Xây nhà 2 tầng giá 400 triệu là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Với mức chi phí 400 triệu, bạn cần có sự tính toán kỹ về nguyên vật liệu, nhân công và chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng sao cho hợp lý.

Xây nhà 2 tầng giá 400 triệu tiết kiệm

xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu

Với mức giá 400 triệu mà muốn xây được nhà 2 tầng đẹp. Bạn cần phải có sự tính toán kỹ về diện tích thực tế của mảnh đất. Cũng như là chi phí về các khoản nguyên liệu, nhân công và phát sinh.

Diện tích đất

Diện tích đất quyết định rất lớn đến việc bạn sở hữu một căn nhà rộng hay hẹp. Đủ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình hay không.

Theo các kiến trúc sư của ST Decor, việc xây nhà 2 tầng giá 400 triệu nên xây với diện tích khoảng 40m2. Không nên quá lớn dù cho diện tích nhà bạn có rộng.

Bởi vì diện tích 40m2 giúp cho bạn tiết kiệm được về nguyên vật liệu, nội ngoại thất, lẫn chi phí thi công.

Nội ngoại thất cho nhà 2 tầng

Nội thất của ngôi nhà được lựa chọn dựa trên những thứ đơn giản, tiện nghi, phù hợp với sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã nội ngoại thất đẹp, tiện nghi mà giá phải chăng. Tùy theo sở thích của gia chủ, các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn các mẫu nội ngoại thất phù hợp với chi phí.

Nguyên vật liệu xây dựng

Nguyên vật liệu xây dựng, bạn có thể đầu tư tốt cho quá trình xây dựng. Đảm bảo sự bền lâu trong quá trình sử dụng cũng như độ an toàn cho ngôi nhà của mình.

Có được nguyên vật liệu tốt thì sẽ giảm bớt được một số chi phí về nội, ngoại thất. Do nó là vật liệu có thể thay thế được trong quá trình sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ ngôi nhà.

Tư vấn kiến trúc nhà 400 triệu

Mẫu nhà hai tầng đẹp
Mẫu nhà hai tầng được thi công bởi ST DECOR tại Cần Thơ

Trước khi thiết kế nhà 2 tầng, bạn nên tham khảo một số ý kiến của các kiến trúc sư để có được sự nhận định phù hợp. Dựa trên kinh phí, các kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp cho gia đình bạn xây nhà 2 tầng giá rẻ nhất.

Với những gia đình có chi phí 400 triệu thì có thể chọn kiểu thiết kế 2 tầng với phong cách hiện đại. Không cần cầu kỳ về hình thức, mặt tiền đơn giản để tiết kiệm chi phí nhất.

Theo đó, với 400 triệu xây dựng, bạn sẽ ước lượng cho các phần như xây thô, sơn nước, lót gạch, hệ thống lavabo và toilet, cửa sắt hoặc cửa gỗ, hệ thống đèn, giường, âm tủ, tủ bếp, …

Để phân bổ chi phí phù hợp. Chắc chắn, bạn sẽ phải nhờ đến kỹ sư tư vấn xây nhà 2 tầng giá 400 triệu rẻ và không bị phát sinh chi phí.

Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ đẹp

Hiện nay có nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp nhưng để chọn được mẫu. Lúc này, bạn hãy tham khảo ngay trên mạng một vài mẫu. Sau đó, hãy nhờ kiến trúc sư hay người có kinh nghiệm tư vấn xây dựng thiết kế.

Tham khảo mẫu nhà dưới đây:

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum nông thôn

Tại sao xây nhà 2 tầng 200m2 lại được ưa chuộng

xây nhà 2 tầng 6x12

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái giật cấp

xây nhà 2 tầng 6x12

xây nhà 2 tầng 6x12

xây nhà mái bằng

xây nhà 2 tầng 6x12

xây nhà 2 tầng giá 700 triệu

xây nhà 2 tầng giá 700 triệu

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

xây nhà 2 tầng giá rẻ ở nông thôn

Trên đây là những chia sẻ, tư vấn của ST Decor để xây nhà 2 tầng giá 400 triệu. Nếu bạn chưa chọn được mẫu ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu nhà phù hợp.


Có thể bạn quan tâm