Hiện nay, xây nhà trọn gói đã ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình ứng dụng trong việc thi công căn nhà của mình. Trong đó Đam Rông, Lâm Đồng là địa phương đang phát triển hình thức này một cách mạnh mẽ. Dưới đây là những thông tin đáng chú ý về dịch vụ xây nhà trọn gói Đam Rông tại ST Decor, hãy tham khảo bài viết ngay!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đam Rông uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Đam Rông uy tín

Xây nhà trọn gói ở Đam Rông Lâm Đồng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng chìa khoá trao tay, tức bên nhà thầu xây dựng sau khi nhận thầu thi công sẽ hoàn thiện tất cả các công đoạn để tạo ra căn nhà hoàn chỉnh và bàn giao cho chủ nhà. Quy trình xây nhà trọn gói được thực hiện khép kín, các công đoạn diễn ra theo một quy chuẩn chung từ việc thiết kế, xin phép xây dựng đến thi công, hoàn thiện và bảo hành.

Hiện nay, xây nhà trọn gói Đam Rông đang được xem là hình thức tối ưu nhất cho mọi gia đình ở địa phương. Chủ nhà chỉ cần cân nhắc lựa chọn đúng nhà thầu xây dựng Đam Rông uy tín. Mọi công việc khác không cần bận tâm nên có thể dành thời gian làm việc của mình mà vẫn yên tâm về chất lượng công trình. Bên cạnh đó, thời gian thi công, hoàn thiện căn nhà cũng nhanh và chắc chắn hơn đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Công trình thi công trọn gói nhà Đam Rông tại ST Decor
Công trình thi công trọn gói nhà Đam Rông tại ST Decor

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đam Rông Lâm Đồng 2023 chi tiết

Mỗi công ty xây dựng Đam Rông khi thực hiện công trình sẽ có những quy chuẩn riêng. Tương ứng với đó thì mức giá thi công cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy được biết đến là đơn vị lâu năm, có tiếng tăm tốt nhưng mức giá thi công nhà trọn gói tại ST Decor vẫn được đánh giá rất phù hợp, cụ thể bảng giá chi tiết như sau:

 • Công trình thi công nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đam Rông
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đam Rông
Bảng giá xây nhà phố trọn gói
Bảng giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Đam Rông Lâm Đồng

Mặc dù đưa ra bảng giá cụ thể cho từng loại công trình nhưng trên thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc xây nhà trọn gói Đam Rông. Chính vì thế, mức giá cũng có sự thay đổi cao hơn hay thấp đi. Một số yếu tố chính có ảnh hưởng lớn nhất như sau:

 • Loại công trình xây dựng: Mỗi loại công trình mà chủ nhà lựa chọn sẽ có những đặc điểm khác nhau. Những điểm khác này đến từ quy mô, diện tích thi công, mục đích sử dụng căn nhà,… Do đó, mức giá của chúng cũng sẽ có sự khác biệt.
 • Địa hình thi công: Trước khi bắt tay vào thực hiện công trình, đội ngũ từ công ty xây dựng Đam Rông sẽ đến để khảo sát địa hình và đưa ra hướng thi công. Với những nơi địa thế tốt, nền đất chắc chắn thì có thể bắt đầu tiến hành. Tuy nhiên, một số căn nhà có nền đất yếu, cần ép cọc thì sẽ tốn thêm chi phí, dẫn đến giá thi công sẽ cao hơn.
 • Phong cách công trình: Những kiểu nhà dễ thiết kế, dễ thi công thì mức chi phí sẽ thấp. Công trình có nhiều chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ sẽ có chi phí cao hơn. Do đó, khi xây nhà trọn gói Đam Rông, các mẫu nhà phố hiện đại, đơn giản, nhà ống mái bằng,… thường tốn ít ngân sách hơn là nhà mái ngói lớn, nhà theo phong cách cổ điển,…
 • Vật tư, vật liệu xây dựng: Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay đang được phân hoá thành nhiều cấp độ, từ sản phẩm giá tầm trung đến cao cấp. Chủ nhà hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn vật tư xây dựng theo mong muốn và phù hợp với ngân sách của mình. Dù vật liệu cao cấp giá lớn hơn nhưng lại có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao hơn.
Nền đất đồng bằng chắc chắn không cần gia cố
Nền đất đồng bằng chắc chắn không cần gia cố

Nhà thầu xây dựng tại Đam Rông uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

ST Decor là một trong số nhà thầu xây dựng Đam Rông uy tín bậc nhất hiện nay do:

 • Công ty có nhiều năm hoạt động, thực hiện hàng ngàn công trình trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tại đây dày dặn kinh nghiệm, chất lượng công trình luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.
 • Mọi công trình thi công trọn gói đều được bảo hành 5 năm.
 • Việc dự toán chi phí thi công chính xác, chi tiết, tiết kiệm và không có chi phí phát sinh.
 • Kiến trúc sư và thợ thi công đều có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc.
 • Miễn phí thiết kế 100% khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Luôn đề cao tính thẩm mỹ và công năng sử dụng trong khi thiết kế công trình, tạo nên căn nhà đẹp, sang trọng và tính ứng dụng cao.
 • Luôn sử dụng đúng loại vật tư và đủ khối lượng theo yêu cầu xây dựng.
Nhà thầu ST Decor uy tín
Nhà thầu ST Decor uy tín

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Với chính sách bảo hành, ST Decor luôn đặt ra hai tiêu chí để thực hiện, đó là bảo hành lâu dài và bảo hành có chất lượng tốt. Thời gian bảo hành của công trình xây nhà trọn gói Đam Rông là 5 năm, thời gian đủ dài để chứng thực được công trình thật sự có bền vững hay không.

Trường hợp có lỗi kỹ thuật cần khắc phục, ST Decor sẽ lập tức cử người đến xem xét tình hình và kịp thời đưa ra được hướng khắc phục. Bên cạnh đó, mọi công trình thi công đều được bảo trì đến trọn đời.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Chắc chắn khi bỏ ra một số tiền lớn để xây nhà, ai ai cũng mong muốn có được kết quả tốt nhất, phù hợp nhất. Do đó, ST Decor luôn đảm bảo một số cam kết với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Đam Rông. Cụ thể:

 • Đảm bảo về sự ổn định, chất lượng trong thi công. Sản phẩm luôn là công trình chắc chắn, đẹp mắt, tương đồng với bản thiết kế công trình.
 • Thời gian bảo hành công trình dài tới 5 năm và có chế độ bảo trì trọn đời.
 • Chi phí thi công luôn được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện thực tế và không có chi phí phát sinh.
 • Tất cả đội ngũ tham gia thiết kế, thi công, giám sát đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu, tay nghề cao và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.
 • Chắc chắn sử dụng đầy đủ và đúng loại vật liệu xây dựng như cam kết với khách hàng.
Công nhân chuẩn bị đổ mái sử dụng đủ số lượng thép như quy định
Công nhân chuẩn bị đổ mái sử dụng đủ số lượng thép như quy định

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Đam Rông

Thời gian và tiến độ thi công của mỗi công trình xây nhà trọn gói đều được tính toán và thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thi công. Tùy thuộc vào quy mô mà thời gian để hoàn thiện sẽ khác nhau, thông thường sẽ kéo dài từ 3 đến khoảng 6 tháng. Đặc biệt, ST Decor luôn cố gắng tối đa lực lượng để hoàn thành công trình nhanh nhất có thể.

Trong quá trình thi công, đôi khi sẽ có một số vấn đề phát sinh có thể làm chậm tiến độ của công trình. Nguyên nhân gây chậm tiến độ nếu chủ quan từ phía nhà thầu thì khách hàng sẽ nhận được đền bù chậm trễ theo như hợp đồng đã ký kết.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Mỗi một đơn vị trong khi thi công đều sẽ có một quy trình làm việc riêng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, ST Decor cũng đã đúc rút được một quy trình đạt chuẩn, bắt buộc tất cả công trình đều phải tuân thủ theo để đạt được kết quả tốt nhất. Quy trình xây nhà trọn gói Lâm Đồng đó bao gồm 6 giai đoạn như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế công trình: Hồ sơ đầy đủ bao gồm hồ sơ điện nước, kiến trúc và kết cấu chi tiết trên bản vẽ kỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư của ST Decor sẽ thảo luận dựa trên ý kiến của chủ nhà, sau đó đi đến việc thiết kế và thống nhất bản vẽ hoàn chỉnh. Bản vẽ này sẽ dùng làm cơ sở thi công cũng như để đối chiếu kết quả sau khi căn nhà hoàn thiện.
Bản vẽ 3D công trình
Bản vẽ 3D công trình
 • Dự toán chi phí: Dựa trên ngân sách và bản vẽ mà chủ nhà đã chốt, các kiến trúc sư sẽ tính toán và lập ra một bảng dự tính chi phí xây dựng với chi tiết từng hạng mục. Qua đây, chủ nhà cũng sẽ theo dõi được và lựa chọn thêm hoặc bớt đi hạng mục nào đó để phù hợp với ngân sách nhất.
 • Xin cấp phép xây dựng: Trước khi xây nhà, một công đoạn cực kỳ quan trọng đó là xin cấp phép từ UBND của địa phương. Bản thiết kế của công trình cần phải đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về diện tích, chiều cao, vị trí thi công, mục đích sử dụng,… thì mới được cấp phép, tránh việc xây dựng trái phép có thể bị cưỡng chế phá dỡ hoặc thu hồi.
 • Thi công phần thô: Phần thô của công trình sẽ bắt đầu được xây dựng từ phần móng lên theo bản thiết kế. Các hạng mục có nhiều công việc cần phải thực hiện như giải phóng mặt bằng, đào móng, nén nền, xây tường, cầu thang, làm mái,…
Công nhân đang thi công phần mái
Công nhân đang thi công phần mái
 • Hoàn thiện công trình: Hoàn thiện công trình cần thực hiện đối với cả phần nội thất và ngoại thất. Giai đoạn này tốn khá nhiều thời gian, công sức thực hiện và cũng quyết định chủ yếu đến tính thẩm mỹ của căn nhà. Do vậy, đội ngũ thi công luôn rất cẩn thận, đặc biệt với những chi tiết yêu cầu độ tỉ mỉ cao trên các công trình phong cách cổ điển.
Một mẫu nhà sau khi hoàn thiện
Một mẫu nhà sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Không phải công trình nào sau khi xây dựng cũng cần phải bảo hành. Tuỳ thuộc vào việc nhà có lỗi kỹ thuật hoặc cần thay đổi điểm nào không, chủ nhà mới cần phải liên hệ để công ty xây dựng bảo hành và bảo trì. Thời gian bảo hành cho công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đam Rông mới nhất

Ngoài mức giá được tính toán hợp lý, phù hợp với ngân sách xây nhà của đa số gia đình thì hiện nay, ST Decor còn dành tặng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng xây nhà trọn gói Đam Rông như:

 • Giảm đơn giá thi công cho công trình có tổng diện tích xây dựng lớn hơn 750m2.
 • Giảm giá thi công cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu nhà thầu cho bạn bè và người thân.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế nhà khi lựa chọn hình thức thi công trọn gói.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Đam Rông

Ngày càng nhiều gia đình hiện nay lựa chọn xây nhà trọn gói để có được tổ ấm mơ ước. Khâu lựa chọn nhà thầu là cực kỳ quan trọng, quyết định đến kết quả sau khi hoàn thiện. Không phải nhà thầu nào cũng uy tín và có trình độ cao, do đó hãy lưu ý một số kinh nghiệm quan trọng sau đây:

 • Chủ nhà nên tìm hiểu kỳ các nhà thầu, ưu tiên những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, thương hiệu tốt và nổi tiếng. Một số căn cứ có thể dựa vào để đánh giá độ uy tín như những giải thưởng nhận được, đánh giá của các khách hàng cũ,…
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
 • Hãy chú ý đến thái độ và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của nhà thầu thông qua những việc đơn giản như có đúng giờ hay không, có nhiệt tình tư vấn hay không,… Những việc nhỏ như vậy cũng phần nào phản ánh được cách làm việc của cả công ty. Nếu nhận thấy thái độ chưa được tốt thì nên xem xét lại việc hợp tác.
 • Rất nhiều nhà thầu hiện nay không trực tiếp thi công mà đóng vai trò trung gian, nhận công trình và bán lại cho một đơn vị khác thực hiện. Nếu lựa chọn nhà thầu như vậy, bạn sẽ bị tốn thêm khoản chi phí và chất lượng công trình cũng không được đảm bảo. Bạn cần tìm hiểu kỹ và tìm một nhà thầu xây dựng uy tín.
 • So sánh mức giá thi công của một số nhà thầu. Nếu mức giá tương đương và chất lượng dịch vụ đảm bảo như nhau thì có thể chọn đơn vị có giá thấp hơn hoặc gần nơi xây dựng hơn. Không nên lựa chọn nhà thầu có giá thấp hơn hẳn mặt bằng chung.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đam Rông của ST Decor

Nhà mái Nhật 2 tầng sân vườn rộng
Nhà mái Nhật 2 tầng sân vườn rộng
Nhà mái Nhật dáng chữ L tiện nghi
Nhà mái Nhật dáng chữ L tiện nghi
Nhà mái Nhật hiện đại 4 gian
Nhà mái Nhật hiện đại 4 gian
Biệt thự tân cổ điển rộng lớn
Biệt thự tân cổ điển rộng lớn
Biệt thự 3 tầng mặt phố hiện đại
Biệt thự 3 tầng mặt phố hiện đại
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn ở nông thôn
Nhà ống mái Thái tân cổ điển kết hợp sân thượng
Nhà ống mái Thái tân cổ điển kết hợp sân thượng
Nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển sang trọng
Nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển sang trọng
Nhà phố 2 tầng sân thượng trồng cây tiện nghi
Nhà phố 2 tầng sân thượng trồng cây tiện nghi
Nhà phố hiện đại tone đen trắng nhẹ nhàng
Nhà phố hiện đại tone đen trắng nhẹ nhàng
Nhà ống có sân rộng ấn tượng
Nhà ống có sân rộng ấn tượng

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Đam Rông. Hy vọng những thông tin về dịch vụ này sẽ giúp ích cho việc xây nhà sắp tới của gia đình bạn. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và kịp thời nhất, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: