Xây nhà trọn gói Vũng Liêm tại tỉnh Vĩnh Long hiện nay ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Hình thức này đem đến rất nhiều tiện ích, tiết kiệm được cả thời gian, chi phí và công sức của chủ nhà. Đây sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý trong cuộc sống hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể nhất về xây nhà trọn gói thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Liêm uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Liêm uy tín

Xây nhà trọn gói ở Vũng Liêm Vĩnh Long – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là một hình thức mà chủ nhà sẽ thuê một công ty xây dựng Vũng Liêm để thực hiện toàn bộ công trình. Chính vì thế, nó còn được biết đến là kiểu xây nhà chìa khóa trao tay. Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhà thầu sẽ tiến hành các bước khảo sát, thiết kế, xin phép và thực thi công trình. Cho đến nay, xây nhà Vũng Liêm theo hình thức trọn gói vẫn được đánh giá là tiện ích nhất bởi một số ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm thời gian thi công: Mọi quá trình xây dựng được thực hiện bởi công ty đều được làm theo một quy trình chung đã xây dựng từ trước. Vì thế, các bước thực hiện tuần tự, nhanh chóng. Chủ nhà sẽ không phải tìm hiểu quá nhiều thông tin trước và trong khi thi công. Ngoài ra, công nhân thực hiện công trình từ nhà thầu có tay nghề và kinh nghiệm nên thao tác cũng nhanh và cẩn thận hơn.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng: Phần chi phí có thể tiết kiệm đáng kể nhất khi xây nhà trọn gói Vũng Liêm phải kể đến là từ nguyên vật liệu. Nhà thầu thi công sẽ sử dụng vật liệu có chất lượng tốt và phù hợp nhất với công trình, chủ nhà sẽ tránh được rủi ro mua phải nguyên liệu không tốt và tốn kém. Ngoài ra các công ty xây dựng khi mua vật liệu từ nhà sản xuất sẽ có mức giá ưu đãi hơn là bán lẻ trên thị trường.
 • Tiết kiệm công sức: Nếu như tự thi công, chủ nhà sẽ mất nhiều công sức cho việc tìm hiểu từng hạng mục thi công, phải giám sát công trình chặt chẽ. Thay vào đó, xây nhà trọn gói sẽ giải phóng được những công việc này và có thể làm việc hàng ngày như bình thường.
 • Đảm bảo được chất lượng thi công: Những nhà thầu xây dựng Vũng Liêm có tiếng luôn đặt chất lượng của mọi công trình lên hàng đầu. Đây không chỉ thể hiện sự uy tín của công ty mà trên hết là mong muốn đảm bảo sự an toàn và tiện ích nhất cho mọi gia đình.
Công trình xây nhà trọn gói chất lượng
Công trình xây nhà trọn gói chất lượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Vũng Liêm Vĩnh Long 2023 chi tiết

Căn cứ vào tình hình và chính sách của mỗi công ty xây dựng Vũng Liêm mà các mức giá thi công sẽ có những đặc điểm riêng. Với ST Decor, công ty xây dựng hàng đầu hiện nay, bảng giá chi tiết được đề cập như sau:

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Vũng Liêm
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Vũng Liêm

Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Vũng Liêm
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Vũng Liêm

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Vũng Liêm Vĩnh Long

Trên thực tế, không phải công trình nào giống nhau cũng đều có mức chi phí tương đồng chứ chưa nói đến các thiết kế khác biệt. Lý do là vì có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói. Trong đó bao gồm 4 yếu tố chính như sau:

 • Loại công trình lựa chọn thi công: Có những công trình với kết cấu đơn giản như nhà cấp 4 sẽ rất dễ thi công, thời gian hoàn thiện nhanh nên có đơn giá thấp. Tuy nhiên, đối lập với nó thì những công trình nhà biệt thự lớn, cầu kỳ, nhiều công năng lại đòi hỏi sự kỳ công, phức tạp hơn rất nhiều. Đơn giá thi công lúc này sẽ cao hơn so với mẫu nhà cấp 4.
 • Địa hình thi công: Khi xây nhà Vũng Liêm, việc chú ý đến địa hình để xây nhà là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là những nơi có nhiều kênh, hồ xung quanh. Tại phần diện tích mới được đổ đất lấp hồ hoặc gần với bờ kênh, sông, suối,… thường nền sẽ khá yếu, cần gia cố để đảm bảo chất lượng công trình chắc chắn. Như vậy sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
Nhà mặt phố chắc chắn nên chi phí thi công tiết kiệm
Nhà mặt phố chắc chắn nên chi phí thi công tiết kiệm
 • Phong cách kiến trúc: Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau để chủ nhà lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Có những kiểu kiến trúc cổ điển với nhiều chi tiết kỳ công, lộng lẫy, cũng có kiểu kiến trúc ưu tiên sự tối giản và tiện nghi. Mức chi phí của những công trình cũng sẽ phụ thuộc vào mẫu kiến trúc đó. Càng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tay nghề cao thì giá sẽ càng lớn hơn.
 • Chất lượng của loại nguyên vật liệu: Nếu lựa chọn vật liệu càng cao cấp, chất lượng càng tốt thì chi phí cần trả lại càng cao. Chủ nhà có thể tham khảo tư vấn từ đội ngũ của công ty xây dựng Vũng Liêm để đưa ra quyết định mua vật liệu phù hợp nhất với ngân sách.

Nhà thầu xây dựng tại Vũng Liêm uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Hiện nay, trên thị trường đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn những nhà thầu xây dựng Vũng Liêm. Chủ nhà có thể sẽ có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp vẫn nên là ưu tiên hàng đầu. ST Decor đang là đơn vị nằm trong top đầu đáng để hợp tác bậc nhất khi xây nhà Vũng Liêm.

Trước hết, ST Decor luôn đảm bảo được chất lượng công trình mà mình đem lại cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hàng ngàn công trình được hoàn thành trên toàn quốc và đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Để đạt được kết quả đó, từ đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư đến thợ thi công đều luôn được đào tạo, trau dồi nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó, ST Decor còn luôn cập nhật các đổi mới tiến bộ trong việc xây nhà trọn gói. Đội ngũ thi công sẽ được trang bị những loại máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực trong quá trình làm việc cùng với đồ bảo hộ an toàn. Việc dự toán các khoản mục chi phí cũng được thực hiện cẩn thận, rõ ràng và chính xác.

ST Decor là nhà thầu xây dựng uy tín
ST Decor là nhà thầu xây dựng uy tín

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Ngoài những yếu tố thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của nhà thầu ST Decor như trên, chủ nhà còn có thể tin tưởng đơn vị thông qua chính sách bảo hành lâu dài của công ty. Với mọi công trình, thời gian bảo hành sẽ lên đến 5 năm, bao gồm các điều khoản bảo hành về:

 • Chất lượng của công trình: Mọi công trình sẽ được bảo hành về chất lượng trong thời gian là 5 năm. Bất kể có vấn đề, sự cố hay thiếu sót nào, chủ nhà cũng có quyền yêu cầu ST Decor khắc phục ngay.
 • Hệ thống kỹ thuật của công trình: Một số yếu tố bên trong của công trình như đường ống, điện nước, các thiết bị,… có thể sẽ xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. ST Decor sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết vấn đề cho gia đình.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu: Mọi nguyên vật liệu hay thiết bị mà ST Decor sử dụng trong quá trình thi công đều có chất lượng tốt, đúng với cam kết ban đầu khi ký hợp đồng. Nếu chủ nhà phát hiện ra có sai sót nào sẽ có thể yêu cầu bảo hành.
Đội ngũ ST Decor luôn chăm sóc khách hàng tận tình
Đội ngũ ST Decor luôn chăm sóc khách hàng tận tình

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Để đảm bảo sự an tâm nhất cho khách hàng, ST Decor sẽ có bản cam kết những điều chắc chắn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long, Vũng Liêm. Dưới đây là cam kết của nhà thầu:

 • Đảm bảo chất lượng của công trình: Chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi thực hiện tất cả công trình. ST Decor cam kết sản phẩm sau khi bàn giao cho khách hàng đều như mong đợi và có tính ổn định cao.
 • Đảm bảo mẫu thiết kế ấn tượng và có dấu ấn riêng: Khi lựa chọn ST Decor, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu nhà đẹp nhất, phù hợp nhất và có tính đặc trưng riêng.
 • Đảm bảo chi phí thi công sát với dự toán ngay từ đầu, không có chi phí phát sinh và kịp tiến độ thi công.
 • Đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng tận tình, thực hiện đầy đủ và kịp thời chính sách bảo hành như đã cam kết. Nguồn nguyên vật liệu sử dụng thi công luôn đảm bảo đúng và đủ số lượng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Vũng Liêm

Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện một căn nhà. Tuy nhiên, các yếu tố này đều được tính toán từ trước và đưa ra được khoảng thời gian cần thiết để thực hiện thi công. Khoảng thời gian này sẽ được lập thành điều khoản rõ ràng trên hợp đồng để cả nhà thầu và chủ nhà cũng theo dõi thực hiện. Thông thường một công trình có thời gian xây dựng từ 3 đến 6 tháng.

Nhiệm vụ của nhà thầu là khi tiếp nhận được các khoản thanh toán của chủ nhà cần hoàn thiện các hạng mục theo tiến độ đề ra, đảm bảo thời gian bàn giao. Trên thực tế sẽ có trường hợp bàn giao muộn, tuỳ thuộc vào nguyên nhân dẫn đến việc chậm trễ mà chủ thầu có thể bị nộp phạt hay không.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, ST Decor đã xây dựng được một quy trình thi công chuẩn chỉ, đem đến chất lượng công trình tốt nhất. Quy trình này bao gồm 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Giai đoạn đầu tiên này, nhà thầu sẽ cử ra đội kiến trúc sư khảo sát địa điểm thi công, thiết kế các bản vẽ theo mong muốn của chủ nhà và chỉnh sửa nếu được yêu cầu. Hồ sơ này sẽ là kim chỉ nam cho tất cả các bước về sau của quá trình thi công.
Kiến trúc thư thảo luận bản vẽ
Kiến trúc thư thảo luận bản vẽ
 • Lập bảng dự toán chi phí: Các hạng mục chi phí sẽ được dựa vào bản vẽ thiết kế để tính toán. Kiến trúc sư sẽ tạo ra một bảng chi phí chi tiết nhất để chủ nhà có thể theo dõi và hiểu được các khoản này.
 • Xin cấp phép thi công: Việc đáp ứng yêu cầu của địa phương là rất quan trọng, tránh việc bị phạt sau này. Nhà thầu sẽ hỗ trợ chủ nhà chuẩn bị các loại thủ tục để xin cấp phép. Khi thỏa mãn những yêu cầu về diện tích, chiều cao, quy mô,… thì căn nhà sẽ được phép thi công.
 • Thi công phần thô: Ở bước này, nhà thầu bắt đầu thực hiện các công việc giải phóng mặt bằng, đào đất làm móng, thi công xây dựng phần khung nhà. Quá trình được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cẩn thận để công trình có chất lượng tốt nhất.
Công nhân thi công có sự theo dõi của người giám sát
Công nhân thi công có sự theo dõi của người giám sát
 • Hoàn thiện nội thất và ngoại thất: Giai đoạn hoàn thiện được thực hiện xong là căn nhà có thể đưa vào sử dụng. Quá trình hoàn thiện yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác để căn nhà vừa có công năng tốt, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ như trên bản vẽ thiết kế.
Công trình hoàn thiện nội thất
Công trình hoàn thiện nội thất
 • Bảo hành và bảo trì: Bước này có thời gian kéo dài nhất là 5 năm. Tuy nhiên chỉ khi công trình có vấn đề thì mới cần bảo hành. Trường hợp chất lượng ổn định thì gia đình vẫn sinh hoạt đều đặn không cần đến hỗ trợ từ phía nhà thầu.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Vũng Liêm mới nhất

Bên cạnh mức giá đang cực kỳ ưu đãi và hợp lý dành cho mọi nhà như hiện nay, ST Decor còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm sâu hơn chi phí khi xây nhà trọn gói như sau:

 • Khuyến mãi khi xây nhà có diện tích lớn. Cụ thể với công trình lớn từ 750m2 trở lên sẽ được giảm giá thi công. Diện tích càng tăng thì đơn giá lại càng giảm nhiều hơn.
 • Để tri ân những khách hàng của ST Decor, mặc dù chi phí thiết kế nên một căn nhà hoàn chỉnh là không nhỏ nhưng đơn vị sẽ miễn phí khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Để cảm ơn khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại ST Decor, mọi khách hàng khi quay lại với công ty hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân đều sẽ được giảm giá.

Chương trình khuyến mãi cụ thể sẽ được áp dụng riêng cho từng trường hợp. Vì thế chủ nhà có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của ST Decor để được hỗ trợ chính xác nhất.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Vũng Liêm của ST Decor

Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn rộng rãi ở ngoại ô
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn rộng rãi ở ngoại ô

Nhà ống mặt phố 2 tầng thiết kế mặt tiền ô vuông độc đáo
Nhà ống mặt phố 2 tầng thiết kế mặt tiền ô vuông độc đáo

Nhà ống 2 tầng thiết kế vuông vắn, góc cạnh
Nhà ống 2 tầng thiết kế vuông vắn, góc cạnh

Nhà tầng mặt phố mái chéo độc đáo
Nhà tầng mặt phố mái chéo độc đáo

Nhà mái Thái 2 tầng giật cấp ấn tượng
Nhà mái Thái 2 tầng giật cấp ấn tượng

Nhà 2 tầng phong cách Nhật tối giản và tiện nghi
Nhà 2 tầng phong cách Nhật tối giản và tiện nghi

Nhà phố 2 tầng đơn giản có chỗ để ô tô
Nhà phố 2 tầng đơn giản có chỗ để ô tô

Biệt thự mái Nhật sân vườn
Biệt thự mái Nhật sân vườn

Nhà cấp 4 mái Thái sang trọng
Nhà cấp 4 mái Thái sang trọng

Nhà cấp 4 1 tầng hiện đại
Nhà cấp 4 1 tầng hiện đại

Biệt thự tân cổ điển mái mansard
Biệt thự tân cổ điển mái mansard

Nhà phố 3 tầng cầu ký và ấn tượng
Nhà phố 3 tầng cầu ký và ấn tượng

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn đơn vị xây nhà uy tín nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc và cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor để được tư vấn kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: