Xây nhà trọn gói Tân Phú Đông là mô hình xây nhà kiểu mới tại Tiền Giang được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Với quy trình khép kín, tiện lợi, xây nhà Tân Phú Đông trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Vậy quy trình xây nhà trọn gói gồm những hạng mục nào? Cùng ST Decor tìm hiểu chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phú Đông
Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phú Đông

Xây nhà trọn gói ở Tân Phú Đông Tiền Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Đối với ngành xây dựng, xây nhà trọn gói được xem là bước phát triển mới nhằm tối ưu quy trình thực hiện công việc cho gia chủ. Xây nhà trọn gói là hình thức thi công công trình mà ở đó, công ty nhận thầu sẽ thực hiện hết mọi công việc từ thiết kế bản vẽ 3D, lập hồ sơ kết cấu ngôi nhà, xin giấy phép xây dựng tại cơ quan có thẩm quyền, thi công phần thô, hoàn thiện công trình và bảo dưỡng công trình cho chủ nhà .

Xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông Tiền Giang đang được nhiều người dân quan tâm 
Xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông Tiền Giang đang được nhiều người dân quan tâm

Ngược lại, gia chủ chỉ cần nêu lên ý tưởng, mục đích cũng như nhu cầu sử dụng công trình cho nhà thầu là được. Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm được công sức, thời gian mà còn giảm bớt một phần kinh phí rất lớn. Theo một số cuộc khảo sát, xây nhà Gò Công trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm được từ 150 – 300 triệu VNĐ. Ngoài ra, xây nhà trọn gói cũng đảm bảo tính an toàn trong quá trình thi công và thẩm mỹ sau khi hoàn thiện công trình.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông Tiền Giang 2023 chi tiết

Với tính ưu việt như thế, vậy xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông có đắt không? Hiện nay, chi phí xây nhà trọn gói tại Tiền Giang dựa trên rất nhiều yếu tố, đặc biệt còn tùy thuộc vào cách tính của mỗi nhà thầu. Tại công ty xây dựng Tân Phú Đông ST Decor, chúng tôi công khai bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết cho từng loại hình nhà ở như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông mới nhất 2023
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông mới nhất 2023

Bảng giá xây nhà phố tại huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang
Bảng giá xây nhà phố tại huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tân Phú Đông Tiền Giang

Hiện nay, đơn giá xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông Tiền Giang tuỳ thuộc vào diện tích công trình xây dựng. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế, đặc điểm địa hình,… Cụ thể như sau:

 • Nguyên vật liệu xây dựng: Công ty xây dựng Tân Phú Đông ST Decor hiện đang đưa ra 3 mức giá cho nguyên vật liệu xây dựng là rẻ – trung bình – cao cấp. Tuỳ thuộc vào ngân sách của mình, khách hàng có quyền lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho công trình.
 • Phong cách kiến trúc công trình: Những công trình xây dựng nhà trọn gói có phong cách kiến trúc đơn giản sẽ có chi phí rẻ hơn so với công trình có kiến trúc phức tạp, cầu kỳ như phong cách cổ điển, tân cổ điển.
 • Đặc điểm địa hình công trình: Tại Tân Phú Đông, những công trình xây dựng có địa hình bằng phẳng, có giao thông đi lại dễ dàng sẽ có chi phí thấp hơn công trình nằm ở vị trí đi lại khó khăn.
 • Loại hình nhà ở: Đối với công trình nhà ở cấp 4 đơn giản tại huyện Tân Phú Đông sẽ có giá thấp hơn loại hình nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn và ngược lại.
Tại Tân Phú Đông, chi phí xây nhà dựa trên rất nhiều yếu tố
Tại Tân Phú Đông, chi phí xây nhà dựa trên rất nhiều yếu tố

Nhà thầu xây dựng tại Tân Phú Đông uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Lựa chọn nhà thầu xây dựng Tân Phú Đông Tiền Giang uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Hiện nay, tại huyện Tân Phú Đông có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở, hiện nay ST Decor được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Không chỉ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu Việt Nam, công ty xây dựng ST Decor còn có riêng đội ngũ thợ xây chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Năm 2022 ST Decor được nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
Năm 2022 ST Decor được nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Cho đến nay, công ty thiết kế xây dựng ST Decor đã hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc cho mọi đối tượng khách hàng. Tiêu biểu nhất là dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Tập đoàn Vingroup, dự án Happy Valley của Tập đoàn Phú Mỹ Hưng…

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành, bảo dưỡng công trình nhà ở là một trong những chính sách quan trọng được mọi khách hàng tại huyện Tân Phú Đông quan tâm hiện nay. Tại ST Decor, chính sách bảo hành xây nhà trọn gói sẽ được thực hiện trong vòng 5 năm. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết thực hiện chính sách bảo trì trọn đời đối với bất kỳ công trình của khách hàng tại tỉnh Tiền Giang.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Đối với ST Decor, khi trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất chưa từng có. Với mong muốn mang tới những giá trị vĩnh cửu cho khách hàng, ST cam kết như sau:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế công trình 2D, 3D cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông Tiền Giang.
 • Cam kết dự toán chi phí xây dựng nhà ở trọn gói chính xác, chi tiết, không phát sinh bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng.
 • Tổng chi phí tại các hạng mục được tối ưu nhằm tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây hàng đầu Việt Nam, lành nghề và chuyên nghiệp.
 • ST Decor cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn trong hợp đồng. Nếu chậm trễ so với thời hạn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng của mình.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất trên thị trường tại Việt Nam.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tân Phú Đông

Thời gian hoàn thiện và tiến độ của công trình xây nhà trọn gói là yếu tố luôn được mọi khách hàng tại huyện Tân Phú Đông quan tâm hiện nay. Tại công ty xây dựng ST Decor, sau khi khảo sát thực tế địa hình, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tính toán và đưa ra thời gian chính xác nhất cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Đối với công trình nhà ở cấp 4 thiết kế đơn giản sẽ có thời gian hoàn thiện trong vòng 2,5 tháng.
 • Đối với công trình nhà phố nhiều tầng sẽ có thời gian hoàn thiện từ 3 – 4 tháng.
 • Đối với dự án xây nhà biệt thự, nhà lầu, khách sạn, khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ có thời gian lâu hơn, thậm chí lên tới 1 năm.
Thời gian và tiến độ công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Thời gian và tiến độ công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông sẽ được công ty xây dựng ST Decor thực hiện đầy đủ các hạng mục. Từ đó đảm bảo đúng quy trình xây nhà chuẩn theo quy định của quốc gia. Gồm 6 hạng mục, cụ thể như sau:

Lập hồ sơ thiết kế

Sau khi khảo sát thực tế địa hình công trình, kiến trúc sư của công ty xây dựng ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế trong quy trình xây nhà tại Tân Phú Đông. Ở hạng mục này, khách hàng sẽ nêu lên ý tưởng, mục đích cũng như nhu cầu sử dụng công trình cho công ty xây dựng Tân Phú Đông ST Decor.

Công ty xây dựng ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế cho khách hàng 
Công ty xây dựng ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế cho khách hàng

Tiếp theo, kiến trúc sư của ST Decor sẽ lên bản vẽ thiết kế xây dựng cho công trình, bản vẽ kết cấu, bộ hồ sơ điện nước trong và ngoài nhà. Sau khi nhận được bản vẽ, khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Dự toán tổng chi phí xây dựng

Dự toán tổng chi phí xây dựng công trình nhà ở trọn gói tại Tân Phú Đông đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy, kiến trúc sư của công ty xây dựng Tân Phú Đông ST Decor phải dựa trên các yếu tố ảnh hưởng cũng như ngân sách vốn có của chủ nhà để đưa ra con số cụ thể. Từ đó giúp gia chủ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho các hạng mục tiếp theo.

Xin giấy phép xây dựng

Thông thường, xin giấy phép xây dựng công trình sẽ là trách nhiệm của chủ nhà. Tuy nhiên, với dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Tân Phú Đông, công ty xây dựng ST Decor sẽ xin giấy phép tại cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp chủ nhà không phải đi lại và rút ngắn được thời gian phê duyệt tại UBND.

Thi công phần thô

Phần thô được xem là “xương sống” của bất kỳ công trình xây dựng nào. Do đó, tại hạng mục này sẽ được công ty xây dựng ST Decor lựa chọn những người thợ có tay nghề cao nhất, chuyên nghiệp nhất thực hiện. Điều này không chỉ đảm bảo kết cấu công trình mà còn giúp bước 5 hoàn thiện công trình dễ dàng hơn.

Hoàn thiện công trình

Bước 5 hoàn thiện công trình sẽ là khâu khiến chủ nhà phải rót nhiều vốn bởi bạn phải lựa chọn các thiết bị, đồ dùng nội thất, trang trí cho công trình. Công việc chủ yếu của thợ thi công tại hạng mục này là sơn, ốp lát gạch, trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà một cách hoàn hảo.

Bảo hành và bảo trì

Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng phát hiện ra bất kỳ tình trạng lỗi do quá trình xây dựng, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới ST Decor thông qua hotline để được bảo hành miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bảo trì trọn đời cho tất cả các loại dự án khác nhau tại Tiền Giang.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông mới nhất

Chương trình khuyến mãi là vấn đề được mọi khách hàng tại Tân Phú Đông quan tâm hiện nay. Nhằm tri ân khách hàng của mình, công ty xây dựng Tân Phú Đông ST Decor thường xuyên cập nhật và đưa ra nhiều chương trình, chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Điển hình là các chương trình:

 • Giảm giá sâu đối với những công trình có diện tích xây dựng tại Tân Phú Đông trên 700 m2.
 • Miễn phí bản vẽ thiết kế 2D, 3D với những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông.
 • Giảm giá ưu đãi với khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty xây dựng ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông Tiền Giang.

Để nắm rõ chi tiết các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ tới ST Decor theo hotline 0931852638, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất có thể.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Phú Đông của ST Decor

Là nhà thầu xây dựng Tân Phú Đông Tiền Giang nổi tiếng nhất hiện nay, ST Decor đã và đang hoàn thiện rất nhiều công trình và được người dân nơi đây đánh giá cao. Dưới đây là những công trình xây dựng tiêu biểu tại huyện Tân Phú Đông Tiền Giang được ST Decor thực hiện:

Dự án nhà ở 3 tầng cho dân tại xã Phú Tân huyện Tân Phú Đông
Dự án nhà ở 3 tầng cho dân tại xã Phú Tân huyện Tân Phú Đông

Công trình đang thi công tại Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông
Công trình đang thi công tại Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông

Dự án biệt thự nổi bật tại Phú Thạnh
Dự án biệt thự nổi bật tại Phú Thạnh

Thi công phần thô cho khách hàng tại xã Tân Thới
Thi công phần thô cho khách hàng tại xã Tân Thới

Công trình đã được bàn giao cho khách hàng tại Tân Phú Đông 
Công trình đã được bàn giao cho khách hàng tại Tân Phú Đông

Công trình nhà dân đang đi vào bước hoàn thiện
Công trình nhà dân đang đi vào bước hoàn thiện

Thi công phần thô công trình khách sạn tại Phú Đông
Thi công phần thô công trình khách sạn tại Phú Đông

Nhà ở trọn gói cho khách hàng đã được đi vào sử dụng
Nhà ở trọn gói cho khách hàng đã được đi vào sử dụng

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phú Đông mới nhất tại tỉnh Tiền Giang. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết quy trình, các hạng mục cũng như chính sách bảo hành xây nhà tại Tân Phú Đông mới nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hoặc bất kỳ dịch vụ xây dựng nào có thể liên hệ với ST Decor qua hotline 0931852638, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm: