Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Cát Tiên như thế nào để có được công trình đẹp và chất lượng thì đòi hỏi việc tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và cẩn thận. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về hình thức xây dựng này tại ST Decor, hãy tham khảo bài viết ngay!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Cát Tiên uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Cát Tiên uy tín

Xây nhà trọn gói ở Cát Tiên Lâm Đồng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mới được phát triển mạnh những năm trở lại đây tại nước ta. Hình thức này được thực hiện bởi một công ty xây dựng, trong đó chủ nhà sẽ thuê công ty xây dựng Cát Tiên này để thực hiện toàn bộ quy trình và tạo nên một căn nhà hoàn thiện. Sau khi thống nhất và ký kết hợp đồng, cả hai bên sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc theo điều khoản.

Chủ nhà sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm từng đơn vị thi công riêng lẻ. Công trình được thực hiện bởi nhà thầu chuyên nghiệp cũng trở nên ấn tượng, chắc chắn và chất lượng hơn. Đặc biệt, chủ nhà cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian của mình.

Công trình xây nhà trọn gói Cát Tiên ấn tượng
Công trình xây nhà trọn gói Cát Tiên ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cát Tiên Lâm Đồng 2023 chi tiết

Xây nhà trọn gói Lâm Đồng, Cát Tiên có rất nhiều kiểu dáng, mẫu thiết kế đặc biệt riêng. Do đó, đơn giá thi công cũng được phân chia theo từng loại thiết kế và diện tích xây dựng như sau:

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Với từng công trình khác nhau thì mức giá cũng có những khác biệt, tuỳ thuộc vào quy mô, kiểu dáng thiết kế của công trình đó. Vì thế hãy liên hệ đến ST Decor để được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Cát Tiên
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Cát Tiên
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Cát Tiên
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Cát Tiên

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Cát Tiên Lâm Đồng

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói Cát Tiên được đề cập là thông tin tham khảo cho khách hàng. Tuy nhiên, mức giá cụ thể thì cần phải xem xét thực tế vì sẽ có một số yếu tố ảnh hưởng đến nó. Trong đó bao gồm 4 yếu tố chính như sau:

 • Loại công trình thi công: Nhiều công trình xây dựng với quy mô, diện tích, mục đích sử dụng khác nhau sẽ được xây dựng tuỳ thuộc vào nhu cầu của chủ nhà. Từng yếu tố này cũng sẽ quyết định đến đơn giá thi công. Khi căn nhà càng lớn và dễ dàng thi công thì đơn giá sẽ càng thấp đi.
 • Địa điểm thi công: Địa điểm thi công sẽ ảnh hưởng đến phí vận chuyển nguyên vật liệu và phí cải tạo, gia cố nền đất xây dựng. Với địa thế đất bằng phẳng, chắc chắn và thuận tiện như ở thị trấn thì chủ nhà sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngược lại với công trình xây dựng ở khu vực đồi núi thì sẽ tốn thêm một khoản chi phí khá lớn.
 • Phong cách thiết kế: Phong cách thiết kế sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của chủ nhà. Một số phong cách phổ biến mà nhà thầu xây dựng Cát Tiên thường nhận được yêu cầu thực hiện là tân cổ điển, cổ điển, hiện đại, đơn giản,… Mỗi phong cách như vậy sẽ có những yêu cầu thực hiện khó hoặc dễ. Do đó, mức giá xây dựng cũng được phân hoá theo từng mức độ.
 • Loại vật tư, vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng chiếm phần lớn trong chi phí xây dựng. Vật liệu càng cao cấp thì giá cả càng cao và dẫn đến tăng thêm chi phí xây dựng. Yếu tố này chủ nhà hoàn toàn có thể lựa chọn và kiểm soát để mức chi phí phù hợp nhất với ngân sách mình đặt ra.
Nhà ở phố tiết kiệm chi phí xây dựng hơn
Nhà ở phố tiết kiệm chi phí xây dựng hơn

Nhà thầu xây dựng tại Cát Tiên uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trên thị trường xây dựng hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một nhà thầu xây dựng trọn gói. Tuy nhiên, nhà thầu uy tín như ST Decor thì không có nhiều. Đây hiện đang là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong công việc cụ thể thông qua các đặc điểm sau:

 • Công ty xây dựng ST Decor đã được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, trong đó bao gồm các công trình xây nhà trọn gói trên toàn quốc.
 • Đội ngũ công nhân viên tại ST Decor được đào tạo bài bản, có tay nghề, trình độ cao và tận tâm với công việc.
 • Công ty có chính sách bảo hành cho công trình xây nhà trọn gói là 5 năm.
 • Các khoản chi phí thi công luôn được dự báo sát với thực tế và không có phát sinh.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được trang bị để phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và chính xác. Công ty luôn chú trọng đến việc trang bị bảo hộ lao động an toàn cho công nhân.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.
 • Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế mong muốn trong kho thiết kế đa dạng của ST Decor. Tuy nhiên, thiết kế vẫn sẽ được chỉnh sửa để mang những dấu ấn riêng biệt.
Nhà thầu xây dựng Cát Tiên uy tín ST Decor
Nhà thầu xây dựng Cát Tiên uy tín ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành không chỉ đảm bảo cho công trình của khách hàng được xử lý kịp thời khi có phát sinh mà còn là lời khẳng định chắc chắn về độ uy tín của nhà thầu. Chính vì thế, ST Decor luôn xây dựng chính sách bảo hành lâu dài cho mọi khách hàng.

Với công trình thi công trọn gói, thời gian bảo hành sẽ là 5 năm và có thời gian bảo trì công trình trọn đời. Đội ngũ thi công sẽ nhanh chóng có mặt và tìm hướng xử lý lỗi kỹ thuật để không ảnh hưởng đến đời sống của gia đình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Những cam kết khi xây nhà trọn gói sẽ tạo niềm tin vững chắc và sự an tâm cho mọi khách hàng. Tại ST Decor, đơn vị luôn cam kết thực hiện những điều khoản sau đây:

 • Đảm bảo chất lượng của mọi công trình, luôn đặt sự an toàn, chắc chắn của công trình lên hàng đầu, đồng thời bám sát bản thiết kế tạo nên căn nhà hoàn mỹ, có giá trị sử dụng cao.
 • Mọi công trình được bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời, đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có sự cố.
 • Mức chi phí thi công phù hợp với chất lượng công trình và cam kết không phát sinh chi phí.
 • Tất cả đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công, người giám sát đều được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm.
 • Cam kết sử dụng đúng và đủ các loại vật tư xây dựng, đảm bảo chất lượng thi công.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Cát Tiên

Thời gian hoàn thiện một công trình xây nhà trọn gói Cát Tiên thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Về vấn đề này, từng hạng mục công việc đều đã được tính toán cẩn thận và được thống nhất trong hợp đồng xây dựng. Sau đó, nhà thầu sẽ có trách nhiệm hoàn thành các hạng mục đúng thời hạn, chủ đầu tư sẽ cần gửi ngân sách theo đúng thời gian đã thống nhất.

Để đảm bảo tiến độ thi công, nhà thầu xây dựng sẽ có thêm đội ngũ giám sát công trình, vừa kiểm tra chất lượng thi công, vừa theo dõi đảm bảo công nhân thực hiện các công đoạn theo như dự tính. Nếu có những vấn đề xảy ra lỗi từ phía nhà thầu làm chậm tiến độ thì nhà thầu sẽ có trách nhiệm đền bù theo hợp đồng.

Đội ngũ thi công khẩn trương kịp tiến độ
Đội ngũ thi công khẩn trương kịp tiến độ

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, ST Decor đã đúc kết ra một quy trình xây nhà trọn gói Cát Tiên chuẩn chỉnh nhất, đảm bảo những sản phẩm theo quy trình đều được đảm bảo về mọi mặt. Quy trình đó bao gồm 6 giai đoạn như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Bộ hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ sẽ bao gồm bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc và bản vẽ đường điện nước. Dựa trên những mong muốn, ý kiến của chủ nhà, đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt tay vào việc thiết kế.
 • Dự toán chi phí thi công: Từng hạng mục thi công sẽ được kiến trúc sư bóc tách và lập nên bảng dự toán chi phí cụ thể, chi tiết nhất. Tổng chi phí của tất cả hạng mục này sẽ là khoản chi phí cần để hoàn thiện căn nhà. Thông qua đây, chủ nhà cũng có thể theo dõi chi phí và có ý kiến chỉnh sửa thêm hoặc bớt hạng mục nào đó để phù hợp với ngân sách nhất.
 • Xin cấp phép xây dựng: Ở mỗi địa phương khi muốn xây nhà đều phải xin cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền. Khi nộp đầy đủ hồ sơ và thoả mãn về điều kiện xây dựng, diện tích, số tầng theo quy định thì hồ sơ sẽ được duyệt trong khoảng 21 ngày làm việc.
 • Thi công phần thô: Đây là giai đoạn thi công phần khung nhà, bao gồm nhiều công đoạn khác nhau và được thực hiện một cách tuần tự, từ việc giải phóng mặt bằng, gia cố nền, làm móng đến xây tường cho đến làm cầu thang, đổ mái nhà,….
Căn nhà đang được xây dựng thô
Căn nhà đang được xây dựng thô
 • Hoàn thiện công trình: Giai đoạn hoàn thiện sẽ bao gồm thi công cả phần nội thất và ngoại thất. Những công việc còn lại sẽ được hoàn tất trong giai đoạn này. Để hoàn thiện công trình cần khá nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của thợ thi công. Sau khi hoàn thiện, căn nhà sẽ được nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà và bắt đầu sử dụng.
Căn nhà sau khi hoàn thiện
Căn nhà sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Giai đoạn cuối cùng và cũng kéo dài thời gian nhất là bảo hành và bảo trì. Mỗi công trình có thời gian bảo hành là 5 năm và bảo trì trọn đời. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng cần bảo hành. Với chất lượng thi công tốt và chuyên nghiệp như ST Decor, hầu hết sẽ không xảy ra những lỗi kỹ thuật lớn.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cát Tiên mới nhất

Mức giá xây nhà trọn gói Cát Tiên tại ST Decor cực kỳ hợp lý và tương xứng với chất lượng công trình. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể nhận lại thêm nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn hơn nữa qua một số chương trình sau:

 • Những công trình xây dựng với diện tích lớn hơn 750m2 sẽ có đơn giá thấp hơn.
 • Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại ST Decor sẽ được giảm giá khi quay lại hoặc giới thiệu với bạn bè, người thân.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khi lựa chọn xây nhà trọn gói.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Cát Tiên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng Cát Tiên đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp dịch vụ xây dựng tốt và chất lượng. Để lựa chọn đơn vị thật sự phù hợp và uy tín, chủ nhà có thể tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn như sau:

 • Nên đặt niềm tin nhiều hơn vào những công ty xây dựng có tiếng, thời gian hoạt động lâu năm và giành được những giải thưởng, công nhận từ các chuyên gia cũng như từ các khách hàng đã từng hợp tác cùng.
 • Đánh giá thái độ làm việc của công ty thông qua những tiếp xúc ban đầu như có nhiệt tình tư vấn hay không, có đi đúng giờ trong những cuộc hẹn gặp mặt hay không, có niêm yết công khai, rõ ràng các khoản chi phí, mức giá thi công hay không,… Nếu nhận thấy có sự chỉn chu thì mới nên tiếp tục làm việc.
 • Hiện nay có một số nhà thầu nhận công trình nhưng thực chất chỉ là trung gian và chuyển lại cho một đơn vị khác thực hiện. Điều này vừa không đảm bảo được chất lượng công trình và vừa tốn kém hơn. Do đó cần chú ý chỉ lựa chọn nhà thầu xây dựng thực sự.
 • Nên ưu tiên nhà thầu ở cùng khu vực với công trình thi công để kịp thời có mặt giải quyết một số vấn đề phát sinh.
ST Decor nhận được giải thưởng lớn
ST Decor nhận được giải thưởng lớn

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Cát Tiên của ST Decor

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái Nhật kết hợp mái bằng
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái Nhật kết hợp mái bằng
Nhà mái Nhật xây dựng lưng dựa núi chắc chắn
Nhà mái Nhật xây dựng lưng dựa núi chắc chắn
Nhà 1 trệt 1 lầu dạng ống mặt phố
Nhà 1 trệt 1 lầu dạng ống mặt phố
Nhà mái vòm và mansard cổ điển sang trọng
Nhà mái vòm và mansard cổ điển sang trọng
Nhà ống mái bằng thiết kế độc đáo
Nhà ống mái bằng thiết kế độc đáo
Nhà mái Thái tân cổ điển ấn tượng
Nhà mái Thái tân cổ điển ấn tượng
Nhà mặt phố sân thượng trồng cây hiện đại
Nhà mặt phố sân thượng trồng cây hiện đại
Biệt thự sân vườn rộng có hồ bơi
Biệt thự sân vườn rộng có hồ bơi
Nhà mái chéo phong cách độc đáo
Nhà mái chéo phong cách độc đáo
Nhà mái ngói sân vườn đẹp mắt
Nhà mái ngói sân vườn đẹp mắt
Nhà gác lửng đơn giản, hiện đại
Nhà gác lửng đơn giản, hiện đại
Nhà ống 1 tầng mái chéo tiết kiệm chi phí
Nhà ống 1 tầng mái chéo tiết kiệm chi phí

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Cát Tiên, Lâm Đồng tại ST Decor. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết và gợi ý có ích để chuẩn bị cho công trình sắp tới của mình. Hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Có thể bạn quan tâm: