Những năm gần đây, xây nhà trọn gói đã trở thành dịch vụ xây dựng phổ biến tại Long Hồ – Vĩnh Long. Vậy xây nhà trọn gói Long Hồ gồm những hạng mục, quy trình nào? Chi phí xây dựng nhà trọn gói ở Long Hồ – Vĩnh Long có đắt không? Cùng ST Decor tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Hồ uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Hồ uy tín

Xây nhà trọn gói ở Long Hồ Vĩnh Long – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà trong đó tất cả các hạng mục, công việc để hoàn thiện một ngôi nhà sẽ do nhà thầu xây dựng Long Hồ thực hiện. Các hạng mục, công việc này bao gồm kiểm tra thực địa, thiết kế bản vẽ 3D, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, xây dựng phần thô cho đến hoàn thiện công trình.

Xây nhà trọn gói Long Hồ giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian và kinh phí
Xây nhà trọn gói Long Hồ giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian và kinh phí

Trong khi đó, chủ nhà chỉ cần nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng công trình và chuẩn bị kinh phí đầy đủ. Có thể thấy, xây nhà trọn gói là dịch vụ rất tiện lợi cho các chủ nhà. Thay vì phải quán xuyến, lo lắng nhiều công đoạn, hạng mục, giờ đây bạn có thể thoải mái tinh thần và tiết kiệm được thời gian. Bên cạnh đó, xây nhà trọn gói còn giúp gia chủ tiết kiệm được 200 – 300 triệu đồng ngân sách.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Long Hồ Vĩnh Long 2024 chi tiết

Xây nhà trọn gói tại Long Hồ tiện ích như vậy liệu tổng chi phí có đắt không? Như ST Decor đã chia sẻ, xây nhà trọn gói vừa giúp chủ nhà có nhiều thời gian rảnh vừa tiết kiệm một khoản chi phí từ 200 – 300 triệu VNĐ. Vậy nên, giá xây nhà trọn gói sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức xây nhà truyền thống trước đây. Hiện nay, ST Decor đã cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói Vĩnh Long như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Long Hồ
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Long Hồ

Bảng giá xây dựng nhà phố tại Long Hổ - Vĩnh Long mới nhất
Bảng giá xây dựng nhà phố tại Long Hổ – Vĩnh Long mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Long Hồ Vĩnh Long

Giá xây nhà trọn gói tại Long Hồ dựa trên những yếu tố nào? Cũng như những công ty xây dựng Long Hồ khác, ST Decor đưa ra bảng giá xây nhà trọn gói dựa trên yếu tố địa hình, kiểu dáng kiến trúc chủ nhà lựa chọn,… Cụ thể như sau:

 • Địa hình công trình: Đối với những dự án có địa hình gập ghềnh, đi lại khó khăn sẽ có chi phí cao hơn công trình có địa hình, giao thông đi lại thuận tiện.
 • Phong cách kiến trúc: Với những công trình có phong cách thiết kế cầu kỳ, phức tạp như cổ điển, tân cổ điển sẽ có giá cao hơn so với công trình được thiết kế hiện đại, đơn giản.
 • Loại hình nhà ở: Những công trình nhà ở đơn giản như nhà cấp 4, nhà ống sẽ có chi phí xây nhà trọn gói thấp hơn kiểu nhà phố cao tầng, biệt thự.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Hiện nay, các nhà thầu xây dựng Long Hồ chia nguyên vật liệu xây dựng ra làm 3 loại là cao cấp, trung bình và rẻ. Tuỳ thuộc vào ngân sách của mỗi gia đình, khách hàng lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho phù hợp nhất.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá xây nhà trọn gói tại Long Hồ Vĩnh Long
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá xây nhà trọn gói tại Long Hồ Vĩnh Long

Nhà thầu xây dựng tại Long Hồ uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mới tại Long Hồ Vĩnh Long. Hiện nay, tại huyện Long Hồ – Vĩnh Long có rất nhiều nhà thầu xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói song không phải công ty nào cũng cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

ST Decor là công ty thiết kế, xây dựng công trình lớn nhất miền Nam hiện nay
ST Decor là công ty thiết kế, xây dựng công trình lớn nhất miền Nam hiện nay

Với 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường với các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, ST Decor tự hào là công ty xây dựng Long Hồ – Vĩnh Long chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Không chỉ có mức giá phù hợp với mức thu nhập của người dân, ST Decor còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng giàu kinh nghiệm và tâm huyết nhất. Đồng thời, quá trình làm việc của công ty ST Decor vô cùng chuyên nghiệp và bài bản.

Cũng chính vì vậy, trong 2 năm liên tiếp 2019 – 2020, nhà thầu xây dựng Long Hồ ST Decor đã được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 bầu chọn tại Không Gian xanh. Hơn hết, năm 2022, công ty còn tự hào khi trở thành thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là vấn đề được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu tới dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long Hồ – Vĩnh Long. Như đã chia sẻ, chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại Long Hồ được ST Decor thực hiện trong 5 năm.

Đồng thời, chính sách bảo trì sẽ là trọn đời. Đây là chế độ đãi ngộ tốt nhất chỉ có tại công ty xây dựng ST Decor. Theo đánh giá của các khách hàng, đến nay, chưa có bất kỳ công ty nào có chế độ bảo hành tốt như ở ST Decor.

Chính sách bảo hành bảo dưỡng tại ST Decor được khách hàng đánh giá cao
Chính sách bảo hành bảo dưỡng tại ST Decor được khách hàng đánh giá cao

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đòi hỏi có sự cam kết rõ ràng, minh bạch từ phía công ty xây dựng Long Hồ. Tại ST Decor, chúng tôi cam kết với khách hàng về dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

 • Cam kết thực hiện đầy đủ, đúng trình tự các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng.
 • Dự toán ngân sách xây nhà chính xác, minh bạch, rõ ràng chi tiết nhất.
 • Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng.
 • Cam kết mang đến chất lượng công trình tốt nhất.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thiện công trình đúng hợp đồng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây lành nghề, chất lượng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Long Hồ

Đối với ST Decor, thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói ở Long Hồ Vĩnh Long được dựa trên nhiều yếu tố. Kiến trúc sư sẽ phân tích, đánh giá và dựa vào mong muốn của chủ nhà để đưa ra con số chính xác nhất. Tương tự mức giá, thời gian và tiến độ thi công sẽ dựa trên các yếu tố như điều kiện địa hình, phong cách kiến trúc, diện tích thi công, thời tiết,…

Thông thường, xây nhà Long Hồ trọn gói kiểu nhà cấp 4 đơn giản sẽ được hoàn thiện trong vòng 2,5 tháng. Xây nhà phố nhiều tầng sẽ mất từ 3 – 4 tháng. Ngược lại, biệt thự, khách sạn sẽ có thời gian hoàn thiện nhà lâu hơn.

Kiến trúc sư sẽ phân tích các yếu tố để đưa ra thời gian chính xác nhất
Kiến trúc sư sẽ phân tích các yếu tố để đưa ra thời gian chính xác nhất

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Hiện nay, quy trình xây nhà trọn gói tại Long Hồ Vĩnh Long gồm có những hạng mục nào? Theo tiêu chuẩn xây dựng quốc gia, xây nhà trọn gói tại Long Hồ nói riêng, Vĩnh Long nói chung gồm những hạng mục sau đây:

Lập hồ sơ thiết kế

Lập hồ sơ thiết kế là bước đầu tiên trong quy trình xây nhà trọn gói tại Long Hồ Vĩnh Long. Trong hồ sơ thiết kế bao gồm bản vẽ kỹ thuật 3D, bản vẽ kết cấu nhà ở, hệ thống hồ sơ điện nước nội – ngoại thất. Tại đây, công ty xây dựng Long Hồ ST Decor sẽ dựa trên ý kiến, đóng góp của khách hàng. Từ đó, hai bên thống nhất bản vẽ và ký kết hợp đồng để triển khai các bước tiếp theo của quy trình xây nhà trọn gói.

Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế công trình
Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế công trình

Dự tính chi phí thi công

Dự toán chi phí thi công là hạng mục thứ hai và vô cùng quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói. Tại bước này, yêu cầu kỹ sư phải tính chính xác từng hạng mục, từng công việc. Bởi điều này sẽ giúp khách hàng ước tính được chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu. Từ đó, chủ nhà sẽ cân đối các hạng mục nhằm tiết kiệm tối đa kinh phí.

Xin giấy phép xây dựng

Xin giấy phép xây nhà lâu nay luôn là trách nhiệm của gia chủ nếu bạn muốn xây dựng nhà cửa. Song, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, hạng mục này sẽ được nhân viên ST Decor thực hiện. Thời gian được UBND phê duyệt sẽ được rút ngắn và tối đa là 21 ngày.

Thi công phần thô

Trong quy trình xây nhà trọn gói, thi công phần thô được xem là hạng mục quan trọng nhất và là “xương sống” của ngôi nhà. Đối với công ty xây dựng Long Hồ, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, vật lực cho thi công phần thô.

Thi công phần thô là hạng mục quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói
Thi công phần thô là hạng mục quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gó

Hoàn thiện công trình

Sau khi phần thô đã được hoàn thành, đảm bảo phần kết cấu thì đội ngũ thợ thi công sẽ hoàn thiện công trình để ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Tại đây, thợ thi công sẽ thực hiện các công việc như sơn tường, ốp gạch, trang trí nội – ngoại thất của công trình. Khâu “tân trang” nhà mới này tốn khá nhiều kinh phí so với những hạng mục còn lại.

Bảo hành và bảo dưỡng

Sau khi đã hoàn thiện nhà ở, vệ sinh sạch sẽ, ST Decor sẽ bàn giao công trình cho chủ nhà. Nếu trong quá trình kiểm tra và sử dụng nhà ở, khách hàng phát hiện ra lỗi hoặc vấn đề nào, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và khắc phục.

Thời gian bảo hành ở ST Decor là 5 năm
Thời gian bảo hành ở ST Decor là 5 năm

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Long Hồ mới nhất

Khuyến mãi luôn là phần thông tin hot được khách hàng quan tâm khi đến với công ty xây dựng ST Decor. Hiện nay, nhà thầu xây dựng Long Hồ ST Decor đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng như sau:

 • Miễn phí thiết kế bản vẽ công trình cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long.
 • Giảm giá sâu cho những dự án có diện tích trên 700m2.
 • Giảm giá cho dự án có diện tích trên 250m2.
 • Giảm giá cho khách hàng thực hiện dự án tiếp theo.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Long Hồ của ST Decor

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực xây dựng, cho tới hiện nay ST Decor đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Tiêu biểu nhất là dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Vingroup. Tại huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long, ST Decor cũng đã hoàn thiện nhiều công trình nhà ở cho người dân. Tiêu biểu là các dự án sau đây:

Phần nội thất nhà ở sau khi đã hoàn thiện
Phần nội thất nhà ở sau khi đã hoàn thiện

Kiểu dáng thiết kế công trình độc lạ 
Kiểu dáng thiết kế công trình độc lạ

Phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, độc đáo
Phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, độc đáo

Đội ngũ thợ xây đang thực hiện công việc ốp gạch
Đội ngũ thợ xây đang thực hiện công việc ốp gạch

Công trình nhà ở dần đi vào bước hoàn thiện
Công trình nhà ở dần đi vào bước hoàn thiện

Thi công phần thô cho nhà hàng ở Long Hồ
Thi công phần thô cho nhà hàng ở Long Hồ

Đội ngũ thợ xây đang hăng say thi công nhà ở
Đội ngũ thợ xây đang hăng say thi công nhà ở

Khâu đổ mái lên tầng cho công trình nhà ở với diện tích lớn
Khâu đổ mái lên tầng cho công trình nhà ở với diện tích lớn

Thi công phần thô nhà 2 tầng cho dân ở Long Hồ
Thi công phần thô nhà 2 tầng cho dân ở Long Hồ

Công trình nhà ở cho người dân ở huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long
Công trình nhà ở cho người dân ở huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến xây nhà trọn gói Long Hồ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết quy trình xây nhà cũng như chi phí cho dịch vụ này như thế nào. Nếu đang có nhu cầu xây nhà trọn gói, đừng quên liên hệ tới ST Decor qua hotline 0931852638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: