Xây nhà trọn gói tại tỉnh Vĩnh Long ngày càng được người dân quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là ở huyện Mang Thít. Có thể nói, đây là một bước tiến vượt bậc trong xây dựng, giúp ích rất nhiều cho chủ nhà cũng như gia đình của mình. Hãy theo dõi những thông tin chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói Mang Thít thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Mang Thít uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Mang Thít uy tín

Xây nhà trọn gói ở Mang Thít Vĩnh Long – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đã trở nên rất quen thuộc hiện nay trong lĩnh vực xây dựng. Khác với kiểu xây nhà truyền thống, chủ nhà sẽ phải lo liệu mọi việc và tìm nhân công cho mỗi hạng mục thì mọi công việc sẽ được chủ thầu thực hiện khi xây nhà trọn gói. Từ những giai đoạn ban đầu là khảo sát, thiết kế đến việc xin phép và thi công, nhà thầu xây dựng Mang Thít sẽ thực hiện hết theo một quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Công trình xây nhà trọn gói ấn tượng tại ST Decor
Công trình xây nhà trọn gói ấn tượng tại ST Decor

Những ưu điểm của xây nhà trọn gói được đánh giá cực kỳ hữu ích, nhất là trong cuộc sống bận rộn của chủ nhà. Cụ thể sẽ là:

 • Tiết kiệm thời gian: Chủ nhà khi xây nhà trọn gói sẽ không phải tìm hiểu gì ngoài việc lựa chọn một công ty xây dựng Mang Thít uy tín. Mọi việc còn lại, công ty này sẽ chịu trách nhiệm, do đó sẽ tiết kiệm được thời gian của gia chủ.
 • Tiết kiệm chi phí: Với các nhà thầu có kinh nghiệm, sau khi lên bản vẽ thiết kế, họ sẽ tính toán được chính xác lượng nguyên vật liệu cần thiết, không bị mua dư thừa lãng phí.
 • Chất lượng công trình được đảm bảo: Nhà thầu xây dựng Mang Thít uy tín có đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tạo ra được công trình chất lượng, ổn định và chắc chắn.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Mang Thít Vĩnh Long 2024 chi tiết

Mỗi loại công trình khi lựa chọn sẽ có những đặc điểm riêng từ đơn giản đến phức tạp. Căn cứ vào những điều này mà công ty xây dựng Mang Thít đưa ra được bảng giá xây nhà chi tiết. Đơn giá xây nhà Mang Thít cho từng loại công trình thông dụng như sau:

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Từng kiểu nhà, phong cách và đặc điểm cụ thể riêng biệt sẽ có mức giá khác nhau. Chủ nhà có thể liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng tại ST Decor để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Mang Thít
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Mang Thít

Bảng giá xây nhà phố trọn gói
Bảng giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Mang Thít Vĩnh Long

Chắc chắn rằng mọi công trình xây nhà trọn gói Mang Thít sẽ có các mức giá khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là mức giá thi công sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố. Đặc biệt các yếu tố dưới đây sẽ tác động khá lớn đến chi phí.

 • Loại công trình thi công: Mỗi loại công trình sẽ mang các đặc điểm khác nhau. Những đặc điểm này sẽ quyết định đến chi phí để hoàn thành căn nhà đó. Ví dụ mẫu nhà cấp 4 chỉ có 1 tầng, không mất chi phí làm cầu thang, đổ trần,… nên chi phí thấp hơn nhà tầng.
Công trình nhà phố có 2 mặt tiền có thể kinh doanh
Công trình nhà phố có 2 mặt tiền có thể kinh doanh
 • Vị trí thi công xây dựng: Vị trí thi công bao gồm 2 yếu tố ảnh hưởng đến giá là có thuận lợi để vận chuyển vật liệu không và có nền đất chắc chắn hay không. Nếu vùng đất chủ nhà lựa chọn đạt được cả 2 điều kiện trên thì chi phí sẽ được thấp hơn rất nhiều so với vị trí không thuận lợi, vận chuyển bị tăng cao.
 • Phong cách thiết kế căn nhà: Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế xuất hiện và chủ nhà có thể chủ động lựa chọn kiểu mà mình ưa thích. Mỗi phong cách có những đặc điểm thu hút riêng, việc tạo hình nên những đặc điểm này sẽ có những yêu cầu khác nhau, chính vì thế chi phí cũng sẽ khác nhau.
Biệt thự mái chéo tân cổ điển ngân sách lớn
Biệt thự mái chéo tân cổ điển ngân sách lớn
 • Chất lượng của nguyên vật liệu: Chủ nhà có thể hoàn toàn chủ động được khoản chi phí nguyên vật liệu. Nếu ngân sách thi công không lớn, chủ nhà có thể chọn vật liệu ở tầm trung. Trường hợp vấn đề chi phí không đáng lo ngại thì nên lựa chọn vật liệu cao cấp, chất lượng tốt để căn nhà đảm bảo độ bền và đẹp mắt hơn.

Nhà thầu xây dựng tại Mang Thít uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Chất lượng của mọi công trình xây nhà trọn gói Mang Thít sẽ phần lớn phụ thuộc vào tay nghề của nhà thầu. Chính vì thế, lựa chọn nhà thầu uy tín là việc cực kỳ quan trọng. ST Decor hiện đang là một trong số những công ty xây dựng Mang Thít được đánh giá cao nhất với:

 • Kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đã thực hiện hàng ngàn công trình trên cả nước và nhận được các phản hồi tích cực.
 • Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, công nhân xây dựng,… đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo được trình độ để thực hiện các công trình.
 • Chính sách bảo hành lâu dài với thời gian lên đến 5 năm.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, dự toán chi phí chính xác, sát với thực tế và không có phát sinh.
 • Quá trình xây dựng được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại, luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động an toàn cho công nhân.
 • Kho mẫu thiết kế kiến trúc vô cùng đa dạng, hợp thời và có những điểm ấn tượng, độc đáo riêng.
 • Việc sử dụng nguyên vật liệu luôn đúng số lượng và chất lượng như cam kết.
Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín - ST Decor
Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín – ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một chính sách quan trọng, luôn được ST Decor đề cao, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm nhất cho các khách hàng của mình. Với thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm, các vấn đề kỹ thuật nếu có cũng sẽ được phát hiện và khắc phục. Bên cạnh đó, ST Decor còn có chính sách bảo trì công trình trọn đời. Trong thời gian bảo hành, các lỗi kỹ thuật phát sinh do nhà thầu sẽ được khắc phục kịp thời, trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn không mất thêm chi phí.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Chi phí, thời gian, công sức cũng như tâm huyết mà chủ nhà đặt ra cho ngôi nhà của mình là không hề nhỏ, ai cũng mong muốn nó được hoàn thiện một cách đẹp đẽ, hoàn mỹ nhất. Để đảm bảo sự an tâm nhất cho chủ nhà, ST Decor luôn cam kết những điều sau trước khi thực hiện thi công:

 • Đảm bảo được sự ổn định, chắc chắn của công trình. Chất lượng ngôi nhà sau khi thi công ở mức hoàn mỹ nhất, giống với bản thiết kế ban đầu và đáp ứng được công năng sử dụng.
 • Luôn chắc chắn về thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Cam kết chi phí thi công ở mức phù hợp, có bảng dự toán chính xác, sát với thực tế và không có khoản phát sinh.
 • Tất cả đội ngũ khi tham gia vào quá trình thi công đều đã được đào tạo bài bản, có tay nghề và trình độ cao nên chất lượng công trình sau khi hoàn thiện luôn ở mức cao.
 • Chắc chắn sẽ sử dụng đúng loại vật liệu và đủ số lượng, không rút bớt gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Mang Thít

Về tiến độ thi công, nhà thầu luôn cố gắng sắp xếp để hoàn thành sớm nhất có thể và sẽ không làm quá hạn hợp đồng. Thời gian bàn giao công trình đã được thống nhất trong hợp đồng xây dựng nên nếu không đạt được tiêu chí này, nhà thầu xây dựng sẽ phải chịu phạt theo các hình thức đã được ký kết. Tuy nhiên với những nguyên nhân do phía chủ nhà chậm thanh toán hoặc những nguyên nhân khách quan khác thì nhà thầu sẽ cố gắng khắc phục trong khả năng.

Đội ngũ thi công khẩn trương ngay từ giai đoạn đầu tiên
Đội ngũ thi công khẩn trương ngay từ giai đoạn đầu tiên

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Một nhà thầu xây dựng Mang Thít uy tín chắc chắn sẽ luôn có một quy trình thi công chuẩn, đảm bảo chất lượng công trình cũng như tính pháp lý của công trình đó. Nhà thầu uy tín như ST Decor cũng đã xây dựng được quy trình như vậy.

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Đây là giai đoạn đầu tiên, kết thúc giai đoạn này thì các bản vẽ như kiến trúc, kết cấu và điện nước sẽ được hoàn thành. Kiến trúc sư sẽ phải khảo sát và tiếp nhận các ý kiến của chủ nhà về công trình, sau đó bắt tay vào thiết kế. Trường hợp chủ nhà có ý kiến sửa chữa cũng sẽ được thực hiện ngay.
Kiến trúc sư tư vấn mẫu thiết kế 
Kiến trúc sư tư vấn mẫu thiết kế
 • Dự toán chi phí thi công: Trước khi thi công, kiến trúc sư sẽ lập ra một bảng dự toán chi phí chi tiết nhất cho chủ nhà. Thông qua đây, tổng chi phí cũng sẽ được thể hiện rõ ràng. Nếu mức phí này chưa phù hợp, chủ nhà có thể yêu cầu thêm hay bớt hạng mục nào đó để cân đối.
 • Xin cấp phép xây dựng: Theo quy định của từng địa phương thì các công trình dân dụng trên mỗi địa bàn sẽ khác nhau. Để được cấp phép xây dựng thì cần phải chuẩn bị hồ sơ và nộp lên cơ quan chức năng. Nếu đầy đủ giấy tờ thì sau khoảng 21 ngày sẽ được duyệt hồ sơ.
 • Thi công phần thô: Sau khi hồ sơ đã được duyệt thì có thể bắt đầu thi công. Chủ nhà có thể lựa chọn ngày đẹp theo phong thuỷ để làm lễ động thổ. Sau đó là thực hiện các công đoạn xây dựng nên phần khung nhà như làm móng, xây dựng tường, trần, cầu thang, mái. Thời gian xây dựng phần thô sẽ vào khoảng 2 đến 4 tháng tùy vào từng công trình.
Làm lễ động thổ để khởi công
Làm lễ động thổ để khởi công
 • Hoàn thiện công trình: Quá trình hoàn thiện thường được thực hiện đồng thời với cả phần nội thất và ngoại thất. Đối với trong nhà sẽ thực hiện sơn nội thất, làm trần thạch cao, đắp phào chỉ, sắp xếp các vật dụng,… Hoàn thiện phần bên ngoài sẽ là sơn ngoại thất, đắp phù điêu, sắp xếp sân vườn, khu vực để xe, trồng cây,… Sau khi hoàn thiện sẽ có thể nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng.
Công trình khi đang hoàn thiện
Công trình khi đang hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Trong thời gian 5 năm kể từ ngày bàn giao, mọi lỗi kỹ thuật phát sinh do phía nhà thầu đều sẽ được xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế nếu phát hiện sự cố, chủ nhà cần liên hệ ngay tới ST Decor để được hỗ trợ nhanh nhất và tránh ảnh hưởng đến đời sống.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Mang Thít mới nhất

Hiện nay, ST Decor có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Mang Thít. Cụ thể:

 • Giảm đơn giá thi công cho công trình có tổng diện tích lớn hơn 750m2.
 • Giảm chi phí xây dựng cho các khách hàng quay lại với ST Decor hoặc giới thiệu ST Decor với mọi người.
 • Miễn phí hoàn toàn kinh phí thiết kế khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Mang Thít của ST Decor

Nhà mái Nhật 2 tầng thiết kế hầm để xe
Nhà mái Nhật 2 tầng thiết kế hầm để xe

Nhà mái Nhật hiện đại có ban công sân thượng lớn
Nhà mái Nhật hiện đại có ban công sân thượng lớn

Hệ mái Nhật đồ sộ của căn nhà 3 tầng
Hệ mái Nhật đồ sộ của căn nhà 3 tầng

Nhà mái Thái kiểu ống đơn giản
Nhà mái Thái kiểu ống đơn giản

Nhà mái Thái cổ điển 3 tầng sang trọng
Nhà mái Thái cổ điển 3 tầng sang trọng

Nhà phố 2 tầng 1 tum đơn giản
Nhà phố 2 tầng 1 tum đơn giản

Nhà phố 1 trệt 2 lầu tiện nghi
Nhà phố 1 trệt 2 lầu tiện nghi

Mẫu nhà hiện đại 2,5 tầng ấn tượng
Mẫu nhà hiện đại 2,5 tầng ấn tượng

Nhà ống mặt phố 2 tầng quý phái
Nhà ống mặt phố 2 tầng quý phái

Mẫu nhà mái Nhật cấp 4 sân vườn thư thái
Mẫu nhà mái Nhật cấp 4 sân vườn thư thái

Nhà ống 1 tầng ở nông thôn
Nhà ống 1 tầng ở nông thôn

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Mang Thít. Với những thông tin này, ST Decor hy vọng đã giúp ích trong việc xây dựng nhà ở và cũng mong muốn được đồng hành cùng tất cả mọi người. Để được tư vấn cụ thể và kịp thời nhất, hãy liên hệ tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm: