Dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Công Tiền Giang là mô hình xây nhà kiểu mới được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với quy trình khép kín, gói gọn, xây nhà Gò Công trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà. Vậy xây nhà trọn gói gồm những hạng mục nào? Chi phí xây nhà có đắt không? Trong bài viết này, ST Decor sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Công
Dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Công
văn phòng xây nhà trọn gói tại gò công st decor
Chi nhánh ST Decor xây nhà trọn gói tại Gò Công

Xây nhà trọn gói ở Gò Công Tiền Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Trong lĩnh vực xây dựng, một hình thức xây nhà kiểu mới được ra đời nhằm tối ưu quy trình thực hiện cho gia chủ và đó chính là dịch vụ xây nhà trọn gói. Đây là hình thức xây dựng mà nhà thầu sẽ thực hiện hết mọi công việc từ thiết kế bản vẽ 2D, 3D, lập hồ sơ kết cấu, xin giấy phép xây dựng từ UBND, mua và bảo vệ nguyên vật liệu, thi công phần thô, hoàn thiện công trình và bảo dưỡng công trình cho chủ nhà.

Xây nhà trọn gói Gò Công Tiền Giang đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng
Xây nhà trọn gói Gò Công Tiền Giang đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Trong khi đó, chủ nhà chỉ cần nêu ý tưởng, mục đích sử dụng công trình là được. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng cần chuẩn bị đầy đủ chi phí xây nhà để sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

Có thể thấy, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gò Công không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn tiết kiệm được công sức và kinh phí. Theo một số cuộc khảo sát, xây nhà Gò Công trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm được từ 150 – 300 triệu VNĐ. Ngoài ra, xây nhà trọn gói cũng đảm bảo tính an toàn trong quá trình thi công và thẩm mỹ sau khi hoàn thiện công trình.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Gò Công Tiền Giang 2024 chi tiết

Xây nhà trọn gói tại thị xã Gò Công có nhiều ưu điểm như thế, vậy chi phí thực hiện dịch vụ này có đắt không? Hiện nay, chi phí xây nhà trọn gói dựa trên rất nhiều yếu tố và tuỳ thuộc vào cách tính của mỗi công ty xây dựng Gò Công Tiền Giang. Tại ST Decor, chúng tôi công khai bảng giá xây nhà trọn gói tại Gò Công với mức giá tốt nhất trên thị trường. Cụ thể:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà tại thị xã Gò Công cấp 4 trọn gói mới nhất 2023
Bảng giá xây nhà tại thị xã Gò Công cấp 4 trọn gói mới nhất 2024

Bảng giá xây nhà phố tại thị xã Gò Công - Tiền Giang hiện nay
Bảng giá xây nhà phố tại thị xã Gò Công – Tiền Giang hiện nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Gò Công Tiền Giang

Là vùng đồng bằng sông nước, chi phí xây nhà trọn gói tại thị xã Gò Công chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Bên cạnh phong cách thiết kế, diện tích nhà ở, địa hình cũng tác động lớn tới chi phí xây nhà. Cụ thể như sau:

 • Nguyên vật liệu xây dựng: Công ty xây dựng Gò Công ST Decor sẽ đưa ra ba mức giá nguyên vật liệu xây dựng là thấp – trung bình – cao cấp. Tuỳ thuộc vào ngân sách vốn có, khách hàng có quyền lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đảm bảo yếu tố chất lượng kết cấu của công trình.
 • Đặc điểm địa hình công trình: Tại Gò Công, những công trình xây dựng có địa hình bằng phẳng, có giao thông đi lại dễ dàng sẽ có chi phí thấp hơn công trình nằm ở vị trí đi lại khó khăn.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Những công trình có phong cách kiến trúc đơn giản sẽ có tổng chi phí thấp hơn công trình có kiến trúc phức tạp, cầu kỳ như phong cách cổ điển, tân cổ điển, vintage.
 • Loại hình nhà ở: Đối với công trình nhà ở cấp 4 đơn giản tại Gò Công sẽ có giá xây nhà trọn gói thấp hơn loại hình nhà phố, biệt thự, dinh thự và ngược lại.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà ở trọn gói ở Gò Công - Tiền Giang
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà ở trọn gói ở Gò Công – Tiền Giang

Nhà thầu xây dựng tại Gò Công uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Lựa chọn công ty xây dựng tại thị xã Gò Công uy tín, chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn. Hiện nay, tại tỉnh Tiền Giang có rất nhiều nhà thầu xây dựng dịch vụ xây nhà trọn gói song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng công trình với mức giá phù hợp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, ST Decor được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, ST Decor còn có đội thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề với tinh thần trách nhiệm cao.

Đến nay, công ty xây dựng ST Decor đã hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Tiêu biểu nhất là dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Vingroup, dự án Happy Valley của tập đoàn Phú Mỹ Hưng và Sunrise City của tập đoàn Novaland.

ST Decor vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á vào năm 2022
ST Decor vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á vào năm 2022

Không chỉ vậy, trong hai năm liên tiếp 2019 – 2020, ST Decor tự hào được bầu chọn tại Không gian xanh – chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV3. Đặc biệt, năm 2022, công ty vinh dự được Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng khi trở thành thương hiệu xuất sắc Châu Á.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành, bảo dưỡng là một trong những chính sách quan trọng được mọi khách hàng tại Gò Công quan tâm hiện nay. Tại ST Decor, chính sách bảo hành xây nhà trọn gói sẽ được thực hiện trong vòng 5 năm. Đây là thời gian bảo hành lâu nhất và chưa có bất kỳ công ty nào có thể thực hiện ngoài ST Decor. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết thực hiện chính sách bảo trì trọn đời cho mọi công trình xây nhà trọn gói Tiền Giang.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Chất lượng công trình, chi phí xây dựng và tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng được các khách hàng tại Gò Công quan tâm hiện nay. Tại ST Decor, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị và lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Cụ thể:

 • Cam kết dự toán chi phí xây dựng chính xác, chi tiết, không phát sinh bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng.
 • Tổng chi phí tại các hạng mục được tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây lành nghề, chuyên nghiệp.
 • ST Decor cam kết hoàn thiện công trình cho khách hàng đúng thời hạn trong hợp đồng. Nếu chậm trễ so với thời hạn, chúng tôi sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm với khách hàng của mình.
 • Hàng nghìn công trình đã và đang hoàn thiện được khách hàng đánh giá cao.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất cho khách hàng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Gò Công

Thời gian hoàn thiện và tiến độ của công trình là yếu tố luôn được mọi khách hàng tại thị xã Gò Công quan tâm hiện nay. Tại công ty ST Decor, sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tính toán và đưa ra thời gian chính xác nhất trong hợp đồng. Thời gian hoàn thiện công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tính cấp thiết của dự án, thời tiết, địa hình, phong cách kiểu dáng công trình. Cụ thể như sau:

 • Nhà ở cấp 4 thiết kế đơn giản có thời gian hoàn thiện trong vòng 2,5 tháng.
 • Nhà phố nhiều tầng có thời gian hoàn thiện từ 3 – 4 tháng.
 • Dự án xây nhà biệt thự, nhà lầu, khách sạn, khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ có thời gian lâu hơn, thậm chí lên tới 1 năm.
Sau khi khảo sát thực tế, kiến trúc sư ST Decor sẽ đưa ra thời gian hoàn thành công trình trong hợp đồng
Sau khi khảo sát thực tế, kiến trúc sư ST Decor sẽ đưa ra thời gian hoàn thành công trình trong hợp đồng

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Xây nhà trọn gói Gò Công sẽ được ST Decor thực hiện đầy đủ các hạng mục, đảm bảo đúng quy trình xây nhà chuẩn theo quy định quốc gia. Các hạng mục này gồm có:

Lập hồ sơ thiết kế

Sau khi khảo sát thực tế, ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế trong quy trình xây nhà tại thị xã Gò Công trọn gói. Ở hạng mục này, chủ nhà sẽ nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng công trình cho công ty xây dựng Gò Công ST Decor.

Đội ngũ kiến trúc sư của công ty xây dựng ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế 
Đội ngũ kiến trúc sư của công ty xây dựng ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế

Sau đó, kiến trúc sư ST Decor sẽ lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho công trình, bản vẽ kết cấu, bộ hồ sơ điện nước trong và ngoài nhà. Khi nhận được bản vẽ, khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng nhất.

Dự toán tổng chi phí xây dựng

Dự toán tổng chi phí xây dựng công trình đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó, đội ngũ kiến trúc sư tại ST Decor phải dựa trên các yếu tố ảnh hưởng cũng như kinh phí của chủ nhà để đưa ra con số cụ thể. Từ đó giúp chủ nhà có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho các hạng mục tiếp theo.

Xin giấy phép xây dựng

Trước đây, chủ nhà sẽ là người đi xin giấy phép xây dựng tại UBND. Tuy nhiên, với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gò Công, công ty ST Decor sẽ xin giấy phép xây dựng tại UBND. Điều này giúp rút ngắn thời gian phê duyệt từ cơ quan có thẩm quyền.

Thi công phần thô

Phần thô được xem là “xương sống” của một công trình xây dựng nhà ở. Vì vậy, hạng mục này sẽ được ST Decor lựa chọn những người thợ có tay nghề cao nhất, chuyên nghiệp nhất thực hiện. Không chỉ đảm bảo kết cấu công trình, điều này còn giúp các hạng mục sau được thực hiện dễ dàng hơn.

Hoàn thiện công trình

Tại hạng mục này, chủ nhà sẽ phải đầu tư mức chi phí cao vì phải lựa chọn các thiết bị, đồ dùng nội thất, trang trí cho công trình. Đối với hoàn thiện công trình, công việc chủ yếu của thợ thi công là sơn, ốp lát gạch, trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà một cách hoàn hảo.

Sau khi hoàn thiện và vệ sinh công trình, ST Decor sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng
Sau khi hoàn thiện và vệ sinh công trình, ST Decor sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng

Bảo hành và bảo trì

Sau khi vệ sinh và bàn giao công trình, ST Decor sẽ thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì với những dự án cho khách hàng của mình. Đối với dự án xây dựng nhà trọn gói, ST Decor sẽ bảo hành 5 năm. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện ra tình trạng lỗi do quá trình xây dựng, bạn nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi để được bảo hành miễn phí. Bên cạnh đó, ST Decor sẽ bảo trì trọn đời cho tất cả các loại dự án khác nhau.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Gò Công mới nhất

Hiện nay, chương trình khuyến mãi cũng là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm. Nhằm tri ân khách hàng của mình, ST Decor thường xuyên cập nhật và đưa ra nhiều chương trình, chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Điển hình là các chương trình:

 • Giảm giá sâu đối với những công trình có diện tích xây dựng trên 700 m2.
 • Miễn phí bản vẽ thiết kế 2D, 3D với những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gò Công.
 • Giảm giá sâu với khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty xây dựng ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gò Công Tiền Giang.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Gò Công của ST Decor

Là công ty xây dựng tại thị xã Gò Công nổi tiếng nhất hiện nay, ST Decor đã và đang hoàn thiện rất nhiều công trình và được người dân đánh giá cao. Dưới đây là những công trình xây dựng tiêu biểu tại Gò Công Tiền Giang được ST Decor thực hiện:

Công trình nhà ở 3 tầng hiện đại tại xã Tân Trung - thị xã Gò Công
Công trình nhà ở 3 tầng hiện đại tại xã Tân Trung – thị xã Gò Công

Bản thiết kế 3D và công trình đang thi công tại dự án ở Bình Đông, Gò Công
Bản thiết kế 3D và công trình đang thi công tại dự án ở Bình Đông, Gò Công

Dự án biệt thự cho khách hàng bước đầu hoàn thiện tại phường 2, thị xã Gò Công
Dự án biệt thự cho khách hàng bước đầu hoàn thiện tại phường 2, thị xã Gò Công

Thi công phần thô cho công trình nhà phố tại Long Hoà, Gò Công
Thi công phần thô cho công trình nhà phố tại Long Hoà, Gò Công

Công trình nhà ở thiết kế theo phong cách hiện đại tại phường 5, Gò Công 
Công trình nhà ở thiết kế theo phong cách hiện đại tại phường 5, Gò Công

Công trình nhà dân tại phường 1, thị xã Gò Công
Công trình nhà dân tại phường 1, thị xã Gò Công

Thi công phần thô công trình nhà ở tại xã Long Chánh, thị xã Gò Công
Thi công phần thô công trình nhà ở tại xã Long Chánh, thị xã Gò Công

Công trình xây dựng nhà ở cho khách hàng với kiểu dáng nhà phố hiện đại, sang trọng
Công trình xây dựng nhà ở cho khách hàng với kiểu dáng nhà phố hiện đại, sang trọng

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Công tại tỉnh Tiền Giang. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã biết quy trình, các hạng mục, bảng giá cũng như chính sách bảo hành xây nhà Gò Công trọn gói tại ST Decor. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hoặc bất kỳ dịch vụ xây dựng nào có thể liên hệ với ST Decor qua hotline 0931852638, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm: