Tại Vĩnh Long, xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mới và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy xây nhà trọn gói Trà Ôn Vĩnh Long gồm những hạng mục nào? Chi phí xây nhà tại Vĩnh Long trọn gói có giá bao nhiêu? Cùng ST Decor tìm hiểu xây nhà trọn gói ở Trà Ôn ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Ôn uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Ôn uy tín

Xây nhà trọn gói ở Trà Ôn Vĩnh Long – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Trà Ôn Vĩnh Long là dịch vụ xây dựng mà ở đó chủ nhà nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng nhà với nhà thầu. Trong khi đó, công ty xây dựng Trà Ôn sẽ lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D, xin giấy phép xây dựng của UBND, thi công công trình, hoàn thiện và bảo hành dự án cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại Trà Ôn là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay
Xây nhà trọn gói tại Trà Ôn là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay

Với sự tiện ích của mình, dịch vụ xây nhà Trà Ôn trọn gói giúp gia chủ giảm bớt gánh nặng về vấn đề thời gian song vẫn đảm bảo được chất lượng công trình về mặt kết cấu cũng như tính thẩm mỹ. Không chỉ vậy, xây nhà trọn gói còn giúp chủ nhà tiết kiệm một khoản chi phí từ 200 – 300 triệu đồng. Do đó, đây là hình thức xây nhà rất được yêu thích hiện nay.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Trà Ôn Vĩnh Long 2024 chi tiết

Hiện nay, tại thị trấn Trà Ôn nói riêng và tỉnh Vĩnh Long nói chung có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà trọn gói với các quy trình xây dựng cùng chi phí khác nhau. Là công ty xây dựng Trà Ôn được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay, ST Decor luôn công khai bảng giá xây dựng trên website của mình. Cụ thể:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Trà Ôn
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Trà Ôn

 

Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại thị trấn Trà Ôn 2023
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại thị trấn Trà Ôn 2024

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Trà Ôn Vĩnh Long

Tại công ty xây dựng Trà Ôn ST Decor, kinh phí xây nhà trọn gói được dựa trên nhiều yếu tố. Bên cạnh phong cách kiến trúc, diện tích nhà, loại hình công trình cũng là những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá xây nhà trọn gói. Cụ thể các yếu tố đó như sau:

 • Phong cách kiến trúc: Với những dự án xây dựng nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản sẽ có chi phí rẻ hơn công trình được thiết kế theo phong cách cầu kỳ, phức tạp.
 • Loại hình công trình: Hiện nay, những công trình nhà cấp 4, nhà Thái trệt đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn công trình nhà phố, biệt thự, đặc biệt khách sạn, trung tâm thương mại.
 • Địa hình công trình: Với những công trình được xây dựng ở vị trí đi lại dễ dàng, giao thông phát triển sẽ có chi phí thấp hơn khu vực hải đảo, đồi núi.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Hiện nay, giá nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường được chia thành 3 mức rẻ – trung – cao cấp. Dựa vào sở thích của khách hàng mà lựa chọn chất lượng cũng như mức giá vật liệu khác nhau. Nếu bạn chọn sản phẩm có giá tầm trung, tổng chi phí xây dựng sẽ dao động ở mức vừa phải và ngược lại.

Nhà thầu xây dựng tại Trà Ôn uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Tại thị trấn Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, ST Decor là công ty xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, ST Decor tự hào là nhà thầu xây dựng Trà Ôn trọn gói tốt nhất thị trường hiện nay. Trong hai năm 2019 – 2020, ST Decor tự hào khi được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 bầu chọn tại Không Gian xanh. Đặc biệt, năm 2022, ST Decor còn được nhận thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng.

ST Decor vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022
ST Decor vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022

Không chỉ ở Vĩnh Long, ST Decor đã và đang hoàn thiện các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp trên toàn quốc. Tiêu biểu nhất là dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Vingroup, Sunrise City của tập đoàn Novaland. Khi trở thành khách hàng, đối tác của ST Decor, bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ có tại ST Decor.
 • Được tặng bản vẽ thiết kế công trình 2D, 3D khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thực hiện công trình lành nghề, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ thợ xây dựng có nhiều năm chinh chiến trên thị trường, tay nghề cao.
 • Thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu đề ra của khách hàng.
 • Công trình xây dựng đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và chất lượng kết cấu.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất trên thị trường.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Hiện nay, công ty xây dựng Trà Ôn ST Decor được đánh giá là đơn vị có chính sách bảo hành lâu nhất khu vực miền Nam. Với những dự án xây nhà trọn gói, ST Decor cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho khách hàng của mình.

Không chỉ vậy, những khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ riêng lẻ cũng sẽ được hưởng các chính sách đặc biệt của chúng tôi. Trong quá trình sử dụng công trình, nếu gặp bất cứ vấn đề nào, khách hàng chỉ cần liên hệ tới ST Decor, đội ngũ thợ sửa chữa sẽ đến khắc phục kịp thời.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà Trà Ôn trọn gói, khách hàng sẽ được công ty ST Decor cam kết thực hiện đầy đủ những vấn đề sau:

 • Lên chi phí xây nhà trọn gói chi tiết, rõ ràng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Thời gian hoàn thiện công trình đúng theo hợp đồng đã ký.
 • Đảm bảo chất lượng công trình và tính thẩm mỹ.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề.
 • Thời gian bảo hành, bảo trì rõ ràng, lâu nhất trên thị trường.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Trà Ôn

Tại công ty xây dựng Trà Ôn ST Decor, thời gian và tiến độ thi công sẽ được thống nhất giữa chủ nhà và đội ngũ kiến trúc sư. Thời gian hoàn thiện công trình sẽ được dựa trên nhiều yếu tố như diện tích nhà, phong cách thiết kế, địa hình, thời tiết cũng như mức độ cần thiết sử dụng của khách hàng.

Thời gian hoàn thiện công trình dựa trên nhiều yếu tố
Thời gian hoàn thiện công trình dựa trên nhiều yếu tố

Hầu hết, các dự án xây dựng nhà ở cấp 4 được thiết kế đơn giản sẽ có thời gian hoàn thiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2,5 tháng. Trong khi đó, công trình xây dựng nhà phố sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn, phải mất từ 3 – 4 tháng. Đối với những dự án xây dựng khu đô thị, thời gian có thể lên tới 1 hoặc 2 năm.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Đối với nhà thầu xây dựng Trà Ôn ST Decor, chúng tôi thực hiện đầy đủ và đảm bảo quy trình xây nhà trọn gói Vĩnh Long về chất lượng và tính thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Lập hồ sơ thiết kế

Trong quá trình xây dựng nhà trọn gói, bước lập hồ sơ là hạng mục đầu tiên và vô cùng quan trọng đối với khách hàng và nhà thầu. Tại đây, công ty ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế nhà ở sau khi thảo luận về ý tưởng, mong muốn của khách hàng.

Quá trình lập hồ sơ sẽ được thống nhất giữa nhà thầu và khách hàng
Quá trình lập hồ sơ sẽ được thống nhất giữa nhà thầu và khách hàng

Hồ sơ này bao gồm bản vẽ thiết kế 2D – 3D, hồ sơ kết cấu nhà ở, hồ sơ hệ thống điện nước trong nhà. Trong quá trình lập hồ sơ, khách hàng có thể thay đổi, bổ sung ý kiến của mình để có bản thảo nhà ở hoàn hảo nhất.

Dự toán chi phí xây dựng

Dự toán chi phí xây dựng nhà ở là hạng mục rất quan trọng đối với khách hàng. Tại đây, nhà thầu ST Decor sẽ phải dự tính tổng kinh phí xây dựng nhà trọn gói một cách chính xác để phù hợp với ngân sách mà chủ nhà có.

Kiến trúc sư sẽ lên dự toán chi phí công trình cho khách hàng của mình
Kiến trúc sư sẽ lên dự toán chi phí công trình cho khách hàng của mình

Xin giấy phép xây dựng

Vấn đề xin giấy phép xây dựng tại cơ quan có thẩm quyền sẽ được công ty ST Decor thực hiện thay vì chủ nhà như trước đây. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của mình.

Thi công phần thô

Thi công phần thô là hạng mục quan trọng nhất và được xem là “xương sống” trong quá trình xây nhà trọn gói. Từ hạng mục này, thợ xây dựng có thể trang trí công trình một cách dễ dàng ở bước hoàn thiện. Do đó, khi lựa chọn thợ xây nhà, ST Decor sẽ chọn những người thợ có tay nghề cao nhất.

Hoàn thiện công trình

Sau khi hoàn thành bước thi công phần thô, thợ xây dựng sẽ thực hiện trang trí nội, ngoại thất, mang tới cho khách hàng của mình ngôi nhà đẹp nhất. Tại hạng mục này, đội ngũ thợ xây sẽ thực hiện những công việc như ốp gạch, sơn tường, lắp đặt các thiết bị đèn. Sau khi hoàn tất và vệ sinh sạch sẽ công trình, công ty ST Decor sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Bảo hành và bảo trì

Trong thời gian sử dụng công trình, nếu gặp bất cứ vấn đề nào về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ tới hotline của ST Decor để được hỗ trợ. Với dự án xây nhà trọn gói tại Trà Ôn, Vĩnh Long,  ST Decor hỗ trợ bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Trà Ôn mới nhất

Tại ST Decor, chúng tôi luôn cập nhật và thay đổi chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng của mình. Khi trở thành khách hàng/đối tác của chúng tôi, các bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà ở 2D, 3D đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Công trình xây dựng có diện tích trên 750m2 sẽ được giảm giá sâu.
 • Khuyến mãi cho người thân, bạn bè khi trở thành khách hàng của công ty xây dựng ST Decor.
 • Giảm giá cho những dự án lần sau của khách hàng tại ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Trà Ôn của ST Decor

Là công ty xây dựng nhà trọn gói số được yêu thích nhất hiện nay, đến nay ST Decor đã hoàn thiện hàng ngàn công trình từ nhà ở dân dụng cho đến dự án có quy mô lớn. Dưới đây là những dự án tiêu biểu của ST Decor tại thị xã Trà Ôn các bạn có thể tham khảo:

Nhà ở cho khách hàng đã được hoàn thiện
Nhà ở cho khách hàng đã được hoàn thiện

Đội ngũ thợ của ST Decor đang hoàn tất quá trình hoàn thiện nội thất khách sạn 
Đội ngũ thợ của ST Decor đang hoàn tất quá trình hoàn thiện nội thất khách sạn

Công trình đã hoàn thiện tại Nhơn Bình, Trà Ôn
Công trình đã hoàn thiện tại Nhơn Bình, Trà Ôn

Phong cách thiết kế nhà ở 3 tầng độc lạ tại Trà Ôn
Phong cách thiết kế nhà ở 3 tầng độc lạ tại Trà Ôn

Phong cách thiết kế độc đáo cho công trình nhà ở của dân 
Phong cách thiết kế độc đáo cho công trình nhà ở của dân

Công trình nhà ở 2 tầng cho khách hàng tại Xuân Hiệp, Trà Ôn
Công trình nhà ở 2 tầng cho khách hàng tại Xuân Hiệp, Trà Ôn

Công trình tại xã Phú Thành, Trà Ôn đang vào giai đoạn hoàn thiện
Công trình tại xã Phú Thành, Trà Ôn đang vào giai đoạn hoàn thiện

Đội ngũ thợ xây vẫn miệt mài làm việc dù thời tiết nắng nóng
Đội ngũ thợ xây vẫn miệt mài làm việc dù thời tiết nắng nóng

Phong cách nhà phố sang trọng và hiện đại
Phong cách nhà phố sang trọng và hiện đại

Công trình sau khi hoàn thành tại Vĩnh Long
Công trình sau khi hoàn thành tại Vĩnh Long

Đội ngũ thợ xây đổ mái bằng lên tầng cho dự án tại xã Hoà Bình, thị trấn Trà Ôn
Đội ngũ thợ xây đổ mái bằng lên tầng cho dự án tại xã Hoà Bình, thị trấn Trà Ôn

Thợ xây dựng đang thực hiện phần thô trong quy trình xây nhà trọn gói
Thợ xây dựng đang thực hiện phần thô trong quy trình xây nhà trọn gói

Thi công phần thô cho công trình khách sạn tại Trà Ôn Vĩnh Long
Thi công phần thô cho công trình khách sạn tại Trà Ôn Vĩnh Long

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xây nhà trọn gói Trà Ôn tại Vĩnh Long. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được các quy trình cũng như mức giá khi xây nhà trọn gói tại thị trấn Trà Ôn. Nếu đang có nhu cầu về xây dựng nhà trọn gói, liên hệ ngay tới ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm: