát thực tế công trình, đội ngũ kiến trúc sư của nhà thầu xây dựng Tam Nông ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế. Ở hạng mục này, khách hàng chỉ cần nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng công trình cho công ty xây dựng Tam Nông ST Decor. Sau đó, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho công trình. Ngoài ra còn có bản vẽ kết cấu, bộ hồ sơ điện nước trong và ngoài nhà. Nếu trong quá trình thiết kế, khách hàng cảm thấy chưa ưng ý có thể truyền đạt lại mong muốn với kiến trúc sư để đi đến thống nhất.

Công ty xây dựng Tam Nông ST Decor lập hồ sơ thiết kế
Công ty xây dựng Tam Nông ST Decor lập hồ sơ thiết kế

Dự toán tổng chi phí xây dựng

Dự toán tổng chi phí xây dựng công trình nhà ở trọn gói tại Tam Nông đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó, kiến trúc sư của công ty xây dựng ST Decor phải dựa trên nhiều yếu tố ảnh hưởng và đưa ra con số cụ thể cho từng hạng mục. Điều này giúp khách hàng có thể thêm bớt hạng mục để phù hợp với ngân sách của mình.

Xin giấy phép xây dựng

Ngày nay, để tối giản công việc cho chủ nhà, nhà thầu xây dựng Tam Nông ST Decor sẽ chịu trách nhiệm xin giấy phép xây dựng. Thời gian chờ duyệt hồ sơ xây nhà được rút ngắn chỉ còn 21 ngày.

Thi công phần thô

Phần thô là hạng mục thi công hết sức quan trọng đối với bất kỳ công trình nào. Đây được xem là xương sống để đảm bảo chất lượng, kết cấu công trình sau này. Tại hạng mục này, đội ngũ thợ xây sẽ xây dựng nhà theo đúng trong bản vẽ thiết kế.

Hoàn thiện công trình

Đây được xem là hạng mục tốn nhiều chi phí của chủ nhà nhất bởi bạn phải mua các sản phẩm nội thất và ngoại thất. Hạng mục hoàn thiện công trình gồm có sơn tường, ốp gạch, trang trí nội ngoại thất.

Bảo hành, bảo trì

Sau khi hoàn thiện công trình, ST Decor sẽ vệ sinh và bàn giao nhà ở cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì công trình. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tam Nông Đồng Tháp, chính sách bảo hành có thời hạn 5 năm kể từ lúc bàn giao.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành, bảo dưỡng công trình xây nhà trọn gói Tam Nông là một trong những chính sách quan trọng được khách hàng quan tâm hiện nay. Tại công ty xây dựng ST Decor, chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Tam Nông sẽ được thực hiện trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết áp dụng chính sách bảo trì trọn đời đối với bất kỳ công trình nào của khách hàng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trở thành khách hàng/đối tác của công ty xây dựng Tam Nông ST Decor, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất chưa từng có. Dưới đây là những cam kết khi bạn trở thành khách hàng của ST Decor:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế công trình 2D, 3D cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Tam Nông.
 • Cam kết dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại huyện Tam Nông chính xác, chi tiết, không phát sinh bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng hàng đầu Việt Nam, có tay nghề cao và tâm huyết.
 • Cam kết hoàn thiện công trình nhà ở trọn gói tại Tam Nông đúng thời hạn trong hợp đồng. Nếu chậm trễ so với quy định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng của mình.
 • ST Decor đảm bảo chất lượng công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ. Dự án sau khi hoàn thiện mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng và sát với bản thiết kế ban đầu.
 • Chính sách bảo hành và bảo trì có thời hạn lâu nhất trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về việc xử lý và khắc phục các vấn đề kỹ thuật gặp phải sau khi được bàn giao công trình.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tam Nông

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói là vấn đề luôn được mọi khách hàng tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp quan tâm hiện nay. Để tính toán thời gian phù hợp, đội ngũ kiến trúc sư cần khảo sát thực tế, dựa vào tình hình tổng số diện tích nhà, nguồn lực nhân sự, thời tiết, kiểu dáng công trình mà đưa ra con số chính xác cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Đối với công trình xây nhà trọn gói nhà ở cấp 4 được thiết kế đơn giản sẽ có thời gian hoàn thiện trong khoảng 2,5 tháng.
 • Đối với công trình xây nhà trọn gói nhà phố nhiều tầng sẽ có thời gian hoàn thiện từ 3 – 4 tháng.
 • Những dự án xây nhà có diện tích lớn với phong cách thiết kế cầu kỳ, phức tạp như biệt thự, khách sạn, khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ có thời gian lâu hơn, thậm chí lên tới 1 năm.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tam Nông mới nhất

Chương trình khuyến mãi là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hiện nay khi đến với công ty xây dựng ST Decor. Dưới đây là những chương trình khuyến mãi của ST Decor:

 • Giảm giá sâu đối với những công trình có diện tích xây dựng tại huyện Tam Nông trên 700 m2.
 • Miễn phí bản vẽ thiết kế 2D, 3D với những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp.
 • Giảm giá hấp dẫn với khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty thiết kế, xây dựng ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Tam Nông.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tam Nông của ST Decor

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, đến nay ST Decor đã thực hiện và hoàn thành hàng nghìn công trình trên cả nước. Tại huyện Tam Nông, công ty xây dựng ST Decor đã thực hiện và hoàn thiện được các công trình sau:

Đội ngũ thi công phần thô tại công trình nhà ở xã Phú Cường
Đội ngũ thi công phần thô tại công trình nhà ở xã Phú Cường

Đổ mái bằng cho công trình nhà dân tại xã Hoà Bình, huyện Tam Nông
Đổ mái bằng cho công trình nhà dân tại xã Hoà Bình, huyện Tam Nông

Công trình nhà ở phố đang bước vào hoàn thiện
Công trình nhà ở phố đang bước vào hoàn thiện

Bản vẽ thiết kế và thi công phần thô nhà dân tại xã An Long - Tam Nông
Bản vẽ thiết kế và thi công phần thô nhà dân tại xã An Long – Tam Nông

Công trình biệt thự sang trọng cho khách hàng ở xã Phú Đức
Công trình biệt thự sang trọng cho khách hàng ở xã Phú Đức

Thi công phần thô nhà ở đơn giản cho khách hàng tại xã Phú Hiệp
Thi công phần thô nhà ở đơn giản cho khách hàng tại xã Phú Hiệp

Công trình nhà ở đã hoàn thiện tại xã Phú Cường
Công trình nhà ở đã hoàn thiện tại xã Phú Cường

Công trình đang đi dần vào bước hoàn thiện
Công trình đang đi dần vào bước hoàn thiện

Thi công phần thô công trình nhà ở tại xã Phú Ninh
Thi công phần thô công trình nhà ở tại xã Phú Ninh

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tam Nông – Đồng Tháp mới nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã nắm rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói, bảng giá, các nguyên vật liệu được sử dụng. Nếu đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Tam Nông, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới công ty xây dựng ST Decor qua hotline 0931852638, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm: