Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, do đó nhu cầu về thẩm mỹ cũng được xem trọng, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Nhằm đảm bảo về mặt chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cũng như tối ưu lợi ích cho chủ nhà, hình thức xây nhà trọn gói đã ra đời. Vậy xây nhà trọn gói Thoại Sơn An Giang gồm những gì? Chi phí có đắt không? Trong bài viết này, ST Decor sẽ giải đáp giúp bạn đọc về xây nhà Thoại Sơn trọn gói chính xác nhất.

Nhà thầu xây nhà trọn gói Thoại Sơn uy tín nhất hiện nay
Nhà thầu xây nhà trọn gói Thoại Sơn uy tín nhất hiện nay

Xây nhà trọn gói ở Thoại Sơn An Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức khá mới mẻ tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ở Thoại Sơn An Giang. Trước đây, xây dựng công trình nhà ở tại Thoại Sơn An Giang đều được gia chủ chủ động tìm kiếm đội ngũ thợ xây. Ngoài ra, chủ nhà cũng phải xin giấy cấp phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng đang hot tại Thoại Sơn An Giang hiện nay
Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng đang hot tại Thoại Sơn An Giang hiện nay

Ngày nay, chủ nhà sẽ thuê công ty xây dựng Thoại Sơn để đơn vị đó thực hiện toàn bộ quy trình xây nhà trọn gói. Cụ thể, nhà thầu xây dựng Thoại Sơn sẽ tiến hành khảo sát thực địa, lên bản vẽ thiết kế công trình 2D, 3D, xin giấy phép xây dựng, thi công công trình, hoàn thiện công trình đúng theo tiến độ hợp đồng và bảo hành công trình sau khi đưa vào sử dụng. Cho đến hiện nay, xây nhà trọn gói được xem là hình thức xây dựng tối ưu và an toàn nhất cho mọi gia đình, đặc biệt là những dự án có quy mô lớn.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thoại Sơn An Giang 2023 chi tiết

Hiện nay, tại huyện Thoại Sơn An Giang nói riêng và khu vực miền Nam nói chung có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà trọn gói. Tuy nhiên, bảng giá ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau do nhiều yếu tố tác động. Là nhà thầu xây dựng Thoại Sơn được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao, do đó công ty ST Decor luôn công khai bảng giá trên hệ thống website của mình. Cụ thể như sau:

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Để nhận báo giá cụ thể nhất cho dự án của mình trong thời gian tới, khách hàng có thể liên hệ qua hotline, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Thoại Sơn mới nhất
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Thoại Sơn mới nhất
Bảng giá xây nhà phố trọn gói chi tiết 2023
Bảng giá xây nhà phố trọn gói chi tiết 2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Thoại Sơn An Giang

Đối với nhà thầu xây dựng Thoại Sơn ST Decor, bảng giá xây nhà trọn gói dựa trên nhiều yếu tố. Bên cạnh loại hình công trình, diện tích nhà, phong cách kiến trúc cũng là những yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà trọn gói. Cụ thể như sau:

 • Loại công trình thi công: Hiện nay, có rất nhiều loại công trình thi công với diện tích, quy mô và mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, mức giá của các loại hình cũng sẽ có sự chênh lệch về giá sao cho phù hợp nhất. Với những công trình nhà ở cấp 4, nhà mái Thái sẽ có bảng giá thấp hơn nhà mặt phố, biệt thự, nhà kiểu homestay.
 • Địa điểm thi công: Vị trí thi công công trình cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến bảng giá xây dựng. Đặc biệt địa hình tại Thoại Sơn là vùng thấp trũng, sông nước nên chi phí đi lại, vận chuyển vật liệu cũng cao hơn so với những vị trí có địa hình bằng phẳng, thuận lợi.
Phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng tới bảng giá xây nhà trọn gói
Phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng tới bảng giá xây nhà trọn gói
 • Phong cách thiết kế: Mỗi một gia chủ sẽ có ý tưởng xây dựng nhà ở yêu thích khác nhau. Đối với những khách hàng yêu thích phong cách đơn giản, hiện đại thì chi phí công trình sẽ nằm ở trong mức độ thấp đến trung bình. Tuy nhiên, những dự án yêu cầu, đòi hỏi phong cách thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ sẽ có chi phí cao hơn vì phải dành nhiều thời gian thực hiện.
 • Loại vật tư, nguyên vật liệu xây dựng: Đây được xem là hạng mục “đốt cháy túi tiền” của gia chủ nhiều nhất. Nếu bạn lựa chọn vật liệu xây dựng cao cấp sẽ có chi phí lớn. Ngược lại, nếu kinh tế hạn hẹp, bạn nên lựa chọn vật liệu có mức giá trung bình để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng tại Thoại Sơn uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Tìm kiếm đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng để thực hiện công trình xây nhà trọn gói là vấn đề được nhiều người quan tâm tại Thoại Sơn hiện nay. Là công ty xây dựng Thoại Sơn lớn nhất hiện nay, ST Decor vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất đối với mọi gia đình. Nhằm mang tới những giá trị đích thực cho khách hàng, ST Decor vẫn đang nỗ lực nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

ST Decor là công ty xây dựng nhà trọn gói chất lượng nhất Việt Nam hiện nay
ST Decor là công ty xây dựng nhà trọn gói chất lượng nhất Việt Nam hiện nay

Trong 2 năm 2019 – 2020, ST Decor vinh dự khi được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 bầu chọn tại Không Gian xanh. Năm 2022, công ty đã bỏ xa hàng nghìn đối thủ để nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng. Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng Thoại Sơn ST Decor, tất cả khách hàng sẽ được đảm bảo về những điểm sau:

 • Đội ngũ thiết kế và xây dựng tại ST Decor được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và luôn đảm bảo chất lượng công trình xây dựng được tốt nhất.
 • Các công trình xây nhà trọn gói sẽ có thời gian bảo hành là 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Đội ngũ kiến trúc sư sẽ dự toán chi phí thi công sát với thực tế và không phát sinh những khoản chi phí khác ngoài hợp đồng đã thoả thuận.
 • Đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, tăng năng suất thi công và được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động an toàn.
 • Công ty xây dựng ST Decor có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Đặc biệt, mỗi công trình thi công sẽ mang một dấu ấn riêng và không bị trùng lặp.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng, thể hiện được sự uy tín và thái độ làm việc có trách nhiệm của công ty xây dựng Thoại Sơn ST Decor. Chính vì vậy, ST Decor luôn đảm bảo chắc chắn mọi công trình xây nhà trọn gói của khách hàng tại đây sẽ được bảo hành với thời gian là 5 năm.

Đặc biệt, cùng với đó là chính sách bảo trì công trình trọn đời. Trong quá trình sử dụng công trình, nếu phát hiện sự cố, ngay sau khi nhận được thông tin, ST Decor sẽ lập tức xác minh và có mặt để khắc phục nhanh chóng nhất, tránh ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trước khi tiến hành thi công công trình, nhà thầu xây dựng Thoại Sơn ST Decor sẽ cam kết những điều sẽ thực hiện sẽ khiến chủ nhà được yên tâm hơn. Cụ thể như sau:

 • Đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tại các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.
 • Đội ngũ thợ xây dựng lành nghề, đã thực chiến nhiều dự án.
 • Cam kết thời gian bảo hành công trình nhà ở trọn gói là 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Mức giá thi công cạnh tranh trên thị trường.
 • Cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, dự toán chi phí chính xác và cụ thể.
 • Cam kết sử dụng đúng và đủ các loại vật liệu xây dựng như hợp đồng.
Chính sách bảo hành tại công ty xây dựng ST Decor được khách hàng đánh giá cao
Chính sách bảo hành tại công ty xây dựng ST Decor được khách hàng đánh giá cao

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Thoại Sơn

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói tại An Giang được đội ngũ kiến trúc sư xác định dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, mốc thời gian này còn chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như quy mô, phong cách thiết kế, thời tiết,…

Nhìn chung, xây nhà trọn gói đối với công trình nhà ở cấp 4 sẽ có thời gian hoàn thiện từ 2,5 tháng. Công trình nhà phố trọn gói có thời gian hoàn thiện dao động từ 3 – 4 tháng. Trong khi đó, công trình có yêu cầu cao như biệt thự, homestay,… sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thoại Sơn mới nhất

Chương trình khuyến mãi là một trong những nội dung được khách hàng quan tâm hiện nay khi đến với ST Decor. Khi lựa chọn ST Decor, khách hàng sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi sau:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà ở 2D, 3D đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Công trình xây dựng có diện tích trên 750m2 sẽ được giảm giá sâu.
 • Khuyến mãi cho người thân, bạn bè khi trở thành khách hàng của công ty xây dựng ST Decor.
 • Giảm giá cho những dự án lần sau của khách hàng tại ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Thoại Sơn của ST Decor

So với các công ty xây nhà trọn gói tại Thoại Sơn, ST Decor vẫn là nhà thầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Cho đến hiện nay, ST Decor đã hoàn thiện hàng nghìn công trình từ nhà ở dân dụng cho đến dự án có quy mô lớn. Dưới đây là những dự án tiêu biểu của ST Decor tại huyện Thoại Sơn – An Giang các bạn có thể tham khảo:

Thi công phần thô cho công trình nhà dân 
Thi công phần thô cho công trình nhà dân
Biệt thự sang trọng cho khách hàng tại Thoại Sơn
Biệt thự sang trọng cho khách hàng tại Thoại Sơn
Công trình nhà ở mang phong cách vintage hiện đại
Công trình nhà ở mang phong cách vintage hiện đại
Nhà ở biệt thự kiểu mới cho khách hàng 
Nhà ở biệt thự kiểu mới cho khách hàng
Phong cách nhà ở 2 tầng độc đáo 
Phong cách nhà ở 2 tầng độc đáo
Đội ngũ thợ xây thi công phần thô cho khách hàng tại Vĩnh Trạch 
Đội ngũ thợ xây thi công phần thô cho khách hàng tại Vĩnh Trạch
Phong cách nhà ở kiểu hiện đại cho khách hàng tại xã Bình Thành 
Phong cách nhà ở kiểu hiện đại cho khách hàng tại xã Bình Thành
Công trình nhà phố sang trọng cho khách ở xã An Bình
Công trình nhà phố sang trọng cho khách ở xã An Bình
Nhà ở cấp 4 hiện đại cho khách tại xã Tây Phú
Nhà ở cấp 4 hiện đại cho khách tại xã Tây Phú
Nội thất công trình nhà phố cho khách tại thị trấn Phú Hoà
Nội thất công trình nhà phố cho khách tại thị trấn Phú Hoà
Bàn giao công trình nhà ở 3 tầng cho khách tại xã Mỹ Phú Đông
Bàn giao công trình nhà ở 3 tầng cho khách tại xã Mỹ Phú Đông
Thi công phần thô nhà ở 2 tầng cho khách ở Định Mỹ
Thi công phần thô nhà ở 2 tầng cho khách ở Định Mỹ
Nhà ở 2 tầng hoàn thiện tại xã Vĩnh Chánh
Nhà ở 2 tầng hoàn thiện tại xã Vĩnh Chánh
Công trình đang đi vào bước hoàn thiện
Công trình đang đi vào bước hoàn thiện
Thi công phần thô nhà ở cho khách hàng tại xã Vĩnh Phú
Thi công phần thô nhà ở cho khách hàng tại xã Vĩnh Phú
Thi công phần thô khách sạn tại thị trấn Óc Eo - Thoại Sơn
Thi công phần thô khách sạn tại thị trấn Óc Eo – Thoại Sơn
Bàn giao công trình nhà ở trọn gói cho khách hàng tại Thoại Sơn
Bàn giao công trình nhà ở trọn gói cho khách hàng tại Thoại Sơn

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xây nhà trọn gói Thoại Sơn An Giang mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được bảng giá khi xây nhà trọn gói tại Thoại Sơn cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá này. Nếu đang có nhu cầu về xây dựng nhà trọn gói tại An Giang, khách hàng liên hệ ngay tới ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

Có thể bạn quan tâm: