Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh – Đồng Nai là mô hình xây nhà mới mẻ được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Với quy trình khép kín, gói gọn, xây nhà Long Khánh trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Vậy xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục nào? Chi phí xây nhà có đắt không? Trong bài viết này, SCT Decor sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh
Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Long Khánh Đồng Nai – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Sự phát triển của xã hội kéo theo các ngành dịch vụ được hình thành nhằm mang tới những giá trị tốt đẹp cho con người. Trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói bắt đầu phát triển và gây được tiếng vang lớn, đặc biệt tại Long Khánh – Đồng Nai.

Xây nhà trọn gói là hình thức nhà thầu sẽ đảm nhận hết mọi công việc từ thiết kế bản vẽ 2D, 3D, hồ sơ kết cấu, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, thi công phần thô, hoàn thiện công trình và bàn giao công trình cho chủ nhà theo đúng tiến độ.

Xây nhà trọn gói Long Khánh - Đồng Nai đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng
Xây nhà trọn gói Long Khánh – Đồng Nai đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Trong khi đó, chủ nhà chỉ cần việc nêu ý tưởng, mục đích và nhu cầu sử dụng nhà ở hạng mục đầu tiên là được. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị kinh phí xây nhà đầy đủ để sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình. Có thể thấy, dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và kinh phí.

Theo nhiều cuộc khảo sát, xây nhà Long Khánh trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm được từ 200 – 300 triệu VNĐ. Ngoài ra, xây nhà trọn gói còn đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công và tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện công trình.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh Đồng Nai 2023 chi tiết

Xây nhà Long Khánh có nhiều ưu điểm như thế, vậy chi phí xây nhà trọn gói tại đây có đắt không? Hiện nay, chi phí xây nhà dựa trên rất nhiều yếu tố và tuỳ thuộc vào cách tính của mỗi công ty xây dựng Long Khánh – Đồng Nai. Tại ST Decor, chúng tôi công khai bảng giá xây nhà trọn gói Long Khánh với mức giá tốt nhất trên thị trường. Cụ thể:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà Long Khánh cấp 4 trọn gói mới nhất
Bảng giá xây nhà Long Khánh cấp 4 trọn gói mới nhất

Bảng giá xây nhà phố tại Long Khánh - Đồng Nai hiện nay
Bảng giá xây nhà phố tại Long Khánh – Đồng Nai hiện nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Long Khánh Đồng Nai

Không chỉ diện tích xây nhà, phong cách thiết kế, hiện nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá xây nhà trọn gói ở Đồng Nai. Cụ thể như sau:

 • Nguyên vật liệu xây dựng: Nhà thầu xây dựng Long Khánh ST Decor sẽ đưa ra ba mức giá nguyên vật liệu xây dựng là thấp – trung bình – cao cấp. Tuỳ vào kinh phí, mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho mình song vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng kết cấu.
 • Đặc điểm địa hình công trình: Với những công trình xây dựng có địa hình bằng phẳng, khu vực đồng bằng có giao thông đi lại dễ dàng sẽ có chi phí thấp hơn công trình nằm ở vị trí khó khăn đi lại, miền núi hay hải đảo.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Những công trình có phong cách thiết kế đơn giản sẽ có tổng chi phí thấp hơn công trình có kiến trúc phức tạp, cầu kỳ như phong cách cổ điển, tân cổ điển, vintage.
 • Loại hình nhà ở: Đối với công trình nhà ở cấp 4 đơn giản sẽ có giá xây nhà trọn gói thấp hơn nhà phố, biệt thự, dinh thự và ngược lại.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà ở trọn gói tại ST Decor
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà ở trọn gói tại ST Decor

Nhà thầu xây dựng tại Long Khánh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Lựa chọn nhà thầu xây dựng Long Khánh uy tín, chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn. Hiện nay, tại Đồng Nai có rất nhiều công ty xây dựng dịch vụ xây nhà trọn gói song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng công trình và giá cả phải chăng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến và lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, ST Decor là công ty xây dựng Long Khánh được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, tại đây còn có đội thợ thi công lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao.

ST Decor vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022
ST Decor vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022

Đến nay, ST Decor đã hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Phải kể đến như dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Vingroup, Sunrise City của tập đoàn Novaland và dự án Happy Valley của tập đoàn Phú Mỹ Hưng.

Năm 2019 – 2020, ST Decor tự hào khi được bầu chọn tại Không gian xanh – chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV3. Đặc biệt, năm 2022, ST Decor vinh dự được Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng khi trở thành thương hiệu xuất sắc Châu Á.

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Xây nhà trọn gói Long Khánh sẽ được nhà thầu thực hiện đầy đủ các hạng mục, đảm bảo đúng quy trình xây nhà chuẩn theo quy định quốc gia. Các hạng mục này gồm có:

 • Lập hồ sơ thiết kế:

Sau khi khảo sát thực địa, lập hồ sơ thiết kế sẽ là hạng mục đầu tiên trong xây nhà Long Khánh trọn gói. Ở hạng mục này, khách hàng sẽ nêu lên ý tưởng thiết kế, mục đích sử dụng công trình cho công ty xây dựng Long Khánh ST Decor. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho công trình, bản vẽ kết cấu, bộ hồ sơ điện nước trong nhà. Khi nhận được bản vẽ, khách hàng sẽ có quyền yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng và có sự thống nhất của 2 bên.

Đội ngũ kiến trúc sư ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế
Đội ngũ kiến trúc sư ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế
 • Dự toán tổng chi phí xây dựng:

Dự toán chi phí xây dựng công trình đòi hỏi độ chính xác cao và sẽ có sự khác biệt với mỗi công trình. Do vậy, đội ngũ kiến trúc sư ST Decor phải dựa trên các yếu tố ảnh hưởng cũng như kinh phí của chủ nhà để đưa ra con số cụ thể cho khách hàng chuẩn bị.

 • Xin giấy phép xây dựng:

Đây là hạng mục vô cùng quan trọng đối với bất kỳ công trình xây dựng nào. Bởi nếu không được sự phê duyệt, cho phép của cơ quan có thẩm quyền, chủ nhà sẽ bị xử phạt hành chính hàng chục triệu đồng nếu vẫn thực hiện xây dựng nhà ở. Tại đây, ST Decor sẽ là đơn vị xin giấy phép xây dựng tại UBND thay cho khách hàng như trước đây.

 • Thi công phần thô:

Phần thô được xem là xương sống của một công trình. Do vậy, thi công phần thô sẽ được ST Decor lựa chọn những người thợ có tay nghề cao nhất, chuyên nghiệp nhất thực hiện. Điều này không chỉ đảm bảo kết cấu công trình mà còn an toàn hơn rất nhiều so với thợ xây nhà tay ngang.

 • Hoàn thiện công trình:

Tại hạng mục này, gia chủ sẽ phải đầu tư chi phí rất lớn vì phải lựa chọn các thiết bị, đồ dùng nội thất, trang trí cho công trình. Tại hạng mục hoàn thiện, công việc chủ yếu là sơn, ốp lát gạch, trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà một cách hoàn hảo.

Sau khi hoàn thiện công trình, ST Decor sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng
Sau khi hoàn thiện công trình, ST Decor sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng
 • Bảo hành và bảo trì:

Sau khi vệ sinh và bàn giao công trình, ST Decor sẽ thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì cho khách hàng. Đối với công trình xây nhà trọn gói, ST Decor sẽ bảo hành 5 năm nếu phát hiện ra tình trạng lỗi do quá trình xây dựng thiếu sót. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bảo trì trọn đời cho mọi dự án của khách hàng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một trong những chính sách quan trọng được mọi khách hàng quan tâm hiện nay. Tại ST Decor, chính sách bảo hành dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh sẽ kéo dài trong 5 năm. Đây là thời gian bảo hành lâu nhất chưa có bất kỳ công ty xây nhà Long Khánh nào có thể thực hiện ngoài ST Decor. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo trì trọn đời cho mọi dự án của khách hàng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Chất lượng công trình, chi phí xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng được các khách hàng quan tâm. Tại ST Decor, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị và lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Khi trở thành đối tác, khách hàng tại ST Decor, chúng tôi cam kết:

 • Miễn phí bản thiết kế 2D, 3D cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà Long Khánh trọn gói.
 • Dự toán chi phí xây dựng chính xác, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Mức giá tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây lành nghề, chuyên nghiệp.
 • Cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn cho phép.
 • Hàng nghìn công trình đã và đang hoàn thiện được khách hàng đánh giá cao.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất cho khách hàng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Long Khánh

Thời gian hoàn thiện và tiến độ công trình là yếu tố luôn được mọi khách hàng quan tâm. Tại ST Decor, sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tính toán và đưa ra con số chính xác nhất trong hợp đồng. Thời gian hoàn thiện nhà ở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu của khách hàng, thời tiết, địa hình, phong cách kiểu dáng công trình. Cụ thể:

 • Nhà ở cấp 4 đơn giản có thời gian hoàn thiện 2,5 tháng.
 • Nhà phố nhiều tầng 3 – 4 tháng.
 • Biệt thự, nhà lầu, khách sạn, khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ có thời gian lâu hơn, thậm chí là 1 năm.
ST Decor sẽ đưa ra thời gian hoàn thành công trình trong hợp đồng
ST Decor sẽ đưa ra thời gian hoàn thành công trình trong hợp đồng

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói Long Khánh tại ST Decor được diễn ra nghiêm ngặt, chặt chẽ theo từng bước, hạng mục đảm bảo quy trình xây dựng tiêu chuẩn quốc gia. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thiết lập hồ sơ thiết kế công trình.
 • Bước 2: Dự toán tổng chi phí xây dựng cho công trình.
 • Bước 3: Xin giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 4: Thi công phần thô và bảo vệ công trình.
 • Bước 5: Hoàn thiện công trình.
 • Bước 6: Vệ sinh và bàn giao công trình.
 • Bước 7: Bảo hành và bảo trì dự án.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Long Khánh mới nhất

Ngoài bảng giá chi phí xây nhà trọn gói Long Khánh, chính sách khuyến mãi luôn được mọi khách hàng quan tâm. Hiện nay, nhằm tri ân khách hàng, ST Decor đã đưa ra nhiều chương trình, chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Điển hình là các chương trình:

 • Giảm giá thi công với những công trình có diện tích xây dựng trên 700 m2.
 • Miễn phí bản vẽ thiết kế công trình khi sử dụng dịch vụ xây nhà Long Khánh trọn gói.
 • Giảm giá với khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty xây dựng Long Khánh ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh.

Để nắm rõ thông tin của mỗi công trình, khách hàng có thể liên hệ tới ST Decor theo hotline 0931852638, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất có thể.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Long Khánh của ST Decor

Là nhà thầu xây dựng Long Khánh nổi tiếng nhất hiện nay, ST Decor đã và đang hoàn thiện rất nhiều công trình và được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là những công trình xây dựng tiêu biểu tại Long Khánh – Đồng Nai được ST Decor thực hiện:

Nhà ở 3 tầng bước đầu đi vào hoàn thiện
Nhà ở 3 tầng bước đầu đi vào hoàn thiện

Bản thiết kế 3D và công trình đang thi công của một khách hàng
Bản thiết kế 3D và công trình đang thi công của một khách hàng

Dự án biệt thự cho khách hàng bước đầu hoàn thiện tại Xuân An - Long Khánh
Dự án biệt thự cho khách hàng bước đầu hoàn thiện tại Xuân An – Long Khánh

Thi công phần thô cho công trình nhà phố tại Xuân Thanh - Long Khánh
Thi công phần thô cho công trình nhà phố tại Xuân Thanh – Long Khánh

Công trình nhà ở thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản
Công trình nhà ở thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản

Công trình nhà dân tại Bàu Sen - Long Khánh
Công trình nhà dân tại Bàu Sen – Long Khánh

Thi công phần thô công trình nhà ở tại Long Khánh - Đồng Nai
Thi công phần thô công trình nhà ở tại Long Khánh – Đồng Nai

Công trình cho khách hàng kiểu dáng nhà phố hiện đại, sang trọng
Công trình cho khách hàng kiểu dáng nhà phố hiện đại, sang trọng

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã biết quy trình, các hạng mục, bảng giá cũng như chính sách bảo hành xây nhà Long Khánh trọn gói tại ST Decor. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hoặc bất kỳ dịch vụ xây dựng nào có thể liên hệ với ST Decor qua hotline 0931852638, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm: