Xây nhà là một việc cực kỳ hệ trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Ai cũng mong muốn công trình tâm huyết của mình thật hoàn hảo về cả tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Do đó hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói bởi các công ty uy tín. Bài viết dưới đây là những thông tin cần thiết khi muốn lựa chọn xây nhà trọn gói Cai Lậy. Hãy theo dõi ngay!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Cai Lậy
Dịch vụ xây nhà trọn gói Cai Lậy

Xây nhà trọn gói ở Cai Lậy Tiền Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức thuê công ty xây dựng Cai Lậy để thực hiện toàn bộ quá trình thi công cho công trình. Giải pháp này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều gia đình lựa chọn. Lý do là bởi nó đem đến rất nhiều ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể: Quá trình xây dựng một căn nhà hoàn chỉnh sẽ tốn khá nhiều thời gian. Khi thuê xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ đảm nhận tất cả, chủ nhà không cần phải băn khoăn về việc tìm kiếm, giám sát đội ngũ thi công hay lựa chọn nguyên vật liệu.
 • Tiết kiệm chi phí: Mọi chi phí cần thiết để xây dựng công trình đều đã được tính toán cặn kẽ. Chủ nhà sẽ chỉ cần chuẩn bị khoản tiền cố định này để thi công mà không lo phát sinh chi phí. Nếu như tự thực hiện, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc phát sinh rất dễ xảy ra.
 • Đảm bảo chất lượng của công trình: Một nhà thầu xây dựng Cai Lậy uy tín sẽ luôn đảm bảo đem đến một công trình có chất lượng cao. Từ đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng đều có tay nghề cao và tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của công ty.
Công trình thi công nhà trọn gói Cai Lậy ấn tượng
Công trình thi công nhà trọn gói Cai Lậy ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cai Lậy Tiền Giang 2023 chi tiết

Trên thực tế, mỗi một công trình sẽ có một mức chi phí xây dựng khác nhau. Để tính toán được khoản tiền này sẽ cần dựa vào đơn giá thi công mà công ty xây dựng Cai Lậy cung cấp. Mức giá của một số loại công trình xây nhà trọn gói Tiền Giang tại ST Decor như sau:

 • Với công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Với công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Cai Lậy
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Cai Lậy

Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Cai Lậy
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Cai Lậy

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Cai Lậy Tiền Giang

Giá xây nhà Cai Lậy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chi phí cần để hoàn thiện công trình. Cụ thể:

 • Loại công trình thi công: Mỗi loại công trình sẽ có những đặc điểm khác nhau, ví dụ nhà cấp 4 sẽ chỉ có 1 tầng, nhà lầu có nhiều tầng, biệt thự có không gian và khu ngoại thất lớn. Loại công trình càng đơn giản thì giá thi công càng thấp.
Nhà cấp 4 thi công với mức chi phí thấp
Nhà cấp 4 thi công với mức chi phí thấp
 • Vị trí thi công: Công trình khi xây dựng ở vùng trung tâm, gần đường lớn có thể vận chuyển nguyên vật liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với xây nhà ở nơi khó khăn hay hạn chế giao thông.
 • Đặc điểm của nền đất: Nền đất chắc chắn có rất nhiều lợi thế so với nền đất yếu. Chủ nhà sẽ không cần gia cố thêm mà có thể bắt đầu đào móng xây dựng ngay, tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu thi công: Thị trường hiện đang cung cấp rất nhiều loại nguyên vật liệu với mức giá và chất lượng khác nhau. Chủ nhà có thể chủ động lựa chọn để phù hợp nhất với ngân sách và đảm bảo chất lượng công trình.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Mỗi một ngôi nhà với đặc điểm kiến trúc khác nhau sẽ đòi hỏi yêu cầu khác nhau. Có những thiết kế đơn giản, dễ thi công nhưng cũng có thiết kế rất phức tạp, đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm cao. Mức chi phí thi công từ đó cũng khác nhau.
Nhà tầng phong cách tân cổ điển yêu cầu cao với chi phí lớn
Nhà tầng phong cách tân cổ điển yêu cầu cao với chi phí lớn

Nhà thầu xây dựng tại Cai Lậy uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trong số rất nhiều nhà thầu xây dựng Cai Lậy trên thị trường hiện nay, ST Decor vẫn là một đơn vị uy tín và được biết đến nhiều nhất. Các công trình xây nhà trọn gói Cai Lậy luôn được công ty thực hiện theo quy trình chuẩn chỉ, đảm bảo đủ các yếu tố thẩm mỹ, công năng, tiện nghi. Nhà thầu đang cung cấp dịch vụ xây dựng trên thị trường với:

 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công, giám sát viên, nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn luôn được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và tâm huyết với công việc.
 • Sử dụng các loại nguyên vật liệu thi công có chất lượng cao, đảm bảo sự ổn định và bền vững cho các công trình.
 • Trang bị và cập nhật thường xuyên các loại máy móc và công nghệ hỗ trợ thi công một cách hiệu quả nhất.
 • Luôn học hỏi và nâng cao trình độ từ những nước phát triển để đem đến công trình có chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với kết quả đã đạt được trong hơn 10 năm đồng hành cùng khách hàng toàn quốc, ST Decor xứng đáng với vị trí nhà thầu xây dựng top đầu và nhận được nhiều giải thưởng lớn.

ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022
ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Để đảm bảo sự an tâm cũng như quyền lợi cho tất cả khách hàng, ST Decor luôn có điều khoản bảo hành rất rõ ràng trong hợp đồng. Theo đó, thời gian bảo hành cho tất cả công trình xây nhà trọn gói Cai Lậy là 5 năm từ ngày bàn giao. Chính sách sẽ bao gồm những điều khoản bảo hành như sau:

 • Bảo hành chất lượng của công trình: Trong thời gian bảo hành, nếu công trình có những vấn đề phát sinh nào thì đều sẽ được sửa chữa, khắc phục theo đúng tiêu chuẩn thiết kế.
 • Bảo hành hệ thống kỹ thuật: Mọi hệ thống kỹ thuật, đường ống dẫn, đường điện,… có trong căn nhà cũng đều được bảo hành, đảm bảo sự ổn định và hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.
 • Bảo hành vật liệu và thiết bị: Những sự cố xảy ra liên quan đến vật liệu và thiết bị trong thời gian bảo hành sẽ được ST Decor thay thế hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Với mỗi công trình xây nhà trọn gói Cai Lậy mà mình thực hiện, ST Decor đều có cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, hài lòng tất cả khách hàng. Những cam kết cụ thể mà đơn vị thực hiện như sau:

 • Đảm bảo về chất lượng công trình: Công ty với đội ngũ nhiều kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo công trình xây dựng sẽ có chất lượng tốt nhất. Nguyên vật liệu đều được sử dụng loại chất lượng cùng quy trình chuyên nghiệp, tạo nên công trình có tính ổn định và bền vững cao nhất.
 • Sáng tạo trong thiết kế: Không bị dập khuôn bởi những thiết kế cũ, đội ngũ kiến trúc sư của ST Decor luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra các bản vẽ mới lạ, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Công ty sẽ kết hợp giữa thiết kế ấn tượng với mong muốn của khách hàng và tạo nên công trình tiện ích nhất.
 • Đảm bảo tiến độ thi công: Sau khi ký kết hợp đồng, ST Decor sẽ bắt tay ngay vào việc thi công, đảm bảo tiến độ như dự kiến, bàn giao căn nhà đúng thời hạn để gia đình có thể sử dụng sớm nhất.
 • Đảm bảo chính sách bảo hành và hậu mãi: Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề mà căn nhà gặp phải đều sẽ được ST Decor giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều chính sách ưu đãi sau khi thuê dịch vụ tại đây.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt: Mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải, ST Decor đều luôn lắng nghe và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, kịp thời phản hồi những thắc mắc của mọi người.
ST Decor luôn tận tâm trong mọi công trình thi công
ST Decor luôn tận tâm trong mọi công trình thi công

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Cai Lậy

Mỗi công trình sẽ có một khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành khác nhau. Thời gian này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, diện tích,… Thông thường, thời gian hoàn thành một căn nhà sẽ là khoảng 3 đến 6 tháng. Kiến trúc sư trước khi thi công đều tính toán được và thống nhất trong điều khoản của hợp đồng.

Trong quá trình thi công, ST Decor luôn cố gắng hoàn thiện căn nhà và bàn giao sớm nhất cho khách hàng. Tuy nhiên sẽ có trường hợp phát sinh, có thể chậm trễ tiến độ. Lúc này, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm đền bù cho chủ nhà theo hợp đồng quy định.

Đội ngũ thi công luôn cố gắng hoàn thành công trình theo đúng tiến độ
Đội ngũ thi công luôn cố gắng hoàn thành công trình theo đúng tiến độ

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Một công trình chất lượng sẽ phải đảm bảo các yếu tố xây dựng đều tốt, trong đó bao gồm có quy trình thi công. Với ST Decor, quy trình xây nhà trọn gói Cai Lậy được thực hiện theo quy định 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Để lập hồ sơ thiết kế, kiến trúc sư sẽ gặp gỡ, lắng nghe nhưng mong muốn của khách hàng, sau đó khảo sát khu đất và tạo nên những bản vẽ hoàn chỉnh. Cuối cùng có thể chỉnh sửa lại để hợp ý của khách hàng nhất.
 • Tính toán chi phí thi công: Với hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, kiến trúc sư sẽ lập được một bảng dự toán chi phí của từng hạng mục. Chủ nhà có thể theo dõi từng khoản mục và tổng chi phí cần thiết. Nếu chưa phù hợp có thể thay đổi thêm hoặc bớt đi một số hạng mục nào đó.
 • Xin cấp phép xây dựng: Công trình cần phải được sự cấp phép từ địa phương để đảm bảo về các điều kiện xây dựng. ST Decor sẽ hỗ trợ thủ tục ở công đoạn này cho khách hàng.
 • Thi công phần thô: Trong quá trình thi công thô, rất nhiều công đoạn sẽ được thực hiện. Tại ST Decor, trong quá trình xây dựng, công ty cũng rất chú trọng đến việc đảm bảo an toàn lao động và chú ý giữ vệ sinh môi trường sống. Đội ngũ giám sát sẽ luôn chú ý để đảm bảo tiến độ và an toàn trong thi công.
Công trình đang được thi công thô gần hoàn thành
Công trình đang được thi công thô gần hoàn thành
 • Hoàn thiện nội thất và ngoại thất: Tất cả những công việc còn lại để hoàn thiện căn nhà sẽ được thực hiện, bao gồm sơn nhà, lắp đặt các thiết bị, vật dụng, trang trí sân vườn, tiểu cảnh,… Sau khi hoàn thiện, công trình sẽ được nghiệm thu, đảm bảo không có sai sót và bàn giao cho khách hàng.
Thiết kế của căn nhà sau khi hoàn thiện
Thiết kế của căn nhà sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành công trình: Với chính sách bảo hành 5 năm, bất kể công trình có vấn đề nào, chủ nhà chỉ cần liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng, ST Decor sẽ lập tức có mặt để khắc phục sự cố.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cai Lậy mới nhất

Ngoài mức giá vô cùng cạnh tranh, khi xây nhà trọn gói Cai Lậy, ST Decor còn đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, bao gồm:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có tổng diện tích thi công lớn hơn 750m2. Với những công trình có quy mô lớn, đơn giá sẽ được giảm đi đáng kể. Càng có diện tích lớn hơn nữa thì chi phí càng được giảm nhiều hơn.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế: Thiết kế là một công đoạn cực kỳ quan trọng, quyết định đến tất cả yếu tố thẩm mỹ, công năng, sự tiện ích trong quá trình sử dụng căn nhà. Tuy nhiên, ST Decor vừa đảm bảo sự sáng tạo và ấn tượng trong thiết kế, vừa miễn phí cho công trình xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá cho những khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu cho người thân và bạn bè. Đây là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt của ST Decor, thay lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho công ty.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Cai Lậy của ST Decor

Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại và tiện nghi
Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại và tiện nghi

Nhà ống 2 tầng đơn giản ở nông thôn kinh phí thấp
Nhà ống 2 tầng đơn giản ở nông thôn kinh phí thấp

Nhà mái Thái 2 tầng sang trọng và đẳng cấp
Nhà mái Thái 2 tầng sang trọng và đẳng cấp

Thiết nhà nhà 2 tầng có sân thượng ở thị trấn
Thiết nhà nhà 2 tầng có sân thượng ở thị trấn

Biệt thự mái Thái 3 tầng 2 mặt tiền cực sang trọng và nhiều công năng
Biệt thự mái Thái 3 tầng 2 mặt tiền cực sang trọng và nhiều công năng

Nhà mái Thái 2 tầng kiểu tân cổ điển
Nhà mái Thái 2 tầng kiểu tân cổ điển

Nhà cấp 4 mái Nhật ốp gạch ấn tượng và cá tính
Nhà cấp 4 mái Nhật ốp gạch ấn tượng và cá tính

Mẫu nhà mái Nhật 3 tầng mái giật cấp độc đáo
Mẫu nhà mái Nhật 3 tầng mái giật cấp độc đáo

Nhà cấp 4 có view không gian xanh trong lành
Nhà cấp 4 có view không gian xanh trong lành

Nhà mái chéo hiện đại có hầm để xe tiện ích
Nhà mái chéo hiện đại có hầm để xe tiện ích

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói Cai Lậy tại ST Decor. Với bài viết này, có thể khẳng định rằng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ cực kỳ phù hợp với gia đình đang có ý định xây nhà mới. Để được tư vấn rõ hơn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, khách hàng có thể liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor.

Có thể bạn quan tâm: