Cẩm Mỹ là một huyện đang có nền kinh tế phát triển tại tỉnh Đồng Nai. Do đó nhiều loại dịch vụ cũng được phát triển, trong đó bao gồm cả dịch vụ xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói Cẩm Mỹ hiện nay có nhiều nhà thầu xây dựng lớn cung cấp nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, chất lượng thi công chắc chắn, ổn định và mức chi phí cực kỳ hợp lý. Hãy cùng công ty ST Decor tìm hiểu ngay dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây.

xay nha tron goi cam my

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

Xây nhà trọn gói Cẩm Mỹ là việc các chủ nhà thuê một đơn vị thi công thực hiện mọi công đoạn để tạo nên được căn nhà hoàn thiện. Phương pháp này đang ngày càng chiếm được lợi thế hơn so với kiểu tự xây truyền thống vì giúp chủ nhà không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được căn nhà như mong muốn. Đơn vị thi công luôn dựa vào yêu cầu của khách hàng để thiết kế và thi công.

Hiện nay các đơn vị thi công như ST Decor đều có nhiều kinh nghiệm thi công lâu năm, đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất. Các thiết kế luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo bởi các kiến trúc sư có tay nghề cao. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm mà đơn vị xây dựng cũng giúp chủ nhà có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Mẫu thiết kế xây nhà 2 tầng trọn gói tiết kiệm chi phí tại ST Decor
Mẫu thiết kế xây nhà 2 tầng trọn gói tiết kiệm chi phí tại ST Decor

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ Đồng Nai mới nhất 2023

Bảng giá xây nhà trọn gói Đồng Nai tại ST Decor luôn được cập nhật sát nhất với thị trường. Dưới đây là chi tiết các mức giá với mẫu nhà cấp 4 và nhà phố.

 • Giá xây nhà cấp 4 trọn gói là 4,490,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói là 4,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà mái Thái trệt trọn gói là 5,190,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 250m2 đến 350m2 là 5,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 350m2 đến 450m2 là 5,790,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 450m2 đến 600m2 là 5,690,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 600m2 đến 750m2 là 5,590,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 750m2 trở lên là 5,490,000 VNĐ/m2.

Để biết chi tiết và cụ thể hơn, chủ đầu tư hãy liên hệ tới ST Decor để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đơn giá xây nhà trọn gói các mẫu nhà cấp 4
Đơn giá xây nhà trọn gói các mẫu nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà trọn gói theo diện tích nhà phố
Đơn giá xây nhà trọn gói theo diện tích nhà phố

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

Để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh thì không thể thiếu ngân sách. Mức giá thi công này sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố:

 • Loại công trình xây dựng: Tuỳ thuộc vào loại công trình như khách sạn, biệt thự hay nhà ở thông thường mà mức giá thi công sẽ khác nhau. Hơn nữa công trình diện tích càng lớn tuy hết tổng chi phí cao nhưng đơn giá luôn được tính thấp hơn.
Biệt thự thiết kế hiện đại, đơn giản có mức giá thi công không quá cao
Biệt thự thiết kế hiện đại, đơn giản có mức giá thi công không quá cao
 • Địa điểm thi công: Mỗi địa điểm khác nhau sẽ có độ chắc chắn của nền đất khác nhau. Nếu nền đất tốt sẽ không cần phải gia cố thêm, đỡ tốn thêm chi phí. Tuy nhiên nền đất yếu sẽ tốn nhiều tiền hơn để thi công củng cố.
 • Phong cách thiết kế: Nhà ở trọn gói hiện nay sẽ có các kiểu phong cách thiết kế chính là đơn giản, hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng, càng yêu cầu chi tiết cẩn thận hơn thì giá sẽ càng cao hơn.
Mẫu nhà cổ điển có giá thi công cao hơn vì những chi tiết hoàn thiện khó
Mẫu nhà cổ điển có giá thi công cao hơn vì những chi tiết hoàn thiện khó
 • Loại vật tư, nguyên vật liệu thi công và hoàn thiện: Chất lượng nguyên vật liệu liên quan trực tiếp đến giá cả. Vật liệu càng cao cấp thì giá càng cao hơn nhưng chất lượng cũng tốt hơn.

Công ty xây dựng tại Cẩm Mỹ uy tín nhất hiện nay – ST Decor

Lựa chọn nhà thầu uy tín khi xây nhà trọn gói là việc quan trọng bậc nhất vì nó sẽ quyết định đến chất lượng của cả công trình. Đây cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều chủ nhà vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau. Gợi ý đáng chú ý nhất hiện nay có thể kể đến ST Decor – đơn vị hàng đầu tại Đồng Nai và khu vực miền Nam.

Tính đến nay, ST Decor đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trên nhiều địa bàn khác nhau, do đó có chuyên môn xây dựng với nhiều kiểu địa hình, phong cách khác nhau. Đội ngũ thi công đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên tiếng tăm cho ST Decor. Tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời, kiến trúc sư có chuyên môn, thợ thi công có tay nghề cao. Các khách hàng khi đến với ST Decor đều luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn chất lượng thi công.

Nhân viên tại ST Decor luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao
Nhân viên tại ST Decor luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Hiện nay, ST Decor đang áp dụng chính sách bảo hành là 5 năm cho mọi công trình xây nhà trọn gói Cẩm Mỹ và đều được bảo trì trọn đời. Ngoài thời gian lâu dài thì ST Decor cũng luôn đảm bảo kịp thời có mặt khắc phục mọi sự cố để mọi người không bị ảnh hưởng đến việc sinh hoạt.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

ST Decor luôn cam kết với khách hàng khi xây nhà trọn gói Cẩm Mỹ:

 • Chất lượng thi công chắc chắn, ổn định, thiết kế đẹp mắt, độc đáo và luôn đảm bảo sử dụng đúng nguyên vật liệu như cam kết.
 • Mức giá thi công đảm bảo hợp lý, được kê khai minh bạch, rõ ràng và không có phát sinh.
 • Tất cả đội ngũ thi công đều có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và đặt hết tâm huyết vào mỗi công trình.
Sự chuyên tâm trong mỗi công trình luôn đặt lên hàng đầu
Sự chuyên tâm trong mỗi công trình luôn đặt lên hàng đầu

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Cẩm Mỹ

Dựa vào chi tiết bản bản vẽ cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà ST Decor sẽ đưa ra các mốc thời gian thi công hợp lý nhất. Sau khi thống nhất, cả 2 bên sẽ cùng làm hợp đồng để chắc chắn những điều khoản. Khi đó ST Decor sẽ có trách nhiệm thực hiện và hoàn thiện công trình theo đúng thời gian trong hợp đồng. Chủ đầu tư cũng cần có trách nhiệm thanh toán từng phần chi phí theo thỏa thuận để tránh làm chậm trễ thi công.

Quy trình của nhà thầu xây dựng Cẩm Mỹ ST Decor khi xây nhà trọn gói

ST Decor luôn thực hiện mọi công trình theo quy trình nghiêm ngặt gồm 6 hạng mục chính sau đây:

 • Lập hồ sơ thiết kế

Hồ sơ thiết kế bao gồm tất cả các bản vẽ cần thiết cho công trình xây dựng, bao gồm bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc, kết cấu và bản vẽ điện nước. Đầu tiên kiến trúc sư sẽ đến khảo sát khu đất, tiếp thu mong muốn ngôi nhà sẽ thực hiện từ chủ nhà và thực hiện vẽ hồ sơ thiết kế theo định hướng đó.

Phối cảnh 3D của bản vẽ thiết kế
Phối cảnh 3D của bản vẽ thiết kế
 • Dự toán chi phí thi công

Dựa vào bản vẽ thiết kế, kiến trúc sư sẽ tính được chi tiết chi phí cần có để thi công từng hạng mục và tổng chi phí sau khi đã hoàn thiện. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tính toán chính xác nhất, hầu như gần sát với thực tế và không làm phát sinh thêm chi phí.

 • Xin cấp phép xây dựng

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nên sau khi hoàn thành hồ sơ đầy đủ thì chỉ cần khoảng 21 ngày sẽ được duyệt phương án thi công nhà ở từ cơ quan chức năng. Lý do cần phải xin cấp phép vì cơ quan quản lý cần biết bạn xây nhà có đúng theo quy định không, có vi phạm điều lệnh nào tại địa phương đó hay không.

 • Thi công phần thô

Phần thô của công trình bao gồm tất cả các phần tạo nên khung nhà. Phần thô cần đảm bảo thi công chắc chắn, ổn định thì mới có tổng thể chất lượng công trình đạt kết quả tốt. Các công đoạn của giai đoạn này bao gồm giải phóng mặt bằng, thi công móng, tường, trần, mái nhà, cầu thang,…

Thi công phần thô công trình
Thi công phần thô công trình
 • Hoàn thiện công trình

Hoàn thiện công trình bao gồm cả việc hoàn thiện nội và ngoại thất. Bước hoàn thiện này khá tốn thời gian và kinh phí. Nhất là khi chủ nhà muốn lựa chọn các loại vật liệu và sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ có ngôi nhà tuyệt vời về cả mặt ngoại hình lẫn mặt giá trị sử dụng.

Một căn nhà sau khi đã hoàn thiện
Một căn nhà sau khi đã hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì

Mỗi công trình của ST Decor sau khi xây dựng đều có thời gian bảo hành là 5 năm và được bảo trì trọn đời. Trong quá trình sinh hoạt không thể tránh khỏi trường hợp có sự cố hay chủ nhà chưa ưng ý ở một điểm nào đó. Đội ngũ ST Decor sẽ sẵn sàng khắc phục ngay.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ mới nhất

Tại ST Decor, không chỉ có mức giá thi công rất hợp lý mà đơn vị còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Giảm giá với những công trình lớn có diện tích từ 750m2 trở lên.
 • Miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói.
 • Giảm giá cho khách hàng quay lại lần sau hoặc giới thiệu bạn bè, người thân.

Lưu ý cần biết khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ

Rất nhiều đơn vị hiện nay đang cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, khi sử dụng dịch vụ nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn công ty thi công uy tín

Đây là điều đầu tiên mọi người cần phải chú ý đến khi muốn xây nhà trọn gói. Một đơn vị uy tín sẽ đem đến chất lượng thi công đáng mong đợi. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu thông tin trên các trang mạng hoặc từ những người xung quanh để tìm được một đơn vị thật sự uy tín.

ST Decor nhận được nhiều giải thưởng cao quý
ST Decor nhận được nhiều giải thưởng cao quý
 • Kiểm tra chất lượng dịch vụ và các công trình đơn vị đã thực hiện

Những đơn vị có tiếng trên thị trường đều luôn công khai các công trình đã từng thực hiện trên website của mình. Chủ nhà có thể truy cập vào đó tìm hiểu thông tin và kiểm tra chất lượng, trải nghiệm của khách hàng để biết tường tận về công ty.

 • So sánh chi phí xây dựng với thị trường

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có từng mức báo giá khác nhau. Sau khi lọc ra được một vài đơn vị, bạn có thể tham khảo báo giá của các đơn vị này để có sự so sánh. Một số tiêu chí đưa ra để so sánh có thể là đơn giá/m2, giá đã bao gồm những gì, có chi phí gì khác hay không,… Tuy nhiên không phải đơn vị nào báo giá thấp hơn mà sẽ lựa chọn. Mức giá quá thấp so với mặt bằng có thể sẽ không đem lại chất lượng tốt.

 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng

Một nguyên tắc trước khi ký bất kỳ loại hợp đồng nào là cần đọc kỹ các điều khoản, trong đó kể cả hợp đồng xây nhà trọn gói Cẩm Mỹ. Việc đọc kỹ sẽ giúp phát hiện ra sai sót, tránh những vấn đề tranh chấp sau này nếu có phát sinh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ của ST Decor

Nhà 1 trệt 1 lầu phố có sân thượng thoáng đãng
Nhà 1 trệt 1 lầu phố có sân thượng thoáng đãng

Kiểu nhà phố 2 tầng đơn giản
Kiểu nhà phố 2 tầng đơn giản

Nhà mái Thái 5 phòng ngủ phong cách cổ điển
Nhà mái Thái 5 phòng ngủ phong cách cổ điển

Kiểu nhà mái Thái chữ L phá cách và tinh tế
Kiểu nhà mái Thái chữ L phá cách và tinh tế

Nhà mái Nhật có gác lửng sang trọng
Nhà mái Nhật có gác lửng sang trọng

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng mặt phố có gara xe lớn
Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng mặt phố có gara xe lớn

Biệt thự mái Nhật 3 tầng đẳng cấp
Biệt thự mái Nhật 3 tầng đẳng cấp

Nhà mái chéo có giếng trời độc đáo
Nhà mái chéo có giếng trời độc đáo

Nhà phố 2 mặt tiền mái lệch ấn tượng
Nhà phố 2 mặt tiền mái lệch ấn tượng

Mẫu nhà ống mặt tiền 5m
Mẫu nhà ống mặt tiền 5m

Nhà ống mặt phố cực đẹp và tiện nghi
Nhà ống mặt phố cực đẹp và tiện nghi

Nhà cấp 4 kiểu Âu nhẹ nhàng
Nhà cấp 4 kiểu Âu nhẹ nhàng

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản có gara
Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản có gara

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu

Nhà phố 3 tầng cổ điển quý phái
Nhà phố 3 tầng cổ điển quý phái

Biệt thự mái Nhật tân cổ điển có sân vườn
Biệt thự mái Nhật tân cổ điển có sân vườn

Qua bài viết trên đây, những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói Cẩm Mỹ đã được truyền tải đến mọi người. Hy vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích, đưa thêm những gợi ý chính xác để bạn có thể lựa chọn đơn vị xây dựng phù hợp. Liên hệ ngay tới ST Decor theo số hotline 0931852638 để được hỗ trợ chi tiết về mọi thắc mắc nhé!

Có thể bạn quan tâm: