Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng đang hot tại khu vực sông nước Tiền Giang, đặc biệt huyện Tân Phước. Vậy dịch vụ xây dựng này bao gồm những hạng mục nào? Có điểm gì nổi bật và chi phí có đắt không? Trong bài viết này, ST Decor sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phước. Cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phước
Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phước

Xây nhà trọn gói ở Tân Phước Tiền Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Trước đây, xây nhà là trách nhiệm của chủ nhà và nhà thầu. Các vấn đề như liên hệ với kiến trúc sư, xây dựng bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, bảo quản vật liệu sẽ do chủ nhà đảm nhiệm. Còn vấn đề tuyển thợ xây, xây dựng và hoàn thiện công trình sẽ do nhà thầu.

Ngày nay, với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ không cần phải thực hiện hết những công việc này nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng công trình của mình và chuẩn bị tài chính là được. Tất cả các công việc như liên hệ kiến trúc sư, thiết kế bản vẽ, xin giấy phép xây nhà, mua nguyên vật liệu, thi công sẽ được nhà thầu chịu trách nhiệm.

Xây nhà trọn gói đang rất hot tại huyện Tân Phước Tiền Giang 
Xây nhà trọn gói đang rất hot tại huyện Tân Phước Tiền Giang

Có thể thấy, xây nhà trọn gói Tân Phước không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn giảm bớt được một khoản chi phí xây dựng công trình. Theo khảo sát, xây dựng nhà tại Tân Phước trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm được từ 2000 – 300 triệu VNĐ. Không chỉ vậy, xây nhà trọn gói còn đảm bảo tính an toàn về con người và chất lượng công trình.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Phước Tiền Giang 2023 chi tiết

Hiện nay, xây nhà trọn gói đang là dịch vụ xây dựng được nhiều người dân lựa chọn tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Vì vậy, rất nhiều công ty xây dựng Tân Phước ra đời cùng với những mức giá khác nhau. Tại ST Decor, chi phí xây nhà trọn gói Tần Phước dựa trên rất nhiều yếu tố. Mức giá cụ thể như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Phước mới nhất hiện nay
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Phước mới nhất hiện nay

Bảng giá xây nhà phố tại huyện Tân Phước hiện nay
Bảng giá xây nhà phố tại huyện Tân Phước hiện nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tân Phước Tiền Giang

Huyện Tân Phước là một trong những vùng sông nước thuộc tỉnh Tiền Giang. Do đó, chi phí xây nhà sẽ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố địa hình là chủ yếu. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế, diện tích nhà ở, địa hình cũng tác động lớn tới chi phí xây nhà. Cụ thể như sau:

 • Địa hình công trình: Tại huyện Tân Phước, những dự án xây dựng có địa hình thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng có chi phí thấp hơn dự án nằm ở vị trí đi lại khó khăn.
 • Phong cách kiến trúc công trình: Những công trình có phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản sẽ có kinh phí xây dựng thấp hơn công trình có kiến trúc phức tạp, cầu kỳ.
 • Loại hình nhà ở: Đối với công trình nhà ở cấp 4 đơn giản sẽ có chi phí xây nhà trọn gói rẻ hơn loại hình nhà phố, biệt thự.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Hiện nay, trên thị trường phân khúc giá vật liệu theo 3 mức rẻ – trung bình – cao cấp. Tuỳ thuộc vào ngân sách vốn có, khách hàng có quyền lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho mình sao cho đảm bảo chất lượng công trình.
Chi phí xây nhà trọn gói tại Tân Phước được quyết định bởi nhiều yếu tố
Chi phí xây nhà trọn gói tại Tân Phước được quyết định bởi nhiều yếu tố

Nhà thầu xây dựng tại Tân Phước uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Tìm kiếm một công ty xây dựng Tân Phước Tiền Giang uy tín là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Hiện nay, tại Tiền Giang có rất nhiều nhà thầu xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với các mức giá và chất lượng khác nhau.

Là công ty chuyên thiết kế, xây dựng nhà ở hàng đầu cả nước, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, ST Decor đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Năm 2019 và 2020, ST Decor tự hào được bầu chọn tại Không gian xanh – chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV3. Năm 2022, công ty vinh dự được Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng khi trở thành thương hiệu xuất sắc Châu Á.

ST Decor vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á vào năm 2022
ST Decor vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á vào năm 2022

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng cùng đội thợ thi công tay nghề cao, đến nay, nhà thầu xây dựng Tân Phước ST Decor đã hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong số các dự án đó, tiêu biểu nhất là khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup, Happy Valley của tập đoàn Phú Mỹ Hưng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là vấn đề luôn được mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Tân Phước. Đối với công ty xây dựng ST Decor, chính sách bảo hành xây nhà trọn gói được thực hiện trong vòng 5 năm.

Đây được xem là chính sách bảo hành tốt nhất chưa có bất kỳ công ty nào có thể thực hiện ngoài ST Decor. Không chỉ vậy, khi bạn trở thành khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ xây dựng nào cũng sẽ được hưởng chính sách bảo trì trọn đời.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Là dịch vụ xây dựng mới, chắc hẳn không ít khách hàng sẽ thắc mắc về chất lượng, mức độ uy tín của thương hiệu đó. Tại công ty ST Decor, với 10 năm phát triển, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi trở thành đối tác của ST Decor, chúng tôi xin cam kết:

 • Cam kết dự toán chính xác, rõ ràng và chi tiết chi phí xây dựng đối với tất cả các hạng mục, không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.
 • Tổng chi phí các hạng mục được tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Miễn phí bản vẽ thiết kế công trình cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phước.
 • Đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu cả nước, thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề và chuyên nghiệp.
 • Cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn trong hợp đồng. Nếu chậm trễ so với quy định, chúng tôi sẽ bồi thường và chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng của mình.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất dành cho mọi khách hàng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tân Phước

Vấn đề thời gian và tiến độ thi công công trình trọn gói được diễn ra theo đúng quy trình trong hợp đồng giữa hai bên. Thời gian hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói Tiền Giang Tân Phước phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính cấp thiết của dự án, địa hình, phong cách kiểu dáng công trình. Cụ thể như sau:

 • Đối với nhà ở cấp 4 thiết kế đơn giản có thời gian hoàn thiện khoảng 2,5 tháng.
 • Đối với nhà phố nhiều tầng có thời gian hoàn thiện từ 3 – 4 tháng.
 • Những dự án xây nhà kiểu biệt thự, nhà lầu, khách sạn, khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ có thời gian lâu hơn, thậm chí lên tới 1 năm.
Thời gian hoàn thiện công trình sẽ được thống nhất giữa 2 bên
Thời gian hoàn thiện công trình sẽ được thống nhất giữa 2 bên

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Xây nhà trọn gói Tân Phước sẽ được công ty xây dựng ST Decor thực hiện đầy đủ, đảm bảo đúng quy trình xây nhà. Gồm 6 hạng mục, cụ thể như sau:

Lập hồ sơ thiết kế

Lập hồ sơ thiết kế là hạng mục đầu tiên trong quy trình xây nhà trọn gói tại Tân Phước Tiền Giang. Ở hạng mục này, gia chủ sẽ là người nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng công trình cho nhà thầu xây dựng Tân Phước ST Decor.

Lập hồ sơ thiết kế là hạng mục đầu tiên được thực hiện bởi ST Decora
Lập hồ sơ thiết kế là hạng mục đầu tiên được thực hiện bởi ST Decor

Sau khi tiếp nhận ý tưởng của chủ nhà, kiến trúc sư của công ty xây dựng ST Decor sẽ lên bản vẽ thiết kế cho công trình, bản vẽ kết cấu, bộ hồ sơ điện nước trong và ngoài nhà. Tại đây, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa đến khi cảm thấy ưng ý nhất.

Dự toán tổng chi phí xây dựng

Dự tính chi phí xây dựng công trình xây nhà trọn gói tại Tân Phước đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy, kiến trúc sư ST Decor phải tính toán cẩn thận từng hạng mục, yếu tố ảnh hưởng và cần rút ngắn hạng mục nào. Điều này giúp gia chủ có thể tiết kiệm tối đa ngân sách của mình.

Xin giấy phép xây dựng

Như đã chia sẻ, xin giấy phép xây dựng trước nay luôn là trách nhiệm của chủ nhà. Tuy nhiên, với hình thức xây nhà trọn gói, khách hàng không cần phải tốn thời gian và công sức đi lại. Trách nhiệm này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư thực hiện.

Thi công phần thô

Thi công phần thô bao gồm dựng móng, xây nhà,… đây được xem là xương sống của bất kỳ công trình nào. Với hạng mục này, ST Decor sẽ lựa chọn những người thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Điều này đảm bảo chất lượng công trình về sau cho khách hàng.

Hoàn thiện công trình

Tại hạng mục hoàn thiện công trình, đội ngũ thi công sẽ thực hiện các công việc như ốp gạch, sơn tường, trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà. Đây là một trong những hạng mục “đốt cháy” kinh phí nhiều nhất của một công trình.

Hạng mục hoàn thiện công trình tiêu tốn rất nhiều kinh phí của chủ nhà
Hạng mục hoàn thiện công trình tiêu tốn rất nhiều kinh phí của chủ nhà

Bảo hành và bảo trì

Sau khi vệ sinh và bàn giao công trình tại Tân Phước, công ty xây dựng ST Decor sẽ thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì với những dự án của khách hàng. Đối với công trình xây nhà trọn gói, thời gian bảo hành là 5 năm.

Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện ra tình trạng lỗi do quá trình xây dựng, khách hàng liên hệ ngay tới ST Decor để được bảo hành. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết bảo trì trọn đời cho tất cả các loại dự án khác nhau.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tân Phước mới nhất

Tại ST Decor, chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật với các chính sách vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phước Tiền Giang.
 • Giảm giá sâu đối với những công trình có diện tích xây dựng trên 700 m2.
 • Giảm giá cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty xây dựng ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phước.

Để nắm rõ thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tới ST Decor qua hotline 0931852638, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất có thể.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Phước của ST Decor

Là nhà thầu xây dựng Tân Phước nổi tiếng, ST Decor đã và đang hoàn thành rất nhiều công trình và được người dân nơi đây đánh giá cao. Dưới đây là những công trình nhà ở tiêu biểu tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang được ST Decor thực hiện:

Nhà ở 3 tầng hiện đại tại thị trấn Mỹ Phước - Tiền Giang 
Nhà ở 3 tầng hiện đại tại thị trấn Mỹ Phước – Tiền Giang

Công trình đang thi công tại xã Hưng Thạnh
Công trình đang thi công tại xã Hưng Thạnh

Công trình biệt thự tại thị trấn Mỹ Phước
Công trình biệt thự tại thị trấn Mỹ Phước

Thi công phần thô công trình nhà ở cho dân tại xã Thạnh Hoà
Thi công phần thô công trình nhà ở cho dân tại xã Thạnh Hoà

Nội thất nhà ở sau khi đã hoàn thiện vô cùng đẹp mắt
Nội thất nhà ở sau khi đã hoàn thiện vô cùng đẹp mắt

Phong cách công trình nhà ở độc lạ tại xã Tân Hoà Đông
Phong cách công trình nhà ở độc lạ tại xã Tân Hoà Đông

Công nhân thi công phần thô cho công trình nhà hàng tại xã Hưng Thạnh
Công nhân thi công phần thô cho công trình nhà hàng tại xã Hưng Thạnh

Phong cách nhà ở hiện đại tại xã Tân Hoà Tây
Phong cách nhà ở hiện đại tại xã Tân Hoà Tây

Công trình nhà phố sau khi đã hoàn thiện
Công trình nhà phố sau khi đã hoàn thiện

Công trình nhà ở cho hộ gia đình đang đi vào bước hoàn thiện
Công trình nhà ở cho hộ gia đình đang đi vào bước hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp những thông tin về hình thức xây nhà trọn gói huyện Tân Phước tỉnh Tiền Giang. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã nắm rõ quy trình, các hạng mục, bảng giá cũng như chính sách bảo hành xây nhà Tân Phước tại ST Decor. Nếu đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hoặc bất kỳ dịch vụ xây dựng nào, các bạn có thể liên hệ với ST Decor qua hotline 0931852638, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm: