Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Lạc Dương đang ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Người dân lựa chọn hình thức xây dựng này để tạo ra một căn nhà hoàn thiện với nhiều ưu điểm nhất như: Nhanh chóng, thiết kế ấn tượng, chất lượng đảm bảo,… Dưới đây là một số thông tin về xây nhà trọn gói tại ST Decor không thể bỏ qua, hãy theo dõi ngay!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Lạc Dương uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Lạc Dương uy tín

Xây nhà trọn gói ở Lạc Dương Lâm Đồng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng mới. Trong đó, chủ nhà sẽ thuê một công ty xây dựng Lạc Dương để đơn vị đó thực hiện toàn bộ quy trình, tạo nên căn nhà hoàn chỉnh theo mong muốn.

Nhà thầu sau khi nhận được yêu cầu từ chủ nhà sẽ bắt tay vào việc khảo sát, đưa ra các ý tưởng, thực hiện thi công và bàn giao theo như tiến độ hợp đồng đã đề ra. Cho đến nay, xây nhà trọn gói được xem là hình thức xây dựng tối ưu nhất vì nó đem đến rất nhiều ưu điểm cho gia đình, đặc biệt là khi chủ nhà không có nhiều kinh nghiệm xây dựng.

Những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp sẽ thay bạn thực hiện mọi quy trình mà không cần phải đi tìm kiếm cho từng hạng mục. Thời gian, công sức và chi phí của việc xây nhà từ đó cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều. Một nhà thầu uy tín sẽ đem đến công trình chất lượng và luôn đảm bảo thi công tốt.

Căn nhà xây dựng trọn gói ấn tượng 
Căn nhà xây dựng trọn gói ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Lạc Dương Lâm Đồng 2023 chi tiết

Với mỗi công trình xây nhà trọn gói Lạc Dương, Lâm Đồng có những đặc trưng thiết kế, xây dựng riêng thì mức giá sẽ có những thay đổi riêng. Bảng giá chi tiết của một số công trình xây dựng tại ST Decor thể hiện như sau:

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Để nhận báo giá cụ thể nhất cho căn nhà mình dự định thi công trong thời gian tới, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ST Decor.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Bảng giá xây nhà phố trọn gói
Bảng giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Lạc Dương Lâm Đồng

Không một công trình xây nhà trọn gói nào ở Lạc Dương sẽ có mức chi phí xây dựng như nhau. Mức chi phí này bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ảnh hưởng nhiều nhất bởi 4 yếu tố sau đây:

 • Loại công trình thi công: Hiện nay, có rất nhiều loại công trình thi công với quy mô, diện tích, số tầng và mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi một loại công trình sẽ có những yêu cầu riêng về tay nghề, trình độ của đội ngũ thi công. Do đó, mức giá của chúng sẽ có sự khác biệt. Một số loại công trình thường thấy khi xây nhà trọn gói tại Lạc Dương có thể kể đến như: Nhà cấp 4, nhà mái Thái, mái Nhật, nhà kiểu homestay,…
Nhà biệt thự mái Nhật yêu cầu cao
Nhà biệt thự mái Nhật yêu cầu cao
 • Địa điểm thi công: Vị trí thi công là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng, đặc biệt địa hình tại Lạc Dương thường xây nhà ven đồi, núi,… Nếu như thế đất chắc chắn, vị trí thuận tiện thì chi phí sẽ được tiết kiệm. Ngược lại nếu chủ nhà xây dựng tại nơi nền đất yếu, phải tác động để cải tạo nền đất, vị trí xa trung tâm thì chi phí sẽ bị tăng cao hơn.
 • Phong cách thiết kế: Mỗi một người sẽ có phong cách xây dựng nhà ở yêu thích. Đó có thể là kiểu dáng cổ điển sang trọng, ấn tượng hay kiểu nhà hiện đại đơn giản và đầy đủ tiện nghi. Mỗi một phong cách cũng sẽ có yêu cầu khác nhau về thi công. Do đó, mức đơn giá cần chi trả cho mỗi phong cách sẽ khác nhau. Thường kiểu nhà cổ điển sẽ có đơn giá cao hơn hẳn.
Nhà cổ điển có mức chi phí thi công cao
Nhà cổ điển có mức chi phí thi công cao
 • Loại vật tư, nguyên vật liệu xây dựng: Đây là một khoản chi phí khá lớn cần thiết trong quá trình xây dựng. Vật tư càng chất lượng và cao cấp thì giá sẽ càng cao hơn. Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của mình mà chủ nhà có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Nhà thầu xây dựng tại Lạc Dương uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Luôn được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng Lạc Dương uy tín nhất trong nhiều năm, ST Decor vẫn đang nỗ lực hàng ngày để đem đến dịch vụ xây dựng tốt và chất lượng nhất cho khách hàng. Khi lựa chọn ST Decor, tất cả khách hàng đều sẽ được đảm bảo về những điểm sau:

 • Nhà thầu xây dựng ST Decor đã hoạt động trên 10 năm với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn công trình trên cả nước. Đội ngũ thiết kế và xây dựng tại đây được đào tạo bài bản, tay nghề cao và luôn đảm bảo chất lượng công trình xây dựng được tốt nhất.
 • Mọi công trình được bảo hành là 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Công ty luôn dự toán chi phí thi công sát với thực tế và không phát sinh những khoản chi phí khác.
 • Đội ngũ thi công được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, tăng năng suất thi công và đều được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động.
 • Với hình thức xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn.
 • ST Decor có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Tuy nhiên, mỗi công trình thi công đều mang một dấu ấn riêng và không bị trùng lặp.
Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor
Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành được xem là một yếu tố rất quan trọng, thể hiện được sự uy tín và làm việc có trách nhiệm của nhà thầu xây dựng Lạc Dương. Chính vì thế, ST Decor luôn đảm bảo chắc chắn mọi công trình xây nhà trọn gói tại công ty sẽ được bảo hành với thời gian là 5 năm, đồng thời cùng với chính sách bảo trì công trình trọn đời. Ngay sau khi nhận được thông tin, ST Decor sẽ lập tức xác minh và có mặt để khắc phục sự cố, tránh ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trước khi đi vào thi công, việc công ty xây dựng Lạc Dương cam kết những điều sẽ thực hiện sẽ khiến chủ nhà được yên tâm hơn. Những cam kết này đều sẽ chắc chắn được thực hiện như sau:

 • Công trình luôn được đảm bảo về chất lượng ổn định, an toàn trong suốt thời gian sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Rất nhiều công trình đã hoàn thành tại ST Decor đều được đảm bảo các yếu tố này.
 • Thời gian bảo hành công trình là 5 năm, bảo trì trọn đời và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.
 • Mức giá thi công phù hợp, vừa phải, không có chi phí phát sinh và tương xứng với chất lượng xây dựng.
 • Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, thi công đều có trình độ và tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và đặt hết tâm huyết vào công việc.
 • Luôn cam kết sử dụng đúng và đủ các loại vật liệu xây dựng như hợp đồng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Lạc Dương

Thông thường, một công trình xây nhà trọn gói Lạc Dương sẽ được hoàn thiện trong từ 3 đến 6 tháng tuỳ thuộc vào quy mô của chúng. Thời gian hoàn thiện toàn bộ cũng như tiến độ thi công từng hạng mục đều sẽ được thông nhất trong hợp đồng trước khi bắt tay vào thi công. Các mốc thời gian này đều đã được tính toán kỹ lưỡng và phù hợp với các điều kiện mà cả bên chủ nhà và nhà thầu đặt ra.

Trong quá trình thi công, ST Decor sẽ luôn cố gắng hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ. Mỗi hạng mục ngoài việc xây dựng thì đều có đội ngũ giám sát theo dõi tránh những rủi ro làm chậm tiến độ. Những trường hợp bị chậm tiến độ với lý do chủ quan, nhà thầu sẽ phải đền bù thiệt hại cho chủ nhà như cam kết.

Đội ngũ thi công luôn cố gắng hoàn thành hạng mục đúng tiến độ
Đội ngũ thi công luôn cố gắng hoàn thành hạng mục đúng tiến độ

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Một công trình xây nhà trọn gói Lâm Đồng Lạc Dương đảm bảo đúng chất lượng thì bắt buộc phải được thực hiện theo quy trình đã được xây dựng. Quy trình bao gồm 6 giai đoạn tại ST Decor như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ thiết kế thi công là tổng hợp tất cả các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc và đường điện nước. Ở giai đoạn này, các kiến trúc sư sẽ cùng làm việc và thảo luận với chủ nhà để đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Sau đó, kiến trúc sư tạo lập nên bản vẽ hoàn chỉnh sau những lần chỉnh sửa để làm cơ sở thi công.
 • Dự toán chi phí thi công: Sau khi chốt được bản vẽ thiết kế, kiến trúc sư sẽ dựa vào đó để tính toán chi phí thi công từng hạng mục cũng như tổng chi phí để hoàn thiện công trình. Qua dự toán này, chủ nhà có thể theo dõi các mức chi phí và có thể đề xuất thêm hoặc bớt đi hạng mục để phù hợp với ngân sách của mình hơn.
 • Xin cấp phép xây dựng: Nhà thầu cùng chủ nhà sẽ chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép để gửi lên cơ quan có thẩm quyền địa phương. Nếu đạt yêu cầu về giấy tờ, diện tích, số tầng, quy mô, mục đích sử dụng,… thì công trình sẽ được cấp phép sau 21 ngày làm việc.
 • Thi công phần thô: Phần thô của công trình là phần khung nhà, sẽ được đội ngũ thi công thực hiện theo như bản vẽ thiết kế. Các công đoạn xây dựng phần thô sẽ bao gồm giải phóng mặt bằng, đào móng nhà, xây dựng phần khung tường, cầu thang, mái,…. Mỗi một công trình riêng sẽ có những công đoạn thi công khác nhau.
 • Hoàn thiện nội và ngoại thất: Sau khi đã thi công được phần thô, công việc tiếp theo tốn khá nhiều thời gian là hoàn thiện căn nhà. Nếu như hoàn thiện ngoại thất sẽ bao gồm các công đoạn sơn, trang trí tường ngoài và khuôn viên thì hoàn thiện nội thất sẽ cần lắp đặt đầy đủ các vật dụng, thiết bị một cách đẹp mắt và phù hợp nhất. Khi hoàn thiện xong, căn nhà sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng.
 • Bảo hành và bảo trì công trình: Trong suốt thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi căn nhà xảy ra lỗi phát sinh cần chỉnh lại hoặc sửa chữa. Trong thời gian 5 năm từ ngày bàn giao, nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh, ST Decor sẽ có mặt để khắc phục miễn phí hoàn toàn cho chủ nhà, đồng thời chủ nhà cũng được bảo trì công trình trọn đời.
Công nhân thi công đổ trần
Công nhân thi công đổ trần

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Lạc Dương mới nhất

Bảng giá xây nhà trọn gói Lạc Dương tại ST Decor luôn được cập nhật công khai. Từ đó khách hàng có thể tự xác định được khoản chi phí cần thiết để xây dựng căn nhà trên khuôn viên của mình. Bên cạnh đó, ST Decor cũng thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như:

 • Giảm giá thêm đơn giá thi công với những công trình lớn với diện tích thi công trên 750m2.
 • Luôn miễn phí thiết kế với các công trình xây nhà trọn gói.
 • Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ST Decor khi quay lại lần hai hoặc giới thiệu với bạn bè cũng được khuyến mãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Lạc Dương

Xây nhà trọn gói Lạc Dương ngày càng được ưa chuộng vì hình thức này có rất nhiều ưu điểm đặc biệt. Tuy nhiên, khi lựa chọn đúng công ty xây dựng Lạc Dương uy tín thì những ưu điểm này mới được phát huy nhất. Để lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói Lạc Dương tốt, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm như sau:

 • Nên tìm kiếm và lựa chọn những công ty có thương hiệu nổi tiếng, dành được nhiều giải thưởng và đã có kinh nghiệm xây dựng lâu năm. Chủ nhà có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó.
 • Những bước đầu tiên tiếp xúc với chủ thầu, bạn cũng sẽ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của nhà thầu đó. Thông qua thái độ làm việc, cách nói chuyện và sự kịp thời khi tư vấn, bạn có thể đưa ra quyết định có nên tiếp tục hợp tác với nhà thầu đó hay không.
 • Khi lựa chọn nhà thầu cần chú ý kỹ vì hiện nay, có nhiều đơn vị nhận xây nhà trọn gói nhưng thực chất chỉ là trung gian, sau khi ký hợp đồng sẽ chuyển sang cho một đơn vị khác để thực hiện. Như vậy sẽ khó kiểm soát và chi phí cũng sẽ bị cao hơn so với thuê một nhà thầu thực sự.
 • Nên lựa chọn nhà thầu có địa chỉ gần với nơi thi công để kịp thời xử lý những phát sinh xảy ra.
ST Decor nhận giải thưởng uy tín
ST Decor nhận giải thưởng uy tín

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Lạc Dương của ST Decor

Nhà phố hiện đại 3 tầng
Nhà phố hiện đại 3 tầng

Nhà phố 3 mặt tiền rộng rãi
Nhà phố 3 mặt tiền rộng rãi

Nhà ống 3 tầng có giếng trời thoáng mát
Nhà ống 3 tầng có giếng trời thoáng mát

Nhà cấp 4 kiểu châu Âu thanh lịch
Nhà cấp 4 kiểu châu Âu thanh lịch

Nhà cấp 4 mái Nhật tân cổ điển gác lửng
Nhà cấp 4 mái Nhật tân cổ điển gác lửng

Nhà kiểu Nhật có sân vườn mát mẻ
Nhà kiểu Nhật có sân vườn mát mẻ

Nhà mái bằng ốp gỗ sang trọng
Nhà mái bằng ốp gỗ sang trọng

Nhà mái bằng ở phố 2 mặt tiền
Nhà mái bằng ở phố 2 mặt tiền

Nhà mái lệch 2 tầng độc đáo
Nhà mái lệch 2 tầng độc đáo

Biệt thự mái chéo cổ điển đẳng cấp
Biệt thự mái chéo cổ điển đẳng cấp

Nhà ống mái Thái tinh tế
Nhà ống mái Thái tinh tế

Nhà hộp mái Thái 3 tầng rộng lớn
Nhà hộp mái Thái 3 tầng rộng lớn

Biệt thự phố mái Thái cổ điển 
Biệt thự phố mái Thái cổ điển

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Lạc Dương. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những điều cần thiết cho bạn để chuẩn bị cho quá trình xây nhà sắp tới của mình. Hãy liên hệ ngay tới hotline 0931852638 của ST Decor để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh và kịp thời nhất.

Có thể bạn quan tâm: